Ref Finance (REF) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử REF

07/10/2021 1399 lượt xem 0 bình luận

Dự án Ref Finance (REF) là một trong những dự án thuộc toàn hệ sinh thái của DeFi trên NEAR Protocol. 

Mục tiêu chính của dự án là kết nối lại tất cả nền tảng DeFi từ DEX, Lending Protocol đến tài sản ròng và quỹ tài chính vào một hệ thống mạng lưới quản lý đồng bộ chung duy nhất.

Dự án này là một phần giúp kết nối tổng thể toàn bộ hệ sinh thái của NEAR Protocol được gắn kết và liền mạch với nhau hơn. Vậy hệ sinh thái của Dự án Ref Finance (REF) có thật sự tốt đê bạn đầu tư một ít và sở hữu đồng Token Coin này hay không.

Mời bạn đọc cùng mình đi vào tìm hiểu tất tần tật về đầu tư tiền điện tử REF và đưa ra phân tích đánh giá chiến lược đầu tư cho riêng mình nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin dự án ngày hôm nay nào.

Ref Finance (REF) là gì?

Ref Finance (REF) là dự án thuộc nền tảng hệ sinh thái của DeFi trên hệ thống mạng lưới của NEAR Protocol. Mục tiêu chính là nền tảng kết nối tất cả các hệ thống mạng lưới từ DEX, Lending Protocol đến tài sản ròng và quỹ tài chính vào một hệ thống mạng lưới quản lý đồng bộ chung duy nhất.

Dựa vào hệ sinh thái mạng lưới sẵn có của NEAR nên dự án không cần đầu tư quá nhiều vốn vào phát triển cơ sở hạ tầng và chiến lược Marketing quá rầm rộ.

Tuy nhiên, lượng người dùng có thể tiếp cận đến dự án trong ngày đầu tiên ra mắt trên thị trường là rất tốt và hứa hẹn nó còn thể phát huy sức mạnh của mình hơn nữa trong tương lai xa.

Ref Finance (REF)-la-gi

Giải pháp phát triển dự án Ref Finance (REF)

Hệ sinh thái của dự án Ref Finance (REF) được vận hành với mục tiêu là chính là hướng đến cộng đồng người dùng trên hệ sinh thái của mình.

Trong đó, DAO được tạo ra để cộng đồng để dể dàng tiếp cận với sản phẩm và sử dụng sản phẩm của họ trên cả hệ sinh thái chung. Họ đứng ra chịu trách nhiệm quản lý quỹ tài chính nhà đầu tư, bảo trợ và quản lý vốn cho khách hàng và cung cấp tính năng bảo mật giao dịch cho nhà đầu tư.

Nó được tạo thành một tổ hợp hoàn chỉnh các phương thức giao dịch của DeFi và quản lý điều hành bởi cả hệ sinh thái của NEAR. Nó cho phép nhà đầu tư sinh lợi nhuận từ phương thức giao dịch mua bán và cung cấp thanh khoản dịch vụ cho các hợp đồng ký quỹ phát sinh tương lai xa.

Hiện tại, dự án được giao dịch tại sàn phi tập trung của AMM DEX. Nó thuộc hệ sinh thái của Ref Finance giúp nhà đầu tư tiếp cận với các công nghệ giao dịch tự động và không cần quản lý bởi các bên thứ ba nào khác.

Trên Ref Finance các nhà cung cấp  dịch vụ cũng có thể kiếm được lợi nhuận từ Token REF hoặc là NEP – 141 thông qua các Staking LP Token. Nó được phân phối thông qua các chi phí giao dịch phát sinh khác.

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Thông tin về đồng Ref Finance (REF)

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc những thông tin và giá trị đồng tiền Ref Finance (REF). Theo giá trị thực mà đồng REF đạt được trên thị trường Crypto tài chính tính đến thời điểm mình viết bài viết này.

Đây đều là những thông tin ban đầu về dự án tiền điện tử Ref Finance (REF)Nên giá thị trường của đồng tiền này sẽ có sự giao động nhiều hay ít đều phụ thuộc lớn vào sức hút của dự án và biến động giá tài sản Coin trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số Crypto.

Ngoài ra, mình thông tin thêm các thông tin khác về sàn giao dịch và các ví có hỗ trợ lưu trữ và tích trữ đồng tiền Ref Finance (REF). trong thời gian đến và chuẩn bị List trên sàn giao dịch nào để bạn hiểu hơn và có thể sở hữu ít đồng tiền tài sản này một cách dể dàng.

Bạn đọc cùng mình khám phá và tìm hiểu tiếp dự án ngày hôm nay nhé!

1. Key metrics 

Gía trị của đồng tiền điện tử REF thời điểm hiện tại cần đạt được các cột mốc mới, như sau:

+ Ticker: REF

+ Blockchain Near

+ Token Standard: NEP-141

+ Token Type: Governance

+ Total Supply: 100,000,000 REF

2. Token Allocation

RefFinanceTokenAllocation-REF

RefFinance_TokenAllocatioN-rREF

3. Token Release Schedule

RefFinance_TokenRelease

4. Token Sale

Dự án REF Token được bán trên sàn Skyward vào tháng 07/ 2021. Với tổng cung bán được là 2. 6%, và số tiền bán ra thị trường đạt giá trị 2.5 triệu USD.

5. Token Use Case

Hệ sinh thái của dự án tiền điện tử Ref Finance (REF) được tạo ra và giải quyết được những vấn đề của cả hệ sinh thái mạng lưới chung của NEAR chưa thể làm tốt được, như là:

+ Giam chi phí giao dịch trên nền tảng

+ Cung cấp tính thanh khoản cao hơn

+ Phát triển hệ sinh thái đồng bộ

+ Quản trị nền tảng mạng lưới

+ ….

Ví lưu trữ đồng REF Token

Bạn có thể giao dịch và mua bán đồng REF Token trực tiếp trên các sàn giao dịch tài chính của REF Finance.

Hoặc là bạn có thể lưu trử đồng  REF Token tại các địa chỉ ví lạnh của Near Wallet.

Hay đơn giản nhất là bạn có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi bạn đã mua đồng tiền điện tử này trên đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ thông tin tài khoản của bạn được an toàn nhất nhé.

Tầm nhìn tương lai của dự án 

Lộ trình phát triển tương lai của dự án Ref Finance (REF) trong thời gian đến, như sau:

RefFinance_Roadmap-lo-trinh-phat-trien-REF-Token

Thông tin thêm dự án

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án Ref Finance (REF), tại đây:

+ Website

+ Twitter

+ Discord

+ Telegram

+ Medium

Kết lại

Dự án Ref Finance (REF) là dự án thuộc hệ sinh thái của AMM DEX  đầu tiên trên NEAR Protocol và nó là sợi dây kết nối cả hệ sinh thái lại gần nhau hơn. Từ các Swap Token trên nền tảng thông qua Rainbow Bridge, các hợp đồng thông minh quản lý nhiều Pool cùng lúc …

Hệ sinh thái NEAR đang phát triển rất nhanh và cộng đồng người dùng rất lớn. Do đó, dự án của REF Token là một mắt xích không thể thiếu trên cả hệ sinh thái của NEAR phát triển lên. Do đó, dự án Ref Finance (REF) tuy là dự án mới ra mắt nhưng vẫn hệ sinh thái và cộng đồng sẵn có, nó là cơ hội mở và rất đáng để bạn tham gia đầu tư vào dự án này.

Bạn cảm thấy dự án mình chia sẻ hôm nay như thế nào, thông tin Hocolineaz.net cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo nên muốn đầu tư hãy Researcher thật kỹ càng. Vì mọi quyết định mua bán hay tham gia đầu tư vào các dự án IDO mới như này đều là ở bạn, do đó người đọc phải tự quyết định nhé và bạn cần có chiến lược đầu tư các dự án IDO mới nổi cho riêng mình một cách hợp lý.

Nếu bạn đọc có thắc mắc hay câu hỏi gì về dự án này. Bạn có thể comment xuống bên dưới để chúng mình tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar