Tạo thu nhập thụ động cùng Behap với cơ cấu Tràn Tầng thông minh

25/11/2020 1719 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Trong bài viết này, mình Review chi tiết về chính sách hoa hồng trả thưởng siêu hấp dẫn từ công ty Behap. Với hệ thống hoa hồng giới thiệu lên đến 9 Level. 

Đây là dự án rất hay và là sự kết hợp giao thoa giữa mô hình MMO Affiliate Marketing. Hứa hẹn là sân chơi mới cho anh em muốn kiếm tiền Online trong năm nay. Bạn muốn tạo nguồn thu nhập thụ động, đây là sân chơi rất tiềm năng và tuyệt vời dành cho bạn.

Sân chơi Behap trả thưởng hoa hồng khi bạn giới thiệu người mới, cùng tham gia phát triển dự án với mình trong 9 tầng, từ sơ đồ nhánh tràn tầng F1 -> F9.

Bạn có thế mạnh về Marketing Online là một lợi thế, giới thiệu sản phẩm đến nhiều người cùng biết và cùng mua sản phẩm là bạn đã có thể tự tin kiếm được tiền từ dự án Behap.

Khoảng thu nhập nhàn rỗi từ dự án này mang lại cho bạn lá rất lớn, hứa hẹn cơn sốt kiếm tiền MMO theo mô hinh mới nửa cuối năm nay.

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những dự án tài chính khác:

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Behap và cách nạp tiền kích hoạt từ Behap

>> Chính sách hệ thống kiếm tiền với Behap thế nào

Cơ cấu Tràn Tầng thông minh của Behap

Công ty Behap là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên, ứng dụng mô hình hệ thống hoa hồng trả thưởng tràn tầng vào kinh doanh Online đầu tiên tại Việt Nam. Đây là sự giao thoa và kết hợp giữa hai mô hình kiếm tiền là MMOAffiliate Marketing.

Với chính sách và cơ cấu thưởng bạn nhận được từ dự án này, đây là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Mục đích công việc của bạn: Đăng ký tham gia và giới thiệu những người khác cùng mua bộ Combo sản phẩm trị giá 500K. Để họ cùng song hành phát triển hệ thống và cùng tạo ra thu nhập thụ động từ dự án này.

Khi hệ thống bạn đủ lớn, cây sơ đồ tự động tràn tầng xuống và tất nhiên bạn vẫn nhận được nguồn thu nhập từ những người khác, dưới hệ thống của mình. Hệ thống bạn càng lớn, thì lợi ích và số tiền bạn kiếm được từ dự án này ngày càng nhiều hơn.

Cơ chế hoa hồng hệ thống của Behap

hoa-hong-behap

Hệ thống hoa hồng trả thưởng của công ty Behap được chia ra làm 9 Level. Theo cơ chế được phân bổ đều tràn tầng theo cây hệ thống từ F1 -> F9.

Khi hệ thống bạn đủ điều kiện phân nhánh mới, hệ thống ghi nhận và tự nấng cấp cây hệ thống của bạn hoàn toàn tự động. Bạn có thể hiểu đơn giản như sau:

+ Tầng 1: Bạn có 4 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm bạn nhận được 25.000 vnđ /người  + Hoa hồng giới thiệu trực tiếp 100.000 vnđ. => Hoa hồng tích lũy nhận 500.000 vnđ

+ Tầng 2: Bạn cần có 16 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm bạn nhận được 25.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận 400.000 vnđ

+ Tầng 3: Bạn cần có 64 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm nhận được 25.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận 1.600.000 vnđ

+ Tầng 4: Bạn cần có 256 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm nhận được 25.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận 6.400.000 vnđ

+ Tầng 5: Bạn cần có 1.024 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm nhận được 10.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận 10.240.000 vnđ

+ Tầng 6: Bạn cần có 4.096 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm nhận được 10.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận 40.960.000 vnđ

+ Tầng 7: Bạn cần có 16.384 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm nhận được 10.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận 163.840.000 vnđ

+ Tầng 8: Bạn cần có 65.536 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm nhận được 10.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận được 655.360.000 vnđ

+ Cho đến tầng cao nhất, chính là Tầng thứ 9 => Doanh số bạn kiếm được lên tới 2.621.440.000 vnđ.

cay-he-thong-behap

Ngoài ra, khi cây hệ thống đó đạt đủ số lượng thành viên ở nhánh F1, hệ thống ghi nhận và tự chuyển người đó xuống cây hệ thống nhánh dưới của F2. Theo cơ chế tự tràn tầng từ trên xuống dưới và trái qua phải.

Hệ thống cũng sẽ tự động tràn tầng như vậy cho sơ đồ phân nhánh tại các tầng và cây tiếp theo. Cho đến hết từ F2 -> F9. 

Bạn giới thiệu càng nhiều cây hệ thống của bạn càng lớn và doanh thu bạn kiếm về càng được tăng lên theo cấp số nhân. Đây chính là lợi ích lớn nhất của các nhà xây dựng hệ thống hiện nay.

++ Ví dụ 1:

Như cây sơ đồ trên hệ thống mình đang có 5 người. Tuy nhiên, F1 chỉ giới hạn tối đa là 4 thành viên. Lúc này hệ thống sẽ ghi nhận và đẩy người này xuống nhánh F2.

Tất nhiên, bạn vẫn nhận được 25.000 vnđ từ hoa hồng hệ thống & 100.000 vnđ từ hoa hồng giới thiệu trực tiếp từ 4 người thuộc nhánh F1.

Tương tự, bạn nhận được tiếp 25.000 vnđ từ hoa hồng hệ thống giới thiệu người thứ 5, thuộc nhánh F2.

=> Doanh thu bạn nhận được lúc này 150.000 vnđ rất tuyệt vời phải không nào.

++ Ví dụ 2:

Tương tự, khi cây sơ đồ trên hệ thống của bạn lúc này đã có 17 người. Tuy nhiên, F2 chỉ giới hạn tối đa là 16 thành viên. Hệ thống sẽ ghi nhận lại thành viên thứ 17 và đẩy họ xuống cây hệ thống của F3.

Lúc này, lợi ích bạn nhận được rất nhiều bao gồm:

+ Cây F1: Bạn nhận được 25.000 vnđ từ hoa hồng hệ thống & 100.000 vnđ từ hoa hồng giới thiệu trực tiếp từ 4 người thuộc nhánh F1.

+ Cây F2: Bạn nhận được 25.000 vnđ từ hoa hồng hệ thống của 12 người thuộc nhánh cây F2.

+ Cây F3: Bạn nhận được 25.000 vnđ từ hoa hồng hệ thống của 1 người thứ 17, thuộc nhánh F3 này.

=> Doanh thu bạn nhận được lúc này 525.000 vnđ rất tuyệt vời phải không nào.

Hệ thống hoa hồng bạn được tích lũy và tính tương tự cho các cấp bậc và các tầng tiếp theo. Được phân bổ đều theo thứ tự từ trái sang phải và trải đều từ trên xuống dưới, cho tất cả các thành viên trên cây hệ thống của bạn. Đều có cơ hội nhận được tiền hoa hồng từ giới thiệu trực tiếp từ tuyến trên của mình.

Chú ý : Chúng Tôi chỉ chia sẻ dựa trên hiểu biết kinh nghiệm bản thân các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Chúc Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề các bạn tham gia

Doanh thu hệ thống Behap bạn có thể nhận được

doanh-thu-he-thong-behap

Với các nhà phát triển hệ thống lớn, bạn thấy được lợi ích mang lại khi xây dựng cây hệ thống tràn đều Full đến 9 tầng là rất lớn. Tổng doanh số bạn nhận được từ phát triển hệ thống Full tầng có thể lên đến  3.500.740.000 vnđ. 

Hệ thống bạn lớn hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể mở chạy song song trên nhiều cây khác nhau, vậy doanh số bạn nhận được khi các cây đều Full Tầng là rất lớn. Con số mà mình ước tính có thể cực kỳ khủng khiếp đấy.

Với các bạn mới tập xây dựng phát triển hệ thống, bạn chỉ cần cố gắng đạt doanh số tới tầng thứ 5. Bạn có thể nhận được 10.240.000 vnđ cũng rất tuyệt vời rồi.

Nếu bạn trên cây sơ đồ của các nhà làm hệ thống lớn, bạn vẫn sẽ được hưởng lợi ích cực kỳ lớn, từ những người dùng mà họ giới thiệu được. Hệ thống sẽ ghi nhận và tự động tràn cây hệ thống đến bạn và bạn vẫn được hưởng doanh số giới thiệu từ tuyến trên của mình.

Như vậy, bạn có thể kiếm được khoảng thu nhập kha khá từ việc phát triển hệ thống. Để kiếm thêm tiền nhàn rỗi tiêu sài trong dịp Tết sắp đến này.

++ Video chia sẻ từ chuyên gia:

Bộ tứ Combo sản phẩm đặc biệt từ Behap

Ngoài việc bạn nhận được những lợi ích rất lớn từ doanh số bán hàng. Bạn được kích gói quà tặng từ bộ ”Tứ Combo sản phẩm từ Behap”. Trong đó có thể kể đến như:

+ Sửa rửa mặt: Trị giá 189.000 vnđ

+ Kem chống nắng: Trị giá 189.000 vnđ

+ 3 tháng phân tích soi da: Trị giá 3.600.000 vnđ

+ 3 tháng phân tích chỉ số sức khỏe khác: Tri giá 3.600.000 vnđ

+ Bộ tài liệu Sale KIT: Bí mật kinh doanh Online trên Facebook cá nhân từ các chuyên gia.

=> Bạn có thấy rằng, nếu bạn mua riêng rẽ từng sản phẩm của bộ Combo này. Bạn cần chi trả một số tiền rất lớn, có thể lên đến: 7.669.000 vnđ.

Hiện nay, công ty Behap đang là công ty mới và đang có mục tiêu thúc đẩy kết nối với các nhà đầu tư và các nhà phát triển hệ thống. Nên giá trị các nhà đầu tư nhận được và số vốn đầu tư ban đầu là cực kỳ nhỏ, chỉ có: 500.000 vnđ.

Bạn đã có thể nhận được chọn Bộ tứ Combo sản phẩm đặc biệt từ Behap. Bạn có thể cơ hội cùng tham gia phát triển hệ thống và trở thành đại chiến lược cùng chung tay phát triển công ty Behap.

Tóm lại

Mình nhận thấy chính sách và giá trị công ty Behap trao đi cho các nhà đầu tư và các nhà phát triển hệ thống là cực kỳ rất lớn đấy. Đây là công ty làm theo mô hình truyền thống kết hợp cùng làm MMOAffilaite Marketing.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đây là công ty chính thống và có tên tuổi trên thị trường. Còn hệ thống trả thưởng hệ thống của công ty Behap, là vô cùng hấp dẫn, nó có thể giúp bạn tạo ra thêm nguồn thu nhập mới vào thời gian nhàn rỗi. 

Để tham gia kiếm tiền cùng công ty Behap, bạn cần thực hiện các bước sau: Đăng ký tham gia + Mua combo bộ tứ siêu đẳng cùng Behap trị giá 500K + Tham gia phát triển hệ thống và cùng kiếm tiền.

Lợi ích bạn nhận lại khi cây hệ thống bạn lớn. Doanh thu bạn nhận được là cực kỳ lớn và rất khủng khiếp đấy và có thể tạo ra cho bạn thu nhập mới từ tiền nhàn rỗi để tiêu sài trong mùa Tết này.

=> Bạn quan tâm đến dự án này, hãy nhấn vào nút ”Đăng ký ngay” bên dưới. Để cùng tham gia phát triển hệ thống và cùng kiếm với Công ty Behap ngay hôm nay.

Bạn cần sự hỗ trợ thêm trong quá trình triển khai dự án này. Đừng ngừng ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn tốt nhất nhé!

Thông tin hỗ trợ

HỖ TRỢ CÙNG KIẾM TIỀN cùng công ty Behap. Anh em vào nhóm VIP tram gia nhé!

+ Tham Gia Nhóm Zalo để được hỗ trợ tốt nhất :

=> https://bit.ly/2UaiH6E

+ Link Đăng ký mở tài khoản Behaper :

=> https://bit.ly/38tkCeU

+ Giới thiệu về công ty Behap:

=> https://bit.ly/36CeJK3

+ Kiếm tiền khủng lên tới 3.5 tỷ từ Behap :

=> https://bit.ly/36CeJK3

+ Kiếm tiền Bộ tứ Combo siêu đăng từ Behap :

=> https://bit.ly/3pfDggl

+ Đăng ký tài khoản và nạp tiền kích hoạt Tk:

=> https://bit.ly/2JM51g6

+ Thông tin về cty Đại Phúc Long :

=> http://daiphuclong.com

+ Zalo : 0983483077

+ FB cá nhân : Lê Văn Trường

Chúc các bạn thành công và cùng nhau kiếm tiền từ công ty Behap!

 

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar