Tìm hiểu Thuật Toán xếp Hạng để SEO Video ngành bất động sản lên Top

03/04/2020 2539 lượt xem 0 bình luận

SEO Video ngành bất động sản được xem là phương thức Marketing mới. Giup bạn gia tăng thêm khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chốt Sale, mở ra cơ hội bao trùm thị trường trong thời đại số 4.0.

Bán bất động sản trên Youtube thành công, có rất nhiều cách để bạn triển khai: làm video Review, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, nêu lên điểm mạnh dự án,… Và cao cấp hơn sau này bạn có thể mở ra thêm nhiều dịch vụ và tổ chức khóa học về đầu tư bất động sản

=> Thật sự với Youtube bạn có thể triển khai nhiều dự án, trên một video duy nhất.

Cho dù bạn chỉ lập kênh Youtube để bán dự án hay kiếm thêm nguồn tiền từ quảng cáo, cho thuê video. Tựu chung lại, yêu tố then chốt làm sao để SEO Video của mình nhanh lên Top. Vì chỉ có Top bạn mới tiếp cân được nhiều khách hàng và mới chuyển đổi thành Qualify Sale.

Thế nhưng không phải ai cũng biết cách làm sao để SEO Video lên Top. Trong bài viết này, mình chia sẻ đến bạn cách tăng thứ hạng Ranking Video nhanh lên Top và tiếp cận được đến nhiều tập khách hàng.

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem lại những bài viết khác:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Tìm hiểu Thuật Toán xếp Hạng để SEO Video ngành bất động sản lên Top

Đẩu tiên, levantruong.net giúp bạn hiểu hơn về thuật xếp hạng Video lên Top qua hình bên dưới:

xcach-seo-video-top-youtube-bds

Như hình trên, bạn sẽ thấy rất nhiều yếu tố quyết định Video của bạn tăng được thứ hạng trên Top hay không. Do vậy, bạn cần tập trung tối ưu từng cái một Video bạn tăng thứ hạng cao và được đề xuất liên tục Youtube để nhanh lên Top.

Tuy rằng rất nhiều, nhưng tựu chung lại có 5 yếu tố chính quyết dịnh mạnh nhất, việc tăng thứ hạng SEO Video lên Top. Bao gồm:

+ Từ khóa

+ Share

+ Độ Mạnh kênh

+ Số View

+ Trải nghiệm người dùng

Đây là 5 yếu tố chính để quyết định đến thứ hạng của 1 video, còn rất nhiều yếu tố con khác phân nhánh từ những yếu tố chính. Trong 5 yếu tố này từ khóa đóng vai trò then chốt và có sức mạnh rất lớn.

Chúng ta tìm hiểu chi tiết cả 5 yếu tố này ngay sau đây:

1. Từ khóa 

Có rất nhiều yếu tố để quyết định đến thứ hạng của một Video. Và trong đó từ khóa là yếu tố then chốt, quyết định hàng đầu, bạn cần: Đặt tiêu đề, mô tả, thẻ Tag, hagtag,… Tất cả đều phải chứa từ khóa cần đẩy SEO. 

Nếu như bạn không SEO Video từ khóa, thì không ai biết đến bạn và rất khó để bạn tiếp cận được đến người dùng.

Ví dụ: như hình bên dưới, mình lên Youtube và tìm kiếm cụm từ khóa ‘‘phúc an city”. Bạn thấy tất cả video từ tiêu đề, mô tả đều có chứa cụm từ khóa ngay dòng đầu tiên

>> Nếu bạn chưa biết cách phân tích từ khóa, có thể xem lại bài viết: Công cụ phân tích & Chiến lược phân bổ từ khóa thông minh

tu-khoa-bds

Bạn cũng cần lưu ý sau khi xuất bản video, bạn cần tối ưu ”Từ khóa nội bộ” cho video. Khi nó còn là File, đây cũng là yếu tố then chốt. Vì nếu bạn không làm thì người khác vẫn làm và họ sẽ hơn bạn. Vì thế nên bạn cần tối ưu thêm chỉ số SEO này.

>> Hiểu hơn bạn có thể xem thêm bài viết: Bí quyết thắng đối thủ và cách tối ưu SEO Video Sơ bộ

Ví dụ : Từ khóa ”phuc an city” Phải tối ưu SEO là “phuc-an-city”.

Bạn hãy cố gắng gom nhiều từ khóa lại thành một cụm đã được phân tích thông minh. Từ khóa có trước và video theo sau, có thể nói làm video theo cụm từ khóa SEO.

2. Trải nghiệm người dùng

Video của bạn có thể lên Top rất nhanh và rớt Top cũng rất nhanh. Nếu bạn không biết cách tăng độ trải nghiệm từ người dùng. Bao gồm các yếu tố sau đây:

+ Thời gian xem video: Thời gian người dùng ở lại và có xem hết video của bạn không. Nếu bạn làm Video Review dự án trong 15 phút, nhưng người xem chỉ có 15 giây là rất tệ. Youtube đánh giá chất lượng Content video không cao. Thời gian người xem càng cao, video càng chất lượng và càng dể ăn đề xuất leo Top Ranking Youtube.

+Thời lượng xem video: Video bạn có thời gian trên 3.30 phút  thì mới được đánh giá tạm ổn, chứ video ngắn quá không thể nói lên đến gì. Cho dù bạn làm video theo loại gì, điều quan trọng nhất, vẫn là chất lượng nội dung content cho video.

+ Liên kết video: Bạn cũng có thể liên kết video này với video kia trong hệ thống kênh của mình. Để tạo thành chuỗi SEO cục bộ, để giữ chân người dùng ở lại lâu hơn.

+ Tương tác video: Bạn cũng có thể kết hợp share tự share và người dùng share. Kết hợp cùng Like và comment trên Video để tạo sự sôi động. Rất tốt để đẩy Video nhanh lên Top và bán hàng.

3. Độ Trust – Độ mạnh của kênh

Độ mạnh của kênh được quyết định bởi rất nhiều yều tố, từ lượt sub, độ viewtime trong 1 giờ. kể từ khi Up video lên. Với kênh 1 triệu Sub sẽ khác hoàn toàn với kênh 1 ngàn sub. 

=> Tất nhiên, độ mạnh của kênh 1 triệu sub chỉ dựa vào SEO Onpage tự nhiên, mạnh hơn gấp nhiều lần so với kênh 1 ngàn sub.

Chỉ số bạn cần quan tâm tiếp theo. Chính là Realtime (Thời gian thực) cũng chính là yếu tố then chốt quyết định đến sức mạnh của một kênh Channel Youtube.

Kênh lớn quyết định lớn đến rất nhiều yếu từ tốc độ đẩy Video nhanh hay chậm. Càng nhanh video bạn càng nhanh lên Top và ngược lại.

Nếu được bạn hãy sắm cho mình một kênh Youtube từ 30-100K sub để xây dựng kênh Channel chuyên Review các dự án bất động sản. Tốc tăng view và đẩy Top lên cực kỳ nhanh.

>> Kinh nghiệm mua kênh Youtube chuyên mua sắm online – Mua kênh youtube ở đâu uy tín

do-manh-cua-kenh

4. Tốc độ View tăng

Nếu bạn làm trên kênh lớn, thì tốc độ đẩy View lên cực kỳ nhanh và mạnh. Ngược lại, bạn chỉ làm trên kênh nhỏ, tốc độ lên Top cực kỳ chậm và hầu như không thể SEO được lên Top.

Phương pháp khác mình đang áp dụng rất thành công, dồn tổng lực để view cho một video duy nhất. So với việc bạn dàng trải thì dồn tổng lực sẽ đẩy view cho video đó len6c ực kỳ nhanh, và rất dể để SEO trùm và chiến thắng đối thủ.

Kèm theo đó, bạn xây dựng hệ thống Backlink cực mạnh. Đổ Traffic về đều đều, kéo view từ nhiều kênh Social Media khác đổ về.

Bạn cũng có thể kết hợp đẩy quảng cáo nhè nhẹ. Tốc độ tăng view và lượt tiếp cận khách hàng lên cực kỳ nhanh.

5. Share Video

Video bạn lên Top nhanh hay chậm, phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong đó, Share video lên nhiều kênh Social khác nhau cũng là yếu tố quyết định thứ hạng Ranking của video.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp cùng 3 yếu tố:

+ Share tự Share

+ Share tự nhiên

+ Kêu gọi mọi người đăng ký ký kênh và Share video.

Để đánh giá độ mạnh của một video, có được ăn đề xuất lên Top không còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố kèm theo từ SEO từ khóa, tạo nội dung Content Video chất lượng cho đến hệ thống Backlink. Kết hợp cùng kêu gọi: Like, share, comment, video… 

Kết lại

Mình xin kết lại bài viết Tìm hiểu Thuật Toán xếp Hạng để SEO Video ngành bất động sản lên Top tại đây.

Để đẩy nhanh tốc độ SEO Video phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau, trên đây những yếu tố then chốt và quyết định rất lớn đến tốc độ SEO Top video lên kênh Channel Youtube. Mong rằng với những kiến thức chia sẻ trong bài viết này, mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để đẩy nhanh tốc độ SEO video lên Top Youtube.

Thị trường đang chầm lại là cơ hội để bạn ứng dụng kiến thức và hành động ngay hôm nay. Khi thị trường sôi động, càng nhiều ngươi biết đến bạn, hãy trở thành người mạnh nhất trong lĩnh vực SEO dự án bất động sản của mình lên Top kênh Channel Youtube.

Nếu bạn có câu hỏi hay còn vấn đề nào chưa hiểu. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm.

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn