Email marketing 15 thống kê bạn nên biết

18/04/2016 7108 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn ! Chúc bạn một ngày tuyệt vời. Công việc kinh doanh của bạn tốt chứ, bạn đã áp dụng marketing online vào công việc kinh doanh của mình chưa.

Nếu hoạt động kinh doanh của bạn có sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt, bạn cần tiếp thị chúng đến mọi người ngay lập tức nêu bạn có 5000, 10000 Email hay nhiều hơn thế nữa có phải rất với Click chuột bạn đã gửi thông tin sản phẩm của mình tới họ ( khi bạn sử dụng Email marketing chuyên nghiệp). Bạn nghĩ xem tỷ lệ chuyển đổi sẽ thế nào nếu sản phẩm bạn tốt. Chi phí cho no là cực rẻ bạn.

Email marketing 15 thống kê bạn nên biết

Quay lại với Emai Marketing xem chúng hiệu quả đến đâu, sau đây là 15 thống kê kiến bạn giật mình và suy ngẫm về Email Marketing

Theo Caroline Malamut, chuyên gia về Marketing Automation (Tự động hóa trong Marketing) và Email Marketing, cơ hội gia tăng doanh số cho các doanh nghiệp thông qua Email Marketing là không hề nhỏ, miễn là bạn biết cách áp dụng hiệu quả công cụ này.

1. Tính đến năm 2013, trên toàn thế giới có gần 3,9 tỉ tài khoản email. Dự đoán đến năm 2017, con số này sẽ tăng lên 4,9 tỉ. (Nguồn: The Radicati Group)

2. Mỗi ngày có khoảng 247 tỉ email được gửi đi, nghĩa là cứ mỗi 0.00000035 giây lại có 1 email được gửi ra. (Nguồn: Email Marketing Reports)

Email-marketing-15-thong-ke-ban-nen-biet

Email marketing 15 thống kê bạn nên biết

3. Mỗi 1USD đầu tư vào Email Marketing thu về 44,25USD doanh thu. (Nguồn:emailexpert)

4. Những khách hàng thường nhận được email từ doanh nghiệp sẽ mua hàng của doanh nghiệp đó nhiều hơn những khách hàng không nhận được email 138%. (Nguồn:Convince and Convert)

5. Trên thế giới có khoảng 897 triệu người dùng email trên điện thoại, bao gồm cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. (Nguồn: The Radicati Group)

6. 48% email được mở trên thiết bị di động. (Nguồn: Litmus)
Email-marketing-15-thong-ke-ban-nen-biet

Email marketing 15 thống kê bạn nên biết

7. 91% người tiêu dùng kiểm tra hộp mail mỗi ngày 1 lần. (Nguồn: ExactTarget)

8. Thông thường, mỗi người tiêu dùng ở Mỹ tương tác với 11 nhãn hiệu thông qua email, 9 nhãn hiệu thông qua Facebook và 8 nhãn hiệu thông qua Twitter. (Nguồn:EmailStatCenter.com)

9. Một nghiên cứu chỉ ra rằng email giúp doanh nghiệp kiếm được nhiều khách hàng mới hơn Facebook và Twitter khoảng 40 lần. (Nguồn: McKinsey & Company)
Email-marketing-15-thong-ke-ban-nen-biet

Email marketing 15 thống kê bạn nên biết

10. Năm 2013, 44% người tiêu dùng mua ít nhất 1 sản phẩm thông qua quảng cáo trên email họ nhận được. (Nguồn: Convince and Convert)

11. Khi được hỏi, 90% người tiêu dùng mong muốn cập nhật thông tin của doanh nghiệp thông qua email newsletter, trong khi chỉ 10% mong nhận được tin qua Facebook. (Nguồn: Nielsen Norman Group)

12. 60% nhân viên Marketing cho rằng Email Marketing đang tạo ra ROI (tỉ lệ hoàn vốn đầu tư) cho doanh nghiệp của mình. (Nguồn: MarketingSherpa)
Email-marketing-15-thong-ke-ban-nen-biet

Email marketing 15 thống kê bạn nên biết

13. 72% người tiêu dùng đăng ký nhận email từ doanh nghiệp vì muốn được giảm giá,chỉ 8,2% đăng ký vì yêu thích thương hiệu. (Nguồn: BlueHornet)

14. Tỉ lệ chuyển đổi của email cao hơn mạng xã hội gấp 3 lần, tương đương mức 17%. (Nguồn: McKinsey & Company)

15. 48% người tiêu dùng nói rằng họ thích tương tác với thương hiệu thông qua email hơn. (Nguồn: Direct Marketing News)

Bạn thấy Email Marketing có thật sự tuyệt vời không nhỉ. Đã đến lúc bạn nghĩ nên dùng Email Marketing tăng doanh số. Nếu bạn không biết tận dụng xem như bạn đang bỏ qua rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy hành động ngay nếu bạn không muốn nhường khách hàng cho đối thủ. Bạn muốn học nhưng không biết bắt đầu từ đâu khoá học Xây dựng hệ thống tự động kinh doanh online sau sẽ giúp bạn thực hiện rất đơn giản dễ dàng

Nguồn: http://blog.capterra.com

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn