Mysterium Network (MYST) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử MYST

12/09/2021 1255 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết này, levantruong.net mang đến cho bạn một dự án mới nó được xây dựng dựa trên tiến trình VPN P2P cùng những nền tảng công nghệ mới giúp bạn tiếp cận thế giới Internet mở và chia sẻ các ứng dụng chống kiểm duyệt với nhau một cách dể dàng.

Hiểu đơn giản Mysterium Network (MYST) như một VPN ngang hàng nhau và giúp bạn tiếp cận được với dịch vụ VPN một cách đơn giản và dể dàng hơn bao giờ hết.

Vậy ưu điểm dự án hôm nay mang lại có gì hay? Hệ sinh thái Mysterium Network (MYST) có thật sự tốt đê bạn đầu tư một ít và sở hữu đồng Token Coin này? Mời bạn đọc cùng mình đi vào tìm hiểu tất tần tật về đầu tư tiền điện tử MYST và đưa ra phân tích đánh giá chiến lược đầu tư cho riêng mình nhé.

Mysterium Network (MYST) là gì?

Dự án Mysterium Network (MYST) là dự án thuộc nền tảng công nghệ mới của VPN P2P phi tập trung và các tính năng duyệt website đa phương tiện. Tại đây, bạn có thể tự do chia sẻ các kết nối mà mình thích và xây dựng ra các ứng dụng chống kiểm duyệt để chia sẻ với nhau một cách dể dàng.

Nó như một phương thức giao tiếp ngang hàng, bạn có thể sử dụng vừa chia sẻ các dịch vụ mình thích thông qua VPN đơn giản.

Giải pháp phát triển dự án Mysterium Network (MYST)

Nền tảng của hệ sinh thái Mysterium Network (MYST) gồm năm tính năng khai thác và chủ lực của hệ sinh thái này, bao gồm:

1. Trustless technology

Nó giúp tạo ra thanh toán kết nối tiện dụng giữa nhà giao dịch và bên cung cấp các dịch vụ khác đơn xử lý và quản lý vận hành bởi công nghệ nền tảng của Blockchain.

Mysterium cho phép bạn tạo ra mã nguồn mở, vì vậy người dùng có thể kết nối Internet nguồn của mình bất cứ lúc nào họ muốn.

Mysterium-myst-giao-dich

2. No centralised logs

Ưu điểm thứ hai chính là nó là một giải pháp bảo mật từ trong lõi nguồn bảo vệ từ sâu bên trong. Do đó, về mặt công nghệ nó không thể lưu trữ nhật ký một cách đa tập trung được. Vì lưu lượng truy cập được phân phối trên mạng Internet của residential IPs là nền tảng quản lý ứng dụng toàn cầu.

Mysterium-No centralised logs-myst

3. Pay as you go

Nền tảng chủ lực của Mysterium Network là sử dụng hệ thống thanh toán vi mô của Hermes Protocol. Tại đây, người dùng cần chỉ cần phải chi trả cho những gigabyte mà họ thực sự sử dụng đến, còn không sử dụng không phải trả tiền.

Cách đăng ký cũng khá đơn giản thôi, nó rất đơn giản và dể dùng bạn cũng không cần đăng ký, không tính phí hàng tháng, mà chỉ cần thanh toán từng phút là sử dụng được dịch vụ.

Mysterium-Pay as you go-myst

4. Protect all your devices with smarter security

Nó sử dụng hai nền tảng công nghệ chủ lực là OpenVPN P2PWireGuard protocols ẩn IP của người dùng. Giup nhà giao dịch thanh toán cho các dịch vụ VPN bằng tiền điện tử của mình, luôn được hiển thị dưới dạng ẩn danh.

Mysterium-your devices with smarter security-cpn-myst

5. Access what you want, when you want

Đến đây, bạn đã hiểu được mạng lưới của hệ sinh thái Mysterium Network (MYST) là không có biên giới. Người dùng có thể chọn bất kỳ IP nào họ thích từ danh sách IP toàn cầu và được phép cấp quyền truy cập không giới hạn vào nội dung trên toàn thế giới mà không bị giới hạn.

Mysterium-Access what you want-mystChú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Thông tin về đồng Mysterium Network (MYST)

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc những thông tin và giá trị đồng tiền  Mysterium Network (MYST) mang lại. Theo giá trị thực mà đồng MYST đạt được trên thị trường Crypto tính đến thời điểm mình viết bài viết này.

Đây đều là những thông tin ban đầu về dự án tiền điện tử  Mysterium Network (MYST) Nên giá thị trường của đồng tiền này sẽ có sự giao động nhiều hay ít đều phụ thuộc lớn vào sức hút của dự án và biến động giá tài sản Coin trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số Crypto.

Ngoài ra, mình thông tin thêm các thông tin khác về sàn giao dịch và các ví có hỗ trợ lưu trữ và tích trữ đồng  Mysterium Network (MYST) trong thời gian đến và chuẩn bị List trên sàn giao dịch nào. Để bạn hiểu hơn và có thể sở hữu ít đồng tiền hay tài sản của mình với MYST này một cách dể dàng.

Bạn đọc cùng mình giải mã và tìm hiểu tiếp nhé!

1. Key metrics 

Gía trị của đồng tiền điện tử MYST thời điểm hiện tại đạt được cột mốc, như sau:

+ Ticker: MYST

+ Blockchain  Ethereum

+ Token Standard: ERC-20

+ Token Type: Utility

+ Contract: 0x4Cf89ca06ad997bC732Dc876ed2A7F26a9E7f361

+ Total Supply: 32,433,365 MYST

+ Circulation supply: 20,033,628 USD

2. Token Use Case

Nhà đầu tư muốn tham gia vào hệ sinh thái của MYST, bạn có thể mua các miền và thanh toán các dịch vụ khác trong hệ sinh thái thông qua tính năng Mysterium Network.

Ví lưu trữ đồng MYST Token

Hiện tại, nhà đầu tư có thể mua và nắm giữ đồng MYST tại các sàn giao dịch sau : 1Inch Exchange, Uniswap,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ nó trên các địa chỉ ví như: Trustwallet, MetaMask, Coin98 Wallet… Hoặc đơn giản là bạn có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi bạn đã mua các MYST Token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ cho tài khoản mình thật sự an toàn nhé.

Tiềm năng phát triển dự án Mysterium Network (MYST)

Nhắc đến tiềm năng và sức mạnh của một dự án khi vừa ra mắt trên thị trường như dự án chỉ vừa mới IDO thành công gần đây là Mysterium Network (MYST). Bạn cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố đánh giá khác nhau và từ đó tìm ra ưu điểm và sức mạnh của những dự án mới này.

Trong đó, chúng ta phải kể đến các yếu tố như: Đội ngũ TeamWork, đối tác của họ, chứng từ pháp lý, nền tảng công nghệ, sức mạnh của công ty, đối tác chiến lược, tiềm năng dự án, tính ứng dụng thực tế của dự án, ….

Để hiểu hơn mình đã tổng hợp lại một vài thông tin về cái hay và tiềm năng của dự án tiền điện tử MYST Token và nhận định giá trị lợi ích mà dự án này mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư tham gia vào hệ sinh thái của họ hay là không, như sau:

1. MYST Teamwork

Theo mình thấy đội ngũ phát triển dự án của MYST đều là những cái tên còn khá trẻ và họ đều là những nhân tố giỏi và tốt nghiệp tại những trường đại học lớn và có tiếng trên Thế giới về các mảng công nghệ và phát triển website.

Chính vì đây đều là những nhân tố trẻ nên họ rất khao khát và giàu lòng khát khao trong dự án này. Đội ngũ Teamwork của Mysterium Network (MYST) được mình tổng hợp lại như bảng bên dưới:

Mysterium_Teamwork-myst

2. Reference

Để hiểu hơn về dự án Mysterium Network (MYST) bạn có thể vào trang truy cập chính thức của dự án này, tại đây:

+ Website

+ Twitter

+ Medium

+ Telegram

Kết lại

Mysterium Network (MYST)  là một dự án thuộc tiến trình của VPN P2P, tuy rằng đây chỉ là dự án mới ra đời và nó tập trung phát triển các tính năng website dưới dạng mã nguồn mở là chủ lực. Nhưng mình đánh giá bước đi dự án này là khá hay, nó mở ra cho người dùng nhiều không gian và tính năng mới mà không bị gò bó hay thu hẹp như các ông lớn website lớn trên thị trường hiện nay.

Hoconlineaz.net chỉ mang tính thông tin không phải là lời khuyên đầu tư. Anh em nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư cho riêng mình nhé . Mọi quyết định mua bán hay tham gia đầu tư vào các dự án IDO mới như thế này đều là ở bạn, do đó người đọc phải tự quyết định và có chiến lược đầu tư các dự án IDO mới nổi cho riêng mình một cách hợp lý nhé.

Nếu bạn đọc có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc về dự án này mình chia sẻ đến bạn trong ngày hôm này. Bạn có thể comment xuống bên dưới để chúng mình tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar