Để thành công với kiếm tiền youtube bạn cần tránh 6 lỗi sau

15/02/2019 3165 lượt xem 1 bình luận

Hiện nay hàng ngàn người đã thành công khi tham gia kiếm tiền trên Youtube trong khi bạn đã làm mọi cách nhưng doanh thu vẫn lẹt đẹt. Nguyên nhân có thể do bạn đang mắc phải một số lỗi làm cản trở công việc kiếm tiền của bạn nhưng lại không hề hay biết. Chính vì vậy chúng tôi sẽ chỉ ra giúp bạn để thành công với kiếm tiền Youtube bạn cần tránh 6 lỗi sau đây.

1.Có quá nhiều kênh chính

Rất nhiều bạn mới tham gia làm kiếm tiền trên youtube cứ với ý nghĩ mình làm nhiều kênh thì sẽ có được rất nhiều tiền. Điều này chỉ đúng với những bạn đã làm lâu năm và có nhiều kinh nghiệm về kiếm tiền trên Youtube còn nếu bạn là người mới tham gia kiếm tiền kiến thức và kinh nghiệm chưa có nhiều thì hãy nên tập trung vào 1 kênh chính là đủ. Bởi vì mới bắt đầu thì tạo nhiều kênh sẽ

không có chất lượng, và rời rạc không có kết quả dẫn đến chán nản bỏ cuộc, đó là tâm lý chung các Youtube mới bắt đầu. thay vào đó hãy làm cho 1 kênh chính phát triển tốt lên, sau đó đã có kĩ năng rồi hãy nhân bản lên thành nhiều kênh.

2.Giao diện của kênh quá sơ sài

Dù video của bạn rất hay nhưng khi vào kênh của bạn thấy nó sơ sài, tàn tạ quá thì tỉ lệ người xem muốn đăng kí kênh bạn cũng sẽ giảm đi nhiều. Vì thế khi tạo một kênh kiếm tiền trên Youtube bạn cần phải thay hình đại diện, ảnh bìa bắt mắt và phù hợp với kênh của mình, đừng để trống không vừa nhìn không đẹp mắt lại gây thiện cảm xấu cho người xem kênh bạn. Ghi đầy đủ miêu tả kênh xem kênh bạn nói về vấn đề gì, một lĩnh vực gì đó và cho người xem nhận được thông tin gì hữu ích không, hãy cho họ biết những gì họ sẽ nhận được như một lời hứa và kêu gọi họ đăng kí kênh của bạn.

3.Chọn chủ đề chưa phù hợp

Đây là một trong những lỗi nghiêm trọng khi kiếm tiền trên Youtube khiến bạn không thể thành công. Nếu bạn làm một chủ đề mà chẳng ai quan tâm cả thì video của bạn cũng chẳng ai xem, khi đó không có view thì làm sao bạn có thu nhập được, nên đôi khi bạn nào làm mãi mà chẳng thấy tiền. Vì thế thì hãy xem lại chủ đề mình chọn thế nào, hiện giờ có hot hay không.

Các bạn mới tham gia kiếm tiền trên youtube thì hãy chọn cho mình một chủ đề sao cho mình có thể am hiểu phù hợp với sở trường thì càng tốt hoặc có thể làm theo tin tức Google trends nhưng quan trọng ở đây chủ đề phải hot, phải có một lượng lớn người theo dõi chủ đề đó.

8. Bắt chước theo người khác.

Tính nguyên bản là quan trọng, hãy là chính mình và không nên theo một xu hướng bắt chước phong cách một người nào đó. Giả sử bạn làm vlog, hãy tự thể hiện cá tính riêng của mình đừng bắt chước ai cả, họ chỉ là để cho bạn tham khảo

mà thôi. Bạn nên tập trung vào tính độc đáo và tạo ra một cái gì đó sẽ làm cho bạn nổi bật.

9. Quên đặt liên kết trong phần miêu tả video

Đây chỉ là một lỗi nhỏ khi kiếm tiền trên Youtube nhưng cũng làm ảnh hưởng lớn đến doanh thu của bạn. Vì thế khi tạo tài khoản YouTube bạn nhớ đặt link Facebook hoặc Twitter, Website của bạn được liên kết trong phần mô tả video. Khi có một liên kết người xem có thể dễ dàng nhấp vào nó và đi thẳng đến trang của bạn mà không mất thời gian để chỉ sao chép, dán và đặt nó trong các trình duyệt.

Ngoài ra, những liên kết từ những video trước đó bạn cũng cần phải bỏ thêm vào phần mô tả, điều này Youtube rất thích, nó có thể giữ lại người xem trên kênh của bạn lâu hơn từ đó tăng đề xuất Youtube hơn. Đừng đặt một liên kết đăng kí Channel của bạn mà hãy đặt nút đăng kí ở mọi nơi bạn có thể để gia tăng lượt theo dõi nhé.

6.Không tự sáng tạo nội dung video riêng của mình

Nếu bạn mới tham gia mà suốt ngày đi Re_up video của người khác để kiếm tiền không chịu đầu tư để tạo ra sản phẩm của riêng mình thì bạn rất khó có thể thành công, trường hợp tồi tệ nhất là chết kênh. Do bạn chưa có đủ kiến thức, hãy đọc kĩ nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề bản quyền từ đó tránh được những hậu quả xấu có thể xảy ra.

Cách tốt nhất bạn nên tự sáng tạo nội dung ra một kênh cho riêng mình, khi đó bạn sẽ không phải lo sợ hồi hộp về vấn đề chết kênh nữa. Mà số tiền kiếm được sẽ nhiều hơn.

Kiếm tiền trên Youtube để thành công cần có thời gian nhất định chứ không thể có ngay được. Vì thế bạn cần phải kiên trì, làm việc nghiêm túc, đầu tư tạo ra nội dung độc đáo mà bạn đam mê và được phân phối một cách chiến lược thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Tóm lại đểthành công với kiếm tiền Youtube bạn cần tránh 6 lỗi đã nêu ở trên để kiếm tiền trên Youtube hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn