Hướng dẫn quảng cáo Video tăng hạng nhanh và hiệu quả nhanh lên Top Youtube

09/04/2020 2948 lượt xem 0 bình luận

Chào các bạn,

Trong bài viết hôm nay, levantruong.net hướng dẫn các bạn cách chạy quảng cáo Video tăng hạng nhanh và hiệu quả nhanh lên Top Youtube.

Với phương pháp quảng cáo này, giúp bạn đẩy tốc độ tăng view video và đạt thứ hạng cao trên Top Youtube cực kỳ nhanh và hiệu quả. Đây là những kiến thức mà mình tích lũy được, trong nhiều năm thực chạy với Google.

Chi tiết thế nào mình chia sẻ đến bạn trong bài viết ngay sau đây.

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Hướng dẫn quảng cáo Video tăng hạng nhanh và hiệu quả nhanh lên Top Youtube

Trong bài viết này, mình chia sẻ và hướng dẫn bạn từ A-Z các cách chạy chiến dịch quảng cáo Video tăng thứ hạng nhanh để lên Top Youtube. Chốt Sale và bán được hàng thành công. Cùng đi vào tìm hiểu nhé!

Đầu tiên, bạn truy cập vào website Ads.google.com.

Thanh menu chính bên gốc trái, bạn chọn vào mục ‘’Tất cả chiến dịch’’ -> Rồi click chọn tiếp vào mục ‘’chiến dịch video’’ -> Chọn ‘’Chiến dịch mới’’.

chien-dich-moi

Bạn được chuyển sang giao diện mới ‘’Chọn mục tiêu chiến dịch’’. 

Để quảng cáo video bán hàng tăng thứ hạng trên Youtube. Mình chia sẻ đến bạn cách chạy quảng cáo ”Tạo một chiến dịch mà không cần hướng dẫn mục tiêu”.

chien-dich-video

Kéo xuống phía dưới, trong phần loại chiến dịch, bạn chọn ”Video” -> Chiến dịch phụ, bạn chọn ‘’Chiến dịch Video Tùy chỉnh’’. 

=> Sau đó, bạn nhấn vào nút ‘‘Tiếp Tục’’.

chien-dich-tuy-chinh

Trong phần ‘’Chiến dịch mới’’. Bạn cần chú ý các mục sau đây:

+ Tên chiến dịch: Nhập tên chiến dịch quảng cáo mình chạy. Bạn nên kết hợp đặt theo tên chiến dịch, loại video và ngân sách và ngày chạy.

+ Chiến Lược đặt giá thầu: Bạn chọn vào mục  CPV tối đa. Chỉ trả tiền khi quảng cáo hiển thị.

Trong phần Ngân sách và ngày, gồm 2 mục sau:

+ Ngân sách: Bạn có thể đặt ngân sách để chạy là quảng cáo từ 50K -> 100K /ngày

+ Ngày: Ở đây có 2 mục là tổng chiến dịch và hằng ngày. Nếu bạn là người mới, nên chọn hằng ngày để theo dõi và dể Target quảng cáo lại về sau hơn.

ngan-sach-gia-thau

Địa điểm: Vì bạn chạy quảng cáo tăng thứ hạng nhanh, bạn nên mở rộng ra. Để chạy tất cả quốc gia và vùng lãnh thổ.

+ Tên nhóm quảng cáo: Bạn đặt tên nào cũng được, cho dể nhớ là được. Nó không quan trọng lắm.

dia-diem-quang-cao

 Đặt giá thầu: Bạn cũng Test tương tự như ‘’Cân nhắc thương hiệu và sản phẩm’’ và chia nhỏ ra làm nhiều chiến dịch quảng cáo khác nhau để chạy.

Tại đây, bạn không nên chạy một chiến dịch, hãy chia nhỏ ra và chạy nhiều chiến dịch song song. Trong phạm vi từ 220đ khi quảng cáo đã chạy ổn định. Bạn tiến hành bóp mức giá thầu của mình xuống từ từ.

TIPS: Với những lĩnh vực ít cạnh tranh hơn. Bạn có thể giảm mức giá thầu của mình xuống trong phạm vi từ 80đ – 150đ cũng được. 

quang-cao-thong-luong

Mục cuối cùng, chính là mục quan trọng nhất ‘’Quảng cáo Video của bạn’’. Nó quyết định rất lớn tổng chiến dịch quảng cáo Video có thật sự thành công.

+ Định dạng quảng cáo Video: Tại đây, mình hướng dẫn bạn chạy CPV tối đa. Nên hãy chọn vào mục ”Quảng cáo thông luồng bỏ qua”.

+ URL: Thêm địa chỉ URL Video chạy quảng cáo video của mình vào đây

+ Tiêu đề: Bạn chỉ cần đặt ngắn gọn. Nhưng phải viết thật thu hút người xem

+ Gọi hành động: Nó chỉ giới hạn 10 ký tự, nên bạn có thể ghi xem ngay, xem thêm,…

+ Hình thumbnail: bạn hãy làm hình ảnh thật đẹp và chuyên nghiệp -> Để khách hàng cảm thấy thích và muốn click vào xem. Thumbnail rất quan trọng, nên bạn cần tập trung thiết kế cho nó.

=> Sau cùng, bạn nhấn vào nút ‘’Tạo chiến dịch quảng cáo’’ là hoàn thành.

kiem-tra-chien-dich

Sau khi chạy chiến dịch quảng cáo video; bạn đã chạy được từ 2-3 ngày. Hãy thường xuyên theo dõi 2 chỉ số đó là: Ngân sách chạy và CPV trung bình cao hay thấp để đưa ra chiến lược điều chỉnh hợp lý.

+ Thấp: Hạ mức giá thầu xuống và tiếp tục tối ưu.

+ Cao: Bạn nên dừng toàn bộ chiến dịch lại và chạy chiến dịch mới.

Kết lại

Như vậy, trong bài viết này mình và bạn đã cùng nhau tạo một chiến dịch Chạy quảng cáo Video tăng hạng nhanh và hiệu quả nhanh lên Top Youtube

Bạn hãy đọc lại bài viết này lần nữa và áp dụng kiến thức này vào chiến dịch chạy quảng cáo của mình. Độ hiệu quả cách Target quảng cáo này giúp bạn lên Top Youtube nhanh và tiếp cận được với rất nhiều khách hàng.

Nếu có khó khăn gì hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm.

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn