Kinh nghiệm Trade Coin khi thị trường lên xuống – Kết hợp linh hoạt giữa USDT và VNĐ

11/03/2020 4178 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết hôm nay, levantruong chia sẻ đến bạn kinh nghiệm Trade Coin khi thị trường lên xuống – Kết hợp linh hoạt giữa USDT và VNĐ.

Nếu bây giờ, nhìn vào thị trường đang đỏ lửa, bạn nghĩ rằng thị trường không tiềm năng hay không thể kiếm được tiền. Nhưng bạn đã sai, thị trường đỏ lửa bạn vẫn kiếm được tiền. Chi tiết thế nào mình chia sẻ trong bài viết hôm này nhé!

Trước khi vào bài viết hôm nay, bạn có thể xem thêm những bài viết khách của mình

>> Nhận định xu hướng Facebook & SEO Fanpage lên Top

>> Cách tạo ra mẫu chủ đề quảng cáo Hot

Kinh nghiệm Trade Coin khi thị trường lên xuống – Kết hợp linh hoạt giữa USDT và VNĐ

USDT là gì?

USDT hay còn được biết đến tên gọi đầy đủ là Tether USDT. Được xem là đơn vị đồng tiền cơ sở để quy đổi, khi quy đổi hay mua bán Alcoin đều phải dựa vào đồng tiền chuẩn này mới biết được mình lời hay lỗ.

Đây là đồng tiền điện tử lớn, được các Trader lựa chọn làm bến đổ an toàn khi thị trường biến đổi mạnh.

USDT hạn chế tính phức tạp, khi quy đổi. Rất phù hợp với các bạn Newbie mới tham gia vào thị trường này.

Chiến lược dùng USDT – VNĐ để Trader và giao dịch qua lại giữa các đồng tiền. Đủ để bạn thành công nếu áp dụng thật nhuần nhuyễn mô hình này.

Nếu mới Trader, kinh nghiệm chưa nhiều bạn ”đừng nên” giao dịch trực tiếp bằng BTC. Vì biên độ biến đổi thị trường BTC rất lớn, bạn rất dể lạc vào ”Mua đỉnh – Bán đáy” bất kỳ lúc nào.

=>Một Trader thành công là số dư tài khoản tính quy đổi ra USDT phải luôn tăng.

Nhận định thị trường hiện tại 

trade usd

Như bạn cũng biết, hiện nay do tình hình chính trị và dịch bệnh ngày càng tăng. Nên thị trường trong những ngày gần đây đang rất đỏ lửa và sụt giảm nghiệm trọng. Rất nhiều nhà đầu tư không thể thoát được; vì không thể nhìn nhận rõ xu hướng thị trường.

Nhưng bạn không biết rằng, cho dù thị trường đỏ, vẫn có rất nhiều cách khác để bạn ”lấy lỗ làm lời”. Vậy làm cách nào? Đơn giản là bạn chuyển sang Trader đồng USDT. Vì đây là đồng tiền có xu hướng đi ngược lại với thị trường.

Khi thị trường đỏ lửa thì đồng Tether USDT tăng, và biên độ giao động của nó không quá lớn, rất phù hợp cho bạn mới bắt đầu vào thị trường có thể thử sức giao dịch cùng nó.

Ví dụ: So sánh Volume giao dịch trong 24 giờ qua giữa đồng USDTBTC, như sau:

+ Đồng BTC: Volume giao dịch gần 40 tỷ USD

+ Đồng Tether -USDT: Volume giao dịch trên 55 tỷ USD

=> Dựa vào đây, bạn có thể thấy khi thị trường lao dốc, thì đồng USDT tăng lên. Đây là cơ hội để bạn kiếm tiền và Trader với đồng USDT.

Chiến lược Trade USDT – VNĐ

Có rất nhiều cách để bạn mua được đồng USDT: mua bán trung gian; từ bạn bè; Perfect Money; sàn Remitano,…

Ở đây mình khuyên bạn nên sử dụng sàn Remitano làm đơn vị trung gian để mua bán tiền điện tử từ ngân hàng quy đổi sang. Đây là sàn uy tín, có tên tuổi & nó được biết đến là sàn giao dịch số #1 Việt Nam.

>> Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký và giao dịch tiền kỹ thuật số trên sàn Remitano

chien luoc danh

Chiến lược đánh chỉ đơn giản qua 3 bước:

+  Thị trường xanh, lúc này đồng USDT giảm => Bạn hãy rải lệnh và mua từ VNĐ sang đồng USDT

+ Thị trường đỏ, lúc này đồng USDT tăng phi mã => Canh đỉnh và lúc này bán đồng USDT ra VNĐ

+ Cuối cùng, khi thị trường hồi phục bạn hãy tái đầu tư và mua lại đồng USDT. 

Vì đồng Tether USDT là đồng tiền cơ sở, nên biên độ giao động của nó không quá nhiều, chỉ rơi khoảng 2-3%. Rất phù hợp cho những bạn mới chơi; hay muốn Trade coin an toàn mà vẫn kiếm lời được trên thị trường này.

Theo kinh nghiệm mình chiến lược ”Cá sâu săn mồi” này, trong 1 tháng biên độ giao động từ 2-3 lần. Tỷ suất sinh lời, bạn có thể kiếm được cũng từ 15-20% mức chấp nhận được & chiến lược đánh này tỷ lệ thắng rất cao.

Kết lại

Trên đây là bài viết Kinh nghiệm Trade Coin khi thị trường lên xuống – Kết hợp linh hoạt giữa USDT và VNĐ. Hi vọng giúp bạn có hướng Trader mới an toàn trong mùa tâm bão của thị trường.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về phương pháp Trade Coin USDT – VNĐ này. Hãy Comment ngay bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn