Multiverse (AI) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử AI

27/06/2021 2653 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Bạn có biết rằng trong thời đại công nghệ số như hiện nay, cuộc sống chúng ta luôn gắn liền với thời đại kỹ nguyên công nghệ thông qua các trí tuệ nhân tạo và máy học A.I/ML, ….

Trong thế giới tiền kỹ thuật số của chúng ta đã có một gã khổng lồ mang đến những công nghệ tốt nhất và ứng dụng chúng vào trong cuộc sống hằng ngày. Giup mọi người có thể tiếp cận và tham gia vào A.I một cách đơn giản nhất. Điều này, đem lại sự phát triển và sức nóng của đồng tiền này trong tương lai gần.

Nền tảng tiền điện tử trong bài viết này, chính là đồng Multiverse (AI) đã phát triển và giải quyết được điều đó. Nền tảng giúp mọi người có thể tiếp cận đến với sản phẩm thông minh của A.I mà không cần phải quá giỏi CODE hoặc vốn đầu tư quá lớn.

Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau giải mã và khám phá thêm thông tin về đồng Multiverse (AI) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử AI. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Multiverse (AI) là gì?

Đây là dự án tiềm năng và được quản lý vận hành dựa trên nền tảng chính của machine learning cho phép người dùng dể dàng tiếp cận với các công nghệ hiện đại và triển khai chúng thông qua hệ thống A.I phi tập trung. Ứng dụng thành công Token Coin vào trong hệ sinh thái vận hành của mình.

Cái hay và ưu điểm nền tảng của họ khi tiếp cận đến thị trường là chi phí đầu tư rất thấp  giúp hạ thấp rào cản khi tiếp cận thị trường bằng công nghệ của A.I và vốn đầu tư ban đầu cực kỳ thấp. Nên giá cung cấp cho người dùng hợp lý hơn và vẫn sở hữu được những công nghệ hiện đại.

Dự án này ban đầu thuộc sở hữu của tập đoàn công nghệ HadRon và sau đó được chuyển giao công nghệ về cho tập đoàn Multiverse (AI) của chúng ta. Tuy nhiên, mục tiêu của nó vẫn không thay đổi và đưa công nghệ A.I hiện đại nhất đến người dùng với mức giá hợp lý nhất.

Giải pháp phát triển dự án Multiverse (AI)

Cái hay của nền tảng Multiverse (AI) là dự án dẫn dắt người dùng vào hệ sinh thái phát triển của họ và đều sử dụng Token Coin để giao dịch và trao đổi quỹ dự án phi tập trung của DEX, theo mô thức quản trị riêng của mình. 

Nền tảng này đều được gọi chung với cái tên là ”Planet” (Giai pháp hành trình) để quản trị và vận hành chúng theo mô thức khép kín hoàn toàn.

Người quản lý mỗi hành trình trên nền tảng chung đều phải đảm bảo quy tăng minh bạch và mã hoá cứng được công nghệ kỹ thuật số. Tăng cường bảo mật và bảo vệ thông tin cho người dùng và người sáng tạo trên cả nền tảng quản lý của họ.

Điều này giúp cho cho người sáng tạo có thể sử dụng dự án của Multiverse (AI) có thể sử dụng các công nghệ hiện đại như: Phân tích lưu trữ, Traning mô hình A.I, cấp phát cơ sở dữ liệu, …. và xây dựng nên định dạng chung AI/ML và tái sử dụng cấu trúc vốn để tránh lảng phí tài nguyên.

Chúng đều sử dụng cổng giao thức chung gọi là DEX và chuyển đổi các Token AI Multiverse của mình thành các Token Coin riêng cho mỗi hành trình được phát hành. Sau đó, dữ liệu tự động quy trình để chi tiêu tài chính, thanh khoản tài sản, bảo mật thông tin, … trên cả hành trình đó để Staking và Reward lại tài sản nhận được cho nhà đầu tư của họ.

++ Ví dụ: Trên đây là ba hành trình chung của Multiverse (AI). Chúng đều có business, token, tổng cung cầu, Token Use Case vận hành theo cơ chế độc lập và kết nối với nhau trên nền tảng của machine learning.

ai-planet-token-use-case

Thông tin về đồng Multiverse (AI)

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc một vài thông tin ban đầu về đồng Multiverse (AI). Theo giá trị thực của dự án này khi vừa được giới thiệu trên thị trường trong thời gian gần đây và hứa hẹn đây nền tảng tốt trong tương lai xa.

Đây đều là những thông tin ban đầu về dự án tiền điện tử Multiverse (AI). Nên giá thị trường của đồng tiền này sẽ có sự giao động và phụ thuộc lớn vào sức nóng cũng như sự biến động giá tài sản Coin trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số.

Ngoài ra, mình thông tin thêm các thông tin khác về sàn giao dịch và các ví có hỗ trợ lưu trữ và tích trữ đồng Multiverse (AI) có trên thị trường hiện nay.

Bạn đọc cùng mình tìm hiểu nhé.

1. AI Tokenomics

Gía trị của đồng tiền điện tử AItại thời điểm hiện tại là: 

+ Token name: AI Token

+ Ticker: AI

+ Blockchain: Ethereum

+ Token Standard: ERC-20

+ Token type: Governance, Utility

+ Total supply: 25.000.000.000 AI

2. Token Allocation

Để bạn hiểu hơn chúng ta cùng nhìn nhận về số lượng đồng Coin Multiverse (AI) sau quá trình tổng vốn hóa nguồn cung ra thị trường và tổng phân bổ chúng trên thị trường tài chính vào các quỹ tài chính của các nhà đầu tư là:

+ Node miner reward: 50%

+ Team: 25%

+ Private Sale: 12,5%

+ Ecosystem Fund: 12,5%

3. Token Sale

Dự án được bán ra thị trường thông qua hình thức Private Round là: 12.5% tổng cung với giá 0.01 usdt / AI Token.

4. Token Use Case

Hệ thống nền tảng của Multiverse (AI) được phát triển nên bởi những công nghệ nền tảng tốt và chúng được chia ra làm ba loại hình tài sản chính, bao gồm:

+ Rewards

Công nghệ của AI sẽ được phân phối cho những người sử dụng của họ thông qua mã hoá và chạy node để tạo thành các Miner.

+ Staking

Người dùng có thể Stake Token AI của mình để nhận đồng Token Coin trên quỹ hành trình chạy dự án đó. Để tạo ra một hành tinh, những người sáng tạo cần phải sử dụng nền tảng chung thuộc hệ sinh thái của Multiverse (AI).

+ Thanh khoản
Công nghệ tiền kỹ thuật số AI token được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên chuỗi hành trình chạy hệ thống nền tảng của họ.

Multiverse-AI-coin

Ví lưu trữ đồng AI Token

Dự án AI Token của chúng ta sử dụng nền tảng công nghệ của machine learning. Do đó, bạn có thể đào và khai thác được các đồng tiền mới thông qua nền tảng của NODE và Reward lại để nhận tài sản sau quá trình khai thác thành công.

Hiện tại, dự án chỉ vừa được Listing trên sàn KuCoin thông qua nền tảng giao dịch của DEX. Hiện chỉ có địa chỉ ví lạnh của Metamask là hỗ trợ bạn lưu trữ đồng tiền này trên đó.

Trong tương lai dự án được List trên các sàn khác và cho phép nhà đầu tư tham gia giao dịch và mua bán tiền kỹ thuật số của họ trên đó. (Mình Update ngay sau khi dự án đã được List trên các sàn lớn khác).

Tiềm năng phát triển tiền điện tử Multiverse (AI)

Nhắc đến tiềm năng và sức mạnh của một dự án ICO hay IDO vừa ra mắt trên thị trường tài chính như dự án của đồng Multiverse (AI). Bạn cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố đánh giá khác nhau và từ đó tìm ra ưu điểm và sức mạnh của những dự án mới này.

Trong đó, chúng ta phải kể đến các tiêu chính đánh giá như: Đội ngũ TeamWork, đối tác của họ, chứng từ pháp lý, nền tảng công nghệ, sức mạnh của công ty, đối tác chiến lược, tiềm năng dự án, tính ứng dụng thực tế của dự án, ….

Để hiểu hơn mình đã tổng hợp lại một vài thông tin về cái hay và tiềm năng phát triển của dự án tiền điện tử Multiverse (AI) và nhận định giá trị lợi ích mà dự án này mang lại trong tương lai cho người dùng.

Multiverse-AI-coin-partner

1. Multiverse (AI) Team

Nó được xây dựng và quản lý vận hành bởi các chuyên gia công nghệ và trí thông minh nhân tạo AI. Cùng các chuyên gia tài chính những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong mãng tài chính này.

Từ đó, tìm ra mô thức chung và kết hợp cả hai công nghệ này vào làm một và cung cấp đến người dùng sử dụng của họ.

Bạn cùng mình khám phá những cái tên và vai trò của họ trong việc phát triển dự án AI Token của chúng ta như là:

+ Cliff Szu – Co-Founder, CEO

Ông là nhà phát triển và là CEO dự án Multiverse (AI) của chúng ta, ông tốt nghiệp tại trường Stanford và trước đó đã làm việc tại IBM thuộc chương trình sáng tạo cuả  A.I. Cliff và đã sáng tạo cũng như ứng dụng thành công rất nhiều công nghệ khác.

Ngoài ra, ông đã từng là thành viên chiến lược và nhà lãnh đạo chính trong dự án của Fanpop và dự án này hiện tại đã có gần 70 triệu User sử dụng mỗi ngày.

+ Darick Tong – CTO, Co-Founder

Ông là kỹ sư chính của Google với 15 năm kinh nghiệm trong mảng phát triển Gmail rất nổi tiếng của Google hiện nay.

+ Mike Chu – Co-Founder, Principal Engineer

Ông từng làm việc với các công ty nổi tiếng và có tiếng trong mảng công nghệ như: Intel, Cisco, …

Tham gia vào các quỹ đầu tư tài chính cho các công ty Start Up mới nổi và giúp rất nhiều công ty nhỏ phát triển và đi lên rất thành công tại thường Mỹ.

+ Wan Wei Soh – Head of Marketing

+ Kenzi Wang – Business and Investment Executive

+ John Cheng – Director of Product & UX

2. Investor

Các đối tác kinh doanh chiến lược và các venture của họ đều là những tập đoàn lớn rất có tiếng trong mảng đầu tư tài chính, như là: Huobi Ventures, Matrix, Fenbushi Capital…

Multiverse-AI-partner

3. Đối thủ cạnh tranh

Hiện tại có nhiều dự án cạnh tranh trực tiếp trên mô hình hệ thống của machine learning và công nghệ AI xây dựng trên nền tảng của Blockchain. Chúng ta có thể nhắc đến một vài cái tên lớn như: fetch.ai, singularitynet.io,…

Kết lại

Như bạn đã biết trong thời đại kỹ nguyên số như hiện nay, công nghệ AI là điều quan trọng và quan tâm bậc nhất trong thời đại số này.

Tuy nhiên, công nghệ này chỉ thuộc về những gã khổng lồ công nghệ và hạn chế cho người dùng có thể tiếp cận được đến nó. Chính vì vậy, nền tảng của Multiverse (AI) đã tối ưu quy trình và đơn giản hoá công đoạn. Để những người dùng không giỏi về CODE vẫn có thể tiếp cận được dể dàng; và đưa ra giải pháp công nghệ ứng dụng vào nhu cầu sống hằng ngày của người sử dụng.

Nền tảng của Multiverse (AI) không chỉ sở hữu công nghệ hiện đại mà đội ngũ phát triển dự án cũng là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc trong tập đoàn công nghệ lớn và cả mảng tài chính. 

Do đó, mình đánh giá dự án của Multiverse (AI) còn phát triển mạnh mẻ hơn nữa trong tương lai xa.

Trên đây là bài viết tổng hợp phân tích và chia sẻ của mình về dự án Multiverse (AI) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử AI.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì về dự án này. Bạn có thể comment xuống bên dưới để chúng mình tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar