Cách chạy quảng cáo video tăng View, tăng sub thần tốc và hiệu quả P.2

09/04/2020 2826 lượt xem 0 bình luận

Chào mừng các bạn, 

Tiếp tục series bài viết thứ hai này, mình chia sẻ đến bạn cách chạy quảng cáo video tăng View, tăng sub thần tốc và hiệu quả.

Phương pháp chạy quảng cáo video loại này tốc độ tăng view, tăng sub video lên thần tốc và cực kỳ chất lượng. Đây nguồn khách hàng Paid Traffic – Khách hàng trả phí, cực kỳ chất lượng. Vì họ quan tâm, mới click xem chi tiết mẫu quảng cáo chúng ta.

Nội dung chi tiết mình gửi đến bạn trong bài viết ngay sau đây.

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Hướng dẫn quảng cáo Video tăng hạng nhanh và hiệu quả nhanh lên Top Youtube

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Cách chạy quảng cáo video tăng View, tăng sub thần tốc và hiệu quả 

Trong phần này, mình sẽ thực chiến & hướng dẫn các bạn từng bước cụ thể. Để Set campain quảng cáo cho một chiến dịch Video: Tăng Sub – Tăng View thần tốc & tối ưu giá thầu mức thấp nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

Đầu tiên, bạn truy cập vào website Ads.google.com

Tại giao diện chính bạn chọn vào mục ‘’chiến dịch video’’ -> Chọn vào ”Chiến dịch” -> Sau cùng, bạn chọn mục ‘’Chiến dịch mới’’.

chien-dich-moi

Lúc này, bạn được chuyển sang trang ‘’Chọn mục tiêu chiến dịch’’. Để quảng cáo tăng Sub – tăng view được hiệu quả, bạn có thể chạy chiến dịch ”Tạo một chiến dịch mà không cần hướng dẫn mục tiêu”.

chien-dich-video

Trong phần loại chiến dịch, bạn hãy chọn vào mục ”Video” -> Chiến dịch phụ, bạn click chọn vào mục ‘’Chiến dịch Video Tùy chỉnh’’. 

=> Sau khi chọn xong, bạn nhấn vào nút ‘‘Tiếp Tục’’.

loai-chien-dích-videoo

Lúc này, bạn được chuyển sang trang ‘’Chiến dịch mới’’. Bạn cần chú ý các mục sau đây:

+ Tên chiến dịch: Nhập tên chiến dịch quảng cáo bạn muốn chạy. Bao gồm: tên chiến dịch, loại video, ngân sách và ngày chạy. -> Chọn tiện theo dõi

+ Chiến Lược đặt giá thầu: Bạn chọn vào mục  CPV tối đa. Trả tiền khi người xem click vào và xem quảng cáo.

Trong phần Ngân sách và ngày, gồm 2 mục sau:

+ Ngân sách: Bạn có thể chi ngân sách để chạy quảng cáo từ 50.000 -> 100.000 vnđ /ngày

+ Ngày: Ở đây có 2 mục là tổng chiến dịch và hằng ngày. Mình khuyên bạn, nên chọn hằng ngày để theo dõi và chạy quảng cáo lại về sau hơn.

+ Cách phân phối: Bạn chọn ”Bình thường” tỷ lệ chuyển đổi và độ hiệu quả cao hơn.

ngan-sach-gia-thau-video

+ Địa điểm: Bạn đang chạy quảng cáo tăng View nên không cần Target đúng khu vực mục tiêu. Bạn nên chạy rộng ra tất cả quốc gia và vùng lãnh thổ.

+ Tên nhóm quảng cáo: Bạn đặt tên cho dể nhớ là OK.

dia-diem-quang-cao

 Đặt giá thầu: Bạn nên chia nhỏ ra làm nhiều chiến dịch quảng cáo khác nhau để chạy. Trong khoảng 220đ tốt nhất. Khi quảng cáo đã được xét duyệt và chạy bắt đầu ổn định. Bạn có thể bóp từ từ giá thầu mình xuống.

Tùy theo lĩnh vực, nếu ngành hàng của bạn không quá đặc thù và cạnh tranh không cao. Bạn có thể chạy từ 80 -> 150đ đều được.

quang-cao-discovery

Mục cuối cùng, chính là ‘’Quảng cáo Video của bạn’’. Phần này rất quan trọng nó quyết định 60% tổng chiến dịch bạn chạy có đem lại hiệu quả. Tìm hiểu nhé:

+ Định dạng quảng cáo Video: Ở đây bạn chạy CPV tối đa, bạn nên chạy quảng cáo ”Video Discovery” sẽ tối ưu hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể test ”thông luồng bỏ qua” để xem loại nào tốt hơn.

+ URL: Bạn thêm địa chỉ URL Video bạn muốn chạy quảng cáo vào đây

+ Tiêu đề: Bạn chỉ nên viết ngắn gọn tầm 25-30 ký tự, viết phải hay và kích thích người xem muốn nhấn vào.

+ Nội dung: viết ngắn gọn, đủ ý và chạm đúng nhu cầu người dùng là được

+ Hình thumbnail: Hãy thiết kế hình ảnh thật đẹp và chuyên nghiệp. Để người xem nhìn thấy là muốn nhấn vào xem.

=> Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút ‘’Tạo chiến dịch’’ là hoàn thành.

kiem-tra-chien-dich

Sau khi chiến dịch quảng cáo video; bạn đã chạy được từ 2-3 ngày. Bạn hãy vào kiểm tra lại tổng chiến dịch, để điều chỉnh lại chiến dịch quảng cáo hợp lý, theo các tiêu chuẩn như sau:

+ Thấp: Tiếp tục ép giá thầu xuống và tối ưu mẫu quảng cáo.

+ Cao: Bạn điều chỉnh lại Content mẫu quảng cáo hoặc tắt luôn tổng chiến dịch quảng cáo. Và tiến hành chạy một chiến dịch mới.

Kết lại

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách chạy quảng cáo ‘’Tạo chiến dịch không cần hướng mục tiêu’’ để Tăng View -Tăng Sub thần tốc với mức giá thầu hợp lý.

Bạn có thể bắt tay ngay vào thực chiến, để tạo ra chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành Sale theo phương pháp này.

Nếu bạn có câu hỏi hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm.

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn