Chiến lược kinh doanh online

29/11/2015 258 lượt xem 0 bình luận

Chiến lược kinh doanh online kinh điển

Đây là chiến lược xây dựng hệ thống kinh doanh kinh điển bền vững nhất , nó sẽ tạo ra 1 cuộc cách mạng mới trong kinh doanh online, khi doanh nghiệp bạn khai thác tốt hệ thống này sẽ mang lại rất nhiều đơn hàng, sẽ tạo ra lượng tài sản khổng lồ, hoạt động theo nguyên lý hoàn toàn tự động

Dưới đây là sơ đồ của hệ thống bomb nguyên tử chùm giúp bạn có thể xây dựng được một chiến lược kinh doanh online bền vững nhất:

Untitled

Xây dựng hệ thống kinh doanh online

Hãy xem chiến lược bomb nguyên tử chùm bên trong tại đây:

Chiến lược bomb nguyên tử chùm bên ngoài được phát biểu như sau:

Với từng sản phẩm kinh doanh của công ty, tìm ra 5-7  từ khóa có lượng tìm kiếm hàng tháng nhất định trên google, với mỗi từ khóa mua tên miền, lập ra 5-7 website tương ứng, với từ khóa lại tìm những từ khóa liên quan tương ứng có lượng tìm kiếm nhất định để viết bài.

Hãy nhớ những website này chỉ được phép là website dẫn đường chứ không phải là website bán hàng nhé!

“ Website dẫn đường là những website cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng, chỉ được cung cấp những thông tin tin cậy có lợi cho khách hàng chứ không được trực tiếp bán hàng, với cuối mỗi thông tin chia sẻ bạn để thêm đường link của website bán hàng của bạn xuống cuối để khách hàng tìm hiểu thêm. Dẫn được khách hàng đến được website bán hàng tức thì nhiệm vụ của website bán hàng đã thành công” .

Vậy nếu công ty bạn đang kinh doanh 10 mặt hàng bạn sẽ có từ 50-70 website và đặc biệt những website này rất dễ để seo lên top.

Ví dụ:

Bạn đang kinh doanh về thuốc đông y và bạn đang bán về các loại thuốc chữa:

  • Đau dạ dày
  • Viêm khớp
  • Đại tràng

……..

Với mỗi một bài thuốc bạn bán, thì bạn lập ra 5-7

website: daudaday.vn, cachtribenhdaudaday.com, benhdaudaday.com, thuoctridaudaday.com….

Rồi với mỗi trang web đó bạn tìm kiếm 5-7 từ khóa có liên quan và tiến hành viết bài với mỗi từ khóa có liên quan đó.

Chiến lực kinh doanh online bền vững !

Untitled

Khi bạn làm được như thế thì khả năng bao trùm thị trường về những loại thuốc mà bạn đang kinh doanh rất lớn. Khi khách hàng lên mạng tìm kiếm gõ từ khóa nào có liên quan đến thuốc mà bạn kinh doanh đều xuất hiện website của bạn. Và việc có nhiều khách hàng sẽ đến với trang web bán hàng của bạn là điều tất nhiên.

Hãy áp dụng chiến lược kinh doanh kinh điển này vào hệ thống kinh doanh của bạn và hãy mở rộng và bao trùm lấy thị trường của bạn trước khi đối thủ của bạn biết!!

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, kiến thức đầu tư

<=> Nếu bạn đang có dự định mua khóa học online trên Unica.vn hãy ủng hộ Trường và dùng cấu trúc sau " ?coupon=levantruongđể được giảm giá 40% tất cả khóa học trên Unica. Xem ví dụ minh họa bên dưới