6 cách tăng view nhanh nhất bạn nên biết

21/10/2018 3116 lượt xem 0 bình luận

View là rất quan trọng đối với một video vì nó là một trong những yếu tố để Youtube xếp hạng trên công cụ tìm kiếm và ăn đề xuất. Và quan trọng hơn là nó quyết định đến số tiền mà bạn kiếm được. Nhưng để có thể kiếm được thật nhiều view ban đầu đối với những bạn mới tham gia kiếm tiền trên youtube thì thật không dễ. Có 6 cách tăng view Youtube nhanh nhất bạn biết chưa ?

1. Xác định chủ đề.

Chủ đề video mà bạn đang làm là yếu tố đầu tiên quyết định đến sự thành bại kênh youtube của bạn. Nếu bạn làm một chủ đề mà không ai thích xem, không có lượng người search thì bạn có kéo view thế nào đi nữa kênh bạn cũng không lên được nhiều. Hoặc là một chủ đề cạnh tranh quá mạnh nhiều người làm thì một kênh mới bạn không thể cạnh tranh nổi với những kênh lâu năm hàng trăm triệu view.

Cho nên ban đầu bạn cần phân tích từ khóa về chủ đề bạn sẽ chọn. Một chủ đề có lượng search cao và độ cạnh tranh thấp luôn là những chủ đề tiềm năng. Bạn cần phải biết nắm bắt, đối với những chủ đề mà lượng search hàng tháng thấp nhưng độ cạnh tranh lại quá cao thì bạn không đươc chọn. Có thể dùng keyword planner, Google trend kèm với VidIQ…vv để bạn phân tích từ khóa.

Hãy tạo cho mình tư duy sáng tạo và độc đáo dẫn đầu thị trường nếu thuận lợi bạn sẽ rất thành công. Đừng thấy người ta làm gì đó đã vội làm theo mà không phân tích suy nghĩ kĩ thì bạn chỉ lãng phí thời gian mà thôi.

Tóm lại bạn cần phải tìm chủ đề có lượng tìm kiếm nhiều và ít cạnh tranh thì bạn sẽ thành công.

2.   Tối ưu Seo cho video

Video của bạn muốn có nhiều view thì Seo là một công việc không thể thiếu. Đầu tiên cần tối ưu kênh của bạn có đầy đủ ảnh đại diện, ảnh bìa đẹp bắt mắt, viết đầy đủ mô tả và vị trí quốc gia và tất cả những gì kênh yêu cầu.

Để Seo hiệu quả thì bạn cần phải phân tích kĩ từ khóa bạn định Seo về lượt tìm kiếm và độ cạnh tranh thế nào là phù hợp và có thể Seo được. Cũng như phần tiêu đề ở trên bạn nên tìm những từ khóa có độ cạnh tranh thấp và lượng search thấp sẽ tốt hơn.

Để tối ưu hóa video bạn cần làm các bước sau:

+ Tiêu đề: Bạn cần đặt từ khóa lên đầu câu giật tít để thu hút người xem.

+ Mô tả: Viết mô tả nội dung video đầu tiên có chứa vài từ khóa mà bạn đã đặt ở tiêu đề và sau đó là link đăng kí kênh và các mạng xã hội liên kết của bạn vào. Ở phần này bạn không được đặt spam từ khóa vào vì sẽ vi pham nguyên tắc cộng động, hãy đặt vào phần thẻ tag bên dưới. Youtube rất thích bạn đặt link video youtube vào phần mô tả và nó cũng có thể tăng view cho kênh bạn mạnh hơn.

+ Thẻ tag: đặt các từ khóa quan trọng bạn lên đầu tiên và các từ khóa liên quan. Có thể sử dụng các công cụ như Keywordtoolaz, keywordtool.io và google xu hướng để tìm từ khóa hoặc sử dụng phần mềm Seo tuberank jeet.

+ Ảnh thumbnail: Ảnh video cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp cho lượng view tăng nhanh. Cùng một video bạn tải lên youtube, seo giống nhau mà video thứ 1 ảnh thumbnail hấp dẫn bắt mắt và video thứ 2 hình ảnh xấu mờ thì chắc chắn video 1 sẽ có view nhiều hơn. Vì thế hãy chăm chút vào ảnh thumbnail của bạn để thu hút người xem click vào.

Ngoài ra bạn cần phải quan tâm đến chất lượng video, thời gian xem, độ dài video, thẻ ,màn hình kết thúc. Sau khi công khai video rồi thì bạn cần submit Url cho Google biết để index video bạn nhanh hơn.

+ Backlink là yếu tố không thể thiếu được cho 1 video, hãy đưa link video của bạn lên tất cả mạng xã hội mà youtube đề xuất bên dưới mỗi video và các trang web liên quan để gia tăng rank video cao hơn.

Làm sao để tăng view youtube hiệu quả? Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố? Để tăng view youtube bạn phải thực hiện rất nhiều công đoạn chi tiết. Chúng ta cùng đi phân tích tiếp nhé

2. Chạy quảng cáo.

Cách này sẽ mất một khoản chi phí không nhỏ do đó chỉ áp dụng đối với các bạn có vốn và muốn lên view nhanh. Hãy chọn cho mình một video hấp dẫn nhất sau đó cho chạy quảng cáo Adword rồi upload video tiếp theo lên để cho video mới được ăn đề xuất từ video bạn quảng cáo như vậy nó sẽ kéo view kênh bạn lên rất nhanh và bạn cứ tiếp tục làm như vậy theo thứ tự 1 kéo cho 2, 3 kéo cho 4… Chiến lược này đòi hỏi bạn cần có vốn để làm nhưng nếu video bạn thật sự hấp dẫn và được nhiều người tương tác Google có thể sẽ hạ giá quảng cáo xuống thấp cho bạn.

4.Ăn đề xuất video

Bất cứ video hàng trăm nghìn view đến hàng triệu view nào thì lượng traffic của nó 80-90% là thường đến từ việc ăn đề xuất nên bạn cần tối ưu cho video được ăn đề xuất tốt hơn.

Bạn hãy tìm những video liên quan nội dung bạn làm được công khai từ 1 tháng trở lại. Rồi đặt tiêu đề và thẻ tag video của bạn gần giống với video đó để ăn đề xuất.

4.   Seo danh sách phát, thẻ và màn hình kết thúc.

Hãy tạo cho kênh bạn một bộ từ khóa và dùng những từ khóa có độ cạnh tranh thấp để làm danh sách phát. Khi đó các danh sách phát sẽ tiếp cận được nhiều người hơn. Nhưng hãy tạo một kênh khác và kéo danh sách phát chứ không dùng kênh chính. Nếu bạn có hàng trăm danh sách phát thì bạn cũng có thể kéo lượt view khá lớn.

Kênh chính nếu bạn làm danh sách phát thì không phải kiểu spam để kéo view. Mà lấy keyword chính cho kênh làm video tải lên. Khi tải video nào cũng đều đưa vào danh sách phát đó. Bạn cũng có thể tạo vài danh sách phát nhưng không được spam quá nhiều.

Thẻ và màn hình kết thúc các bạn hãy điều hướng người xem đến các video hay nhất trong kênh và phải có 1 danh sách phát khi đó nhiều video sẽ tạo một lượng backlink lớn đổ về sẽ rất tốt.

5.   Chia sẻ mạng xã hội và website.

Tạo tài khoản trên các mạng xã hội mà youtube đề xuất cho bạn và mỗi lần tải video đều chia sẻ lên các mạng xã hội đó và kéo follow cho chúng đặc biệt là Facebook, Twitter, Google+.

Nếu được bạn nên tạo 1 website video cho riêng mình, ở đó giống như là 1 kênh youtube thứ 2 của bạn dùng để kéo view. Bạn còn có thể kiếm được tiền thông qua quảng cáo Adsense trên website. Rất tiện lợi khi bạn chạy quảng cáo video trong trang web của bạn, khi có người vào xem thì xung quanh toàn là video của bạn họ có thể xem rất nhiều nếu video bạn hấp dẫn, lượng view sẽ lên rất mạnh. Còn trên youtube đôi khi người khác có thể nhấp vào xem video không phải là kênh của bạn.

6.   Nội dung là số 1

Và điều quan trọng nhất vẫn là bạn cần tạo nội dung hấp dẫn chất lượng thu hút người xem thì video bạn sẽ được chia sẻ rộng rãi. Với cách này bạn không cần phải tốn sức, chuyện kéo view đã có mọi người lo giúp bạn rồi nên bây giờ hãy đầu tư vào nội dung hình ảnh âm thanh cho thật hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Như vậy levantruong.net đã cung cấp đến bạn 6 cách tăng view nếu bạn làm tốt khả năng view tăng khá mạnh, tăng view là sự kết hợp của nhiều yếu tố trong đó 6 yếu tố trên rất quan trong yêu cầu bạn phải làm tốt nhất

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn