Kinh doanh online phải đi từ gốc rễ

04/02/2016 6675 lượt xem 0 bình luận

Kinh doanh online phải đi từ gốc rể, gốc rể có mạnh thì thân, lá, hoa, quả mới mạnh. Một điều Tôi nhấn mạnh ở đây là gì? Mọi thứ phải đi từ, từ và từ từ, không thể nào bạn thành công tuyệt đối mà làm ngang cả. Bạn phải đi từ Rể cây chứ không phải đi từ thân cây.

Hầu như các bạn bước vào kinh doanh online điều đi ngang, đi từ thân cây lên, thậm chí còn đi từ ngọn cây nữa kìa

Kinh doanh online phải đi từ gốc rễ

kinh-doanh-online-phai-di-tu-goc-re

Kinh doanh online phải đi từ gốc rễ

Phía trên là mô hình Marketing Online dạng cây, tìm được trên mạng Tôi sẽ phân tích hướng dẫn các bạn cách làm sao để mình kinh doanh online bền vững có hệ thống.

I : Phần nằm dưới đất.

Ở phần này thật chú ý từ Nghiên Cứu. Nghiên cứu gì nhỉ? Chúng ta phải nghiên cứu sản phẩm chúng ta sẽ bán, làm sao chọn được sản phẩm hot, có xu hướng phát triển theo năm tháng, sản phẩm đồng nhất càng tốt, có tính tái tiêu dùng cao. Chúng ta nghiên cứu đối thủ là ai? Khách hàng  tiềm năng của mình ở phân khúc thị trường nào?

Phần nghiên cứu rất quan trọng, quyết định khá lớn trong thành bại của chiến dịch, chọn sản phẩm là khâu cực kỳ quan trọng, nghiên cứu hành vi khách hàng và phân tích đối thủ quan trọng không kém

Sau khi bạn nghiên cứu chọn sản phẩm , phân tích đối thủ và hành vi khách hàng rồi, bạn phải định ra chiến lược cho lộ trình phát triển sản phẩm, Chiến lược bạn phải nghĩ ra ngay là phải phát triển thương hiệu cho sản phẩm này.

Với offline có thể bạn sẽ tốn rất nhiều tiền để PR thương hiệu sản phẩm, nhưng với online không hề khó bạn, chi phí lại rẻ nữa. Trước tiên muốn làm thương hiệu thì sản phẩm của bạn phải là tốt nhất có thể.

Tiếp theo bạn sử dụng Facebook với hơn 34 triệu người sử dụng, bạn chạy quảng cáo bằng video trên facebook target độ tuổi từ 13-65 lượng tương tác cực cao, giá thầu cho tương tác có thể về 1 đồng. Đây là cách nhanh nhất đẩy thương hiệu sản phẩm bạn lên. Trước khi chạy tạo nhiều Nick hay nhờ bất kỳ ai có thể comment ,like, share , càng nhiều càng tốt. Theo cách này không bao lâu sau danh tiếng thương hiệu sản phẩm bạn tăng rất nhanh.

Tiếp theo các bạn phải chuẩn bị nội dung, thật hấp dẫn lôi cuốn, bài viết Review mang tính thôi miên, tất cả ngôn từ sử dụng thật tinh tế. Đi đúng trọng tâm khách hàng cần, những chia sẻ mang giá trị cao

II. Phần trên mặt đất.

Phần bên dưới mặt đất là phần gốc rễ rất quan trọng, bạn xây càng bền vững càng tốt. Tiếp theo chúng ta sẽ đi qua phần sơ lược bên trên.

kinh-doanh-online-phai-di-tu-goc-re-1

Kinh doanh online phải đi từ gốc rễ

Điều đầu tiên các bạn nghĩ là website, là bộ mặt là đại diện cho công ty bạn trên internet. Nơi bạn chia sẻ những thông tin hữu ích và bán hàng.

Ở phần này bạn phải làm được những việc như sau:

Phân tích xem có bao nhiêu người đang tìm kiếm hàng tháng về sản phẩm của bạn trên Internet

Tuyệt chiêu gì để phát triển website thu hút khách hàng, gia tăng chuyển đổi

Tối ưu hoá website chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm google

Tối ưu hoá bài viết chuẩn SEO Onpage

Khai báo xác minh website với google 

Viết bài Review sản phẩm thu hút khách hàng.

Làm sao gia tăng tỷ lệ mua hàng ngay trên website

Làm gì để có đơn hàng trên Youtube với Phí O đồng

Vận dụng  Zalo Marketing với phí O đồng

Kỹ thuật Email  Marketing gia tăng doanh số bán hàng khủng tự động

Chạy quảng cáo google mạng tìm kiếm, gia tăng đơn hàng thần tốc chi phí thấp nhất

Kỹ thuật Re-Marketing bán đổi những vào website gia tăng doanh số 30%

Tạo fanpage Facebook theo sản phẩm, vượt top google

Kỹ thuật viết bài Note Fanpage  lên top Google

Đây là những gì bạn phải làm để bán hàng thành công trên internet bền vững. Ở phần trên bạn phải vận dụng tốt những điều mình nêu ra. Sẽ là khó khăn với những bạn mới tìm hiểu Marketing online. Tuy nhiên một giải pháp cho bạn rất tuyệt vời. Trường có Khóa học bắt đầu kinh doanh online như thế nào? sẽ là kim chỉ nam để bạn khởi nghiệp online tốt hơn.

 

 

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn