Cách tạo landing page bằng wordpress A-Z Bài 2 – Hướng dẫn mua Hosting giá rẻ

09/07/2017 4365 lượt xem 0 bình luận

Hướng dẫn mua Hosting giá rẻ

Ở bài viết trước Levantruong.net đã giới thiệu cho bạn biết về Landing Page và các ưu điểm tuyệt vời mà Landing Page đem lại. Tiếp theo Series bài viết hướng dẫn bạn tạo được một Landing Page bằng WordPress chuyên nghiệp.

Như bạn đã biết, thì Landing Page cũng chính là một website nhưng nó được tập trung vào một sản phẩm dịch vụ duy nhất. Chính vì thế nó cũng cần phải có Hosting và Tên miền. Chính vì thế bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn mua được cho mình một Hosting với giá rất rẻ được giảm giá 50% trọn đời của một nhà cung cấp Hosting nôi tiếng tại Việt Nam là Ftech.vn.

Hướng dẫn mua Hosting tại Việt Nam

Đầu tiên bạn truy cập website Ftech.vn và click chọn như hình phía bên dưới

Bạn click chọn Hosting và chọn WordPress hosting như phần mình đã khoanh đỏ

Tiếp theo bạn sẽ được dẫn đến một giao diện như hình trên. Và đây là các gói mà nhà cung cấp cho bạn, tùy vào mục đích cũng như số lượng Landing Page mà bạn sử dụng để chọn cho mình các gói sử dụng phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu, số lượng Landing Page không nhiều và chi phí bạn có hạn thì lời khuyên của mình là bạn nên chọn gói WPH Starter và sử dụng Coupon giảm giá 50%, chi phí bạn phải bỏ ra mỗi tháng chỉ 75.000đ khá là rẻ.

Sau khi chọn cho mình gói phù hợp bạn nhấp vào đăng ký ngay để chuyển sang phần tiếp theo như hình phía bên dưới

Tại đây, bạn lựa chọn để add tên miền của mình vào. Bạn có các lựa chọn là dùng luôn tên miền của Ftech.vn hoặc là bạn mua tên miền ở một nhà cung cấp khác và add vào. Một lời khuyên nữa dành cho bạn là bạn không nên mua tên miền và hosting tại cùng một nhà cung cấp. Nếu bạn mua tên miền của một nhà cung cấp khác bạn click vào “ Tôi đã có tên miền và sẽ cập nhật DNS” và nhấn vào “Tiếp tục”

Tại đây bạn lựa chọn kỳ hạn cho gói Hosting, bạn phải chọn thời hạn là 12 tháng để được sử dụng coppon giảm giá 50% trọn đời. Sau khi chọn xong bạn click vào “ Đưa vào giỏ hàng”

Tiếp theo bạn tiến hành nhập mã giảm giá 50% trọn đời và nhấn vào “ Xác nhận” thì số tiền của bạn sẽ được giảm trực tiếp 50% như hình bên dưới

Sau khi bạn nhấn vào nút “ Thanh toán” thì bạn sẽ được chuyển đến bước tiếp theo khai báo thông tin

Tại đây bạn tiến hành khai báo các thông tin về Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, tài khoản ngân hàng thanh toán… mà nhà cung cấp yêu cầu bạn click vào hoàn tất đăng ký

Nếu bạn lựa chọn hình thức thanh toán là chuyển khoản thì bạn chọn ngân hàng thuận tiện cho bạn nhất, sẽ có 1 email của nhà cung cấp gửi cho bạn xác nhận và gửi bạn thông tin chuyển khoản.

Lời khuyên

Nếu bạn là người mới và chỉ cần số lượng Landing Page không nhiều thì bạn nên lựa chọn gói ít tiền nhất và đăng ký thời hạn trên 12 tháng để được sử dụng coupon giảm 50% trọn đời. Và không nên sử dụng Hosting và Tên miền cùng một nhà cung cấp

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn