Mô Hình MMO Matrix – Ma Trận Nhị Phân Là Gì

09/07/2020 3133 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Trong bài viết này, levantruong.net chia sẻ với bạn một kiến thức mới liên quan đến Mô hình MMO Matrix là gì – Ma Trận Nhị Phân Là Gì?

Cũng như là những nâng cấp và cập nhật các xu hướng mới của cộng đồng MMO, MLM. Để phát triển hệ sinh thái thông minh cùng MMO Matrix đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúng ta bắt đầu tìm hiểu nhé!

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những bài viết khác liên quan đến dự án này:

>> 123sale là gì? Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với 123sale hoa hồng 10 tầng

>> Hướng dẫn rút tiền 123sale về tài khoản ngân hàng – Tiền rút dự án 123sale đã về

Mô Hình MMO Matrix – Ma Trận Nhị Phân Là Gì

Mô hình ma trận nhị phân là gì?

MMO Matrix hay Ma Trận Nhị Phân là mô hình tự tràn tầng theo cơ chế tự động. Bắt đầu với 2F1 rồi xuống 4F2, 8F3, 16F4,…
Khi 2F1 của bạn đã được nâng lên thứ hạng lên Level cao hơn, bạn cũng tăng dần thứ bậc và nhận hoa hồng bonus với cấp bậc mới này.
Bạn nắm được quyền chủ động và sắp xếp sơ đồ hệ thống của các nhánh ở tuyến dưới. Điều này cũng giúp các thành viên trong hệ thống của bạn đều có tiền theo cơ chế tràn tầng.
dang-ky-quy-tai-chinh-lite-full

Hoa hồng Bonus trả thưởng của Lite Full

Qũy Tài chính cộng đồng Lite Full là đơn vị tiên phong ứng dụng nền tảng MMO Matrix vào tính năng Crowdfunding. Mở ra cơ hội phát triển hệ thống mới cho các thành viên trên cùng cây hệ thống; đều có lợi nhuận.

Hoa hồng trả thưởng Qũy tài chính Lite Full, mở ra Leader rất nhiều cơ hội mới, bao gồm:

+ 0.5 LTC trên mỗi ID khi giới thiệu thành viên mới kích hoạt tài khoản lên level 1

+ Level 1: Bạn chính thức tham gia cộng đồng với tư cách là Leader và có thể xây dựng hệ thống trên cây của mình. Quyền hạn khi bạn giới thiệu được 2F1 kích hoạt vào gói là bạn chính thức lên Level 2.

+ Level 2: Lúc này, bạn đã đủ 1 LTC về ví nạp rút từ quỹ hệ thống 2F1 đã kích hoạt vào gói. Đồng thời, bạn nhận thêm 0.5 LTC gián tiếp từ 2F2 vào gói nâng cấp mới.

+ Level 3: Bạn nhận bonus thêm 0.5 LTC vào ví nạp rút và nhận gián tiếp 12 LTC. Từ 8 thành viên trên tuyến F3 nâng cấp vào gói mới.

+ Level 4: Nhận ngay lập tức 5 LTC chuyển vào ví nạp rút và bạn nhận gián tiếp thêm 112 LTC . Từ hệ thống 16 thành viên trên cây F4 vào ví nâng cấp

+ Level 5: Bạn sẽ nhận ngay 87 LTC vào ví nạp rút và nhận bonus gián tiếp 800 LTC. Từ cây hệ thống 32 thành viên của tuyến F5 nâng cấp gói mới.

+ Level 6: Chính là Level cuối cùng. Bạn nhận ngay lập tức 800 LTC vào ví nạp rút.

Điều đặc biệt nhất là, khi bạn đạt đủ chỉ tiêu Level 6 và nhận đủ phần thưởng bonus từ hệ thống. Bạn được mở thêm 1 chân F1 mới tức là bạn có 3 chân F1. Để bạn tiếp tục xây dựng và phát triển hệ thống của mình lớn mạnh hơn nữa.
 Đây chính là lý do mô hình này gọi tên là MMO Matrix – Mô hình ma trận.

mo-hinh-ma-tran-nhi-phan-la-gi

Chú ýChúng Tôi chỉ chia sẻ dựa trên hiểu biết kinh nghiệm bản thân các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Chúc Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề các bạn tham gia

Bạn bắt đầu với 1LTC nhận được những quyền lợi gì?

Chỉ với 1 LTC bạn gửi vào Qũy tài chính cộng đồng Lite Full. Bạn đã kích hoạt và nâng cấp tài khoản lên Level 1, để mở quỹ cộng đồng và được hưởng các chính sách ưu đãi như:
+ 50% ~ 0.5 LTC: Bạn nhận được hoa hồng trực tiếp từ người mình giới thiệu.
+  25% ~ 0.25 LTC: Bạn được nâng cấp gói và Upline tài khoản lên: Level 1 -> Level 6
+  25% ~ 0.25 LTC: Chuyển về lại quỹ tài chính cộng đồng Lite Full. Để hỗ trợ thành viên mới về năng lực tuyển Ref và quy trình phát triển hệ thống.
++ Ví dụ:
Chị A giới thiệu Quỹ tài chính Lite Full  đến Chị B. Sau đó, Chị B đăng ký gói mới và kích hoạt tài khoản. Lúc này, chị B quyết định nạp 1 LTC vào ví để nâng cấp gói lên Level 1. Chị A sắp xếp Chị B vào nhánh của anh D, lúc này hệ thống được tính như sau:
+ 0.5 LTC: Ví E-Wallet của Chị A có thể rút về ví bất cứ lúc nào.
+ 0.25 LTC: Ví U-Wallet của Anh D. Giup hỗ trợ anh này kích hoạt và nâng cấp lên gói mới tất là Level cao hơn.
+ 0.25 LTC: Cuối cùng này, hệ thống luân chuyển về Quỹ tài chính cộng đồng Lite Full. Nếu cứ đủ 1 LTC Qũy tài chính cộng đồng Lite Full tự tạo ra địa chỉ ID mới để hỗ trợ bạn phát triển hệ thống được tốt hơn.

Sức mạnh và ưu thế vượt trội của mô hình MMO Matrix

Tiềm năng của việc ứng dụng mô hình MMO Matrix vào phát triển Qũy tài chính cộng đồng LiteCoin. Đã giúp cho Lite Full tối ưu và phát triển mô hình hệ thống của mình hơn nữa, với kim chỉ nam ”Cộng đồng đoàn kết là sức mạnh”.
Cùng những ưu thế khi bạn trở thành thành viên của MMO Matrix:

+ Mô hình ma trận tuần hoàn: Không bị giới hạn điểm cuối, không cần gọi vốn nhà đầu tư, ủy thác hay trả lãi giao dịch nên rủi ro tài chính gần như bằng 0.

+ Hệ thống vận hành, trả thưởng và nâng cấp rất minh bạch và hoàn toàn tự động.

+ Leader nắm được thông tin của tuyến dưới của mình, bao gồm: Tên, email, số điện thoại, UID. Giúp bạn thuận tiện liên lạc với các thành viên trong hệ thống của mình; để hỗ trợ tuyến dưới kích hoạt Level mới được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

+ Leader nằm quyền chủ động để sắp xếp thành viên trực tiếp giới thiệu vào các vị trí tương ứng còn thiếu trên cây hệ thống của mình. Giúp nhanh chóng lấp đầy cây hệ thống và đạt đúng tiêu cũng như mục tiêu đã đề ra.

+ Bạn cũng được quyền đề xuất xóa ID không kích hoạt tài khoản. Sau khi xếp vào cây hệ thống trong 7 ngày làm việc.

+ Tính thanh khoản cao và tiền chuyển về rất nhanh. Hệ thống trả thường cho bạn bằng đồng LTC về ví Nạp Rút và có thể rút tiền về tài khoản của mình gần như ngay lập tức.

+ Thời gian hệ thống giao dịch nạp rút rất nhanh: Chỉ mất 5-10 phút là bạn đã nhận được đồng LTC về ví Lite Full của mình.

+ Sử dụng nền tảng Blockchain 2.0 thế hệ mới rất nhanh và bảo mật tài khoản tuyệt đối cho nhà đầu tư.

+ Anh em phát triển hệ thống với Qũy cộng đồng Lite Full lâu dài và lộ trình đi rõ ràng trong dài hạn. 

+ Hệ thống chỉ có 6 Level, nên rất nhanh để bạn lấp đầy cây hệ thống của mình và hỗ trợ việc Downline tốt nhất. 

+ Rất dể để đạt tiền thưởng Bonus hệ thống tối đa trong thời gian sớm.

mo-hinh-lite-full

Khó khăn của mô hình MMO Matrix

Vì đây là mô hình còn rất mới; nên rất dể bị các nhà đầu tư đánh đồng là các mô hình đa cấp, lừa đảo….
Nhưng thực chất MMO Matrix không có điểm dừng của hệ thống và các Leader là những người được hệ thống hỗ trợ tối đa. Về quy trình chăm sóc hệ thống và mở rộng quyền lợi cho tất cả thành viên trên cây của mình.
Hy vọng với bài viết Review và chia sẻ này; giúp bạn hiểu hơn Mô Hình MMO Matrix – Ma Trận Nhị Phân Là Gì? Qũy tài chính Lite Full là đơn vị tiên phong triển khai mô hình này đầu tiên tại nước ta hiện nay.
=> Nếu bạn quan tâm dự án này, hãy nhấn vào nút ”Đăng ký ngay” bên dưới. Để tham gia chiến đấu và nhận tín hiệu hỗ trợ dự án này cùng team mình.

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar