Hướng dẫn tạo Cửa hàng (Shop bán hàng) trên Zalo Page (Official Account) – Phần 1

15/05/2017 5650 lượt xem 0 bình luận

Zalo Marketing đang là xu hướng Marketing mới, hướng quảng cáo mới cho nhiều shop cửa hàng, thời gian qua Lê Văn Trường cũng nhận được rất nhiều câu hỏi quay quanh về chủ đề Bán hàng Zalo, hôm nay Trường chia sẻ cùng các bạn Bước đầu tiên để bán hàng trên Zalo Page như thế nào nhé.

Zalo hiện nay cho phép doanh nghiệp shop tạo cửa hàng trên Zalo Page, để chúng ta có thể giới thiệu shop của mình trực tiếp trên Zalo mà không cần phải quay về website. Trong bài viết này Trường chia sẽ cho Bạn cách tạo shop bán hàng trên Zalo.

Hướng dẫn tạo Cửa hàng trên Zalo Page (Official Account)

Để tạo được cửa hàng trên Zalo Page, đầu tiên chúng ta cần có 1 tài khoản Zalo. Sau đó truy cập vào trang này: http://oa.zalo.me/ >> tiếp theo đăng nhập vào phần quản trị tài khoản. 

Giao diện tài khoản mới sau khi đăng nhập:

Bước 1: Click tiếp và nút: Tạo Official Account mới 

Bước 2: Để tạo được cửa hàng trên Zalo Page, Bạn phải chọn loại tài khoản là  Cửa hàng 

Bước 3: Tới bước này bạn chọn loại danh mục con phù hợp với loại hình mình đang kinh doanh nhé.

Lưu ý cách đặt tên Official Account: Tên có chứa từ khóa khách hàng tìm kiếm, tên nói lên được thương hiệu của Bạn. Phần mô tả có chứa từ khóa, mô tả rõ về cửa hàng của bạn. Có thông tin liên hệ cụ thể.

Sau đó bấm Tiếp tục

Bước 4: Chọn Avatar và hình cover. Hình avatar và hình cover là hình ảnh đại diện cho cửa hàng khi tiếp xúc với khách hàng, vì vậy nên chọn hình ảnh có liên quan đến sản phẩm hay thương hiệu của bạn

Đây là giao diện đầu tiên sau khi Bạn tạo thành công trang Zalo Page (Official Account)

Trên đây, Trường đã hướng dẫn xong Phần 1 – Hướng dẫn tạo Cửa hàng (Shop bán hàng) trên Zalo Page. Nào xem tiếp phần 2 

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn