Wefinex là gì ? Hướng đẫn đăng ký tài khoản với Wefinex

20/07/2020 5732 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Bạn có biết Wfinex đang sàn tài chính mới nổi trong thời gian gần đây. Tại sao cộng đồng và người chơi trên toàn Thế giới lại tin tưởng và chuyển sang giao dịch và Trader trên sàn tài chính này.

Trong bài viết này, mình Review và chia sẻ với bạn về Wefinex là gì ? Hướng đẫn đăng ký tài khoản với Wefinex. Bắt đầu nhé!

Trước khi xem tiếp, bạn hãy xem lại những bài viết khác:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Wefinex là gì ? Hướng đẫn đăng ký tài khoản với Wefinex

Wefinex là gì ?

Wefinex hay sàn giao dịch quyền chọn nhị phân – Binary Option. Sàn giao dịch tài chính Wefinex là một phần trong chuỗi hệ sinh thái kinh doanh của tập đoàn Winsbank. Wefinex được ra đời theo đúng lộ trình phát triển của công ty và hứa hẹn là sân chơi tài chính đón sóng thị trường trong tương lai.

Dù đây chỉ mới là sàn tài chính mới, nhưng với hệ sinh thái Winsbank hùng mạnh và lộ trình chuẩn bị kỹ lưởng trong 2 năm qua. Thì Wefinex đang thu hút được hàng nghìn nhà đầu tư tham gia Trader và giao dịch mỗi ngày.

Bạn có thể chơi thử nghiệm trên tài khoản Demo trước, nếu thấy OK và sẵn sàng tham gia kiếm tiến cùng Wefinex mới chuyển sang chơi trên tài khoản Live. Lợi nhuận trên mỗi lênh giao dịch win là 95% và cũng tương tự như các sàn tài chính khác.

Cách tham gia kiếm tiền với sàn Wefinex

Tương tự như các sàn BO khác, tham gia kiếm tiền trên sàn Wefinex cũng khá đơn giản, bạn làm như sau:

Đầu tiên, bạn cần đăng ký mở tài khoản -> Nạp tiền vào sàn thông qua Win (Đồng coin nội bộ của WinsFun) hoặc đơn giản hơn bạn có thể chuyển tiền điện tử vào như: BTC, ETH, USDT.

Sau đó, bạn hãy Text và thử nghiệm chơi trên tài khoản Demo trước. Nếu cảm thấy Ok và muốn tham gia kiếm tiền với Wefinex mới chuyển tiền vào tài khoản trade thật và cuối cùng là chọn cặp giao dịch muốn chơi và số tiền muốn cược.

Sau khoảng thời gian là 60 giây. Nếu giá đi theo xu hướng dự đoán của bạn thì bạn sẽ nhận được 95% số tiền đã vào lệnh, còn sai bạn chỉ mất đi số tiền mình đã cược.

Ví dụ: Bạn đặt 10$ cho một phiên giao dịch và dự đoán biểu đồ XANH, bạn đoán ĐÚNG. Vậy là bạn đã nhận được 19,5$.

san-wefinex

Tạp chí lớn nói gì về sàn Wefinex?

Hiện nay, có rất nhiều bài báo hay tạp chí lớn Review và đánh giá rất tốt về dự án Wefinex của chúng ta như: báo Dân trí, Pháp luật việt nam, tech…

Ngoài ra, còn cộng đồng Quốc Tế tham gia với số lượng lớn. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch và bắt tay tham gia kiếm tiền cùng sàn Wefinex.

tap-chi-wefinex

Hướng đẫn đăng ký với Wefinex

Trong phần này, mình hướng dẫn bạn A-Z quy trình đăng ký và mở tài khoản tham gia Trader trên sàn Wefinex. Bạn làm như sau:

Đầu tiên, bạn nhấn vào nút ”Đăng ký ngay” bên dưới.

dang-ky-ngay

Tại đây, bạn cần cung cấp các thông tin đăng ký như sau:

+ Địa chỉ Emai: Thêm địa chỉ Email bạn đăng ký để liên kết với sàn Wefinex

+ Mật khẩu:  Bạn nên kết hợp để đặt mật khẩu thật mạnh, kết hợp giữa: chữ in, chữ thường, số, ký tự đặc biệt -> Để tài khoản bảo mật tốt nhất.

+ Biệt danh: Tên hiển thị cho tài khoản của bạn

+ Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi: Mật mã của người giới thiệu cho bạn nếu có.

=> Sau đó, bạn nhấn vào nút “Đăng ký

dan g-ky-wefinex

Lúc này, Wefinex đã gửi thông báo đến Email mà bạn đã đăng ký liên kết với Wefinex ở trên.

dang-ky-mail-wefinex

Bạn hãy quay lại địa chỉ Email của mình, rồi chọn vào mục ”Hộp thư đến” -> Sau đó, nhấn vào nút ”Active Now” để kích hoạt tài khoản.

xac-thuc-mail-wefinex

Bước cuối cùng, bạn quay trở lại trình quản lý đăng nhập của Wefinex. Bạn hãy cung cấp địa hci3 Email và Mật khẩu vừa đăng ký ở trên vào đây.

=> Sau đó, nhấn vào nút ”Đăng nhập” là hoàn thành.

dang-nhap-wefinex

Đây chính là giao diện Dashboard chơi BO trên Wefinex. Bạn thấy rằng giao diện nhìn rất trực quan và dể sử dụng.

giao-dien-dashboard-tren-wafinex

Chú ý: Chúng Tôi chỉ chia sẻ dựa trên hiểu biết kinh nghiệm bản thân các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Chúc Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề các bạn tham gia

Hoa hồng hệ thống trên sàn Wefinex

Bạn được thưởng tỷ lệ % hoa hồng tương ứng trên tổng khối lượng giao dịch mà người đó thực hiện. Để dể hiểu hơn mình lấy ví dụ như sau:

Người bạn giới thiệu tham gia Trader trên sàn được 100$, bạn nhận được hoa hồng tương ứng là 0.5% -> 1% kể cả khi người bạn giới thiệu chơi thắng hay thua đều nhận được tiền trên mỗi lệnh giao dịch.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng chính sách hoa hồng phát triển hệ thống lên đến 7 tầng từ tầng F1 ->F7.

Wefinex trả thưởng hoa hồng cho bạn lên đến 7 tầng hệ thống và cách tính như sau:

hoa-hong-wefinex

Lấy Affiliate Link trên Wefinex

Để lấy Link Affiliate Link trên sàn Wefinex. Tại trang giao diện chính, bạn tìm đến mục ”Affiliate Link”.

Bạn có thể Coppy một trong hai và chia sẻ đến người mình giới thiệu là được nhé. Mỗi khi người đó vào gói và tham gia Trader trên sàn, bạn đều được nhận mức % hoa hồng tương ứng từ họ.

link-ref-wefinex

Hiện tại, Wefinex đang chạy và hoạt động rất tốt, ổn dịnh. Mọi người có thể tự giao dịch và rút lợi nhuận rất nhanh và gần như ngay lập tức.

Dưới đây là chứng minh thu nhập của mình khi tham gia Trader trong 2 ngày vừa qua. Lệnh rút tiền mình thực hiện chuyển trực tiếp từ Ví Wefinex <–> Ví Imtoken bằng đồng USDT.

Chỉ trong 2 phút là lệnh rút tiền đã được thực hiện thành công.

bang-chung-thu-nhap

==>Vậy là mình Review và chia sẻ đến bạn về dự án đang rất Hot trong thời gian gần đây Dự án Wefinex là gì ? Hướng đẫn đăng ký tài khoản với Wefinex.

Bạn quan tâm dự án này hãy nhấn vào nút Đăng ký ngay” bên dưới. Để tham gia chiến đấu và nhận thêm nhiều tín hiệu hỗ trợ phát triển dự án này cùng team mình.

 

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar