Xây dựng website chuyên săn Coupon mã giảm giá khuyến mãi cho người mới bắt đầu

06/03/2020 7022 lượt xem 2 bình luận

Trong bài viết hôm nay, mình hướng dẫn các bạn cách xây dựng website chuyên săn Coupon mã giảm giá khuyến mãi cho người mới bắt đầu. Đây là một trong những Niche Site rất thu hút người dùng và mang lại tỷ chuyển đổi cực kỳ cao.

Đánh đúng nhu cầu tâm lý khách hàng hiện nay; họ chỉ mua sản phẩm khi sản phẩm đó phải có chương trình khuyến mãi hay mã giảm giá. Việc xây dựng lên website như thế này, giúp họ giải quyết triệt để những vấn đề trên.

Mình lấy ví dụ thế này, khi người dùng lên Shopee mua sản phẩm. Đến bước thanh toán, có ô nhập mã khuyến mãi. Lúc này có 2 trường hợp sảy ra:

+ Họ suy nghĩ lại và không mua nữa

+ Lên Google tìm kiếm Coupon mã giảm giá

Dựa vào đặc điểm này, rất nhiều bạn xây dựng Niche Site kiếm tiền Affiliate Marketing riêng. Chuyên săn tìm Coupon, mã giảm giá nhằm thu hút Traffic khách hàng và gia tăng thêm nguồn thu nhập.

Càng tuyệt vời hơn, khi bạn có riêng website chuyên cung cấp dịch vụ theo mô hình này. Trong bài viết hôm nay, mình chia sẻ đến bạn những cách để kiếm tiền với website Coupon mã giảm giá; & định hướng phát triển để bạn tạo ra thụ nhập thụ động từ hình hình thức này.

++ Xem Video hướng dẫn từng bước làm cụ thể tại đây:

Trước khi đi vào bài viết hôm nay, bạn có thể xem lại nội dung bài viết trước

>> Lý do bạn nên bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing & Những sai lầm cần tránh.
>> Newbie nên bắt đầu sản phẩm số hay sản phẩm vật lý – Thế mạnh từng mô Affiliate Marketing

Xây dựng website chuyên săn Coupon mã giảm giá khuyến mãi cho người mới bắt đầu

Lý do xây dựng website chuyên săn Coupon mã giảm giá?

Xây dựng website chuyên săn Coupon mã giảm giá tại thị trường nước ngoài quá thịnh hành. Nhưng nói về thị trường Việt Nam, còn khá mới mẻ và chưa nhiều bạn biết cách hay khai thác nó triệt để.

tiem-nang-web-ma-giam-gia

Mình dẫn chứng cho bạn, số lượt tìm kiếm người dùng tìm kiếm về từ khóa ”mã giảm giá lazada”, như sau:

Tìm kiếm liên quan chủ đề này thường rất cao, có thể lên đến gần 60K lượt tìm kiếm mỗi tháng. Nhu cầu tìm kiếm thị trường về chủ đề này cực kỳ cao. Nhưng rất ít bạn biết đến và khai thác nó cho hiệu quả.

Khi bạn xây dựng Niche Site chuyên săn deal giảm giá, bao trùm tổng hợp từ khóa & đánh đúng thị trường ngách. Website bạn phát triển rất tốt và traffic cứ đổ về đều đều theo cấp số tiến.

Kết hợp mô hình này cùng website Affiliate Marketing, bạn hoàn toàn tự tin bao trùm toàn thị trường. Để trở thành trang TMĐT lớn thứ 2 trên thị trường Việt Nam hiện nay.

++ Ví dụ: Mình lên Google và nhập từ khóa ”mã giảm giá shopee”, đang có khá nhiều trang lấn sân và xây dựng hệ thống theo mô hình này:

ma-giam-gia

Các trang TMĐT thường xuyên cập nhật Coupon và mã giảm giá khác nhau. Việc của bạn săn tìm và cung cấp chúng lên Niche Site của mình. Khách hàng cứ thế kéo về website của bạn, & bạn kiếm thêm được rất nhiều tiền từ mô hình này.

Định hướng phát triển website săn Coupon mã giảm giá

Để xây dựng website chuyên săn tìm Coupon mã giảm giá, bạn nên xây dựng chúng ở quy mô rộng, với thị trường lớn. Chứ đánh trên một thị trường TMĐT cụ thể, rất khó phát triển và không ăn thua lắm.

Khi xác định cho mình hướng đi và từng giai đoạn cụ thể mình cần phải làm. Bước tiếp theo, bạn hãy trang bị cho mình một website chuyên chia sẻ mã giảm giá; & một kênh Youtube lớn để đẩy lênh cực kỳ nhanh.

Đây mình hướng dẫn bạn xây dựng hệ thống săn Coupon mã giảm giá quy mô trung bình lớn. Nên bạn hãy bỏ ra vài trăm ngàn để mua Theme thật chuyên nghiệp. Chứ đừng sài theme miễn phí, hay Crack. Hiện tại, hacker và đối thủ chơi xấu rất nhiều.

Nên nếu bạn trang bị cho đứa con tinh thần mình những thứ không rõ nguồn gốc, website bạn ”Bay màu” rất nhanh.

Kế tiếp, là bước quan trọng nhất. Để bạn săn tìm những Coupon mã giảm giá khác nhau:

+ Liên kết trang thương mại điện tử

+ Nguồn từ bên thứ ba

+ Thu thập từ Plugin Pacodo => Trong bài viết hôm nay mình chia sẻ đến bạn, lấy Plugin theo hình thức này.

Thị trường ngách này hiện nay, có rất nhiều bạn bắt đầu lấn sân vào làm. Nhưng chưa bạn nào có thể khai thác triệt để, phát triển quy mô chuyên nghiệp và lớn hơn với mô hình này.

Mình cũng đã triển khai mô hình này, được gần 3 năm và nguồn thu nhập thụ động đem về đều đặn từ 5-6 triệu / tháng. Mà không cần phải làm quá nhiều.

Nếu bạn chưa biết, có thể tham khảo trang sanmagiamgia.com.vn để tìm hiểu thêm cách xây dựng mô hình này.

site quang cao

Pacodo – Plugin săn tìm mã giảm giá

Trong phần tiếp theo này, mình chia sẻ đến bạn cách mua PLugin Pacodo và từ đó lấy Coupon / Deal giảm giá. Nhằm mục đích xây dựng website săn mã giảm giá bao trùm tổng hợp. Cùng mình đi vào hướng dẫn chi tiết và làm theo nhé!

Đầu tiên, bạn lên trang pacodo.com -> Đăng ký tài khoản và lựa chọn gói dịch vụ Pacodo mình muốn mua. Ở đây bạn đi dài hạn nên mua luôn gói 1 năm luôn sẽ lợi hơn. Và được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

pacodo

Sau khi quá trình thanh toán, và mua Pugin hoàn tất. Trên giao diện chính, bạn vào mục ”Tải xuống” như hình bên dưới.

Tại đây, có rất nhiều Plugin miễn Pacoodo tặng cho bạn, bạn có thể tham khảo và tải về website mình nếu thích. Tại đây, mình hướng dẫn bạn tải Pacodo Tool Affiliate – WordPress Plugin 

pacaaa

Lúc này, bạn quay trở lại trình quản lý WordPress của mình, bạn tìm đến mục Plugin -> Chọn tiếp vào mục Installed Plugins

-> Cuối cùng, bạn nhấn vào nút ”Add New” để tải Plugin này lên.

add new

Hãy tìm đến thư mục có chứa Plugin Pacodo Tool Affiliate – WordPress Plugin mình đã chuẩn bị trước. -> Nhấn vào nút Open là xong.
Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào nút ”Install Now” để kích hoạt Plugin này lên là OK nhé.
tai ve
Để Coppy đoạn mã CODE, bạn hãy quay trở lại trình quản lý Pacodo -> Rồi chọn vào mục ”Dịch vụ” và Coppy lại đoạn mã Code như trên hình này bỏ qua
coppy code
Sau khi quá trình thiết lập và cài đặt hoàn tất. Lúc này trên thanh Menu chính của trình quản lý WordPress. Xuất hiện thêm mục ”Mã giảm giá” như hình bên dưới, toàn bộ quy trình làm nãy giờ đã thành công rồi đấy.
Bước tiếp theo, bạn hãy vào mục ”Mã giảm giá” -> Rồi click vào mục ”Pacodo Affiliate” -> Chọn vào mục ”Cài đặt” như hình dưới giúp mình.
 Trong mục ”Cập nhật tự động” Bạn hãy dán đoạn mã CODE mình hướng đẫn bạn lấy ở trên bỏ vào đây mới thành công.
cai dat plugin
Sau đó, bạn click vào cả 3 mục:
+ Cập nhật danh mục
+ Cập nhật thương hiệu
+ Thêm mã giả giá
=> Vậy là quá trình thiết lập cơ bản ban đầu mình đã hướng dẫn các bạn xong.
coppy codeee
Kế tiếp, bạn vào mục ”Hướng dẫn” -> Lúc này, hãy đọc thật kỹ chức năng của từng loại ”Short Code” và Coppy bỏ vào mục bài viết trên Post website của mình là được.
code
Bước này cũng đơn giản, bạn cứ viết bài Blog bình thường ở trên Website, nhưng khác ở chổ là bạn Coppy đoạn mã Code trong mục ”Hướng dẫn” ở trên bỏ vào đây.
=> Kiểm tra lại lần cuối, rồi bạn nhấn vào nút ”Publish” bài viết là xong.
website giam gia
Vậy là quá trình thiết lập gắn Coupon mã giảm giá cho website đã thành công rồi các bạn nhé.
Rất đơn giản và dể làm theo. Bạn cũng làm tương tự với những Coupon hay mã giảm giá khác là được. Nó thật sự không quá khó.

Kết lại

Bài viết hôm nay đã đi qua từng bước hướng dẫn cách bạn xây dựng website chuyên săn Coupon mã giảm giá khuyến mãi. Rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được.
Thị trường ngách này, hiện nay rất ít bạn biết đến và tính cạnh tranh còn chưa cao. Nên bạn có thể áp dụng hình thức này, vào hệ thống bao trùm tổng hợp của mình vẫn được.
Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm cho mình một hướng đi mới. Trong việc xây dựng thêm Niche Site chuyên săn mã giảm giá. Để có thêm nhiều mô hình mới đánh bao trùm tổng hợp cho chiến dịch Affiliate Marketing của mình được thuận lợi.
Nếu bạn gặp khó khăn hay còn vấn đề nào chưa hiểu. Hãy để lại bình luận bên dưới, mình hỗ trợ bạn trong thời gian sớm.
Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn