Affiliate Marketing tạo ra nguồn thu nhập thụ động khủng & hiệu quả

11/02/2020 3997 lượt xem 0 bình luận

Affiliate Marketing được triển khai và phát triển rất mạnh mẽ từ 5-7 năm trước trở lại đây. Mới đầu, thị trường chỉ phố biến những trang lớn nước ngoài như: Amazon, Clickbank,…

Cho đến thời gian gần đây, Affiliate Marketing đang nở rộ & được rất nhiều trang lớn Việt Nam đưa về & phát triển mạnh mẽ lên.

Đây vẫn hứa hẹn một trong những cách rất hay; để bạn kiếm thêm tiền & tạo ra cho mình thêm nhiều nguồn thu nhập thu động. Một cách bền vững từ phát triển kỹ năng Marketing Online của bản thân.

Bạn có thể xem lại các bài viết của mình, nói rất kỹ về chủ đề này:

>>  Kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết(Affiliate Marketing).

>> Cách xác định chủ đề làm tiếp thị liên kết? Chủ đề nào hot hiện nay.

Nếu bạn đang là đọc giả hay đang theo dõi bài viết levantruong, bạn sẽ thấy rất nhiều bài mình chia sẽ thành những chuỗi bài hướng dẫn, cùng ví dụ cụ thể. Kiếm ra tiền từ thị trường ”Tuy cũ mà mới này” với mức trả hoa hồng cực kỳ cao; bạn không cần nhập hàng mà vẫn nhiều cơ hội kiếm ra tiền.

Những câu hỏi như Affiliate Network là gì & kiếm tiền từ hình thức này có khả thi? Cơ hội & thách thức nào cho người mới bắt đầu?..v.v… Tất cả sẽ được mình giải đáp trong bài viết sau đay6

kien-thuc-az

Affiliate Marketing tạo ra nguồn thu nhập thụ động khủng & hiệu quả

Hình thức Affiliate Network là gì?

Affiliate Network đã xuất hiện & phát triển trên thị trường từ những ngày đầu, theo mô hình CPA (Cost Per Action).

Nghĩa là bạn giới thiệu khi người dùng để lại hành động nào đó như: điền form, mua hàng, đăng ký thông tin,…

-> Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng giới từ đây.

Mình lấy ví dụ: Mình tiếp thị sản phẩm túi xách Elly, mình sẽ lấy link Affiliate nhà cung cấp, rồi Marketing, Pi-a giới thiệu sản phẩm. Bất kỳ ai thông qua đường link này mua hàng

-> Mình được nhà cung cấp trả tiền hoa hồng.

Công đoạn quan trọng nhất của quy trình này, chính là Marketing để tiếp thị sản phẩm. Để nhiều người biết đến nó. -> Khi cộng đồng đủ lớn, bạn không cần làm gì vẫn có thể kiếm ra tiền đều đều từ hình thức này.

quang-ba-affiliate

Công việc bạn làm là đăng ký Affiliate Network, với nhưng trang trung gian bên thứ 3 như Accestrade, shopee, tiki,… Những trang lớn này có rất nhiều sản phẩm tiếp thị từ nhà quảng bá khác nhau.

Bạn hãy lựa chọn ra sản phẩm nào phù hợp với mình nhất, hãy tiếp thị quảng bá nó dựa trên đường Link Network mà nhà cung cấp cho bạn.

Tất cả dữ liệu về sản phẩm, tiền hoa hồng, hình thức thanh toán, Drop Shipping… đều được nhà cung cấp chuẩn bị cho bạn luôn. Chứ không cần phải mất nhiều thời gian, để tìm hiểu quy trình hệ thống.

Việc của bạn cần làm Marketing và xây dựng cộng đồng -> Đã có thể kiếm được tiền từ đây.

Hành trang bạn cần trang bị để kiếm tiền với Affiliate Marketing

Để kiếm được tiền từ đây theo mình thì nói khó cũng không phải, mà dễ thì cũng không.

+ Không khó chính là bạn có thể tiếp cận được rất nhiều khách hàng mới từ hình thức này & khi bạn xây dựng cho mình cộng đồng thật mạnh.

-> Chỉ việc kiếm tiền đều đều từ đây.

+ Không dễ đó chính là bạn cần trang bị cho mình kỹ năng marketing thật mạnh. Mục đích chính khi mới bắt đầu không chỉ dừng ở việc làm sao kiếm ra người mua hàng. Chính là xây dựng cộng đồng lớn thật mạnh.

Khi cộng đồng đủ lớn bạn không cần làm gì, hệ thống sẽ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Để đạt được điều đó, bạn cần trang bị cho mình 2 thứ:

+ Kỹ năng Marketing Online thật mạnh.

+ Tư duy tự do tài chính

Nếu bạn chưa biết gì về quy luật & cách thức hoạt động; mà đã vội lao vào làm thì không được gì. Ông bà ta có câu ”Không học bò, đã lo học chạy”. Marketing Online cũng như vậy cần rất nhiều kỹ năng, và tư duy chiến lược mới thành công được.

Đức tính Kiên nhẫn cũng là một trong những yếu tố quan trọng, muốn kiếm được tiền từ đây. Mình xây dựng hệ thống tiếp thị Clickbank mất gần 6 tháng mới tạo ra nguồn thu nhập ổn định được từ đây.

Vì quy trình xây dựng hệ thống rất lâu & đòi hỏi tư duy chiến lược phải trong dài hạn mới làm chắc và bền vững được.

hanh-trang

Quan trọng nhất, mình muốn nhấn mạnh ở đây. Vẫn là tư duy và kỹ năng kiếm tiền với Affiliate. Bạn có thể khởi đầu với ít vốn, nhưng kỹ năng mạnh. Bạn vẫn kiếm được tiền & tạo nguồn thu nhập đều đặn từ đây.

Mình list ra một vài thứ bạn cần trang bị, như sau:

+ Xây dựng kênh Youtube lớn:

Xu hướng người dùng hiện nay thích xem hơn là đọc. Nên Youtube là hình thức Marketing lên ngôi trong năm 2020. Kèm theo đó, kỹ năng SEO Top dễ dàng hơn so với Google hay Facebook. Cộng đồng người dùng cực kỳ lớn nên rất tiềm năng

+ Kỹ năng SEO:

Bạn có thể hiểu SEO là đưa bộ từ khóa lên Top các công cụ tìm kiếm. Nếu kỹ năng SEO tốt, bạn sẽ cắt giảm được rất nhiều chi phí cho quảng cáo.

Mà vẫn kiếm được nguồn Traffic tự nhiên đều đặn. Nhưng bù lại cho dù có SEO tốt thì thời gian cần rất nhiều. Bạn kết hợp SEO & Chạy quảng cáo sẽ đẩy nhanh quá trình lên.

+ Đẩy nhanh với Paid Traffic:

Để đẩy nhanh quy trình, & kiếm tập khách hàng nhất chính là chạy quảng cáo. Tức nhiên, bạn phải dành một khoảng ngân sách nhỏ cho nó.

-> Paid Traffic (Khách hàng tiềm năng) rất nhanh & tỷ lệ chốt Sale từ nguồn này rất lớn.

+ Xây dựng website riêng:

Bạn không biết gì về Code cũng không sao cả, giờ đây xây dựng Website rất dễ chỉ việc kéo & thả với mã mã nguồn mở từ WordPress.

Là bạn đã có riêng cho mình một Website tiếp thị bán hàng để nuôi hệ thống & kiếm tiền từ đây

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Làm Website bằng WordPress xu thế kiếm tiền mọi thời đại.

+ Xây dựng Group cộng đồng riêng:

Khi bạn đã có những khách hàng mới này. Vậy tại sao bạn không tận dụng, để bán thêm nhiều sản phẩm hơn nữa từ họ. -> Chuyển họ thành List khách hàng tiềm năng.

Tỷ lệ chuyển đổi từ những khách hàng cũ này rất cao, & cao hơn nhiều so với việc bạn cứ đi tìm cho mình những tập khách hàng mới.

+ Tìm khóa học Markeitng Online & bắt đầu ngay:

Công việc kiếm tiền từ Affiliate Marketing không phải dễ dàng cho người mới bắt đầu. Bạn hãy tìm cho mình một khóa học uy tín & chất lượng. Để giúp mình trang bị những kiến thức cùng kỹ năng cần thiết.

Trước khi bắt tay vào thực chiến với hình thức kiếm tiền tiếp thị liên kết này.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể Click vào đường Link bên dưới. Để tham dự khóa học chuyên sâu của mình:

dang-ky-ngay

Youtube kênh rất ngon để triển khai dự án Affiliate Marketing

Nếu bạn theo dõi Hoconlineaz, trong thời gian qua. Mình có nhấn mạnh rất nhiều về sức mạnh của Youtube trong việc kiếm nguồn Organic Traffic ( Khách hàng tự nhiên) đổ về.

Đây là kênh lớn và cực kỳ tiềm năng để bạn khai thác và triển khai chiến lược kinh doanh sẽ kiếm tiền rất hiệu quả.

ma-giam-gia-mo-ta

Tỷ lệ chuyển đổi từ Click chuột đến Website trong phần mô tả của mỗi Video cực kỳ cao từ 1.000 – 1.500 Click chuột là chuyện bình thường.

click-chuot

Youtube hứa hẹn sẽ là kênh rất tiềm năng & tỷ lệ chuyển đổi được từ kênh Youtube rất lớn. Bạn có thể chuyển đổi được ra rất nhiều đơn hàng, theo nhiều cách kiếm tiền khác nhau.

Những cách kiếm ra tiền được từ kênh Youtube: cho đặt Banner quảng cáo, tiền từ Google Adsense, bán sản phẩm, làm Video Affiliate,..v.v…

Dẫn chứng kiếm tiền được từ Affiliate Marketing

Khi mình đã trang bị kiếm thức đủ mạnh, tích lũy trong nhiều năm liền. Lúc này, khi mới quay trở lại triển khai dự án kiếm tiền với Affiliate Marketing. 

Chỉ trong vòng 30 ngày mình đã tạo được doanh thu gần 6 triệu. Từ hình thức tiếp thị liên kết và nhận hoa hồng từ kênh Youtube & SEO Website.

Thật sự thị trường này cực kỳ tiềm năng tại thị trường Việt Nam vẫn còn khá mới này. Có thể giúp bạn kiếm được tiền & tạo cho mình thêm nguồn thu nhập thụ động đều đặn từ đây.

vi-du-affiliate

Kết lại

Mặc dù thị trường này cực kỳ tiềm năng, rất nhiều người thành công từ nó. Thì song song với nó nhiều người thất bại & bỏ cuộc sớm. Thị trường này rất khóc liệt, nếu không trang bị cho mình kiến thức đủ mạnh, bạn sẽ bị đào thải & rất dễ bị đối thủ bỏ lại phía sau.

Tuy nhiên, thị trường này còn khá mới & cực kỳ tiềm năng, vẫn có thể khai thác tốt. Không ngoa khi nói đây vẫn là sự lựa chọn thông minh, đáng để đầu tư & nếu đi đúng hướng và có lộ trình rõ ràng.

-> Bạn sẽ sớm gặt được quả ngọt & tạo nguồn thu nhập đều đặn từ nó.

Nếu vấn đề nào bạn chưa hiểu trong bài viết này. Hãy comment bên dưới để được hỗ trợ nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn