Top 5 Cách học Marketing Online tại nhà hiệu quả

09/05/2020 2836 lượt xem 0 bình luận

Chào các bạn,

Trong bài viết này, levantruong.net tổng hợp và chia sẻ đến bạn 5 Cách học Marketing Online tại nhà hiệu quả.

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều khóa học Marketing Online trực tuyến. Bổ trợ cho bạn nhiều kiến thức và kỹ năng về Digital Marketing.  Hầu như kiến thức ấy rất nhiều nếu bạn không biết chắc lọc sẽ rất tạp nham và dể gây sao lãng.

Trong cẩm nang bài chia sẻ này, trang bị cho bạn kỹ năng cần thiết với ngành Digital Marketing và khóa học tổng hợp giúp bạn hiểu rõ về Digital Marketing và có thể bắt tay ngay vào thực chiến.

Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

kien-thuc-az

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những nội dung bài viết khác:

>> Nhận định xu hướng Facebook & SEO Fanpage lên Top

>> Cách tạo ra mẫu chủ đề quảng cáo Hot

Top 5 Cách học Marketing Online tại nhà hiệu quả

Trong bài viết này, mình tổng hợp và chia sẻ đến bạn 5 cách học Marketing Online tại nhà hiệu quả. Để bạn có thể bắt đầu tìm hiểu đăng ký tham giá khóa học và có thể thực chiến được. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Tìm kiếm chương trình hay khóa học bài bản

Để có được lượng kiến thức đầy đủ, chắc lọc và tổng quan nhất về Marketing Online, bạn cần làm gì: đáp án chính là tìm kiếm chương trình hay khóa học bài bản.

Mục tiêu quan trọng hằng đầu để tìm kiếm khóa học đạt chất lượng tốt phải là: Chương trình học cụ thể, giảng viên uy tín, kiến thức chuyên môn cao, kiến thức sâu và bài tập sau khóa học….

Một khóa học Marketing Online chỉnh chu giúp người học nắm bắt kiến thức cần thiết liên quan đến Digital Marketing và có thể vận dụng được trong công việc.

Trước kia khi mình tìm kiếm những khóa học chuyên sâu về Marketing Online. Tiêu chí đầu tiên mình lựa chọn là khóa học được dạy bởi người uy tín và có thâm niên trong ngành.

Đồng thời, cũng tìm kiếm thêm nhiều thông tin khác trước khi đi đến quyết định như:

+ Giảng viên dạy là ai?

+ Họ đến từ đâu? Có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong ngành.

+ Nhận xét và đánh giá của những bạn học trước đó

+ Cách truyền đạt kiến thức có phù hợp với bạn

+ Kiến thức có đi đôi thực chiến

+ Hỗ trợ chuyên gia khi kết thúc khóa học

Khi bạn đã giải mã được những thông tin trên, cho đến khi tìm được một khóa học chuyên ngành về Marketing Online phù hợp nhất với bản thân. Bạn hãy vận dụng những kiến thức này, để lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình.

2. Tự tìm kiếm tư liệu thêm

Sau khi đã tìm cho mình một khóa học bài bản. Bạn cũng nên sưu tầm những kiến thức, tài liệu trên mạng để hiểu hơn về chuyên ngành Marketing Online.

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều quyển sách, E-book. Viết và giải thích những thuật ngữ Marketing Online và những thuật ngữ chuyên ngành cần biết.

Qúa trình để bạn sàng lọc và tìm kiếm tư liệu trên mạng cũng tương tự như việc bạn tìm kiếm một khóa học. Hãy luôn luôn đặt câu hỏi; tìm kiếm những quyển sách được nhiều đọc giả yêu thích và đánh giá cao. Quan trọng nhất có thể bổ trợ doanh nghiệp phát triển hơn nữa.

Cái hay nhất  khi bạn tự học Marketing Online trên mạng, chính là tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư khác bạn cần bỏ ra. Một quyển sách hay và có giá trị với đọc giả, mạng lại rất nhiều giá trị và tiết kiệm được khoản chi phí. So với việc bạn chi trả vài trăm đô hay thuê chuyên gia hướng dẫn riêng tại nhà.

++ Lưu ý: Mặc dù sách hay E-book rẻ là khoản đầu tư rẻ hơn, nhưng để săn tìm khóa học sự lựa chọn tuyệt vời. Một khóa học bạn đầu tư 1-2 triệu, nhưng doanh thu bạn kiếm được 10-20 triệu / tháng, đây chính là sự đầu tư không lỗ chút nào.

3. Học từ những chuyên gia đầu ngành

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thơi gian và ngân sách cần đầu tư. Mà lợi ích mang lại là cực kỳ nhiều khi bạn tìm được những chuyên gia hay cố vấn; có thể giúp bạn hoạch định chiến lược và sắp xếp mọi thứ lại với nhau.

Có rất nhiều cách để bạn tìm được chuyên gia đầu ngành giỏi, hỗ trợ bạn mọi thứ về lĩnh vực Digital Marketing.

Ví dụ: Các buổi event, sự kiện, các khóa học trên mạng, hội nhóm Facebook….

Người hướng dẫn phải là người giỏi và có kinh nghiệm thâm niên trong ngành. Tuy rằng, có những buổi gặp có thể tiêu tốn của bạn một số tiền lớn. Nhưng bù lại giúp ích bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức; trong việc tìm người thầy để học hỏi và thực chiến.

Chính vì vậy, bạn đã chi trả số tiền xứng đáng để mua lại những kinh nghiệm và kiến thức vận dụng trong kinh doanh từ họ.

4. Học phải đi đôi với hành

Để quá trình học tập của bạn đạt được sự hiệu quả tốt nhất, chính là bạn học xong phải thực hành ngay những gì mình được học. Bạn có thể học từ E-book, sách vở, khóa học, chuyên gia,…. đã rất tuyệt vời rồi; càng hiểu quả hơn khi bạn học xong là áp dụng vào thực chiến ngay.

Nếu không mọi thứ bạn học và tích lũy được đều vô ích và không mang giá trị gì cả. Theo phương pháp sau đây:

+ Bạn học về chốt Sale và bán hàng: Biết cách lên kịch bản; và vận dụng trên những khách hàng đầu tiên.

+ Bạn tìm hiểu về chạy quảng cáo Google Ads: Tập Set Campain quảng cáo và chạy thực tế.

+ Bạn học về Email hay chatbot: Bạn hãy soạn kịch bản để chăm sóc tập khách hàng của mình.

Vì sao mình đưa ra vấn đề ”Học phải đi đôi với hành” ở đây. Vì rất nhiều bạn đầu tư rất nhiều chi phí tham gia các khóa học, hay tìm kiếm tư liệu. Nhưng họ lại không biết cách vận dụng những kiến thức đấy vào thực chiến.

Để những kiến thức đấy không mang tính chất khô khan, mà có thể giúp bạn kiếm được tiền thật.

Nếu bạn chỉ luẩn quẩn và mắt két lại với những gì bạn học được, mà không áp dụng nó vào thực chiến. Mình chắc chắn rằng, bạn đang mất nhiều thời gian và không thu được giá trị gì cả.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực hành và vận dụng những kiến thức đó; sau khi bạn học xong sau mỗi khóa học. Luôn chắc chắn rằng; sau khi bạn đặt quyển sách xuống việc tiếp theo bạn cần làm chính là bắt tay ngay vào thực hành.

5. Học hỏi không ngừng

Nếu bạn đã xác định gắn bó với ngành Marketing Online, bạn nhận ra sự thật rằng: Thế giới online luôn luôn thay đổi.

Luôn có những kiến thức mới được Update mới vào ngày hôm sau. Vì vậy, hãy luôn học hỏi và thường xuyên nâng cấp bản thân và luôn sẵn sàng học những điều mới.

Kết lại

Hoconlineaz.net tin rằng với những kiến thức và tư duy chiến lược trên đây, có thể bỗ trợ và trang bị kiến thức cần thiết trong quá trình học tại nhà.

Cho dù bạn học Digital Marketing theo phương thức nào; bạn nhớ rằng sau mỗi buổi học bạn cần thực hành. Để vận dụng kiến thức đấy được tốt nhất và giúp ích bạn tạo ra thu nhập và kiếm được tiền từ nó.

Càng tuyệt vời hơn khi bạn vận dụng cả Top 5 Cách học Marketing Online hiệu quả tại nhà. Và theo đuổi nó đến cùng, bạn sớm nhận được kết quả xứng đáng với giá trị bạn bỏ ra.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Hãy để lại bình luận bên dưới để được nhận sự hỗ trợ

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn