Kinh nghiệm mua kênh Youtube chuyên mua sắm online – Mua kênh youtube ở đâu uy tín

20/03/2020 8362 lượt xem 0 bình luận

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều bạn thắc mắc liên quan đến làm Youtube sao không hiệu quả? Hay cố gắng tối ưu những SEO video không thể lên Top được? Và còn rất nhiều nhiều câu hỏi khác liên quan chủ đề này.

Câu trả lời mình rằng, bạn hãy mua kênh Youtube thật lớn, kênh liên quan đến thị trường ngách của bạn, hoạt động trên 1 năm, có RealtimeSub ổn dịnh,… Và còn nhiều yếu tố khác nữa, để  giúp bạn chọn mua kênh Youtube thành công.

=>> Bán kênh Youtube Uy tín nhất Việt Nam <<=

Tất cả những vấn đề liên quan đến chủ đề Kinh nghiệm mua kênh Youtube chuyên mua sắm online – Mua kênh youtube ở đâu uy tín. Được mình chia sẻ trong bài viết hôm nay.

Trước khi xem tiếp, bạn nên xem thêm những bài viết khác xoay quanh chủ đề này:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Kinh nghiệm mua kênh Youtube chuyên mua sắm online – Mua kênh youtube ở đâu uy tín

Vì sao bạn nên mua kênh Youtube mạnh?

Khi bạn xây dựng kênh Youtube mới hoàn toàn, rất khó để SEO lên Top với mực độ thị trường ngày càng cạnh tranh. Nếu xây mới từ đầu, bạn tốn rất nhiều nhiều thời gian và công sức để đẩy nó lên được

-> Rất khó khăn cho bạn khi phát triển từ con số 0.

Vậy tại sao bạn không mua cho riêng mình một kênh Youtube lớn mạnh, được phát triển từ một năm trở lại. Kèm theo đã có lượt người xem và độ Realtime ổn định. Thường những kênh lớn, sẵn có độ Trust (uy tín) cao; rất dể để bạn SEO Top Ranking tìm kiếm Youtube.

Để đi nhanh và đi xa hơn nữa trên chặng đường phát triển của mình. Bạn hãy mua một kênh Youtube chuyên mua sắm Online để tăng thứ hạng và có được cộng đồng người xem lớn mạnh. Tất cả kinh nghiệm được mình chia sẻ trong phần tiếp theo sau đây.

cach-mua-ban-kenh-youtube

Kinh nghiệm mua kênh Youtube chuyên mua sắm Online

Bên dưới đây, mình chia sẻ đến bạn một vài Tips để chọn mua riêng mình một kênh Youtube chuyên mua sắm Online. Cùng xem thêm nhé:

+ Kênh đúng chủ đề và liên quan đến thị trường ngách của bạn 

Thật tuyệt vời khi bạn chọn mua được những kênh Youtube  có cùng chủ đề; hay ít nhất liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang chuẩn bị kinh doanh.

Với những kênh lớn như vậy, đã có cộng đồng lớn mạnh, quan tâm đến thị trường của bạn. Nên rất dể để bạn SEO Top từ khóa, và phát triển kênh Channel Youtube lớn mạnh hơn nữa.

+ Mua kênh View Việt, Sub Việt

Để  xây dựng một kênh Youtube bán hàng thì bạn nên mua những kênh có ViewSub đến từ Việt Nam. Điều này sẽ rất tốt vì cộng đồng của nó sẵn có, rất dể để bạn xây dựng và phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Bạn cũng lưu ý chỉ nên chọn mua những kênh có View thật, Sub thật. Chứ không mua những kênh bơm view, bơm sub rất nguy hiểm để bạn phát triển đường dài, và kênh rất dể bị chết bất cứ lúc nào.

+ Nội dung kênh phải Content thật, không mua kênh Reup

Trước khi mua kênh, bạn cần hỏi người bán đây là kênh Content thật hay kênh Reup lại. Nếu như kênh Reup thì bạn ”Không Mua”, những kênh này không được đánh giá cao bởi Youtube. 

Để xây dựng kênh Youtube chuyên mua sắm Online bạn nên chọn mua những kênh Content thật. nhưng vì lý do nào đó bị tắt kiếm tiền, những kênh này rất tốt và phù hợp để bạn phát triển đường dài.

+ Realtime càng cao càng tốt

Để đánh giá một kênh Youtube có mạnh hay không, chính là dựa vào sức mạnh của độ Realtime. Công thức để tính chính là: Xem độ Realtime trong 1 giờ đầu tiên kể từ khi Up Video lên; nếu kênh mạnh Realtime tăng vọt trong khoảng thời gian đầu.

Realtime là yếu tố tiên quyết để bạn chọn lựa cho mình được kênh tốt; có thể phát triển lớn hơn nữa trong tương lai.

+ Sub càng cao càng tốt

Nói đến độ Realtime cũng không thể bỏ qua Sub trên kênh Youtube được. Hai yếu tố này là mấu chốt để bạn chọn mua kênh Youtube lớn thành công.

Tất nhiên bạn chọn mua kênh Youtube có Sub càng lớn càng tốt. Để xây dựng dựng kênh bán hàng, Sub khoảng từ 30-100 ngàn Sub là ổn rồi; & mức giá giáo giao động từ 3 – 10 triệu VNĐ. Tất nhiên, nếu bạn có tiền thì có thể mua hơn.

Nhưng Sub cao, phải đi kèm Realtime ổn định trong 1 giờ đầu tiên. Mới đi đến quyết định chọn mua các bạn nhé.

+ Thỏa thuận người bán giao dịch sau 24h mới nhận tiền

Tại sao lại như vậy, vì người bán sau khi bán kênh vẫn còn quyền hạn Admin và họ có thể chơi xấu, click bạn khỏi quyền quản trị bất cứ lúc nào.

Bạn hãy yêu cầu người bán, cấp cho mình quyền quản trị Admin và gửi yêu cầu click họ khỏi quyền quản trị. Sau 24h nhận được mail thông báo từ Youtube, đã cắt quyền quản trị người đó thành công.

Lúc này, bạn mới chuyển tiền cho người bán hay bên trung gian. Giao dịch mới thành công, và họ không thể vào để chơi xấu được bạn. Nên bạn cần lưu ý vấn đề này nhé.

+ Mua bán kênh phải chọn người uy tín và có trung gian

Trong phần tiếp theo này, mình giới thiệu đến bạn những người chuyên mua bán kênh Youtube uy tín và có tên tuổi lớn trên thị trường này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và giao dịch từ họ.

Vì mình đã mua bán rất nhiều kênh từ họ, và chưa từng xảy ra tình trạng Scam hay lừa gạt lần nào cả. Vậy họ là ai? cùng mình tìm hiểu phần tiếp theo ngay sau đây.

Mua kênh youtube ở đâu uy tín

Bạn có thể lên Facebook và tìm kiếm cụm từ khóa ”Học viện Youtube” đây là trang uy tín, và cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ. Trang này xây dựng và hỗ trợ cộng đồng mua bán kênh Youtube cực kỳ chất lượng.

Khi bạn cần mua kênh Youtube bán hàng. Có thể lên đây và Post bài tìm kiếm, sẽ có rất nhiều người bạn chủ động liên hệ ngay đến bạn.

hoc vien ytb

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với 4 người bạn như hình bên dưới đây. Để liên hệ trực tiếp mua bán kênh Youtube, hay nhớ họ trực tiếp trung gian. Vì họ đều là những người uy tín và mình đã giao dịch mua rất nhiều kênh Youtube chuyền bán hàng từ họ.

cong dong ban ytb

Kết lại

Mình xin kết lại bài viết Kinh nghiệm mua kênh Youtube chuyên mua sắm online – Mua kênh youtube ở đâu uy tín tại đây.

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung bài viết mình vừa chia sẻ ở trên. Để có được một kênh Youtube ưng ý nhất, nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề mua kênh Youtube. Hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn