MGID là gì? Kinh nghiệm đăng ký tài khoản MGID thành công

28/03/2020 3756 lượt xem 0 bình luận

Nếu bạn đã từng vào các trang báo lớn, blog, diễn đàn, website,… Chắc hẳn bạn đã từng bắt gập rất nhiều mẫu quảng cáo phân bổ đều trong nội dung bài viết, dưới dạng như thế này:

noi-dung-quang-cao

Khi người xem nhấn vào mẫu quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền trên mỗi lượt click chuột (CPC -Cost per click). Tuy nhiên, bạn cần lựa chon những mẫu quảng cáo có nội dung ăn khớp với website của mình sẽ hiệu quả hơn. Người dùng cảm thấy tự nhiên nhất, và họ sẽ thích hơn là chứa nội dung không liên quan gì đến nhu cầu họ cần.

Với những website hay những kênh Channel Youtube có lượng Traffic lớn, việc bạn gắn thêm quảng cáo Native Banner rất có lợi. Nó hỗ trợ bạn tạo ra thêm nhiều nguồn thu nhập thụ động khác, ngoài việc bán hàng trực tiếp trên website.

Một trong những network Native Ads lâu đời, được rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng hiện nay chính là quảng cáo với MGID. Trong bài viết này, mình chia sẻ đến bạn những Kinh nghiệm đăng ký và chạy quảng cáo với MGID thành công, chúng ta bắt đầu nhé!.

Trước xem tiếp, bạn có thể xem thêm những bài viết khác:

>> Nghiên cứu đối thủ là gì? Các công cụ hỗ trợ bạn kiếm tiền Affiliate Marketing

>> Lý do bạn nên bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing & Những sai lầm bạn cần tránh

MGID là gì? Kinh nghiệm đăng ký tài khoản MGID thành công

MGID là gì?

MGID hay còn được biết đến với tên gọi khác là đơn vị quảng cáo tiếp thị trung gian. MGID là cầu nối kết nối giữa những nhà quảng cáo và những người muốn kiếm thêm thu nhập bằng việc đặt Banner quảng cáo trên: Website, Blogger, diễn đàn,…

MGID được thành lập vào năm 2004 bởi cộng đồng người sáng lập từ Nga. Đơn vị tiên phong trên lĩnh vực Native Advertising. Trụ sở chính hiện tại của MGID được đặt tại Mỹ.

Vói trên 10 năm kinh nghiệm với lĩnh vực này, MGID luôn xây dựng và mở rộng hệ thống cộng đồng. Cho dù bạn là nhà quảng cáo hay muốn quảng bá sản phẩm thì đều có thể kết nối cùng MGID.

Khi nhắc đến cộng đồng nước ngoài, MGID đã không còn quá xa lạ. Nhưng MGID chỉ mới thực sự được đưa về và phát tại thị trường Việt Nam dưới hình thức kiếm tiền quảng cáo Adsense.

Thị trường Việt Nam hiện tại, có rất nhiều đơn vị liên kết quảng cáo thành công với MGID chẳng hạn như: Báo mới, dân trí, levantruong.net,….

ket-noi-mig

Điều kiện để bạn kết nối được với MGID rất đơn giản, chỉ cần đủ 3.000 lượt truy cập vào website mỗi ngày và nội dung Content chất lượng và có giá trị với đọc giả.

=> Đủ điều kiện MGID xét duyệt cho bạn thành công.

Hướng dẫn đăng ký MGID thành công

Nếu website của bạn đã đủ điều kiện kết nối với Google Adsense và mong muốn tăng thêm nguồn thu nhập với một đơn vị quảng cáo khác. MGID sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Quy trình đăng ký và các bước xét duyệt để được quảng cáo từ MGID rất đơn giản. Các bạn tiến hành như sau:

Đầu tiên. bạn truy cập vào website Mgid.com

Tại đây, có 2 hình thức để bạn đăng ký, bao gồm:

+ Địa chỉ Email

+ Facebook

Bạn có thể kết nối qua Email cho an toàn hay kết nối trưc tiếp với Facebook đều được nhé.

dang ky

Tại giao diện trang chủ, bạn click vào mục ”Thêm trang web”

them-web

Tại danh mục ”Thêm trang web mới”. Có các đề mục bạn cần chú ý như sau:

+ Tên miền: Tên website của bạm

+ Danh mục: Lĩnh vực mà website của bạn đang kinh doanh

 + Ngôn ngữ trang web: Nếu bạn xây dựng website cho cộng đồng người dùng Việt. Thì chọn Tiếng Việt

=> Sau khi chọn xong, bạn nhấn vào nút ”Lưu”.

them-web

Sau khi thiết lập xong, bạn hãy đời xét duyệt từ 2-3 ngày. Nếu nó báo ‘‘Hoạt động”, như hình bên dưới được xét duyệt thành công.

 Kế tiếp, bạn hãy click vào nút ”Dấu +” và chọn mục ”Thêm widget”, mình có minh họa như hình dưới.

widget

Tại đây, bạn cần thiết lập để MGID hiểu, và có thể đặt Banner quảng cáo của bạn ở vị trí nào trên website. Nên bạn cần chú ý kỹ phần này. Thông tin chi tiết như sau:

+ Loại: Vị trí bạn muốn đặt Banner quảng cáo ở đâu, có thể là đầu bài viết, cuối bài, giữa bài, thanh bên, tiêu đề trên hình ảnh,….

+ Tên: Bạn có thể đặt lại hay bỏ qua nó đều được.

+ Cột: Số cột quảng cáo được hiển thị

+ Hàng: Số hàng mãu quảng cáo được hiển thị.

+ Tiêu đề Widget: Bạn có thể đặt theo bất kỳ tiêu đề nào. Cho phù hợp với website của mình là được.

=> Sau khi Setup cách thiết mẫu quảng cáo mình xong. Bạn nhấn vào nút ”Xuất bản” là được.

widget

Mình đã test tất cả các vị trí đặt quảng cáo trên website Hoconlineaz.net mình thấy rằng. Đặt ‘‘Cuối bài viết” có độ hiệu quả tốt nhất và tỷ lệ CTR (số lượt click/ tổng số lần quảng cáo được hiển thị) rất cao. Nhưng đó với website mình, còn với bạn có thể khác.

Để lấy mã CODE gắn vào website, bạn click vào biểu tượng ”</>” như hình dưới

duoi-bai

Sau đó, coppy đoạn mã code này bỏ vào vị trí bạn muốn bỏ trên website mình là thành công. Nếu gặp khó khăn bạn có thể nhờ những bạn kỹ thuật viên chuyên thiết kế website hỗ trợ mình nhé.

code

MGID thanh toán cho bạn như thế nào

Hình thức thanh toán của MGID rất có lợi cho nhà quảng cáo và phương thức thanh toán rất phổ biến, quen thuộc với những người kiếm tiền MMO. Trong đó 2 hình thức thanh toán bao gồm:

+ Thanh toán qua NET30: Tức là thống kê và thanh toán sau 30 ngay kể từ tháng trước.

+ Qua cổng thanh toán Paypal và Payoneer: Hình thức thanh toán này nhanh hơn. Điều kiện min rút phải đạt 100 USD

Kết lại

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về MGID là gì? Kinh nghiệm đăng ký tài khoản MGID thành công. Đây là một Network Native có tên tuổi lớn và rất có tiếng trên thị trường quốc tế.

Nếu bạn có website, blogger, Channel Youtube,… với traffic ổn định, hay đơn giản muốn tăng thêm nguồn thu nhập. Hãy đăng ký và liên kết quảng cáo với MGID ngay thôi nào.

Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về MGID. Hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn