Tiềm năng & sức mạnh bán bất động sản trên Youtube – Cùng định hướng phát triển trong tương lai

05/03/2020 3035 lượt xem 2 bình luận

Cùng với thời kỳ phát triển kỹ nguyên công nghệ số 4.0. Tiềm năng để bán bất động sản trên Youtube cực kỳ lớn. Đây là hình thức thu hút Traffic cực kỳ chất lượng & tỷ lệ chuyển đổi ra khách hàng tiềm năng rất cao.

Vì khi khách hàng có nhu cầu hay quan tâm đến bất động sản. Họ mới vào tìm kiếm và liên hệ trực tiếp đến bạn. Từ đây, bạn không còn theo Motips cũ phải chạy ngược, chạy xuôi để tìm kiếm khách hàng theo cách truyền thống nữa.

Ngồi tại nhà, và làm việc trên môi trường Online. Bạn đã có thể tiếp cận với hằng ngàn khách hàng chỉ với kênh Youtube chuyên review các dự án bất động sản.

Bài viết hôm nay, mình chia sẻ đến bạn Tiềm năng bán bất động sản trên Youtube cùng định hướng phát triển trong tương lai.

++ Bạn xem Video dưới đây để hiểu rõ hơn sức mạnh bán bất động sản trên Youtube:

Ngoài ra, bạn có thể xem lại bài viết: 

>> Nhận định xu hướng Facebook & SEO Fanpage lên Top

>> Cách tạo ra mẫu chủ đề quảng cáo Hot

Tiềm năng & sức mạnh bán bất động sản trên Youtube – Cùng định hướng phát triển trong tương lai

Định hướng phát triển bất động sản trên Youtube

Nhiều bạn loay hoay không biết bán bất động sản có thể trên môi trường Online có tiềm năng? Hay tiếp cận khách hàng trên Social Media có nhiều hơn cách truyền thống?. Và rất nhiều câu hỏi khác của những bạn Sale bất động sản xoay quanh chủ đề này.

Câu trả lời của mình rằng bán bất động sản trên kênh Youtube cực kỳ tiềm năng và bạn rất dể để SEO lên Top 1 cả YoutubeFacebook.

seo top 1

++ Ví dụ: Mình lấy ví dụ: dự án ”phuc an garden city” bạn có thể thấy, nếu bạn bắt kịp xu hướng và bao phủ độ rộng từ khóa liên quan đến dự án này trước. Khi dự án bùng nổ, bạn tự tin đứng Top 1 không chỉ Youtube mà còn cả ông lớn Google.

Khi dự án được đưa vào khai thác và hoạt động, hiển nhiên bạn đứng Top. Tỷ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn & tỷ lệ chốt Sale khách hàng lúc này rất cao. Vì họ có quan tâm đến dự án này, mới liên hệ với bạn.

=> Qúa tuyệt vời phải không nào

So với cách tiếp cận khách hàng từ Social Media khác, bạn phải đầu tư rất nhiều ngân sách vào chạy quảng cáo mới dành được Top. Với Youtube thì khác, bạn dể dàng tìm được lượng Organic Traffic (khách hàng tự nhiên). Mà không cần bỏ bất kỳ chi phí nào cho chạy quảng cáo.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong phần tiếp theo, để hiểu rõ hơn nhé!

Nhận định tiềm năng bán bất động sản với Youtube

Mình sẽ sử dụng công cụ KeywordTool.io để phân tích chuyên sâu về dự án ”phúc an garden” để bạn hiểu rõ hơn:

thi truong

Tại đây, mình phân tích lưu lượng truy cấp, người dùng tìm kiếm dự án ”phúc an garden”, các số liệu phân tích như sau:

+ Total Search Volume: Số người tìm kiếm đạt 73.810 người

+ Trend: Xu hướng tìm kiếm +91.40%

+ Competition: Mức độ cạnh tranh 43. Đang rất thấp đấy các bạn.

Dự án này, trước đó 3-4 tháng thì rất ít người biết đến & hầu như Volume Search rất thấp dưới 1k. Vì không ai tìm kiếm cả.

Vào tháng 10 năm 2019 dự án này bùng nổ, đạt đỉnh khi có Volume tìm kiếm lên đến 362.130 người vô cùng lớn. Tại sao nó lại bùng nổ nhanh vậy, đơn giản vì lúc này dự án mới đi vào khai thác, đẩy chiến dịch truyền thông, media lên. Để đẩy bán phân lô, đất nên từ dự án này.

Chỉ tính riêng trong 3 tháng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2019 lượng người dùng tìm kiếm lên hơn 1 triệu. Nếu bạn đứng Top với độ bao phủ từ khóa đủ dày và rộng lớn. Đã tiếp cận rất nhiều tập khách hàng tìm kiếm từ phương thức Marketing Online này.

Tỷ lệ chốt Sale bạn kiếm được dự án lúc này rất lớn; cao hơn nhiều so với MOTIPS bán bất động sản truyền thống. Nếu bạn đánh đúng thị trường ngách & khai thác sớm. Bạn kiếm được rất nhiều tiền từ chốt Sale dự án trên môi trường Marketing Online.

Sau tháng 12/2019 trở đi. Mực độ tìm kiếm chậm lại. Do thị trường đang trầm lại, có thể do chinh sách mới, tình hình dịch bệnh, sức mua sau tết thấp,…

Tất cả lý do này làm thị trường đang có sự chuyển biến chậm lại. Đây là cơ hội rất tốt để bạn nhảy vào và tiếp cận thị trường ngay hôm nay

Phân tích từ khóa bất động sản

tu khoa

Từ khóa liên quan đến dự án này rất nhiều, nhưng do thị trường đang có dấu hiệu trầm lại. Nên mực độ tìm kiếm từ khóa đang đi xuống.

Dựa vào sức mạnh công cụ Keywortool.io này. Mình nhận định được rất nhiều điều từ thị trường; và đánh giá dự án bất động này có thật sự tiềm năng hay không?

Từ độ rộng và sức mạnh của cụm từ khóa mình nhận định được có nên bắt đầu khai thác dự án này ngay bây giờ.

Hay khách hàng tìm kiếm những cụm từ khóa nào, và bắt đầu gom thành nhiều cụm từ khóa kết hợp. Bao phủ SEO lên Top 1 cụm từ khóa, từ kết quả tìm kiếm.

Đánh giá được sức mạnh từ khóa để đưa ra chiến lược SEO hợp lý.

Ngoài ra, bạn cần dựa vào biểu đồ Trends để đánh giá sức mạnh từ khóa. Từ đó, đưa ra chiến lược bao phủ từ khóa bao phủ Top một cách hợp lý.

Cuối cùng, bạn nhận định được thị trường và đánh giá mức độ cạnh tranh của đối thủ trên cùng phân khúc thị trường.

Từ đây, mình có thể đưa ra kết luận về tiềm năng của dự án này. Nếu bạn bắt đúng xu hướng và đi trước đối thủ. Bạn rất dể leo lên vị trí Top 1 mà không đối thủ nào có thể đánh bật được bạn.

video

Đây là minh chứng rõ nét, khi mình lên Google và tìm kiếm cụm từ khóa ”phúc an city”. Kết quả trả về như hình bên trên:

+ Bài viết đầu tiên: Chính là những bài viết chạy quảng cáo

+ Phía dưới chính là Video: Tất cả Video này đều từ Organic Traffic – SEO Top tự nhiên. Chứ không chi bất kỳ ngân sách cho chạy quảng cáo nào

+ Bên cạnh, SEO Google Map: Vô cùng tuyệt vời không kém Youtube. Nếu bạn biết kết hợp

Dựa vào đây, mình nhận định Youtube tiềm lực sức mạnh rất lớn; & cực kỳ tiềm năng nếu bạn biết cách triển khai và khai thác sớm. Bạn rất để lên Top; và tiếp cận được tập khách hàng rất lớn so với phương thức Sale bất động sản truyền thống như hiện nay.

Kết lại

Trong bài viết này, mình đi qua và chia sẻ đến bạn về tiềm năng & sức mạnh bán bất động sản trên Youtube. Cùng những định hướng phát triển trong tương lai.

Hình thức này khá mới, rất ít bạn Sale bất động sản biết đến hầu như vẫn đi theo lối mòn theo cách truyền thống. Bài viết này, mình chia sẻ đến bạn một hướng đi mới; để bán bất động sản trên môi trường Online.  Mà rất ít bạn biết tận dụng và khai thác sớm để tiếp cận hằng nghìn khách hàng.

Hy vọng bài chia sẻ này giúp ích được bạn có thêm hướng đi mới cho công việc bán bất động sản của doanh nghiệp mình.

Nếu có thắc mắc gì trong bài viết này, hãy để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất.

Bây giờ đến lượt bạn hành động và thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn