Phần mềm quay màn hình điện thoại android ,samsung, iphone có âm thanh tốt nhât – AZ Screen Recorder

26/03/2020 3667 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết hôm nay, mình chia sẻ đến bạn về bộ Phần mềm quay màn hình điện thoại android ,samsung, iphone có âm thanh tốt nhât – AZ Screen Recorder.

Công cụ này hiện đã có và hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành Android /IOS. Đây là công cụ phần mềm quay lại màn hình rất hay, mà mình đang sử dụng để quay lại màn hình và chia sẻ các kiến thức đến các bạn.

Cái hay công cụ này là gì? Tất cả được mình chia sẻ lại trong bài viết ngay sau đây.

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem lại bài viết, của những dự án khác:

>> Review dự án Brexily – Kiếm tiền Airdrop với Brexily trả thưởng EVR Ref 10 tầng
>> Kiếm tiền với Tamodo (không bỏ vốn) – Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tamodo

Phần mềm quay màn hình điện thoại android ,samsung, iphone có âm thanh tốt nhât – AZ Screen Recorder

Cách thức cài đặt và hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm AZ Screen Recorder. Được mình chia sẻ trong bài viết ngay sau đây:

Đầu tiên, bạn lên ứng dụng CH Play với hệ điều hành Android Apple Store với hệ điều hành IOS. -> Rồi tìm kiếm từ khóa, tên ứng dụng ”AZ Screen Recorder” để tiến hành cài đặt và tải về. Chi tiết như hình bên dưới.

dow-chplay

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng của phần mêm ”AZ Screen Recorder” xuất hiện trên màn hình điện thoại. Nhấn vào biểu tượng này để bắt đầu sử dụng ứng dụng quay video màn hình.

huong-dan-quay-video-man-hinh-android-bang-az-screen-recorder-18

Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh một chiếc máy quay trên menu chính. Bạn click vào xuất hiện ra 5 chức năng chính của AZ Screen Recorder bao gồm:

+ Cài đặt

+ Chụp màn hình điện thoại

+ Quay video màn hình lại.

+ Live Stream

+ Cuối cùng, cổng Live Game.

Trước khi quay video, bạn cần thiết lập lại cấu hình quay video bằng điện thoại. Bằng cách Click vào cửa sổ ”Cài Đặt” có hình bánh răng, mình có khoanh đỏ như hình bên dưới.

huong-dan-quay-video-man-hinh-android-bang-az-screen-recorder-20

Tại đây chúng ta sẽ chỉnh sửa các thiết lập mặc định như: bật nút ma thuật, tinh chỉnh độ phân giải, tốc độ Load khung hình, thời gian quay, FPS, đồng hồ đếm ngược, ..vv.

huong-dan-quay-video-man-hinh-android-bang-az-screen-recorder-17

Sau khi đã thiết lập xong,b ạn quay về màn hình chính và nhấn vào biểu tượng ”Máy Quay”, mình có khoanh tròn màu đỏ để bắt đầu quay lại màn hình chính điện thoại.

huong-dan-quay-video-man-hinh-android-bang-az-screen-recorder-21

Popup mới xuất hiện, thông báo rằng ứng dụng này quay hết màn hình trên điện thoại.

Ngoài ra, bạn hãy tick chọn vào mục ”Không hiển thị lại” để thông báo không còn xuất hiện lại trên những lần quay video màn hình về sau này.

=> Nhấn vào nút Bắt đầu ngay để đồng ý và bắt đầu quay Video màn hình điện thoại.

huong-dan-quay-video-man-hinh-android-bang-az-screen-recorder-16

Trong quá trình quay lại màn hình, bạn có thể nhấn vào nút ”Tạm dừng” hay ”Tiếp tục” để tạm dừng hay tiếp tục quay tiếp Video.

Còn nếu bạn nhấn vào nút ”Dừng lại” màu đỏ, bạn đã kết thúc quá trình quay lại màn hình điện thoại.

quay-video-man-hinh

Video bạn vừa quay xong, xuất hiện trên màn hình chính như hình bên dưới. Tại đây, có các mục bạn cần chú ý như sau:

+ Dấu X: Bạn đã cảm thấy video mình quay lại ưng ý và muốn tắt nó đi.

+ Chia sẻ: Bạn có thể chia sẻ lại video của mình lên trang mạng Social Media như: Website, Facebook, Instagram, Youtube,….

+ Thùng rác: Bạn cảm thấy Video mình quay lại không ưng ý, hãy nhấn vào đây để xóa vĩnh viễn.

+ Cây đũa: Để chỉnh sửa video và tinh chỉnh thêm cho video mình vừa quay xong.

quay-man-hinh-dt

Tại giao diện chỉnh sửa bạn có thể cắt video, tạo ảnh gif, chèn thêm ảnh minh họa vào video đã quay, Crop Edit Video, thêm hình Thumbnail,…

Các thao tác rất đơn giản, cũng tương tự như phần mềm chỉnh sửa và cắt ghép Video trên máy tính. Chỉ khác đây là điện thoại.

=> Sau khi chỉnh sửa Video xong, bạn hãy click vào nút ”Lưu Video” là hoàn thành.

cat-ghep-video

++ Video hướng dẫn chi tiết

Kết lại

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn xong, Cách sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder để quay màn hình điện thoại trên các thiết bị Android ,Samsung, Iphone có chất lượng tốt nhất.

Sử dụng phần mềm AZ Screen Recorder khá đơn giản, các thao tác chỉnh sửa trên công cụ AZ Screen Recorder được hỗ trợ bằng tiếng Việt. Nên bạn chỉ cần thực hiện theo đã có video chỉnh sửa và cắt ghép thật chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm nào khác, hãy comment ngay bên dưới. Chúng tôi sẽ Review và viết bài chi tiết để gửi đến bạn.

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn