5 ý tưởng thiết kế Channel kiếm tiền Youtube đẹp

14/02/2019 3273 lượt xem 0 bình luận

Đăng đoạn giới thiệu kênh tuyệt vời.

Ngay khi khách truy cập vào kênh của bạn, bạn muốn gây nổi bật với người xem của bạn. Đoạn giới thiệu kênh là một cách tuyệt vời để thực hiện điều đó. Bạn sẽ muốn một cái gì đó ngắn gọn, thu hút sự chú ý và đại diện cho loại nội dung bạn đăng.

Như phần đầu tiên của nội dung mà một số người thấy khi vào kênh của bạn, đoạn giới thiệu cũng là nơi tốt nhất để bạn có thể gia tăng lượng người đăng ký. Tạo ra sự chuyên nghiệp cho kênh của bạn hơn, hãy tạo một video giới thiệu thật hấp dẫn và cuốn hút nhất đôi khi bạn có thể PR trang web và các trang mạng xã hội của kênh bạn bằng cách chèn những đường link đó ở cuối đoạn video giới thiệu kênh cũng có thể sẽ gia tăng lượng traffic đến các trang web của bạn đấy.

2.Tối ưu hóa tên và mô tả kênh của bạn.

Hãy nhớ rằng tên và mô tả kênh của bạn sẽ không chỉ xuất hiện trên trang chủ của bạn. Kênh của bạn sẽ xuất hiện trong các tìm kiếm và danh mục kênh được đề xuất trên YouTube, vì vậy đảm bảo rằng nó hấp dẫn. Tên kênh chính là thương hiệu của bạn hãy cố gắng nghĩ ra những cái tên mình cảm thấy hài lòng nhất còn không thì bạn có thể đặt tên kênh theo từ khóa kênh của bạn.

Khi bạn viết mô tả kênh của mình, bạn cần mô tả làm nổi bật nội dung quan trọng nhất của bạn ngay phía trước, thêm từ khóa kênh của bạn vào kèm các đường link trang web và mạng xã hội của bạn vào nữa. Làm sao cho chuyên nghiệp khi khán giả vào xem kênh của bạn họ sẽ cảm thấy hấp dẫn và hữu ích đối với họ để gia tăng lượt Subscribes nhé.

3.Tạo ảnh đại diện cho kênh của bạn.

Ảnh đại diện của channel chính là Logo thương hiệu của, hãy tự thiết kế cho mình một cái Logo thật bắt mắt và ấn tượng khi người xem thấy kênh của bạn, có thể dùng các phần mềm chuyên nghiệp để làm như photoshop hoặc bạn không rành về photoshop có thể thuê người để thiết kế cho bạn một ảnh đại diện ưng ý nhé.

4.Ảnh bìa của kênh Youtube

Ảnh bìa cũng rất quan trọng vì nó chiếm một diện tích khá lớn khi khán giả vào kênh của bạn, hãy thiết kế một ảnh bìa đẹp mắt cùng lời kêu gọi đăng kí kênh hoặc các trang web, mạng xã hội của bạn vào để tạo ấn tượng với mọi người hơn. Tuy nhiên ảnh bìa youtube ở mỗi thiết bị khác nhau sẽ có kích cỡ khi xem không giống nhau bạn cần tối ưu hóa kích cỡ hình ảnh để có thể trông thấy hoàn toàn ở mọi giao diện laptop hay thiết bị di dộng, Tivi.

145

Ảnh bìa kênh trông khác nhau trên máy tính để bàn, thiết bị di động và màn hình TV — hình ảnh lớn hơn có thể bị cắt. Để có kết quả tốt nhất trên tất cả các thiết bị, mình khuyên bạn nên tải một hình ảnh có kích thước 2560 x 1440 px lên.

  • Kích thước tối thiểu cho hình ảnh tải lên: 2048 x 1152 px.
  • Vùng an toàn tối thiểu cho văn bản và biểu trưng: 1546 x 423 px. Hình ảnh lớn hơn có thể bị cắt trên một số chế độ xem hoặc thiết bị như điện thoại.
  • Chiều rộng tối đa: 2560 x 423 px. Điều này có nghĩa là “vùng an toàn” luôn hiển thị bất kể kích thước màn hình. Các vùng ở mỗi bên của hình ảnh kênh hiển thị hoặc bị cắt tùy theo kích thước trình duyệt.
  • Kích thước tệp: 4 MB trở xuống.

Bạn xem hình dưới đây cho hiểu rõ nhé

5.Tùy chỉnh giao diện cho kênh của bạn

Với tư cách là người sáng tạo nội dung, bạn sẽ luôn muốn giữ những người đăng ký trung thành của mình ở lại để giải trí. Bạn cần tải lên video theo một lịch biểu cố định hàng tuần mà không phải lúc nào muốn tải lên thì tải thì khi đó bạn không tạo ra được sự nhất quán, hơn nữa bạn cần thiế kế giao diện khi người xem vào kênh youtube của bạn mặc định sẽ bao gồm các video tải lên, video mà bạn thích, các video bạn đã thêm vào danh sách phát. Điều đó tạo nên một sự chuyên nghiệp cho kênh của bạn hơn và người xem khi vào kênh của bạn sẽ không bị trống rỗng và thấy rất nhiều video và nó làm gia tăng sự tin tưởng cho khán giả bạn tải lên video thường xuyên và họ muốn đăng kí để được xem những video mới tải lên của bạn.

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn