Email Marketing là gì ? Dịch vụ Email Marketing nào tốt ?

05/04/2017 6577 lượt xem 0 bình luận

Chào các bạn!

Chào mừng bạn đến website levantruong.net, Rất vui Trường lại chia sẻ với bạn điều gì đấy có ích cho bạn,  với kinh nghiệm nhiều năm của mình về Marketing Online, Email là kênh bán hàng rất hiệu quả, bất kỳ ai chưa dùng Email vào bán hàng thì ngay khi đọc xong bài này bạn nên sử dụng ngay Email vào kinh doanh. Trường đảm bảo với bạn doanh số của bạn sẽ tăng lên ít nhất 68% trong vòng 3-6 tháng nếu bạn vận dụng tốt Email Marketing.

Xem thêm : Khóa học Email marketing trở thành vua bán hàng với Email Marketing

Vậy một câu hỏi đặt là Email Marketing là gì?  Tại sao lại nên sử dụng Email Marketing vào kinh doanh? Nếu Email Marketing tốt đến vậy thì Dịch vụ Email Marketing nào tốt nhất hiện nayEmail marketing là gì?

Email Marketing là gì? Email tức là bạn gửi thông điệp nào đó cho nhau thông qua mạng điện tử có kết nối internet, qua dịch vụ được cung cấp bởi Google hay một số đối tác khác, Hay nói cách khác nó một loại thư điện tử, để truyền thông tin cho nhau qua môi Trường Internet.

Marketing là gì? bạn có thể hiểu là để truyền thông tin nào đó, làm sao để nhiều người biết tới sản phẩm hay dịch vụ nào đó

Vậy nói tóm lại, Email marketing là chúng ta truyền tải thông tin gì đó qua thư điện tử trên môi trường Internet cho người nào đó.

Lợi Ích của Email marketing như thế nào?

  • Nếu bạn bỏ ra 1$  thì nó có thể mang lại cho bạn khoảng 46$/1 Email / năm. Nếu là bạn thì bạn có muốn bỏ không? Nếu là Trường thì sẵn sàng

Ở đây Trường nói bạn đầu tư 1$ cho 1 Email nếu bạn khai thác tốt đúng cách sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn rất nhiều $ nhưng nếu bạn không sử dụng tốt thì sẽ không có $ nào?

Trong phần này Tôi đang nói tới lợi ích của Email Marketing như thế nào?  

  • Tiếp cận hàng hàng thậm chí hàng trăm hàng hàng triệu khách hàng chỉ với Click chuột

Nếu bạn có danh sách Email đủ lớn hàng ngàn người, hàng trăm ngàn người, thậm chí hàng triệu người chỉ bằng Click chuột bạn có thể gửi thông điệp tới họ có thể nói chưa tới 30 giây. Bạn thấy tuyệt vời không nào? Trường sẽ giúp bạn hiểu cách làm sao tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ tiềm năng chỉ bằng click chuột ở bài chia sẻ sau chuyên sâu hơn

  • Tập hợp lượng lớn khách hàng tiềm năng

Đây là ưu điểm mạnh nhất của Email Marketing, nó giúp bạn thu hút những khách hàng rất tiềm năng, họ đang có nhu cầu về sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn. Những con người đang có nhu cầu rất cao về sản phẩm của bạn và họ sẵn sàng mua hàng.Trường chia sẻ với bạn cách làm sao ở bài sau.

  • Tiếp cận nhanh và chính xác đối tượng mong muốn

Những người bạn sẽ Truyền thông họ tự đi vào hệ thống của bạn, họ để lại cho bạn những thông tin rất quý giá như số điện thoại, tên, Email. Lúc này việc bạn truyền tải tới họ những thông điệp của bạn họ sẽ muốn biết là gì?

Những con người họ tin tưởng bạn, cho bạn thông tin của họ, họ biết bạn, yêu quý bạn, bán hàng có trở nên đơn giản không nhỉ. Ở đây quan trọng làm sao để họ quý, bạn yêu bạn. Bạn sẽ được Trường chia sẻ bài viết sau thật chi tiết

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu là môi trường bên ngoài, kiểu kinh doanh truyền thống để tiếp cận 100 người trong 1 ngày chắc chắn rất khó, nhưng với Online có thể tiếp cận hơn gấp 10 lần thậm chí trăm lần mà không hề tốn thời gian.

Mỗi buổi sáng bạn dành 1 giờ lên lịch, tạo ra hệ thống, theo kịch bản những Email và hệ thống sẽ hoạt động, Những Email sẽ được gửi theo lịch trình hẹn giờ sẵn.

Chỉ cần thiết lập 1 lần, cứ thế những lần sau, lần sau nữa nó sẽ chạy tự động, giúp bạn tương tác, chăm sóc, bán hàng ngay cả khi bạn đang ngủ. Nó thật tuyệt vời đúng không nào  • Tạo lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng.

Một người bạn của bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm dịch vụ nào đó mà bạn đang kinh doanh, tất nhiên người bạn này sẽ mua của bạn, tất nhiên sản phẩm của bạn phải đủ tốt. Vì vậy hãy biến những khách hàng thành những người bạn thân thiết của bạn, bán hàng sẽ trở nên đơn giản hơn.

Vậy, làm sao để biến khách hàng thành bạn thân của mình, Email marketing sẽ  công cụ đắc lực nhất biến khách hàng thành bạn của bạn.

Kịch bản thế này:

Ban đầu một khách hàng đang có nhu cầu sản phẩm ,dịch vụ bạn đang kinh doanh, nhưng lòng tin của khách hàng về sản phẩm của bạn không cao, nếu bạn biết cách biến những khách hàng này thành bạn thân thì họ mua hàng rất đơn giản.

Để tạo lòng tin ban đầu bạn cần trao giá trị gì đó thật hấp dẫn về lĩnh vực của bạn Free, sau đó tiếp tục chia sẻ, tương tác, tạo mối quan hệ, tạo dựng lòng tin-> Khi lòng tin đủ mạnh, bởi bạn trao cho họ giá trị đủ cao, làm cho khách hàng hài lòng. Ra quyết định mua hàng điều dĩ nhiên

Email Marketing sẽ giúp bạn làm điều này hoàn toàn tự động, chỉ cần thiết lập ban đầu và cứ thế nó hoạt động tự động, giúp những khách hàng bạn không hề biết trở thành khách hàng của bạn, rồi trở thành người bạn công ty bạn

Dịch vụ Email Marketing nào tốt ?

Bạn đã biết quá nhiều điều rất tuyệt vời về Email Marketing , chắc hẳn bạn đang mong muốn tìm Dịch vụ Email Marketing nào tốt ? Trường đã sử dụng qua rất nhiều dịch vụ Email Marketing Online, tới bây giờ vẫn sử dụng duy nhất đó là Getresponse.com

Xem thêm : Hướng dẫn sử dụng getresponse – Đăng ký tài khoản getresponse

Đây là dịch vụ gần như tốt nhất thế giới bây giờ, được đón nhận đông đảo bởi rất nhiều tính năng rất nỗi bật như :

Quá nhiều tính năng, quá nhiều ưu điểm, công việc kinh doanh của Trường tăng 30% mỗi năng nhờ công cụ rất mạnh này. Bạn là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp không nên bỏ qua công cụ giúp gia tăng doanh số 30% mỗi năm này.

Đặc biệt công cụ cho bạn dùng Free 30 ngày đầy đủ tính năng. Xem chi tiết


Chúc bạn thành công hơn với chia sẽ của Trường

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn