Cách trade coin cơ bản giúp Trường kiếm thêm 15-20% thu nhập mỗi tháng. Từ các cặp USDT

26/03/2020 4184 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết hôm nay, Trường chia sẻ đến bạn kinh nghiệm Trade Coin giúp bạn gia tăng thêm 15-20% tiền nhàn rỗi. Khi Trader các cặp liên quan đến USDT.

Xu hướng thị trường hiện nay, rất biến động và lên xuống thất thường. Nếu bạn không có kinh nghiệm Trade và phân tích nến. Rất dể để bạn đu đỉnh, hay mua cao bán đáy bất cứ lúc nào,…

Thị trường này làm giàu rất nhanh và rất dể. Nhưng cũng khiến bạn chia tiền rất nhanh, nếu không trang bị cho mình đủ kiến thức mạnh mẽ. Vậy cách trade Coin của Trường thế nào, để giúp bạn thành công được Trường chia sẻ trong bài viết ngay sau đây.

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Cách trade coin cơ bản giúp Trường kiếm thêm 15-20% thu nhập mỗi tháng. Từ các cặp USDT

Đồng USDT là gì?

USDT hay còn biết đến với tên đầy đủ là đồng Tether USDT. Được xem là đơn vị đồng tiền cơ sở, khi quy đổi hay mua bán Alcoin đều phải dựa vào đồng tiền chuẩn này mới biết được mình lời hay lỗ. Nếu USDT tăng lên thì bạn lời và ngược lại.

Đây là đồng tiền điện tử lớn, được các Trader an tâm lựa chọn để giao dịch và mua bán khi thị trường biến động với biên độ mạnh.

Nếu bạn là người mới hay chưa có nhiều kinh nghiêm trade coin, có thể áp dụng chiến lược trader giữa USDT – Alcoin và thực hiện lệnh giao dịch dựa trên các đồng có hỗ trợ đồng USDT. Bạn rất thành công và hạn chế rủi ro xấu nếu bị chia tài khoản đến mức thấp nhất.

Nếu bạn kinh nghiệm chưa nhiều, mà đã vội lao vào Trade ngay BTC – Alcoin tỷ lệ bạn thua lỗ và cháy tài khoản rất cao. Vì biên độ biến động giá của đồng BTC rất lớn, và bạn chưa nhiều kinh nghiệm ”Chia tài khoản” bất kỳ lúc nào.

=> Trader thật sự thành công khi quy đổi ra, đồng USDT phải luôn luôn tăng.

usdt-alcoin

Chiến thuật trader USDT – Alcoin 

Hiện nay, có rất nhiều trang hỗ trợ bạn mua bán và giao dịch giữa các đồng với USDT, bao gồm: Remitano, Binance,…

Nếu bạn chưa biết gì về 2 sân sàn này, có thể xem lại bài viết:

>> Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký và giao dịch tiền kỹ thuật số trên sàn Remitano

>> Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản trên sàn Binance – Sàn giao dịch Coin số #1 Thế giới
Đây là 2 sân sàn lớn có tên tuổi lâu năm và được rất đông cộng đồng Trader tin tưởng lựa chọn. Làm sân sàn chính để quy đổi và giao dịch tiền điện tử kỹ thuật số.

chien-luoc-danh

Chiến lược đánh, rất đơn giản bạn chỉ lựa chọn Trader những đồng Coin nào hỗ trợ giao dịch với đồng USDT thôi.

Kèm theo đó nếu đánh nhanh, bạn phân tích nến 1 giờ và 4 giờ, Còn nếu đánh dài hạn theo tháng có thể dựa vào nến ngày kết hợp cùng nến tháng là tốt nhất.

Các chỉ số chỉnh trong Trade Coin bạn cần dựa vào để phân tích, đó là:

+ Chỉ số Stock RSI

+ Đám mây Ichimoku

ban-mua

Ví dụ: Mình Trader giữa 2 cặp tiền tệ QTUM / USDT. Chiến lược đánh cụ thể như sau:

+ Thị trường giảm mạnh: chỉ số Stock RSI giảm gần đáy, kèm theo đó đám mây Ichimoku rất dày và không mấy khả quan => Bạn hãy bắt đầu rải lệnh và mua QTUM vào giữ nó chờ đến ngày thị trường tăng trưởng lại.

+ Thị trường tăng trưởng mạnh trở lại: lúc này chỉ số Stock RSI gần chạm đỉnh, đám mây Ichimoku rất khả quan và không còn gom lại quá dày => Bạn hãy bán QTUM ra USDT

+ Cũng tương tự, khi thị trường hồi phục, bạn cũng mua vào và tái đầu tư mua lại đồng USDT như vậy. 

Vì đồng Tether USDT là đồng tiền cơ sở, nên biên độ giao động của nó không quá nhiều, chỉ rơi vào khoảng 7-15%. Rất phù hợp cho những bạn mới chơi; hay muốn Trade coin an toàn mà vẫn kiếm lời được trên thị trường này.

Theo kinh nghiệm mình chiến lược ”Cá sâu săn mồi” này, trong 1 tháng biên độ giao động từ 3-4 lần. Tỷ suất sinh lời, bạn có thể kiếm được có thể từ 15-20% mức tương đối chấp nhận được, không quá cao. Nhưng tỷ lệ để bạn luôn thắng trên thị trường này rất lớn.

Khi đem so sánh với việc, bạn trade giữa các đồng BTC – Alcoin có thể lợi nhuận cao hơn. Nhưng tỷ lệ bị cháy tài khoản cũng cao không kém.

Mình cũng có 2 khóa chuyên sâu chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm Trade Coin của mình trong 5 năm. Bạn có thể click vào xem để học hỏi thêm:

>> Khóa học trade coin miễn phí phần 1

>> Khóa học trade coin miễn phí phần 2

Kết lại

Trên đây là bài viết chia sẻ Cách trade coin cơ bản giúp Trường kiếm thêm 15-20% thu nhập mỗi tháng. Từ các cặp USDT – Alcoin. Hy vọng giúp bạn có hướng Trader an toàn và gia tăng nguồn thu nhập trong mùa tâm bão này.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về phương pháp Trade Coin USDT – Alcoin này. Hay muốn mình ra thêm nhiều Series về kinh nghiệm Trade Coin, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết.

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn