Tải nhạc YouTube, Tải Podcad và tách nhạc từ video Youtube mới nhất 2021

17/04/2021 2359 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Bạn thích bản nhạc hay trên Youtube hay bài học ý nghĩa nào đó. Nhưng bạn lại không thích tải nguyên video và chỉ tải âm thanh và để nghe lúc rãnh rổi, và có thể nghe lại nhiều lần cả khi không có wifi. 

Với những cách tải sau đây chia sẻ và hướng dẫn bạn tách nhạc từ video Youtube cực kỳ nhanh chóng, dể dàng, ai cũng có thể làm được và tất nhiên nó là miễn phí dành cho mọi người rồi.

Không nói nhiều nữa chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

1. Tải nhạc Youtube với Y2mate

Y2mate là bộ phần mềm có tên tuổi và hỗ trợ được người dùng rất nhiều. Có thể giúp họ tải được nhạc, tải Podcad hay tách nhạc từ video gốc trên Youtube và chỉ giữ lại File âm thanh một cách dể dàng.

Thời gian tải xuống của bộ phần mềm này cũng là điều tuyệt vời nhất. Bạn chỉ mất khoảng 2-5 phút là File mp3 được tách từ video Youtube gốc được tải về máy hoàn tất. Phần mềm này rất hay phải không nào nếu bạn quan tâm có thể làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào website như sau: y2mate.com

y2-yamate

Trong ô tìm kiếm bạn hãy dán địa chỉ URL Link của video YouTube mình muốn tải về. -> Nhấn vào nút ”Start ->” ngay bên cạnh.

Bạn hãy chờ trong vài giây để phần mềm y2mate phân tích và tìm kiếm video mà bạn muốn tải xuống máy tính hay điện thoại của mình.

Lúc này, trong thư mục MP4 bạn nhìn thấy danh sách các độ phân giải của video hay chất lượng của Video mà bạn có thể tải xuống máy tính. Chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tải xuống là 720 m-HD.

-> Sau khi lựa chọn xong bạn hãy nhấn vào nút ”Tải về” để tải video Youtube về máy tính của mình.

tai-file-mp3-youtube

Ngoài ra, để tải nhạc và File âm thanh Youtube bằng phần mềm Y2mate, bạn có thể chuyển sang và chọn vào thư mục ”Audio”.

Có hai thư mục âm thanh mà bạn có thể tải xuống là: .mp3 .m4a. Bạn thích File âm thanh nào nhấn vào nút ”Tải về ở .mp3” để tách File video youtube gốc thành File âm thanh và tải xuống là xong.

tai-video-ytb

Sau khi quá trình trên hoàn tất bạn hãy nhấn tiếp vào nút ”Tải về .mp3” để tải File âm thanh về máy tính hay điện thoại của mình thành công nhé.

tai-nhac-mp3-youtube

Bạn hãy đội thêm vài phút để quá trình tải file âm thanh Youtube chất lượng cao thông qua phần mềm Y2matee được diên ra nhé.

Bộ công cụ này rất hay chúng ta có thể tải mọi video Youtube nhanh chóng mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm thứ ba nào khác về máy của mình. Tốc độ tải video Youtube bằng Y2mate cũng rất nhanh bạn chỉ mất từ 2-5 phút là có thể tải File âm thanh gần 30 phút xong rồi. Chúc bạn thành công nhé.

2. Download video và tách nhạc thông qua Ytmp3.cc

Phần mềm này cũng chính là bộ phần mềm chuyên biệt có thể giúp và hỗ trợ bạn có thể tách File Video Youtube ra thành File nhạc hay dạng Podcad. Để nghe lại trên máy một cách dể dàng và thuận tiện nhất thông qua sử dụng phần mềm Ytmp3.cc.

Bạn quan tâm đến bộ phần mềm này có thể sử dụng như sau:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web: ytmp3.cc.

Dán Url Link video Youtube mà bạn thích và muốn tách nó ra thành File .mp3 -> Rồi nhấn vào nút ”Convert” ngay bên cạnh.

tach-file-nhac-mp3-youtube

Chờ một lát để trang web phân tích và chuyển đổi video của bạn thành File Podcad có đuôi .mp3.

-> Sau đó, bạn nhấn vào nút ”Download” để tải File về máy tính hay điện thoại của mình. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ File .mp3 trên Dropbox để lưu vào đám mây hoặc Covert next để chuyển đổi video sang các dạng File âm thanh khác.

tai-video-youtube-ytmp3

3. Hướng dẫn download nhạc Youtube với LTY.ST

Bộ phần mềm LTY.ST là trang web chuyên tải Video Youtube có độ phân giải cao lên đến 720p hay 1080p. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các bạn tách File video gốc thành File âm thanh có dạng .mp3.

Ngoài ra, bộ phần mềm này có nhiều tính năng hay ho khác để bạn tìm hiểu và khám phá thêm. Trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn tách File Video thành File Mp3 để nghe Podcad được nhé, bạn làm như sau:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web: lty.st

Lấy link video YouTube bạn muốn tải về máy tính và tách ra thành File Podcad. Rồi dán vào trong ô tìm kiếm

-> Rồi nhấn vào nút ”Convert” 

Tips: Phần mềm này chỉ hỗ trợ bạn chuyển đổi và convert Video có thời lượng dưới 30 phút thôi nhé.

tai-pocad-video-ytb

Lúc này, có hai thư mục để bạn tải xuống dưới dạng đuôi .MP3.  Bạn hãy chọn và nhấp tải về máy của mình bằng phần mềm nào cũng được nhé. Nó là như nhau nên bạn chọn nút nào cũng được cả.

chuyen-file-mp3-youtube

Bạn hãy nhấn vào chọn tiếp vào mục ”Checking video” có nút màu xanh như hình.

Nó mất khoản thời gian từ 2 -5 phút để bạn có thể chuyển đổi sang file nhạc và tải file nhạc từ việc bốc tách Video Youtube sang Podcad rồi tải về máy tính một cách dể dàng.

chuyen-file-nhac-video-ytb

4. Download nhạc Youtube từ phần mềm Listen To Music

Phần mềm tiếp theo mình muốn chia sẻ đến bạn với tên gọi Listen To Music. Đây là phần mềm tải Video và chuyển đổi Video Youtube qua Podcad một cách dể dàng và phần mềm này ”Nói không với quảng cáo”.

Giao diện sử dụng nó khá đơn giản và dể sử dụng thôi. Nên bạn rất dể làm quen và thao tác tải trên đây dù bạn chưa biết gì.

Bạn đang quan tâm đến bộ phần mềm này, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web: online.listentoyoutube.us.

Quay lại Youtube và lấy Url Link Video bạn muốn chuyển đổi sang File âm thanh. Rồi dán vào trong ô tìm kiếm.

-> Sau đó, nhấn vào nút ”GO!’ có hình màu đỏ.

tai-file-am-thanh-ytb

Lúc này, có hai định dạng âm thanh được chuyển đổi từ Video Youtube gốc mà bạn có thể tải xuống, bao gồm:

+ MP4 

+ MP3

=> Bạn lựa chọn định dạng Video mà mình thích rồi nhấn vào nút ‘‘Tải xuống” là được nhé.

chuye-doi-file-mp3

Sau cùng, bạn hãy nhấn vào nút ”Start Now”, nhấp vào đó để tải File âm thanh Podcad từ Video Youtube về máy tính của mình nhé.

Ngoài ra, bộ phần mềm này cũng hỗ trợ bạn cũng có thể lưu File âm thanh này vào DropboxGoogle Drive nữa nhé.

tai-file-mp3-nhac

5. Download nhạc YouTube với YT1s.com

Phần mềm tiếp theo mình muốn chia sẻ đến bạn với tên gọi YT1s.com.

Điểm tối ưu nhất của bộ phần mềm này là không chứa quảng cáo hay các mã nguồn độc hại khác. Giao diện sử dụng của nó rất dể sử dụng và khá trực quan có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt và giúp các bạn dể dàng thao tác và sử dụng nữa nhé.

Để tải nhạc từ YouTube về máy tính hay điện thoại của bạn được dể dàng hơn, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bạn hãy copy lại địa chỉ Url Link video mình thích trên Youtube và  past nó vào trong ô tìm kiếm.

-> Sau đó, nhấn vào nút ”Convert” là được nhé.

YT1s-tai-video-youtube

Tại đây, có hai cách để bạn chuyển đổi và tải File nhạc, bao gồm: mp3mp4, bạn thích cái nào hãy chọn cái đó.

-> Rồi nhấn nút ”Get link” màu xanh ngay bên cạnh để lấy Link tải nhạc nhé.

tai-file-mp3

Sau cùng, bạn nhấn vào nút ”Download” để tải nhạc YouTube về máy tính hay điện thoại của mình là xong rồi nhé.

Chỉ với các bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể tải được bài hát yêu thích để nghe lúc rãnh rổi và lúc cần thiết mà không cần đến các thiết bị kết nối mạng. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm âm thanh dưới dạng Podcad tuyệt vời nhé.

Bạn có thể xem thêm các bài viết khác về hướng dẫn và các công cụ tải Video trên Youtube về máy tính:

>> Top 7 Cách tải video Youtube về máy tính nhanh chóng và đơn giản 2021

>> Chia sẻ kinh nghiệm tải video Youtube về iPhone, Ipad và các thiết bị IOS

6. Tải âm thanh Youtube từ Download Video trực tiếp

Với cách này bạn có thể tải Video Youtube trực tiếp về máy của mình và có thể chuyển đổi nó sang đuôi mp3 một cách dể dàng.

Đây là cách tải Video Youtube trực tiếp nó hỗ trợ tốt nhất cho người dùng sử dụng của mình. Bạn có thể xuất File và tải video dưới định dạng cao nhất là 720p1080p.

Cách tải âm thanh Youtube từ việc Download Video Youtube trực tiếp cũng khá đơn giản thôi. Các bạn làm như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào Url Link Video trên Youtube và chọn một Video mà mình thích và mong muốn chuyển đổi nó sang File âm thanh. 

Youtube-xem-video

Thay chữ ”ss” vào địa chỉ Url Link của video Youtube. Cụ thể, bạn hãy thay chữ “www.” -> “ss” trên địa chỉ URL website video Youtube của mình.

Ví dụ: Đường link video youtube của bạn lúc đầu là:

+ https://www.youtube.com/watch?v=Y8Ay1zhnizk

Để tiến hành tải video bạn phải thay ”www.” -> ”ss”. Đường link mới sau khi bạn đã thay đổi thành công là:

+ https://ssyoutube.com/watch?v

tai-am-thanh-video-ytb

Lúc này, trình duyệt đã chuyển qua trang Download Video. Bạn hãy nhấn vào nút ”More” để hiển thị thêm nhiều độ phân giải khác để xuất File video Youtube và tải về máy của mình.

file-mp3-ytb

Bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào chất lượng Video mình mong muốn và tải xuống thôi. Nó có hỗ trợ chuyển đổi sang File âm thanh Podcad dưới dạng đuôi .MP3 để bạn tải xuống nữa nhé.

Bạn hãy nhấn vào chất lượng vide mình mong muốn và nhấn vào nút ‘‘Tải xuống’‘ là thành công rồi nhé. 

tai-file-am-thanh-video-ytb

Kết lại

Trong bài viết hôm nay mình đã chia sẻ đến bạn một vài cách Tải nhạc YouTube, Tải Podcad và tách nhạc từ video Youtube mới nhất 2021.

Với cách tải này bạn hoàn toàn có thể tải Video Youtube và chuyển đổi nó sang File âm thanh hay Podcad trực tiếp tại website hay thông qua download video trực tiếp với Youtube. Cái hay là bạn không cần tải xuống phần mềm hỗ trợ của bên thứ ba nào cả, hỗ trợ các bạn tải File âm thanh video về điện thoại của mình được thuận tiện và dể dàng nhất.

Hầu như cách làm mình chia sẻ đến bạn cũng khá đơn giản và nhanh chóng, bạn hãy lựa chọn công cụ nào phù hợp nhất với mình và làm theo là được nhé. Nếu bạn có câu hỏi nào khác hay cần levantruong.net hỗ trợ thêm hãy để lại comment vào ngay bên dưới.

Nếu bạn có cách Download video Youtube nào hay hơn hãy để lại bình luận ngay bên dưới và chia sẻ đến cộng đồng cùng biết thêm nhé. Rất mong nhận được sự góp ý từ bạn để chúng mình có những bài viết phong phú và đa dạng hơn có thể hỗ trợ các bạn được tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar