Bật mí cách để bán quần áo online tốt nhất

15/06/2017 3966 lượt xem 0 bình luận

Bạn mới tập tành kinh doanh quần áo, bạn chưa biết cách làm thế nào để thu hút được lượng khách hàng lớn về với cửa hàng của mình. Bạn muốn kinh doanh online trên các trang web hay qua các trang mạng xã hội. Làm thế nào để bán quần áo online mà vẫn hiệu quả. Bài viết này của chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài bí quyết bán hàng. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình cách bán quần áo online thế nào là tốt nhất cho cửa hàng của bạn nhé!

                   Bật mí cách để bán quần áo online một cách tốt nhất

Như chúng ta biết rằng, hiện nay internet đang phát triển vô cùng rộng lớn và việc qua bán qua online đang dần trở nên phổ biến hơn và được rất nhiều người tiêu dùng thông minh lựa chọn. Khác với những cửa hàng truyền thống trước đây thì chi phí để mở một cửa hàng online thấp hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo một số bước cơ bản sau nhé!

Bật mí cách để bán quần áo online một cách tốt nhất

1.Xác định những khách hàng chính

Điều đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là bạn cần xác định đối tượng bạn hướng đến là ai? Bạn hướng đến loại sản phẩm nài? Bạn có mục tiêu bán quần áo là gì?…Việc xác định ngay từ đầu sẽ giúp bạn khoanh vùng được đối tượng và hiểu rõ được những khách hàng mục tiêu, những xu hướng thời trang. Đối tượng của bạn càng chi tiết thì sẽ giúp bạn dễ dàng để vạch ra những phương án, những kế hoạch cho sự phát triển tiếp theo.

                             Bật mí cách để bán quần áo online một cách tốt nhất

 

2.Thực hiện tìm kiếm đầu mối cung cấp hàng

Đây là một bước có ý nghĩa rất quan trọng. Các đầu mối cung cấp cần được đảm bảo về chất lượng, uy tín và số lượng. Và nhà cung cấp hàng hóa đó phải đảm bảo có đủ các loại kích cỡ, màu sắc và sự đa dạng sản phẩm. Để phục vụ được nhu cầu khách hàng đến với shop online nhà bạn. Thường thì các shop online phần lớn nhập tại các chợ đầu mối hay các nhà cung cấp hàng xuất khẩu. Vì thế mà khoảng 70 – 80% các shop online là đụng hàng nhau, nên khách hàng sẽ lựa chọn những nơi bán có giá tốt hơn. Nếu bạn nhập với số lượng ít sẽ không được hưởng chiết khấu cao, bạn phải luôn luôn cạnh tranh về giá với các shop lớn khác. Nếu có thể bạn nên tìm cho shop quần áo mình “độc”, “chất” và lạ để lôi kéo khách hàng.

3. Đảm bảo hàng được bảo quản an toàn

Bật mí cách để bán quần áo online một cách tốt nhất

Bán hàng online thì không cần phải thuê mặt bằng để mình trưng bày các sản phẩm nhưng bạn vẫn có một nơi để bảo quản hàng. Có một số khách hàng muốn đến tận nơi để xem cụ thể thì bạn cũng cần có địa chỉ để họ tìm được đến nơi dễ dàng. Bạn nên tránh những địa chỉ khách hàng khó tìm thấy nhé! Đồng thời phải luôn đảm bảo hàng hóa được cất giữ an toàn, cẩn thẩn tránh các trường hợp rủi ro xảy ra

4.Lập một gian hàng ảo cho cửa hàng của bạn

Bật mí cách để bán quần áo online một cách tốt nhất

 

Bạn nên tạo rieeng một trang bán hàng trên mạng xã hội cho cửa hàng online của mình. Xu hướng tạo một fanpage bán hàng trực tuyến trên các trang mạng xã hội như facebook đang trở nên vô cùng thịnh hành. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay một fanpage riêng cho cửa hàng online của mình. Bạn có thể sử dụng hình thức quảng cáo cho cửa hàng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những bước để bán hàng online sao cho hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và tìm cho mình cách bán quần áo online thế nào tốt nhất nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn có được cách kinh doanh online hiệu quả nhất

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn