Backlink yếu tố quyết định lớn Video trụ top những điều cần biết

08/04/2020 2420 lượt xem 0 bình luận

Trong series bài viết tiếp theo này, mình chia sẻ đến bạn về chủ đề Backlink yếu tố quyết định lớn Video trụ top những điều cần biết.

Backlink không có nghĩa rằng bạn spam hay đi link đến những nơi không rõ nguồn gốc. Trong bài viết này, mình chia sẻ đến bạn cách đi Link đến những trang cực kỳ CHẤT LƯỢNG, mà rất hiệu quả.

Chi tiết thế nào, mình chia sẻ đến bạn trong bài viết ngay sau đây!

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem lại những bài viết khác:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Backlink yếu tố quyết định lớn Video trụ top những điều cần biết

 Website truy cập lớn lấy Code video nhúng vào

Website bạn có truy cập lớn. hãy nhúng Code nhúng video bỏ vào trong bài viết. Cách này kéo Traffic từ website đổ về kênh Youtube của bạn cực kỳ hiệu quả. . Với những website lớn bạn triển khai hệ thống backlink dưới dạng này kênh bạn lên rất nhanh.

Để thực hiện rất đơn giản, bạn có thể trỏ Link từ bài viết đang có lượng truy cập lớn, đẩy về video cần SEO. Kiếm được tập khách hàng cực kỳ lớn, hoàn toàn đến từ Organic SEO – Khách hàng tự nhiên.

Quy trình và cách để bạn trỏ Link từ website về Youtube như sau:

Trên video của mình,  bạn chọn vào mục ”Chia sẻ” -> Chọn tiếp vào mục ”Nhúng” -> Sau đó, copy toàn bộ đoạn mã nhúng video, này như hình dưới.

nhung-video-code

Kế tiếp, bạn quay trở lại mục ”Bài viết” trên trình quản lý website và chuyển sang định dạng ”Text” -> Rồi bỏ toàn bộ đoạn mã nhúng video thêm vào vị trí bài vết mà bạn mong muốn.

video-title

Như hình dưới đây, quá trình đi Backlink trỏ từ bài viết về website của mình thành công.

vid-u-website-768x402

Chia sẻ lên trang mạng xã hội trong phần chia sẻ video

Mình gợi ý cho bạn 7 nguồn Backlink cực mạnh. Để bạn có thể trỏ Link video đến những kênh Social Media này, bao gồm: Facebook, Twitter, Blogeger, Reddit, Tumblr, LinkedIn, Pinterest  

Liên kết toàn bộ sức mạnh đi link ngoài để đổ Traffic về. Hành động này được Youtube đánh giá rất cao và dể ăn đề xuất lên Top Youtube. Thứ hạng video quyết định rất lớn trong 24 giờ đầu tiên. Chi tiết như sau:

1. Facebook

Facebook được biết đến trang mạng xã hội lớn nhất Thế giới với gần 2 tỷ người dùng truy cập hằng tháng.  Với Facebook bạn có thể chia sẻ bất kỳ nội dung nào mà mình muốn như: hình ảnh, bài viết, video, story, …

Nếu bạn đang bán hàng hay kinh doanh Online trên Facebook. Chắc hẳn, đều biết đến mạng xã hội Facebook tiếp cận cộng đồng người dùng rất lớn.

Chính vì lý đo đó, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng & sức mạnh của Facebook trong lòng cộng đồng người sử dụng như hiện nay.

Vậy nguồn Backlink cực mạnh đầu tiên, bạn nên sử dụng. Chính là trang mạng xã hội Facebook.

facebook-ref

Để thực hiện, bạn hãy copy lai nội dung trong phần mô tả Video gồm tiêu đề và Link video và bật bài viết sang ”Công khai” -> Rồi nhấn vào nút ”Chia sẻ  bài viết trên Facebook” là xong.

2. Twitter

Nhắc đến Facebook, cũng không nên bỏ qua Twitter trang mạng xã hội lớn thứ 2 Thế giới, chỉ xếp sau Facebook.

Tại đây, người dùng có thể tự do đăng tải và chia sẻ: hình ảnh, viết và đọc nội dung như trang báo Online thu nhỏ. Trang mạng xã hội này có cộng đồng người dùng lớn, xắp xỉ  340 triệu người dùng truy cập hằng tháng.

Đây là trang mạng lớn, được đông đảo cộng đồng người dùng sử dụng. Do đó, nguồn Free Traffic đổ về từ trang này rất lớn, mình đánh giá mức trung bình khá và có thể chấp nhận được.

twitter-768x236

Để đi Backlink video đến trang này, bạn chọn vào nút ‘‘Share Twitter” -> Rồi chọn vào nút Tweet, minh họa như hình trên.

3. Blogeger

Blogger hay còn được biết đến trang mạng xã hội, do chính tay ông lớn Google xây dựng và phát triển nên. Cộng đồng người dùng tại nước ngoài rất thích sử dụng trang mạng này, và được rất nhiều quan tâm đặc biệt của Google.

Ngoài ra, rất nhiều tính năng mới được Google tích hợp và thử nghiệm thành công trên chính trang mạng Blogger lớn này. 

Ví dụ: Ứng dụng Google Adsense cho phép chèn quảng cáo và bật kiếm tiền. Được thực nghiệm và phát triển rất thành công trên trang mạng Blogger.

blogger-video

Để đi Backlink video dến trang Blogger này rất đơn giản. Bạn chọn vào biểu tượng ”Share Blogger” -> Rồi  copy mô tả bỏ vào, và chọn vào nút ”Xuất bản bài đăng” là xong.

4. Reddit

Reddit là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nền tảng là mạng xã hội và diễn đàn. Tuy rằng còn nhiều điểm hạn chế, như bạn không được tự do đăng và viết bài Post như trên Facebook.

 Những tính năng được tích năng tích hợp trên Reddit, mang đến cho người dùng nhiều người dùng nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị. Mà những trang mạng xã hội mã nguồn mở không làm được.

Với Reddit bạn có thể đăng bài dưới 2 dạng phổ biến sau đây:

+ Text: tương tự như viết Blog, chia sẻ website,… bạn cần viết bài thật chuẩn SEO.

+ Link Share: Bạn có thể chia sẻ nội dung bài viết thông qua Link Share thông qua các trang mạng. 

Nền tảng xây dựng cũng tương tự như mạng xã hội của DiggReddit rất tốt, nếu bạn biết khai thác và xây dựng hệ thống Baclink tối ưu SEO trên các công cụ tìm kiếm. Bằng cách liên tục cập nhật và chia sẻ thông tin lên trang mạng thông tin này.

Bạn rất nhanh SEO Top và chiếm lĩnh từ khóa trên mạng Reddit.

reddit-video

Để chia sẻ Video lên trang này, bạn chọn vào biểu tượng ”Share Reddit” -> Chọn kênh bạn muốn Share và nhấn vào nút ”Post”, mũi tên như trên hình là được.

5. Tumblr

Tumblr hiện đang được đông đảo cộng đồng người dùng Việt chuyển sang sử dụng trang mạng này.

Trang mạng Tumblr mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác. Chủ đề theo dõi được thiết lập và hiển thị có chọn lọc; chứ không xuất hiện quá nhiều Poster quảng cáo như trên Facebook

Sau khi sử dụng Tumblr, bạn sẽ nhận ra rằng cộng đồng người dùng trang mạng này này cực kỳ chất lượng. Không quá phổ thông như trên Facebook, cũng không màu mè như Instagram.

Bạn chỉ cần viết bài chất lượng  và nhắm đến đúng nhóm đối tượng. Lượng khách hàng bạn tiếp cận được cực kỳ nhiều và không hề nhỏ.

tumbler-video

Để Backlink Youtube thông qua trang Tumblr, bạn chọn vào biểu tượng ”Share Tumblr” -> Sau đó, chép nội dung gồm tiêu đề, Link Video kèm theo vài dòng mô tả vào đây là được.

=> Sau đó, nhấn vào nút ”Publisher” là xong.

6. LinkedIn

Trang mạng xã hội lớn tiếp theo, mình muốn chia sẻ đến bạn chính là LinkedIn. Không giống như trang mạng sử dụng mã nguồn mở như: Facebook, Twitter,… thì LinkedIn hướng đi rất khác.

Nó hướng đến cộng đồng người dùng giới văn phòng và kinh doanh cùng liên kết và giúp đỡ nhau.. Do vậy, cộng đồng dân trí trên đây cực kỳ chất lượng và hướng đi hoàn toàn khác.

Để xây dựng mạng lưới liên kết, hợp tác và hỗ trợ  người dùng thuộc giới kinh doanh; & kết nối chung mục tiêu phát triển cộng đồng lớn levantruong.net và các bạn đọc giả.

likedin-video

Để đi Backlink video lên trang mạng LinkedIn , bạn chọn vào biểu tượng ”Share LinkedIn” -> Sau đó, nhấn vào nút ”Share in a Post” là hoàn tất.

7. Pinterest  

Pinterest được biết đến là trang mạng xã hội có tên tuổi và lâu đời trên thị trường số. Với trên 10 năm kinh nghiệm, và luôn được đông đảo cộng đồng người dùng tin tưởng và sử dụng. 

Mô hình phát triển và xây dựng của Pinterest  gần giống với Linkedin. Nhưng khác ở chỗ nhắm đến nhóm khách hàng họ muốn đến, những người yêu cái đẹp. Do vậy, mình ảnh trên trang này rất chất lượng và chuyên nghiệp.

Bạn có thể sưu tầm tìm kiếm hằng ngàn bức ảnh đẹp và tiếp cận đến cộng đồng mê ảnh và đam mê chụp ảnh trên đây. Ngoài ra, trang mạng này nơi để cộng đồng người dùng chia sẻ và trao đổi ý tưởng thiết kế cùng nhau.

printerest-video

Để chia sẻ Backlink Youtube thông qua Pinterest, bạn chọn vào biểu tượng ”Share Pinterest” trong mục share video.

=> Sau đó, bạn nhấn tiếp vào nút ”Tạo bảng” để tiến hành Share là xong.

Chia sẻ bài viết trang mạng có lượng truy cập lớn. Nếu không có hãy đi thuê

Tương tự, như đăng lên website và nhúng code. Bạn có thể đi thuê trang mạng hay website lớn cho bạn đặt video của mình lên.

Để kéo Traffic từ website họ về video của mình. Group càng lớn, Traffic đỗ về video bạn càng nhiều và ngược lại.

Chi phí loại này ở mức trung bình, bạn có thể kết hợp thêm loại này để truyền sức mạnh thêm cho kênh và dẫn kênh bạn trở thành kênh lớn. Dẫn đầu thị trường.

Chạy quảng cáo Google

Theo mình kênh bạn mới xây dựng đang còn nhỏ, hãy dành ra ít ngân sách để chuyền sức mạnh và đẩy kênh bạn đi xa hơn.

Ngân sách không cần nhiều, một ngày bạn có thể chạy từ 50-100K/ngày cũng được.

Hành động này Google rất thích, và bạn tiếp cận được với nguồn Paid Traffic – Khách hàng trả phí. Nên cực kỳ chất lượng mà so với cách tiếp cận khách hàng khác, không thể đạt hiệu quả bằng.

Backlink mô tả, thẻ Tag, màn hình kết thúc

Kết hợp & sử dụng thật nhuần nhuyễn kỹ thuật SEO nội bộ trong phần tiêu đề, mô tả, thẻ Tag

Quan trọng nhất phần này, vẫn chính là bộ từ khóa. Bạn hãy gom lại từ 5-7 từ khóa lại thành một cụm SEO từ khóa. Tốc độ đẩy view và SEO Video lên Top rất nhanh và hiệu quả.

>> Để hiểu hơn, bạn xem lại bài viết: Hướng dẫn SEO video top Youtube với tối ưu tiêu đề, mô tả và tag – Hướng dẫn SEO video trên Youtube

Backlink đến Linkhay và Medium

1. LinkHay

Linkhay được tạo ra nhằm xây dựng hệ thống mạng xã hội chuyên chia sẻ: bài viết, video, hình ảnh,... Đây là trang mạng xã hội Việt Nam. Được xây dựng dựa trên nền tảng Backlink lớn, thuộc Top đầu thị trường Việt.

Người dùng trên đây là người đưa tin, biên tập nội dung trên Blog, website, Video Youtube,…. Giá trị tin tức và tốc độ lan truyền được quyết định dựa trên lượt Vote  và bình luận của những thành viên khác trên cộng đồng. 

Nhìn chung, trang mạng xã hội này tạo ra nhằm hướng đến không gian chia sẻ cho cộng đồng người sử dụng. Đây là trợ thủ đắc lực để bạn quảng bá thương hiệu và xây dựng hệ thống SEO Backlink cực mạnh.

linkhay-video

Để chia sẻ Backlink Youtube thông qua trang Linkhay, bạn hãy truy cập vào trang Linkhay.com

Nhập nội dung mình muốn chia sẻ, bao gồm: Tiêu đề, Link sản phẩm, thêm video, hình ảnh và mô tả…

=> Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút ”Publish” là xong.

2. Medium

Nền tảng Medium được xây dựng và biết đến tiểu Blogger. Phát triển từ năm 2012 bởi hai nhà đồng sáng lập Evan Williams và Biz Stone, hai cựu nhân viên của Twitter.

Nếu như bạn muốn đăng tải các nội dung chia sẻ hoặc ý tưởng của mình để SEO Top Google thì Medium là một lựa chọn hàng đầu bạn nên nhắm đến.

Sức mạnh Medium rất lớn, khả năng bạn dẫn Link và chiếm Top1 tìm kiếm Google rất lớn. Trên chính nền tảng Backlink Medium cực kỳ mạnh mẽ này.

medium-video

Để thiết lập, bạn hãy truy cập vào trang Medium.com.

 Sau đó, chép nội dung gồm tiêu đề SEO video và Link Video và bỏ trong phần mô tả này

=> Nhấn vào nút ”Publish” là đăng bài thành công.

Kết lại

Như vậy, mình vừa đi qua và chia sẻ đến bạn Backlink yếu tố quyết định lớn Video trụ top những điều cần biết

Bạn hãy đọc lại bài viết này lần nữa và áp dụng chiến lược Backlinks Video vào xây dựng hệ thống chuẩn SEO Youtube này vào chiến dịch Marketing của mình.

Đây đều là những trang Social Media cực kỳ chất lượng, có đông đảo người sử dụng. Nên hãy xây dựng hệ thống Backlink chất lượng riêng mình kết hợp SEO nội bộ cho kênh.

=> Tốc độ đẩy View và SEO Top chiếm lĩnh thị trường cực kỳ cao. 

Nếu còn vấn đề nào chưa hiểu, bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm.

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn