Bài 1 Phân tích tiềm năng bán Bất Động Sản trên Youtube & định hướng phát triển tương lai

31/03/2020 3297 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết hôm nay, mình chia sẻ và phân tích cho các bạn hiểu về tiềm năng bán Bất Động Sản trên Youtube. Bạn có thể tiếp cận tập khách hàng vô cùng lớn và hoàn toàn đến từ Organic SEO, để chuyển đổi thành những người mua dự án rất tiềm năng.

Khi họ có nhu cầu tìm kiếm mua nhà, hay mua dự án thì mới lên đây tìm hiểu và trực tiếp chủ động liên hệ đến bạn. Chứ bạn không cần chạy ngược, chạy xui để tìm kiếm khách hàng theo phương thức truyền thống nữa.

Ngồi tại nhà, Review và bán dự án thông qua Marketing Online rất tuyệt vời. Bạn có thể tiếp cận được với hằng ngàn, hằng chục ngàn khách hàng. Chỉ thông qua một kênh Youtube chuyên Review và thẩm định các dự án bất động sản.

Bài viết hôm nay, mình chia sẻ đến bạn Tiềm năng bán bất động sản trên Youtube, cùng  những định hướng phát triển trong tương lai. Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu chi tiết nào.

Ngoài ra, bạn có thể xem lại bài viết:

>> Nhận định xu hướng Facebook & SEO Fanpage lên Top

>> Cách tạo ra mẫu chủ đề quảng cáo Hot

Phân tích tiềm năng bán Bất Động Sản trên Youtube & định hướng phát triển tương lai

Định hướng phát triển 

Nhu cầu thị trường hiện nay, đang có dấu hiệu chửng lại, nên rất nhiều bạn bán bất động sản theo cách truyền thống không thể bán được dự án. Nhưng với bán dự án trên Youtube thì hoàn toàn khác, bạn có thể tiếp cận tập khách hàng vô cùng lớn. Và rất nhiều dự án mình hỗ trợ các bạn trong giai đoạn này, đều chốt Sale và bán được dự án.

Đơn giản, bán bất động sản trên Youtube bạn không chỉ dừng lại tiếp cận tập khách hàng cho Youtube mà còn lên cả Top của ông lớn Google

Mình chia sẻ đến bạn 3 ví dụ sau: Để bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh bán bất động sản trên Youtube.

ban-bds-youtube

++ Ví dụ 1: Mình lên Google và tìm kiếm thông tin dự án ”phuc an garden city”. Bạn có thể thấy, dự án này không chỉ dừng lại với đứng Top 1 Youtube, mà còn lên Top đầu của ông lớn Google.

Bạn hãy nghĩ khi dự án này trào bán , và bùng nổ. Bạn đã chiếm hết vị trí Top của cả 2 ông lớn GoogleYoutube. Tập khách hàng quan tâm đến dự án này rất lớn và tỷ lệ chốt Sale rất cao so với việc bạn phải chạy đi tìm khách hàng. Và tỷ lệ chốt Sale từ họ dể dàng, vì họ có quan tâm đến dự án thì mới chủ động tìm đến và liên hệ với bạn.

=> Bán bất động sản trên Youtube quá tuyệt vời phải không nào.

So với việc bạn bán dự án theo phương thức truyền thống thì tập khách hàng bạn tiếp cận được rất ít, và tỷ lệ chốt Sale từ họ cũng không quá cao. Nhưng với Youtube thì khác, bạn rất dể để tiếp cận khách hàng từ Organic SEO – Khách hàng tự nhiên. Chứ không cần chi bất kỳ ngân sách nào vào chạy quảng cáo, và rất khó để đối thủ có thể đánh bật bạn khỏi vị trí Top đầu, khi dự án đi vào hoạt động.

video-seo-google

Ví dụ 2: Tương tự, mình tìm kiếm tên dự án khác trên Google với từ khóa ”phúc an city”. Bạn sẽ thấy kết quả Google trả về cho mình như sau:

+ Bài viết đầu tiên: Chính là những bạn chạy quảng cáo

+ Theo sau là Video: Tất cả Video này đều đến từ Organic Traffic – SEO Top tự nhiên. Và bạn đứng Top trên cả 2 trang của ông lớn GoogleYoutube.

+ Bên cạnh, SEO Google Map: Sức mạnh SEO Site Map cũng rất mạnh và không kém cạnh Youtube. Nó cung cấp lên Google tất cả thông tin mà khách hàng cần như: Website, Vị trí, số điện thoại, Zalo,…

seo-video-bds-youtube

Ví dụ 3: Mình lên Youtube và tìm kiếm cụm từ khóa ”nhà đất gò vấp”. Bạn có thể thấy hiện nay, rất nhiều bạn ứng dụng Youtube vào việc review dự án và bán bất động sản. Tập khách hàng trên mỗi Video họ tiếp cận được đều từ 2-5 ngàn người / video.

Chỉ như vậy thôi, khi bạn có dự án lớn và tiếp cận được từ 5-7% người muốn mua hàng thôi. Là bạn đã thấy nó rất khủng khiếp rồi. Chưa kể bạn còn tiếp cận khách hàng không chỉ của trên ông lớn Youtube mà còn cả ông lớn Google nữa.

Tiếp theo, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu và phân tích trên từng số liệu cụ thể:

Phân tích tiềm năng bán bất động sản trên Youtube

Mình lấy ví dụ khi phân tích dự án  ”phúc an garden” cho các bạn dể theo dõi và hiểu rõ hơn. Nếu bạn đang chạy dự án này, bài viết này rất tuyệt vời dành cho bạn.

Đầu tiên, mình sẽ sử dụng công cụ KeywordTool.io để phân tích tiềm năng dự án này.

thi-truong-768x327

Công cụ này giúp bạn thống kê và phân tích lưu lượng truy cập, & người dùng tìm kiếm thông tin dự án ”phúc an garden”, các số liệu phân tích như sau:

+ Total Search Volume: Tổng số người tìm kiếm từ khóa 73.810 người

+ Trend: Xu hướng người dùng tìm kiếm +91.40%

+ Competition: Mức độ cạnh tranh 43. Đang mức trung bình thấp và cực kỳ tiềm năng.

Dự án này, trước đó 3-4 tháng rất ít người biết & hầu như không ai tìm kiếm dự án này cả. Vì chưa có ai biết đến dự án này cả.

Vào tháng 10 năm 2019 dự án này bùng nổ và bắt đầu cho trào bán. Bạn có thể thấy rằng, đạt đỉnh khi có Volume Search lên đến 362.130 tìm kiếm vô cùng lớn. Tại sao chưa có ai tìm kiếm mà nó lại bùng nổ nhanh như vậy. Đơn giản khi dự án này đi vào triển khai và trào bán, các phương tiện truyền thông được đẩy lên rất nhanh. Và người dùng bắt đầu tìm hiểu và có nhu cầu mua những dự án này.

Theo mình ước tính, trong 3 tháng từ tháng 10 -> tháng 12 năm 2019 lượng người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan dự án này đã sắp xỉ 1 triệu. Nếu bạn đứng Top với độ bao phủ từ khóa đủ dày và rộng lớn. Bạn sẽ thấy sức mạnh của Marketing Online là lớn đến mức nào, và tiền bạn kiếm được cực kỳ nhiều.

Nếu đem so sánh với việc  bán bất động sản truyền thống, thì Marketing và bán dự án trên online khách hàng tiếp cận được lớn hơn gấp nhiều lần. Nếu bạn đánh đúng thị trường ngách & biết khai thác sớm; thị trường bán bất động sản trên Online cực kỳ tiềm năng.

Tháng 12/2019 trở đi. Mực độ tìm kiếm dự án này dấu hiệu chậm lại. Do chinh sách mới, tình hình dịch bệnh và dự án đã kết thúc đợt trào bán đợt 1,…

Tất cả lý do này làm thị trường bán bất động sản dự án này đang chửng lại. Đây là cơ hội rất tót, để nhiều bạn nhảy vào và chuẩn bị Setup cho những đợt mở bán thứ 2, thứ 3.. sau đó.

Mật độ từ khóa tìm kiếm

0-du-an

Phần tiếp theo này, mình chia sẻ đến bạn hướng phân tích từ khóa liên quan đến dự án này. Quy trình và cách thức phân tích như sau:

Đầu tiên, khi bạn nhìn vào xu hướng tìm kiếm từ dự án này. Bạn thấy rất nhiều cụm từ khóa mở rộng liên quan đến dự án này. Do nhu cầu thị trường, nên tất cả từ khóa đều đang có dấu hiệu chửng lại và đi xuống.

Nhưng nó cũng đều có thời kỳ bùng phát lên rất nhanh, và chỉ dựa vào sức mạnh cụm từ khóa. Mình có thể nhận định và đánh giá độ bao phủ và sức mạnh của cụm từ khóa của dự án này. Có nên bắt đầu triển khai thác dự án này ngay bây giờ.

Nhằm mục đích, đề ra chiến lược SEO phân tích và nhóm thành một cụm từ khóa thông minh. Để có chiến lược SEO Top hợp lý.

Ngoài ra, dựa vào đây bạn nhân định được sức mua, nhu cầu và tính cạnh tranh từ dự án này. Để đưa ra chiến lược Marketing hợp lý, đánh bật đối thủ trên cùng phân khúc thị trường.

Dựa vào những phân tích trên đây, mình nhận định Youtube rất tiềm lực và sức mạnh cực kỳ tiềm năng cực kỳ lớn. Nếu bạn biết cách triển khai và phát triển dự án sớm. Bạn rất để lên Top 1, và tiếp cận được  ”Big Data” khách hàng rất lớn. Hơn gấp nhiều lần; so với phương thức Sale bất động sản truyền thống như hiện nay.

Kết lại

Trong bài viết này, mình vừa đi qua chia sẻ đến bạn về tiềm lực và sức mạnh khi bán bất động sản trên Youtube. Cùng định hướng phát triển để bạn triển khai và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Hình thức Marketing Online từ kênh Youtube vẫn còn khá mới, rất ít bạn biết ứng dụng và Bán bất động sản. Để mở rộng thị trường bằng hình thức này và hầu như chỉ chạy theo phương thức bán lẻ truyền thống.

Hy vọng bài viết này mình chia sẻ đến bạn một hướng đi hoàn toàn mới. Để bạn có thể triển khai và bán bất động sản trên môi trường Online. Phục vụ tốt cho công việc mở rộng thị phần và gia tăng đơn hàng từ dự án bán bất động sản của doanh nghiệp trên online.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về phương thức triển khai bán bất động sản trên Youtube. Hãy để lại comment bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc bạn thành công và bán thêm nhiều dự án trên Youtube!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn