Octopus Network (OCT) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử OCT

19/09/2021 3863 lượt xem 0 bình luận

Dự án Octopus Network – OCT mình muốn chia sẻ đến bạn là hệ thống mạng lưới Sidechain và kết hợp với nền tảng lưu trữ Blockchain dành riêng cho website 3.0. Nó được biết đến như các nền tảng của App Chains dành cho Near Protocol.

 Như vậy, người dùng sử dụng hệ sinh thái của họ được hưởng mức phí khá rẻ và khả năng tương tác chéo thông qua nền tảng App Chains của OCT 

Vậy cái hay và ưu điểm dự án hôm nay mang lại có gì hay? Hệ sinh thái Octopus Network – OCT có thật sự tốt đê bạn đầu tư một ít và sở hữu đồng Token Coin này để đầu tư. Mời bạn đọc cùng mình đi vào tìm hiểu tất tần tật về đầu tư tiền điện tử OCT và đưa ra phân tích đánh giá chiến lược đầu tư cho riêng mình nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin dự án hôm nay nào.

Octopus Network (OCT) là gì?

Dự án Octopus Network – OCT được phát triển dựa trên hệ thống mạng lưới sidechain để lưu trữ các Blockchain dành riêng cho ứng dụng Website 3.0. Hay nó còn biết đến là ứng dụng cho các nền tảng của Appchains cho Near Protocol.

Khi người dùng tham gia vào hệ sinh thái của họ, bạn được hưởng mức phí ưu đãi và khả năng tương tác chéo với những người dùng khác trên cộng đồng của Appchains. Đồng thời, dự án này giúp bạn giảm chi phí phát hành các Appchain xuống 50 lần số vốn đầu tư ban đầu.

Giải pháp phát triển dự án Octopus Network

Nền tảng phát triển công nghệ của Octopus Network – OCT là khả năng tối ưu hoá khả năng phân tích và xử lý của blockchain. Dựa trên nền tảng phát triển công nghệ của Octopus Relay là một tập hợp các smart contract chạy trên các cổng của Near Blockchain. Nó cung cấp khả năng bảo mật cho các Appchains và lnó có thể tương tác với hệ sinh thái của Near cùng các Appchains khác có trên hệ sinh của Near Protocol.

Đồng thời, các Appchains có thể tương tác với các blockchains bên ngoài Octopus Network thông qua hệ sinh thái Bridge của Near. Nó khá tương tự với Ethereum qua Rainbow bridge hoặc các Pallet IBC để kết nối trực tiếp với cổng Blockchain của IBC.

Nhờ vậy, bạn được cung cấp tiến trình bảo mật cho các Appchain thông qua Staking OCT TokenOctopus Relay. Sau đó, hệ thống tự động thiết lập lại quá trình và chạy các Validator Node xác thực và đồng bộ hoá lại toàn bộ cơ sở dữ liệu xác thực từ Octopus Relay. 

Tính năng chính của hai bộ công cụ này, như sau:

+ Validator Nodes: Cho một Appchain sẽ tạo thành các đại diện để đạt được sự đồng thuận về sản xuất giữa các Block nhỏ và được reward bằng Native Token của cơ sở appchain nền tảng chính.

+ Octopus Relay: Giup bảo vệ hệ thống khỏi các hành động xấu thông qua quá trình đồng thuận. Như vậy, các Node giúp bảo vệ cơ sở dữ liệu và giải quyết các bằng chứng gian lận mà hệ thống ghi nhận được. Như vậy, các Stake OCT Tokens bảo vệ thông tin và tài sản nhà đầu tư thông qua tính năng riêng biệt chỉ có trên Octopus Relay.

OctopusNetwork_Technology-oct-uu-diem

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Thông tin về đồng Octopus Network (OCT)

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc những thông tin và giá trị đồng tiền Octopus Network – OCT. Theo giá trị thực mà đồng OCT đạt được trên thị trường Crypto tài chính tính đến thời điểm hiện tại.

Đây đều là những thông tin ban đầu về dự án tiền điện tử Octopus Network – OCTNên giá thị trường của đồng tiền này sẽ có sự giao động nhiều hay ít đều phụ thuộc lớn vào sức hút của dự án và biến động giá tài sản Coin trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số Crypto.

Ngoài ra, mình thông tin thêm các thông tin khác về sàn giao dịch và các ví có hỗ trợ lưu trữ và tích trữ đồng Octopus Network – OCT. trong thời gian đến và chuẩn bị List trên sàn giao dịch nào để bạn hiểu hơn và có thể sở hữu ít đồng tiền tài sản này một cách dể dàng.

Bạn đọc cùng mình giải mã và tìm hiểu tiếp nhé!

1. Key metrics 

Gía trị của đồng tiền điện tử OCT thời điểm hiện tại đạt được cột mốc, như sau:

+ Ticker: OCT

+ Blockchain: Ethereum

+ Token Standard: ERC 2.0

+ Token Type: Utility

+ Contract: 0xf5cfbc74057c610c8ef151a439252680ac68c6dc

+ Total Supply: 100,000,000 OCT 

2. Token Allocation

OctopusNetwork_TokenAllocation-OCT

3. Release Schedule

Tất cả Token OCT đều được đúc trước khi Octopus mainnet hoạt động và phát hành ra cộng đồng người dùng trên nền tảng hệ sinh thái của họ. Theo cơ chế tài sản Token OCT được đúc và phát theo nguyên tắc, như sau:

+ 30% OCT token: Được chia ra làm các phần nhỏ hơn trong đó: 15% Seed, 12.5% Series A, 2.5% IDO sẽ không bị khóa.

+ 5% OCT Tokens: Nó thuộc về Octopus Foundation được sử dụng để cung cấp bảo mật ban đầu cho appchains. Mặc dù nó là bảo mật No Key, nhưng nó sẽ không được lưu hành vì nó được chia theo nguyên tắc chỉ định cho các Appchain Staking.

+ 65% cuối cùng: Nó được chia nhỏ ra thành các phần nhỏ, bao gồm: 6% angel investors, 5% strategic investor. 24% core team, 10% Octopus Foundation sẽ được trả dần cho nhà đầu tư trên hệ sinh thái trong vòng ba năm thời gian còn lại.

4. Token Use Case

Hệ sinh thái của Octopus Network – OCT được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, quỹ phát triển tài sản chính là dựa vào:

+ Appchain Security: Tài sản thế chấp 

+ Governance: Quản trị rủi ro Governance

+ Appchain : Xác nhận các ứng viên của appchain 

Ví lưu trữ đồng OCT Token

Hiện tại, bạn có thể lưu trử đồng  OCT Token tại các địa chỉ ví lạnh như:  Trustwallet, MetaMask, Coin98 Wallet…

Đồng thời, bạn có thể giao dịch và mua bán đồng OCT Token trực tiếp trên các sàn giao dịch tài chính hiện nay là: MXC, Gate.io, Uniswap, Ref Finance.

Hay đơn giản nhất là bạn có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi bạn đã mua đồng tiền điện tử này trên đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ thông tin tài khoản của bạn được an toàn nhất nhé.

Tiềm năng phát triển dự án OCT

Nhắc đến tiềm năng và sức mạnh của một dự án khi  vừa ra mắt trên thị trường như dự án chỉ vừa mới IDO thành công như dự án OCT của chúng ta. Bạn cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố đánh giá khác nhau và từ đó tìm ra ưu điểm và sức mạnh của những dự án mới này.

Trong đó, chúng ta phải kể đến các yếu tố như: Đội ngũ TeamWork, đối tác của họ, chứng từ pháp lý, nền tảng công nghệ, sức mạnh của công ty, đối tác chiến lược, tiềm năng dự án, tính ứng dụng thực tế của dự án, ….

Để hiểu hơn mình đã tổng hợp lại một vài thông tin về cái hay và tiềm năng của dự án tiền điện tử OCT Token và nhận định giá trị lợi ích mà dự án này mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư tham gia vào hệ sinh thái của họ, như sau:

1. OCT Teamwork

Đội ngũ phát triển dự án là những cái tên đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong mảng tài chính và phát triển công nghệ phần mềm liên quan đến thị trường tài chính tiền kỹ thuật số.

Đương cử là vị CEO ông đã có 8 năm nghiên cứu và có tên tuổi lớn trong mảng tài chính tiền kỹ thuất, các CTO khác đều là những người có tiếng và từng làm tại các tâp đoàn lớn trong mảng tài chính và chứng khoán.

Do đó, đội ngũ phát trển dự án của họ đều là những người có tên tuổi và rất có tài trong lĩnh vực thị trường tài chính này. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tiến trình đi xa và phát triển hơn nữa của dự án chúng ta trong tương lai xa.

 

OctopusNetwork_Community

2. Partner

Dự án của chúng ta đã nhận được sự đầu tư và hỗ trợ tài chính, chiến lược từ rất nhiều các tập đoàn và công ty lớn có tiếng trong mảng phát triển thị trường tài chính.

Trong đó, chúng ta có thể kể đến một vài những tập đoàn lớn và có tên tuổi, như là: Near, NGC Ventures, StaFi, ChainX,…

3. Investor

Đồng thời, các đối tác của dự án tới từ rất nhiều hệ sinh thái khác nhau, như là: Solana, Near, Cosmos, Flow,…

Cùng với các dự án của Oracle ChainLink và nhiều dự án phát triển tiềm năng khác kết hợp và đồng ý làm đối tác chiến lược với Octopus Network – OCT trong thời gian đến.

OctopusNetwork_partner-friendship

Tầm nhìn tương lai của dự án 

Lộ trình phát triển tương lai của dự án  Octopus Network – OCT trong thời gian đến, như sau:

Kết lại

Mình đánh giá rằng, dự án Octopus Network – OCT mình chia sẻ đến bạn là một giải pháp công nghệ nền tảng cho các appchains và bảo mật dựa trên Near Protocol và cho phép tương tác qua lại giữa người dùng trên hệ thái Cross chain với nhau. Nó giúp cho các App có thể khởi chạy trên Near Protocol một cách dễ dàng và mượt mà hơn 50 lần mà không cần thay đổi quá nhiều thuật toán ban đầu.

Khi nhắc đến hệ sinh thái của Near đang phát triển mạnh mẽ và dự án Octopus Network là một mắt xích không thể thiếu giúp cho hệ sinh thái của Near thêm hoàn thiện và kết nối hơn bao giờ hết. Vì vậy, đồng OCT Tokens rất tiềm năng và kỳ vọng tăng trưởng của đồng này là khá tốt, bạn có thể cân nhắc để sở hữu ít đồng tiền này ngay hôm nay.

Hoconlineaz.net chỉ nhận định và đánh giá tiềm năng của một dự án đầu tư mang lại và nó chỉ mang tính chất tham khảo và không phải lời khuyên đầu tư. Mọi quyết định mua bán hay tham gia đầu tư vào các dự án IDO mới như này là ở bạn, do đó người đọc phải tự quyết định nhé và có chiến lược đầu tư các dự án IDO mới nổi cho riêng mình một cách hợp lý.

Nếu bạn đọc có thắc mắc hay câu hỏi gì về dự án này. Bạn có thể comment xuống bên dưới để chúng mình tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar