SEO Bất động sản là gì? Chia Sẻ kinh nghiệm áp dụng Youtube vào bán đất động sản

12/03/2020 3713 lượt xem 0 bình luận

Theo phân tích quỹ Tài chính Việt Nam; cuối năm 2020 này sẽ là thời điểm bùng nổ dự án bất động sản thương mại. Và Marketing Online trở thành xu hướng tiếp cận khách hàng mới; dần thay thế phương pháp Marketing truyền thống trước đây.

Không quá khó, để bạn nhận ra rằng xu hướng người dùng đang dần thay đổi. Trước khi xem dự án bất động sản nào, người dùng lên Internet xem qua các bài Review, phân tích, đánh giá… Sau đó sẽ trực tiếp liên hệ đến bạn.

Trước thực trạng này, những người làm môi giới hay bán bất động sản. Nếu biết khai thác sớm trên môi trường Online. Là những người dẫn đầu và đạt được thành công nhất định.

Vậy SEO Bất động sản là gì? Chia Sẻ kinh nghiệm áp dụng Youtube vào bán đất động sản. Tất cả sẽ được chia sẻ đến bạn trong bài viết ngay sau đây.

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những nội dung bài viết khác:

>> Nhận định xu hướng Facebook & SEO Fanpage lên Top

>> Cách tạo ra mẫu chủ đề quảng cáo Hot

SEO Bất động sản là gì? Chia Sẻ kinh nghiệm áp dụng Youtube vào bán đất động sản

SEO Bất động sản là gì?

seo-bat-dong-san-600x366

Như bạn đã biết, SEO là tối ưu hóa từ khóa tìm kiếm trên Google, Youtube,… Đưa trang web bạn nhanh lên Top và tiếp cận được lượng lớn người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm.

Đối với SEO bất động sản cũng vậy, bạn cần tối ưu hệ thống từ website, Fanpage, Youtube,… lên Top các kiếm quả tìm kiếm. Để nâng cao cơ hội; tiếp cận tập khách hàng tiềm năng đang quang tâm đến các dự án bất động sản của mình.

Bạn hãy đặt vị trí mình vào nhu cầu của khách hàng hiện tại, khi bạn cần mua một căn hộ mới. Việc trước tiên, bạn lên Google hay Youtube tìm kiếm từ khóa liên quan đến vấn đề bạn quan tâm như: ‘‘Chung cư quận 1”, ”Đất nền giá rẻ đồng nai”,….

=> Đây chính là khách hàng tiếp cận đến bạn, và bạn có thể khai thác được rất nhiều thứ từ họ.

Sức mạnh Youtube với ngành bất động sản

Nhiều bạn vẫn đang loay hoay không biết triển khai, và khai thác sớm Youtube. Để bán bất động sản cho hiệu quả? Hay còn e ngại thị trường này có thật sự tiềm năng? Và rất nhiều câu hỏi tương tự được các bạn bất động sản đặt ra xoay quanh chủ đề này.

Mình tự tin trả lời bạn rằng, bán bất động sản trên Youtube rất tiềm năng. Và rất dể để bạn khai thác, mình đảm bảo nếu bắt đúng cơ hội và là người đi trước. Bạn có thể SEO lên Top không chỉ Youtube mà còn cả Google.

346x307xseo-top-1.png.pagespeed.ic.GR9HZakJaT

Ví dụ: Mình lên Google và tìm kiếm từ khóa ”phuc an garden city”  bạn thấy rằng Youtube tự tin là người dẫn đầu và đạt được Top 1 trên Google. Bạn thử nghĩ, nếu bạn biết đến dự án này, và đi trước khoảng 2 tháng bao trùm tất cả từ khóa liên quan đến dự án này.

Mình tin chắc dự án này bùng nổ, bạn sẽ là người dẫn đầu thị trường và không ai đủ sức có thể đánh bật bạn rớt xuống khỏi vị thứ của bạn

=> Thật sự quá tuyệt vời phải không nào.

Với Youtube là công cụ rất mạnh và luôn nhân được sự ưu ái đặt biệt của ông lớn Google. So với những kênh Social Media khác để lên Top rất khó; bạn chi tiền cho quảng cáo mới lên được. Youtube thì khác, bạn rất dể để lên nếu đi đúng hướng và biết cách khai thác sớm.

Có thể kiếm được Free Traffic – Khách hàng tự nhiên không hề nhỏ mà không cần bỏ bất kỳ chi phí nào vào chạy quảng cáo.

Mình phân tích kỹ xu thế thị trường và hướng đi cho bạn trong phần tiếp theo này.

Tiềm năng bán bất động sản trên Youtube
vincityVí dụ: Mình sẽ sử dụng công cụ KeywordTool.io để phân tích chuyên sâu về dự án ”Vincity quận 9” để bạn hiểu rõ hơn, các số liệu phân tích như sau:

+ Total Search Volume: Số người tìm kiếm đạt 15.290 người

+ Trend: Xu hướng tìm kiếm -88%

+ Competition: Mức độ cạnh tranh 34. Đang rất thấp, mặc dù được mở bán 1 lần rồi.

Dự án này trước đó 3-4 tháng khi mở bán đợt 1 nhu cầu tìm kiếm rất cao. Và hầu như Volume Search toàn từ 35k -40k lượt tìm kiếm trong một ngày, không hề thấp chút nữa.

Và mình đã sớm biết trước dự án này trước 2 tháng và đi vào triển khai. Khi dự án này bùng nổ, mình đã tiếp cận rất nhiều khách hàng & tỷ lệ chốt Sale rất nhiều từ họ.

Bạn nhìn trên biểu đồ, chỉ tính riêng trong 5 tháng từ tháng 2 đến tháng 6 năm 2019, lượng tìm kiếm người dùng về dự án này lúc nào cũng cao toàn trên 40K lượt tìm kiếm trong ngày. Bạn thử nghĩ nếu bạn bao trùm tất cả từ khóa liên quan đến dự án này đủ lớn. 

Tập khách hàng bạn tiếp cận được trên thị trường Marketing Online lớn múc nào và cao hơn nhiều so với cách chạy theo và bán bất động sản truyền thống trước đây. Nếu biết đi đúng ngách & người dẫn đầu bạn Sale được rất nhiều dự án bất động sản thông qua Marketing Online

Kể từ tháng 08/2019 trở đi. Mực độ tìm kiếm đang có dấu hiệu chậm lại; do dự án này đã bán xong đợt một và ngừng mở bán. Nhưng điều này không có nghĩa rằng dự án này đã hết Hot, vì theo mình biết quỹ đầu tư dự án này chia ra làm 4 thời kỳ mở bán khác nhau.

Lý do này đang làm dự án này chạy chậm lại. nhưng bạn vẫn tiếp tục khai thác và bao phủ tất cả từ khóa liên quan đến dự án này trong đợt mở kế tiếp. Mình tin chắc đây là cơ hội thực chiến; để bạn khai thác và nhảy vào sớm trong đợt mở bán tiếp theo. Bạn thấy những kiến thức mình chia sẻ trên đây đều rất hợp lý.

Phân tích từ khóa bất động sản

tu khoa bds

Từ khóa liên quan đến dự án ”Vincity quận 9” rất nhiều, nhưng do thị trường đang có dấu hiệu trầm lại. Nên mực độ tìm kiếm từ khóa đang trầm lại và có dấu hiệu đi xuống

Bạn có thể sử dụng công cụ Keywortool.io này. Để hỗ trợ bạn nhận định được nhu cầu thị trường. Và đánh giá tiềm năng dự án bất động sản có phù hợp để bạn đầu tư không?

Dựa vào đây, bạn có thể thấy được Trends (Xu hướng) tìm kiếm người dùng đang quan tâm đến từ khóa nào. Và bắt đầu gom lại từ nhiều từ khóa thành một cụm từ khóa đã phân tích thông minh.

=> Sức mạnh này, bạn không chỉ SEO 1 từ khóa, mà có thể seo từ 7-10 từ khóa liên quan khác về chủ đề này.

Ngoài ra, bạn còn có thể biết được chỉ số CompetitionMức độ cạnh tranh. Của đối thủ trên cùng ngách thị trường; để đưa ra chiến lược Marketing hợp lý, không cho đối thủ có bất kỳ cơ hội nào đánh bật được bạn.

thue nha

Đây là kết quả mình tìm kiếm trên Youtube, với cụm từ khóa ”cho thuê nhà” đã có rất nhiều bạn biết được sức mạnh Youtube và đưa vào khai thác sớm.

Sức mạnh cực kỳ kinh khủng, hoàn toàn dựa trên SEO tự nhiên mà đã tiếp cận được 2K – 5K lượt xem trên mỗi Video. Và nếu bạn có nhiều căn nhà cho thuê như vậy, chỉ với một Video up lên lượng khách hàng tiếp cận được rất lớn và dể chốt Sale và bán được trên từng Video được Upload lên.

xvideo-768x384.png.pagespeed.ic.cQIe6JYfg5

Đây là ví dụ khác, khi mình lên Google và tìm kiếm cụm từ khóa ”phuc an city’‘, mình nhận định được sức mạnh như sau:

+ Bài viết đầu tiên: Chính là những bài viết chạy quảng cáo

+ Phía dưới chính là Video: Tất cả Video này đều từ Organic Traffic – SEO Top tự nhiên. Bạn thấy sức mạnh của nó SEO được cả Top Youtube lẩn Google.

+ Bên cạnh, SEO Google Map: Vô cùng tuyệt vời không kém Youtube. Bạn có thể SEO hằng ngàn từ khóa lên Site Map vô cùng dể dàng,

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Marketing ngành bất động sản trên Google Map -Kiến thức Marketing mới nhất

Dựa vào đây, mình nhận định Youtube tiềm lực sức mạnh rất lớn và rất tiềm năng nếu bạn biết cách triển khai và khai thác sớm. Bạn dể dàng SEO bất động sản của mình lên Top và tiếp cận hằng ngàn khách hàng tiềm năng.

Tỷ lệ chuyển đổi trên đây, mình tin rằng cao hơn gấp nhiều lần so với phương pháp Markeitng truyền thống trước đây.

Kết lại

Vậy là mình vừa đi qua và chia sẻ đến bạn về SEO Bất động sản là gì? Chia Sẻ kinh nghiệm áp dụng Youtube vào bán đất động sản. Cùng những định hướng phát triển mở rộng hệ thống Sale bán bất động sản mới nhất.

Phương pháp Marketing Online ra đời từ rất lâu; nhưng rất ít bạn Sale bất động sản biết đến hầu như vẫn đi theo lối mòn truyền thống. Bài viết này, mình chia sẻ đến bạn Sale Bất động sản thông qua Youtube hướng đi hoàn toàn mới.

Để bạn ứng dụng công nghệ vào mở rộng hệ thống bán bất động sản; và làm giàu nhanh trên chính thị trường bán bất động sản của riêng mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến nội dung bài viết hôm nay. Hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm

Chúc bạn sớm áp dụng và đạt thành công lớn trên thị trường này!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn