Bảng xếp hạng AdSense CPC kiếm tiền quảng cáo tại thị trường Việt Nam so với thị trường Thế Giới

28/03/2020 2957 lượt xem 0 bình luận

Một CPC có thể kiếm được bao nhiều tiền tại Việt Nam? Hay số tiền kiếm được từ CPC thị trường Việt Nam so với bản đồ Thế giới thế nào? Trong bài viết hôm nay, levantruong.net chia sẻ đến bạn về chủ đề này.

Nó giúp bạn đưa ra quyết định nên lựa chọn thị trường Việt Nam hay kết hợp để chạy thêm nhiều thị trường nước ngoài khác. Để tối ưu hóa nguồn thu nhập từ Google Adsense (Kiếm tiền quảng cáo). 

Một nhà quảng cáo thông minh, không chỉ đánh trên một thị trường duy nhất mà lựa chọn ra những quốc gia có mức Adsense CPC cao để phát triển hơn.

Trước xem tiếp, bạn có thể xem thêm những bài viết khác:

>> Nghiên cứu đối thủ là gì? Các công cụ hỗ trợ bạn kiếm tiền Affiliate Marketing

>> Lý do bạn nên bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing & Những sai lầm bạn cần tránh

Bảng xếp hạng AdSense CPC trên thị trường Thế giới

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem ở mỗi nước thì CPC Google Adsense sẽ thế nào?  Qua bảng tom tắt bên dưới:

tom-tat-adsense

tom-tat-adsense2

tom-tat-adsense3

Dựa vào bảng số liệu trên, bạn có thấy thị trường Việt Nam mình nằm ở đâu không? 

Hiện Việt Nam chúng ta chỉ đang đứng thứ hạng 72/80 quốc gia. Đang là quốc gia có lượng CPC Adsense trung bình thấp và chỉ đạt 0.03 USD. Và thực tế còn thấp hơn nữa, quá buồn phải không nào.

Khi đem so sánh với các nước lớn trên Thế giới như: Úc 0.48 USD, Mỹ 0.25 USD, Canada 0.24 USD,…  Rất nhiều và cao hơn gấp 100 lần khi đem so sánh với thị trường Việt.

Do vậy, nếu bạn có vốn kiến thức về tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác của những quốc gia có CPC cao. Hãy kết hợp xây dựng website / blog để bán hàng và kiếm tiền Adsense quảng cáo trên thị trường này cực kỳ ngon.

Bạn có nhận xét gì về Bảng xếp hạng AdSense CPC kiếm tiền quảng cáo tại các quốc gia trên Thế giới hiện nay, hay có góp ý bổ sung thêm. Hãy comment bên dưới để cộng đồng cùng biết và cùng phát triển hơn nhé!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn