10 cách kiếm tiền online hiệu quả hiện có thể tham gia ngay team Trường đang làm

26/03/2020 3291 lượt xem 0 bình luận

Nếu bạn đang là sinh viên,bạn chưa có việc làm, bà mẹ bỉm sửa, hay những người đang muốn nâng cao thu nhập hằng tháng, những bạn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp kiếm tiền mới.

Công nghệ & môi trường kiếm tiền trên internet rất phù hợp với bạn. Có rất nhiều cơ hội kiếm tiền mới được mở ra, luôn dành cho bất cứ ai biết nắm bắt cơ hội.

Với hình thức kiếm tiền Online bạn không cần đầu tư quá nhiều. Chỉ cần dành ít thời gian nhàn dỗi là bạn có thể tạo ra cho mình nguồn thu nhập thụ đồng; và có thể kiếm được ngay tại nhà mình.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến bạn 10 cách kiếm tiền online hiệu quả hiện có thể tham gia ngay team Trường đang làm.

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem lại bài viết, của những dự án khác:

>> Review dự án Brexily – Kiếm tiền Airdrop với Brexily trả thưởng EVR Ref 10 tầng
>> Kiếm tiền với Tamodo (không bỏ vốn) – Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tamodo

10 cách kiếm tiền online hiệu quả hiện có thể tham gia ngay team Trường đang làm

Kiếm tiền online tại nhà là gì?

Kiến tiền Online tại nhà là công việc bạn có thể làm ngay tại nhà mình vẫn có thể kiếm được tiền: Kinh doanh, bán hàng Online, Affiliate Marketing và MMO,…

Thông qua các hình thức này, bạn nhận được hoa hồng tương ứng với giá trị bạn bỏ ra. Đây là hình thức kiếm tiền rất đơn giản, bạn không cần đầu tư quá nhiều vốn chỉ cần dành chút thời gian nhàn rỗi và nỗ lực làm.

=> Bạn đã xây dựng cho mình nguồn thu nhập nhàn rỗi.

Thông thường, tiền thưởng được trả thông qua USDT, Paypal tùy từng dự án cụ thể. Hiện nay, rất nhiều dự án và chương trình trả thưởng thông qua Ví MoMo.

>> Nếu bạn chưa biết, có thể xem lại bài viết: Tải ví điện tử MoMo nhận quà tặng lên tới 1 triệu đồng thời gian khuyến mãi có hạn

Tại sao bạn có thể kiếm tiền Online ngay tại nhà?

Các nhà phát triền và xây dựng hệ thống. Lúc đầu người biết đến họ rất là ít, nên họ cần mở rộng hệ thống lan nhanh để nhiều người cùng biết đến họ. Càng nhiều người biết và tin dùng sản phẩm, doanh thu họ càng tăng.

Do vậy, bạn được trả hoa hồng nhất định dựa trên các nhiệm vụ được giao đã hoàn thành có thể là bán sản phẩm hay tuyển Ref người dùng mới,…

Nhà phát triển nâng cao doanh số bán hàng, bạn cũng được hưởng lợi và nâng cao nguồn thu nhập thụ động của mình lên. Các hình thức kiếm tiền đó là:

+ Bán sản phẩm để nhận hoa hồng: Accestrade, Adflex,…

+ Giới thiệu và sử dụng trình duyệt Brave trong 30 ngày.

+ Tải và sử dụng ví điện tử MoMo.

+ Tham gia dự án Airdrop: VNDC, Tamodo, Brexily,…

+ Trade Coin

+ Kiếm tiền từ bán hàng Online và Adsense trên Youtube

+… Và còn rất nhiều hình thức khác.

Tương tự như hình thức Marketing truyền thống, bạn sẽ phải nghĩ cách để cả 2 bên cùng có lợi, tạo ra giá trị Cung – Cầu hai chiều. Họ trả lợi nhuận cho bạn <–> Bạn tạo giá trị và mang lại lợi ích cho họ.

Top 10 cách kiếm tiền online hiệu quả hiện có thể tham gia ngay

1. Tamodo – Kiếm tiền không cần bỏ vốn

Đây là dự án án khá Hot trong thời gian gần đây, và được team Trường đẩy rất mạnh mẽ. Hiện dự án này mới được đưa về Việt Nam vào nửa cuối tháng 2 và đang trong giai đoạn phát triển và xây dựng cộng đồng lớn.

Dự án này hứa hẹn trong tương lai, phát triển trở thành trang Affiliate Marketing lớn, tương tự như AdFlex, Accesstrade,... của Việt Nam. Phát triển hệ thống mạnh mẽ, có tầm cỡ vươn tầm thế giới. Với nhiều chính sách ưu đãi cho các PublisherMarketer với mức hoa hồng trả thưởng cực kỳ cao.

Chính vì dự án này, đang trong giai đoạn triển khai và mới được đưa về chạy tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể kiếm được tiền cùng Tamodo vớ0.25$/1 đăng ký.

tamodo

Trên đây là kết quả thực tế mình nhận được, khi đã tham gia và chạy được gần 1 tháng. Rất tuyệt vời phải không nào.

hoa-hong-tamodo

Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình kiếm tiền Affiliate Marketing cùng Tamodo. Thông qua việc tiếp thị các sản phẩm cá nhân, giao dục, công nghệ, mua thẻ cào,… Trên +500 nhóm ngành sản phẩm khác nhau, cực kỳ đa dạng.

Hoa hồng hệ thống trả thưởng cho bạn cực kỳ cao từ 45-50% tùy theo mặt hằng sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Nếu bạn chưa tham gia, hãy nhanh tay đăng ký và kiếm  tiền cùng Tamodo với 0.25$/1 đăng ký ngay hôm nay.

dang-ky-ngay-vsmail

Nếu bạn có quan tâm đến dự án này, có thể xem lại bài viết:

>> Kiếm tiền với Tamodo (không bỏ vốn) – Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tamodo

>> Hướng dẫn Rút tiền Tamodo về Remitano – Tiền rút từ dự án Tamodo đã về

2. Trình duyệt Brave – cơ hội kiếm được 20 BAT

Khác với trình duyệt quá phổ biến hiện nay như Google Chrome, CocCoc, FireFox,... hay bất kỳ trình duyệt nào khác ở hiện tại. Brave được biết đến trình duyệt mã nguồn mở; phát triển bởi công ty Brave Software Inc.

Không phải tự nhiên trình duyệt Brave mới phát triển trong giai đoạn gần đây. Nhưng lại được cộng đồng người dùng quốc tế tin dùng và hưởng ứng cực kỳ mạnh mẽ.

Đơn giản vì trình duyệt này sinh ra vì người dùng và khi người dùng tham gia kiếm được rất nhiều tiền. Thông qua: Affiliate Marketing, đặt Banner quảng cáo, kiếm tiền từ lượt comment, like share bài post có nhiều tương tác,…

ty-gia-768x253

Hiện đồng tiền dự án này chi trả được List trên trang Coinmarketcap.com .Bạn có thể click vào link để tìm hiểu thêm.

++ Lưu ý: Tỷ giá sẽ biến động và thay đổi dựa trên biến động từ thị trường

Khi tham gia vào dự án này, cứ mỗi Ref bạn nhận được 20 BAT tương ứng 3-5 USDT. Hoa hồng Brave trả cho bạn, khi người dùng đăng ký trình duyệt và sử dụng trong 30 ngày.

Trình duyệt này sử dụng rất tốt và rất thân thiện người sử dụng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và triển khai dự án kiếm tiền cùng trình duyệt Brave, ngay hôm nay.

dang-ky-ngay-hoc-bong

Nếu bạn có quan tâm đến dự án này, có thể xem lại bài viết:

>> Trình duyệt Brave là gì? Kiếm tiền với trình duyệt Brave thế nào? hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với Brave

3. Ecoin (ECN) – Nhận ngay 1125 ECN và đã được List lên sân sàn ProBit

Ecoin hay còn tên gọi tắt là đồng ECN. Được phát triển dựa trên mô hình công nghệ ví điện tử Blockchain 2.0; & được tích hợp vào trong mô hình phát triển công nghệ liên doanh giữa các doanh nghiệp B2B & B2C

Đồng Coin hiện tại đang hỗ trợ các cặp tiền tệ giao dịch: AUD , USD , EUR , GBP, ETH, BTC, LTC …

Kiếm tiền với Ecoinrất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và giới thiệu thêm nhiều người bạn cùng biết đến dự án này, là bạn có cơ hội kiếm được tiền.
Hoa hồng bạn nhận được khi tham gia đăng ký mới là 1125 ECN và nhận được 10% hoa hồng khi giới thiệu người mới cùng tham gia và cùng biết đến dự án này.

ket qua

Đây là bảng kết quả mình nhận được, khi đã cùng team triển khai dự án trong 2 tuần và giá trị quy đổi hiện tại gần 345 USDT và có thể thay đổi tỷ giá tùy theo biến động thị trường.

ecoin-768x378

Hiện tại, dự án Ecoin được List lên sàn ProBit và dự kiến thời gian mở bán và cho phép giao dịch vào ngày 11/04/2020 đến đây. Nếu bạn quan tâm đến dự án này, có thể click vào nút bên dưới:

Button-768x290

Thông tin chi tiết về dự án:
>> Review đồng tiền ảo Ecoin (ECN) Nhận ngay 1125 ECN đã được List lên sân sàn ProBit

++ Lưu ý: Nội dung có thể thay đổi bất cứ lúc nào do dự án thay đổi nên bạn tìm hiểu kỹ trước khi chơi.

4. Kinh nghiệm trade USDT và VNĐ

USDT hay còn được biết đến tên gọi đầy đủ là Tether USDT. Được xem là đơn vị đồng tiền cơ sở, khi quy đổi hay mua bán Alcoin đều phải dựa vào đồng tiền chuẩn này mới biết được mình lời hay lỗ.

trade-usd-768x217

Như bạn cũng biết, hiện nay do tình hình chính trị và dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng. Dẫn đến tác động và độ ảnh hưởng suy thoái cực kỳ nghiêm trọng với thị trường tài chính. Rất nhiền nhà đầu tư dự án này, phải ”Đu đỉnh” vì không thể nhìn rõ xu hướng thị trường.

Bạn có biết rằng, có cặp tỷ giá tiền tệ luôn đi ngược lại xu hướng biến động thị trường. Đó chính là Trader đồng USDTVNĐ.

Chiến lược để đánh cặp tiền tệ này rất đơn giản, chia ra làm 3 giai đoạn:

+  Thị trường xanh, lúc này đồng USDT giảm => Bạn hãy rải lệnh và mua từ VNĐ sang đồng USDT

+ Thị trường đỏ, lúc này đồng USDT tăng phi mã => Canh đỉnh và lúc này bán đồng USDT ra VNĐ

+ Cuối cùng, khi thị trường hồi phục bạn hãy tái đầu tư và mua lại đồng USDT. 

Theo mình nhận định, khi áp dụng chiến thuật ”Cá xấu săn môi này”. Trong vòng một tháng biên độ giao dịch thay đổi từ 2-3 lần.  Và tỷ suất lợi nhuận bạn thu được từ 15-20% mức chấp nhận được. Chính vì Volume biến động thị trường thấp, tuy lời ít nhưng tỷ lệ bạn chơi thắng cực kỳ cao.

>> Nếu bạn quan tâm, hãy xem thêm bài viết: Kinh nghiệm Trade Coin khi thị trường lên xuống – Kết hợp linh hoạt giữa USDT và VNĐ

5.  Sân sàn Coinsbit- Kiếm được 30.000 CNG Miễn Phí (Ref 5 tầng)

Sàn Coinsbit được thành lập vào năm 2018, bởi chủ tịch Alex Reinhardt đương nhiên ông là Nhà sáng lập ELVN Messenger.

Coinsbit là một trong năm sân sàn giao dịch tiền điện tử mới nổi, được ví là chú ”kỳ lân mới” trong giới Crypto. Do trang thông tin Coinmarketcap bình chọn, Top các sân sàn điện tử uy tín nhất năm 2019.

Các đồng tiền chính, sân sàn đang hỗ trợ: BTC, ETH LTC, BHC, BTG, ETC, USDT. Sắp đến Coinsbit sẽ List đồng CNG coin sàn này lên khắp các sân sàn lớn.

Đây là một vài thông tin thêm về dự án Coisnbit trong đợt Airdrop này:

+ Những người xây dựng hệ thống cơ hội kiếm 30.000 CNG

+ Hệ thống Ref hoa hồng hệ thống lên đến 5 tầng.

+ Sau quá trình đăng ký & KYC đảm bảo bạn kiếm được 1.000$

coinsbit-ref

Thời gian dự án kết thúc đợt Aidrop này vào ngày 20/05/2020 đến đây. Nếu bạn quan tâm dự án này, hãy xem bài viết hướng dẫn chi tiết tại đây:

>> Hướng dẫn đăng ký & Review sân sàn Coinsbit kiếm 30.000 CNG Miễn Phí (Ref 5 tầng)

6. VNDC -Dự án kiếm tiền không cần bỏ vốn

vndc-la-gi

Dự án này được triển khai & phát triển bởi Tập đoàn VNDC cùng hiệp hội Blockchain Đà Nẵng. Đồng tiền mã hóa này được phát triển mang tên thương hiệu Việt. Trong tương lai, được mở rộng thị trường sang các quốc gia trên Thế giới.

VNDC hiện chỉ đang hỗ trợ một cặp tiền tệ duy nhất, chuyển đổi từ VNDC => VNĐ. Khi khớp lệnh giao dịch, số tiền tương ứng bạn nhận được chuyển thằng trực tiếp về ngân hàng.

Vậy còn chần chờ gì nữa, không tham gia đăng ký và kiếm tiền cùng VNDC ngay hôm nay. Cứ 1 người giới thiệu là bạn được nhận 25.000 vnđ. 

>> Để hiểu hơn dự án này, bạn có thể xem lại bài viết: Review dự án VNDC – Hướng dẫn kiếm tiền VNDC không cần bỏ vốn

7. AdFlex

adflex-cpo-1024x522

AdFlex là một trong những kênh tiếp thị liên kết lớn tại thị trường Việt Nam & có tên tuổi lâu năm trên công đồng kiếm tiền Online.

Trên đây, cung cấp rất nhiều sản phầm khác nhau như: thuốc tăng kênh, bệnh tiểu đường, thuốc sinh lý,… Tất cả sản phẩm trang này rất cao cấp và giá bán rất cao.

Cũng chính vì lý do đó mà AdFlex nó chi trả mức hoa hồng đều từ 35% -40% cao hơn nhiều, so với những kênh tiếp thị trung gian khác. Để tạo tài khoản và đăng ký Network với trang nay rất đơn giản, bạn có thể xem lại bài viết:

>> Đăng ký tài khoản Adflex – Kiếm tiền Online tiếp thị liên kết

8. Accestrade

accestrade

Thuận lợi to lớn đầu tiên khi làm Affiliate với AccessTrade đó là tập trung đánh sâu vào các sản phẩm trên thị trường Việt. Rất dể dàng cho những bạn mới bắt tay vào tìm hiểu kiếm tiền từ thị trường này.

Để kiếm tiền rất với hình thức này rất đơn giản, bạn chỉ cần tự viết bài thật chất lượng hay thuê bên ngoài viết. Chi phí để viết bài bán hàng cho thị trường Việt rất rẻ và giá thành hợp lý hơn là bạn thuê viết bài tiếng Anh để đánh thị trường nước ngoài.

Hiện nay, rất nhiều bạn tham gia vào kiếm tiền Online với AccessTrade. Nhưng để nói về Top những người thành công, thật sự không nhiều. Nhưng nếu bạn làm tốt hoàn toàn có thể SEO Top Google và ngồi chỉ việc viết bài và lượm tiền thôi.

Theo mình nhận định, chỉ trong vòng 2 năm nữa thôi. Độ cạnh tranh kiếm tiền từ hình thức này tại thị trường Việt Nam rất cạnh tranh; và rất khó để bạn có thể chỉ dựa vào SEO mà lên được TOp.

 Xu hướng người tiêu dùng mua sắm hiện nay đang dần thay đổi. Họ thích ngồi tại nhà và mua sắm Online hơn là ra cái cửa hàng, hay showroom để tìm xem sản phẩm. Chính vì lý do đó, đây là cơ hội mới nếu bạn biết nắm bắt và kiếm tiền.

Như mình đã nói ở trên, bạn càng làm sớm thì càng nhiều lợi thế. Nếu bạn yêu thích có thể xem thêm bài viết:

>> Hướng dẫn đăng ký Accesstrade – Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

9. Bán hàng trên Youtube

ban-hang-ytb

Tương tự như bạn bán hàng trên Fanpage, hay Profile cá nhân trên trang Facebook. Youtube có cái hay hơn cho phép bạn bán hàng thông qua bài đăng Video do chính tay mình sản xuất. Xu hướng người dùng hiện nay, thích nghe và nhìn hơn là đọc viết.

 Youtube là trang mạng xã hội Video rất phù hợp cho bạn. Bạn không cần chi quá nhiều tiền cho quảng cáo, chỉ dựa vào SEO Onpage tự nhiên là bạn đã lên Top và tiếp cận hằng triệu người dùng truy cập Youtube mỗi ngày.

Có rất nhiều chủ đề và sự lựa chọn để bạn làm Video bán hàng trên Youtube, cụ thể:

+ Làm video Affiliate xây dựng hệ thống lớn, bán nhiều sản phẩm. Để kiếm tiền 2 đầu từ Youtube và trang Affiliate Network khác như: AdFlex, Accestrade,..

+ Bán các sản phẩm CPO hot đầu ngành: thuốc tăng cân, sinh lý, phong thủy, thực phẩm chức năng,…

+ Bán hàng sản phẩm làm đẹp, thời trang, mua sắm,… (quần áo, mĩ phẩm, túi xách,…)

+ Làm website săn Deal mã giảm giá.

+… Và còn rất nhiều chủ đề khác để bạn khai thác.

Ngoài ra, rất nhiều Keyword có lượt tìm kiếm tốt trên Youtube nhưng ít ai biết hay làm thành công. Hay là làm quá sơ sài và không đi đến nơi. Bạn làm tốt ăn đứt đối thủ và leo Top Ranking Youtune.

10. Youtube Partner

youtube-patner

Youtube Partner là cách bạn upload video lên & xây dựng kênh Youtube, phát triển và xây dựng nó khi đã có được lượng ViewtimeSub lớn.

Nếu bạn xây mới từ đầu có thể mất từ 1-2 năm, để xây dựng hệ thống kênh lớn. Khi kênh lớn rồi, bạn đủ điều kiện để Youtube cho phép gắn quảng cáo và đặt Banner của Youtube Adsense. Và bạn có thể tạo ra thêm nguồn doanh thu rồng đều đặn từ đây.

Hình thức này, không đòi hỏi bạn phải trang bị quá nhiều kỹ năng, chỉ cần bạn chỉnh chu và tối ưu trên mỗi Video và SEO thật tốt, tự khắc kênh Youtube bạn sẽ lên theo. Và khi kênh mạnh rồi, rất nhiều cách để bạn có thể kiếm được tiền trên môi trường Online.

Để xây dựng kênh Youtube Partner thành công, bạn cần tang bị kiến thức sau:

+ Biết cách chọn chủ đề và niche site để mình phát triển và xây dựng hệ thống kênh.

+ Có định hướng làm nội dung video phù hợp (Tự sản xuất Content Video chứ không Reup).

+ Sử dụng máy tính thành thạo, có khả năng chỉnh sửa/cắt ghép video. Thông qua các phần mềm như: Camtasia, Proshow Producer,…

+ Biết cách SEO kênh và tối ưu hệ thông backlinks cực mạnh

+ Kết hợp chạy quảng cáo Video nhè nhẹ để đẩy nhanh quá trình.

Kết lại

10 cách kiếm tiền online hiệu quả hiện có thể tham gia ngay team Trường đang làm. và triển khai rất thành công.

Nếu bạn là người mới bắt tay vào tìm hiểu lĩnh vực kiếm tiền Online. Hãy trang bị cho mình những kiến thức thật và lao vào thực chiến ngay sau đó. Hãy chuẩn bị sớm về tư duy ban đầu, lấy mục tiêu nâng cao kỹ năng làm nền tảng và Internet là phương tiện truyền tải những kiến thức hiểu biết sâu từ bạn.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều nguồn thu nhập thụ động & nâng cao được các kỹ năng cần thiết để lấy đà phát triển sâu hơn trên lĩnh vực MMO, kinh doanh online chuyên nghiệp sau này.

Nếu có bất cứ câu hỏi hay bạn thích cách kiến tiền nào trong những cách trên. Hãy để lại câu hỏi ngay phần bên luận bên dưới nhé.

++ Lưu ý: những cách trên đây chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ hình thức kiếm tiền nào. Mọi quyết định nên đầu tư hay tham gia vào cuộc chơi đều thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn