Làm sao để video được đề xuất tốt nhất

16/10/2018 2923 lượt xem 0 bình luận

Có rất nhiều cách tăng view khác nhau, một trong những cách hiệu quả nhất là ăn theo đề xuất,Trong bài viết này mình sẽ cố gắng tốt nhất có thể giúp bạn hiểu làm sao cho video được ăn đề xuất. Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn còn chưa hiểu được vì sao video lại được ăn đề xuất, trước tiên bạn phải hiểu Video được đề xuất vì sao?

Ví dụ: khi Trường đang xem video Bí mật tư Duy Triệu phú – T.Harv Eker – P1. Bạn thấy những video được đề xuất tiếp theo là gì?

Bí mật tư Duy Triệu phú – T.Harv Eker – P2 và Bí mật tư Duy Triệu phú – T.Harv Eker – P3

Tiếp theo video thứ 3 Của kênh khác cũng Bí mật tư Duy Triệu phú – T.Harv Eker[full] và tiếp là video 4 , 5 , 6 ,7 là của những kênh khác nhau nhưng cũng là nội dung về làm giàu

Như vậy: Tại sao những video vị trí 1,2,3,4,5,6… không phải là chủ đề khác mà lại toàn nói về làm giàu.

Qua đây bạn rút ra kết luận những video được ăn đề xuất phải là video cùng chủ đề

Một câu hỏi đặt ra như hình trên tại sao đang xem phần 1 và phần 2 và 3 được đề xuất đầu tiên mà không phải video khác. Tiếp theo, video được ăn đề xuất là:

+ Ưu tiên video trong cùng 1 kênh

+ Những video có bài 1,2,3.. hay Phần 1,2,3 trong cùng 1 kênh

Khi bạn đang xem video của kênh nào đó, mà kênh đó có nhiều phần, chương, bài những video tiếp theo đó sẽ được đề xuất

+ Nếu bạn đã đăng ký kênh đó và xem video bất kỳ trong video đó, những video không cùng chủ đề vẫn có thể được đề xuất bởi cùng 1 kênh

Tiếp theo bạn thấy video số 3 được ăn đề xuất ” Bí mật tư Duy Triệu phú – T.Harv Eker[full]” Tại sao lại video này mà không phải là video khác?

Đơn giản video này có nội dung và cách đặt tiêu đề gần giống nhất với video đang được xem vì vậy được xếp lên trên.

Những video 4,5,6… không có tiêu đề giống nhau và nội dung như nhau nhưng về mặt ý nghĩa cũng liên quan với nhau cùng nói về làm giàu

Nếu trong cùng 1 kênh các video được chia ra nhiều phần. Ví dụ như ” Bí mật tư Duy Triệu phú – T.Harv Eker” không phải chỉ 3 phần mà tới 4-6 phần.

Nhưng tại sao chỉ đề xuất P2 và P3 còn phần 4,5,6 ở đâu. Những phần đó vẫn được đề xuất nhưng không xếp vị trí 4,5,6.. mà có thể đang xếp thứ 8,9,10,11.. Tại sao vậy?

Ở đây Youtube xếp hạng tốc độ tăng trưởng của Video, tức là nó sẽ ưu tiên trong 1 kênh, với những chương, phần khác nhau, tuy nhiên nếu những video đó mà lượt View tăng trưởng chậm, ít comment, ít tương tác trong khi đó những video của kênh khác tốc độ tăng trưởng view, like, comment, share, có backlink mạnh hơn và cùng chủ đề liên quan thì Youtube phải xếp hạng video kênh khác cao hơn thôi.

Có bao giờ bạn đang xem video nào đó về phim kiếm hiệp chẳng hạn, thì bên đề xuất lại đa số phim là đúng tuy nhiên lại có 1,2 video được đề xuất không liên quan gì tới phim mà có thể là về làm đẹp, hay video về tin kỳ lạ gì đó.

Vì sao lại vậy? Đơn giản bởi trước đó bạn đã xem video những liên quan, có thể đã xem hết hay đang xem chưa hết thì Youtube sẽ tiếp tục đề xuất

Làm sao để video được đề xuất tốt nhất?

Bạn đã hiểu video tại sao lại được đề xuất rồi, vậy làm sao để video của mình được đề xuất, một vài ý Trường sẽ tổng kết lại, để video được đề xuất bạn cần chú ý như sau:

+ Nội dung làm video phải liên quan nhất tới video muốn ăn theo

+ Tiêu đề đặt gần giống nhất với tiêu video bạn muốn ăn đề xuất

+ Cố gắng nhất có thể tăng lượng comment, like, view trong thời gian 24-48 giờ đầu tiên càng nhiều càng tốt

+ Tốt nhất theo những video có độ tăng trưởng video tốt nhất, Tức trong thời gian mới post lên mà lượng view video đó tăng trưởng mạnh làm ăn theo

+ Mẹo nhỏ hãy tìm trong tag của đối thủ tag nào đang có thứ hạng hãy đặt tag đó làm tiêu đề cho video bạn

+ Hãy tạo video có phần, chương hay bài để đề xuất tốt nhất trong kênh

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn