Cách Tối ưu tiêu đề cho ngành bất động sản theo phương pháp đặc biệt

03/04/2020 2535 lượt xem 0 bình luận

Nếu bạn đang triển khai Marketing cho ngành bất động sản trên môi trường Online. Video là phương pháp nhanh và tuyệt vời nhất giúp bạn truyền tải thông điệp và chuyển đổi thành Sale dự án/

Cách SEO tiêu đề của Video cũng tương tự như SEO từ khóa bên Google. Yêu cầu đòi hỏi nhiều kỹ năng như phân tích từ khóa, gom từ khóa, tối ưu từ tiêu đề, mô tả… Với Youtube SEO đơn giản và dể hơn Google rất nhiều. Và chi phí để bạn đầu tư cho quảng cáo gần bằng 0.

Trong bài viết hôm nay, levantruong.net chia sẻ đến bạn cách Tối ưu tiêu đề cho ngành bất động sản theo phương pháp đặc biệt.

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem lại những bài viết khác:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Cách Tối ưu tiêu đề cho ngành bất động sản theo phương pháp đặc biệt

1. Từ khóa có lượng tìm kiếm cao

 Một trong những công cụ tối ưu mà mình khuyên bạn nên sử dụng đó là Keywordtool.io

Mình lấy ví dụ khi phân tích dự án  ”phúc an garden” cho các bạn dể theo dõi và hiểu rõ hơn. Nếu bạn đang chạy dự án này, thì bạn sẽ thấy chỉ số phân tích từ dự án này rất tuyệt vời.

+ Total Search Volume: Tổng số người tìm kiếm từ khóa 73.810 người

+ Trend: Xu hướng người dùng tìm kiếm +91.40%

+ Competition: Mức độ cạnh tranh 43. Đang mức trung bình thấp và cực kỳ tiềm năng.

Nhìn biểu  đồ trên, bạn có thể thấy tất cả các từ khóa và biểu đồ tìm kiếm các dự án bất động sản đều đang có dấu hiệu chửng lại. Đây là cơ hội tốt để bạn bắt đầu tham gia vào thị trường này. Sau này, khi thị trường bùng nổ bạn đã tự tin chiếm lấy hết các vị trí Top đầu.

tu-khoa

2. Viết tiêu đề giật tít

Bạn có thể kết hợp SEO từ khóa vào đặt tên tiêu đề giật tít và gây sự chú ý mạnh. Theo phương pháp này, cho dù bạn chỉ chiếm vị trí Top 2, 3 thì vẫn có lượt Viewtime cao hơn người dẫn Top đầu.

Đơn giản, vì tiêu đề của bạn giật tít và gây sự chú ý đến người xem. Đây là một trong những cách rất hay, và mình thường hay áp dụng khi làm ra Content Video để bán hàng

>> Mình có chia sẻ bàn vết: 100 tiêu đề quảng cáo giật tít không thể cưỡng lại được

giat-tit-tieu-de

3. Xu hướng phát triển từ khóa

Đây là một trong những cách rất hay để bạn nghiên cứu và phân tích từ khóa tiêu đề cho Youtube. Nó sẽ giúp bạn phân tích và đưa ra chiến lược phát triển từ khóa một cách hợp lý.

Nó có thể hỗ trợ cho bạn biết, từ khóa nào đang có lượt tìm kiếm cao nhất? Quốc gia hay tỉnh thành phố nào đang quan tâm? Định hướng phát triển từ khóa trong dài hạn?

Đây là công cụ rất hay do chính tay Google phát triển lên. Nên nó phân tích rất sâu và có những ưu thế vượt trội riêng của nó.

xu-huong-phat-trien-tu-khoa

 

++ Ví dụ: Mình phân tích cụm từ khóa ”phúc an city”, kết quả trả về như sau:

Xu hướng tìm kiếm trong 6 tháng qua đề xung quanh biểu đồ từ 40-50. Mực độ canh tranh rất thấp chỉ vào khoảng 38.

Sở thích và xu hướng người dùng tìm kiếm cao nhất tphcm, rồi đến đồng nai và bình dương,… lần lượt xếp phía sau.

Với cách phân tích rất hay của công cụ này, bạn có thể thẩm định và đánh giá sức mạnh thị trường mình có thật sự tiềm năng.

Bạn có thể kết hợp công cụ Google Trends và tìm kiếm trên Youtube trends. Bạn sẽ nhận định được xu hướng thị trường, và bộ từ khóa nào đang có lượng tìm kiếm cao; và nhận định xu hướng trong tương lai.

=> Từ đây, khả năng bao phủ Top từ khóa và tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng. Cực kỳ dể dàng và không có đối thủ nào có thể làm khó được bạn nữa.

4. Nghiên cứu đối thủ ăn theo

an-theo-doi-thu

Tương tự như tiêu đề giật tít mình chia sẻ ở trên. Việc ngân cứu từ khóa để ăn theo đối thủ cũng rất quan trọng. Đây là một trong những cách để bạn rút ngắn thời gian để phân tích từ khóa, và thật hiện phương pháp ăn theo đói thủ. 

Bạn nên lựa chọn những video đang có độ Viral – lượt tìm kiếm cao. Khi bạn xây dựng kênh mới, chỉ cần áp dụng phương pháp này bạn rất dể dàng để ăn theo video những ông lớn đang có lượt người xem rất cao.

Tuy rằng bạn chỉ ở Top 2, Top 3 nhưng tỷ lệ người xem click vào và xem video của bạn cũng rất cao. Khoảng 60% nếu bạn ăn theo những ông lớn khác, đang chạy hệ thống trên cùng phân khúc thị trường.

5. Tối ưu từ khóa tiêu đề

Bạn nên kết hợp thêm chiến lược phân bổ và gom cụm từ khóa đã được phân tích thông minh tạo thành một cụm từ khóa. 

Tối thiểu trong bài viết chứa từ 5-7 từ khóa cần SEO, từ khóa có trước làm Video Review theo sau. như vậy sẽ hiệu quả hơn. Việc này rất tốt cho SEO, và đẩy nhanh tốc độ bao phủ từ khóa của bạn lên cực kỳ nhanh.

Ví dự: mình gom lại thành một cụm từ khóa của một ngành bất động sản bất kỳ cho bạn dể hình dung.

+ phúc an city

+ dự án phúc an city

+ chung cư phúc an city

+ biệt thự phúc an city

+ nhà phố phúc an city

+ phúc an city mới nhất.

Lúc này, mẽ sẽ chia sẻ đến bạn cách gom từ khóa lại thành một cụm đã được phân bổ thông minh như sau: ‘‘ Dự án chung cư, nhà phố, biệt thự phúc an city tiến độ mới nhất 2020.”

=> Sức mạnh của việc gom từ khóa này rất lớn, và nó yếu dần theo thứ tự từ trái sang phải.

Bạn hãy cố gắng tối thiểu trong một video phải chứ từ 5-7 cụm từ khóa đã được gom lại thành cụm phân tích. Việc này hỗ trợ bạn rất nhiều trong tối ưu SEO và đẩy nhanh tốc độ SEO Top từ khóa Video bạn lên rất nhanh. Mà không cần ngốn bất kỳ ngân sách nào cho chạy quảng cáo.

6. Dựa theo sức mạnh kênh để chọn từ khóa phù hợp

do-manh-kenh

Tùy theo độ mạnh yếu của kênh mà bạn lựa chọn từ khóa phân tích cho phù hợp. Theo công thức như sau:

+ Kênh nhỏ: Bạn lựa chọn từ khóa có Volume Search bé, nhu cầu tìm kiếm chưa cao => Rất dể SEO đẩy lên Top

+ Kênh lớn: Lựa chọn những từ khóa có Volume Search lớn hơn => Kênh mạnh bạn chọn từ khóa có volume search cao, như vậy tiếp cận được nhiều tập khách hàng hơn.

7. Hệ thống Backlink

Sau khi bạn áp dụng những cách phân bổ từ khóa trên xong. Tiếp theo, bạn cần xây dựng cho mình hệ thống Backlink cực mạnh. Để chia sẻ video đến nhiều kênh Social Media khác nhau như: Facebook, Website, Blogger, Linkedin, Twitter,..

Tất cả, được trỏ về chung một video bán hàng duy nhất. Như vậy hệ thống đỗ TrAffic đều đều về video của mình & hành động này được Youtube đánh giá giá rất cao. Và rất dể để bạn ăn đề xuất SEO Top Youtube

>> Cụ thể, bạn có thể xem lại bài viết: Xây dựng chiến lược đánh Affiliate Marketing tối ưu nhất theo khả năng

Kết lại

Như vậy, levantruong.net chia sẻ đến quý bạn đọc Cách Tối ưu tiêu đề cho ngành bất động sản theo phương pháp đặc biệt. Đây là những bước cơ bạn, nhưng góp sức mạnh để giúp Video của bạn SEO Top cực kỳ nhanh và hiệu quả.

Mong rằng với những kiến thức mình chia sẻ này, giúp bạn tự tin tối ưu tiêu đề chuẩn SEO cho kênh Channel Youtube của mình. Để bạn tự tin phát triển kênh của mình mạnh mẽ hơn nữa và dẫn đầu phân khúc thị trường. Khi thị trường mua bán dự án sục sôi trở lại.

Nếu bạn còn gặp khó khăn ở bước nào. Hãy comment bên dưới levantruong sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn