Hướng dẫn xóa trang đã tạo trên facebook

05/06/2017 1636 lượt xem 3 bình luận

Chào các bạn!

Rất vui lại chia sẻ với bạn những điều gì đó hữu ích thú vị, tiếp tục loạt bài chia sẻ bán hàng trên Facebook, trong bài viết này Trường sẽ hướng dẫn bạn xóa trang đã tạo trên facebook . Có nhiều bạn tạo ra rất nhiều trang Facebook nhưng rồi khi muốn xóa không biết làm sao? Nhiều bạn hỏi quá bởi vậy Trường viết bài này chia sẻ luôn. Nào, cùng vắt chân chạy nhé!

Hướng dẫn xóa trang đã tạo trên facebook

Để xóa trang đã tạo trên facebook bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook cần xóa, chọn trang fanpage muốn xóa, lưu ý là bạn phải là quản trị trang thì mới xóa được nhé

hướng dẫn xóa trang đã tạo trên Facebook

Vào trang Fanpage bạn cần Xóa, để ý góc trên bên phải có chữ cài đặt, click vào đó. Kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy phần Loại bỏ trang -> chọn Chỉnh Sửa

hướng dẫn xóa trang đã tạo trên Facebook

Khi này nó hiện ra bảng thông báo, bạn đọc kỹ trước khi xóa. Bạn im tâm, luôn có 14 ngày để khôi phục lại tài khoản. Tức là từ khi bạn ra lệnh xóa từ trong thời gian 14 ngày bạn có thể khôi phục lại

hướng dẫn xóa trang đã tạo trên Facebook

Khi đọc kỹ thông báo nếu thật sự bạn muốn xóa trang  click vào Xóa + tên Kênh bạn. Nếu cần nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại 1 lần. Khi phát lệnh xóa bạn cứ im tâm trong vòng 14 ngày trang sẽ bị xóa vĩnh viễn

Tóm lại.

Xóa trang đã tạo trên facebook chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng lại khá nhiều bạn không biết cách, chưa đầy 30 giây nếu biết là xóa xong không khó khăn gì nhỉ. Nếu bạn cần hỗ trợ gì comment bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công!

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)