Quỹ Lite Full là gì? Giới Thiệu tổng quan về Quỹ Tài Chính Lite Full

06/07/2020 1665 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Hôm nay, levantruong.net review chia sẻ và thẩm định cho bạn biết Quỹ tài chính lite Full là gì? Giới Thiệu tổng quan về Quỹ Tài Chính Lite Full.

Đây là Super dự án gây quỹ chung dành cho những bạn mong muốn kiếm tiền từ MMO và phát triển hệ thống. Dự án này rất hay và cực kỳ tiềm năng, hứa hẹn bùng nổ trong năm nay.

Chi tiết dự án này thế nào? Mình chia sẻ đến bạn trong bài viết ngay sau đây.

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những dự án tài chính khác:

>> Ola Network Là Gì? – Kiếm tiền online với Ola Network ref 10 tầng

>> 123sale là gì? Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với 123sale hoa hồng 10 tầng

Quỹ Lite Full là gì? Giới Thiệu tổng quan về Quỹ Tài Chính Lite Full

Quỹ Lite Full là gì?

Lite Full là hệ thống luân chuyển tài chính tự động bằng việc tích hợp công nghệ Blockchain 2.0 vào quy trình quản lý quỹ tài chính của nhà đầu tư.

Đảm bảo mọi người trong cùng hệ thống của bạn được điều hưởng chính sách tràn tầng ngay lập tức. Thời gian hoàn vốn là từ 1-2 ngày tham gia phát hệ thống. Bạn có thể bắt đầu chỉ với 1 LTC (1 Litecoin).

Đây là chương trình gọi vối Gây Qũy cộng đồng, áp dụng thành công mô hình MMO Matrix và không chịu áp lực về trả lãi cho nhà đầu tư. Nên đảm bảo rủi ro ở mức thấp nhất và gần như bằng 0.

Hứa hẹn Lite Full Matrix là làn sống mới trong lĩnh vực đầu tư tài chính, đảm bảo quỹ tài chính của nhà đầu tư luôn an toàn và cơ hội cho tất cả các bạn cùng tham gia. Dù bạn có số vốn thấp, nhưng có cộng đồng Crowfunding mạnh, vẫn có lợi nhuận từ chính mô hình này.

Chương trình Bonus hệ thống của Lite Full

1. Tính sơ đồ cây hệ thống cho thành viên tham gia

Lite Full sử dụng 4 chính sách để sắp xếp sơ đồ hệ thống cho quý nhà đầu tư. Khi đăng ký tham gia phát triển dự án, như sau:

+ Thứ nhất:

Sử dụng cơ chế lấp đầy theo sơ đồ quyền chọn nhị phân. Để sắp xếp thành viên tuyến dưới tức là: 2 người ở F1, 4 người ở F2, 8 người ở F3 và 16 người tại F4,…

Khi bạn kết nối người khác vào hệ thống của mình, bạn được phép kích hoạt cho người đó bên nhánh trái hay nhánh phải trên hệ thống của mính.

+ Thứ hai

Sau khi kích hoạt hệ thống tài khoản thì người bảo trợ sắp xếp xong vị trí cho bạn. Nếu bạn không thể xây dựng hệ thống thì cũng đừng lo, đã có tuyến trên lấp đầy hệ thống cho bạn ở dưới rồi.

Do vậy, bạn có thể tập trung phát triển một nhánh của mình và nhánh còn lại để Leader tuyến trên lấp đầy hệ thống cho bạn.

+ Thứ ba

Khi tuyến dưới tham gia vào phát triển hệ thống của bạn và người đó tham gia vào gói. Bạn nhận được 50% tiền Bonus hoa hồng được trả thưởng bằng tiền mặt hoặc LTC.

+ Thứ tư

Sơ đồ ma trận rất thông minh giúp cộng đồng gắn kết lại gần nhau hơn và tạo ra thu nhập bền vững cho toàn thành viên trên cùng hệ thống của mình. Hãy chia sẻ và lấp đầy hệ thống để đôi bên cùng có lợi nhé.
quy-cong-dong

Chú ý: Chúng Tôi chỉ chia sẻ dựa trên hiểu biết kinh nghiệm bản thân các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Chúc Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề các bạn tham gia

2. Hoa hồng trả thưởng của Lite Full

+ Đầu tư 1 LTC chưa đến 900.00vnđ bạn nhận được gì?

Bạn chỉ cần đầu tư 1 Litecoin, sau khi kích hoạt và mở gói tài khoản. Bạn chỉ cần đợi Leader của mình sắp xếp vị trí của mình trên cây sơ đồ hệ thống và bạn có cơ hội nhận được  800LTC. Sau tháng hoạt động bạn có thể rút số tiền này trực tiếp về ví của mình.

+ Hoa hồng trực tiếp 50% tương ứng 0.5 LTC

Bạn nhận được 0.5 LTC tương ứng với 450.000vnđ khi chia sẻ cho thành viên mới tham gia và vào gói 1 LTC. Dĩ nhiên là bạn mời được 2 thành viên tham gia vào nhóm là bạn đã hòa vốn ban đầu.

Bạn mở rộng cây sơ đồ và chia sẻ không giới hạn số lượng thành viên. Bạn chỉ cần giới thiệu được 10 thành viên, là bạn đã có được 5 LTC rất tuyệt vời phải không nào.

+ Hỗ trợ Upline 25% tiền hệ thống tương ứng 0.25 LTC

Khi bạn đã kích hoạt được gói 1LTC thì 0.25LTC còn lại, được chuyển cho các gói Upline tuyến trên. Để nâng cấp quyền hạn hệ thống của bạn lên từ F1 -> F6. 

Bạn làm chăm chỉ thì cơ hội bạn kiếm được 800LTC là con số thật tế và rất khả thi.

+ Hỗ trợ thành viên mới 25% tương ứng 0.25 LTC

Khi kích hoạt gói tài khoản 0.25 LTC bạn có được 1 ID hệ thống. Chỉ áp dụng cho những thành viên không có khả năng tuyển Ref thôi nhé.

so-do-he-thong-lite-full

Quyền lợi hệ thống Bonus của Lite Full

+ Hoa hồng trực tiếp

Bạn nhận được 0.5 LTC trên 1ID hệ thống, khi giới thiệu được thành viên mới tham gia kích hoạt gói mới. 2 thành viên mới tham gia tương ứng với 1LTC là bạn đã hòa vốn ban đầu.

+ Cây sơ đồ Upline

Upline 1: kích hoạt tài khoản để lên Level 1

Upline 2: Hệ thống Upline lên tầng 2 là 0.25 LTC để lên level 2

Upline 3: Được hệ thống Upline lên tầng 3 là 1.5 LTC để lên Level 3.

Upline 4: Hỗ trợ Upline hệ thống tầng 4 là 7 LTC để lên Level 4.

Upline 5: Hệ thống Upline lên tầng 5 là 25 LTC để lên Level 5.

hoa-hong-he-thong-lite-full

+ Quyền lợi khi Up lên Level cao hơn

Level 1: Kích hoạt tài khoản mới.

Level 2: Bạn đã hoàn vốn đầu tư ban đầu và nhận thêm 0.5LTC gián tiếp từ 2 thành viên tuyến F2.

Level 3: Nhận thêm 12LTC gián tiếp từ 8 thành viên tầng F3. Để vào gói mới và 0.5 LTC vào ví nạp /rút.

Level 4: Nhận thêm 112LTC gián tiếp từ 16 thành viên tầng F4. Để nâng cấp gói mới và 5LTC vào ví nạp /rút.

Level 5: Nhận thêm 800LTC gián tiếp từ 32 thành viên tầng F5. Để nâng cấp gói mới và 87LTC vào ví nạp /rút.

Level 6: Nhận ngay 800LTC ngay lập tức vào ví nạp /rút khi hệ thống của bạn đã đủ 800LTC

Kết lại

Bài viết này, giúp bạn hiểu hơn và đưa ra quyết định có nên tham gia đầu tư tham gia vào sân chơi tài chính mới mang tên Quỹ Tài Chính Lite Full

Nếu bạn quan tâm dự án này, hãy nhấn vào nút Đăng ký ngay” bên dưới để tham gia chiến đấu và nhận tín hiệu hỗ trợ cùng team mình nhé.

 

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar