Kiếm tiền với Botswap Finance Airdrop nhận 5 Token Bot và nhận 1 Bot Ref coin rất tiềm năng

24/04/2021 2405 lượt xem 0 bình luận

Tiếp tục series các bài viết chia sẻ về các dự án Airdrop, trong bài viết này mình chia sẻ đến bạn cách để nhận 5 Token Bot và nhận 1 Bot Ref coin rất tiềm năng từ dự án Botswap Finance Airdrop.

Tất cả các dự án mà mình chia sẻ và hướng dẫn bạn đều là những dự án Airdrop miễn phí, chỉ cần làm hết các nhiệm vụ được giao là bạn được nhận Token trả thưởng rồi. Chỉ chờ vài tháng để đồng Token này được List lên sàn giao dịch, là bạn có thể rút tiền và chuyển nó về tài khoản ngân hàng của mình rất dể dàng.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các đồng tiền kỹ thuật số hiện nay, các dự án Airdrop tốt ngày càng tiềm năng và phát triển hơn. Nó là cơ hội mới giúp bạn gia tăng thu nhập lên gấp nhiều lần khi đồng Token này được List trên các sàn giao dịch công khai.

Quay trở lại bài viết chia sẻ hôm nay, mình hướng dẫn bạn cách nhận 5 Token Bot và nhận 1 Bot Ref coin. Bạn đọc quan tâm hãy xem và làm theo các bước hướng dẫn của mình trong bài viết này nhé.

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ không nhận được tiền nếu nó không thật sự list sàn vào Tháng 5 này nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Thông tin ban đầu dự án Botswap Finance Airdrop

Dự án Botswap Finance Airdrop là dự án mới nổi và vừa được ra mắt thị trường trong đầu tháng này. Để thực hiện chiến lược truyền thông và quảng bá cho nhiều người biết đến dự án Airdrop của mình, họ đã cho ra mắt trước đồng Token nhận thưởng miễn phí.

Dự án này còn khá mới và tính tiềm năng phát triển trong tương lai của nó là rất lớn. Bạn cứ làm nhiệm vụ và tham gia, khi dự án này được ICO chính thức và List lên sàn mình viết thêm các bài viết khác hướng dẫn bạn nạp rút tiền từ dự án này.

Giai đoạn đầu, dự án cho phép bán công khai 80.000 $BOT hoàn toàn miễn phí và dự kiến đến thời gian ICO chính thức tất là vào tháng 05/2021 này. Đồng Token này ngừng phát hành công khai để dự án chuyển sang giai đoạn ICO và chờ ngày List sàn.

Gía trị hiện tại của đồng Bot Token này là khá tốt và nó còn tốt hơn nữa trong tương lai, giá trị hiện tại:

+ Reward: 5 $BOT  có giá trị là 10 usdt

+ Referal: 1 $BOT có giá trị là 2 usdt

Vậy các bước để kiếm tiền dự án Botswap Finance Airdrop mời bạn đọc cùng xem tiếp nhé.

Hướng dẫn đăng ký dự án Airdrop

Quy trình và các bước đăng ký để bạn nhận ngay 5 Token Bot và nhận 1 Bot Ref coin từ dự án Botswap Finance Airdrop như sau:

Đầu tiên, bạn nhấn vào nút Đăng ký ngay bên dưới để đăng ký tham gia và thực hiện các nhiệm vụ được giao từ dự án Botswap Finance Airdrop.

dang-ky-ngay

Bước kế tiếp, bạn cần hoàn thành tất cả là 5 nhiệm vụ được giao từ dự án Botswap Finance Airdrop. Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn nhận được số lượng 5 Token Bot tương ứng từ dự án Airdrop này.

Các nhiệm vụ cũng đơn giản thôi chỉ cần 5 phút là bạn có thể hoàn thành xong rồi. Bạn làm theo các bước mình hướng dẫn nhé.

dang-ky-airdrop-botswap- Botswap-Finance

Nhiệm vụ dự án Botswap Finance Airdrop

1. Join Telegram của dự án

Nhiệm vụ đầu tiên các bạn cần làm chính là Join cả hai Group Telegram là : ChannelChat. Để nhận thông báo tín hiệu từ dự án này. Như vậy, khi dự án được ICO hay List sàn giao dịch chúng ta biết được và có thể rút tiền trực tiếp về ví Wallet của mình được sớm nhất.

Dự án này ra mắt và công bố thị trường trong đầu tháng 4 này nhưng đã thu hút được trên 13.295 Subcribe đăng ký tham gia. Chắc hẳn bạn đã thấy được độ Hot và khả năng phát triển trong tương lai dự án này là rất lớn. Bạn chỉ làm nhiệm vụ là có Token chứ không cần đầu tư gì cả, nên bạn cứ làm thôi nhé.

=> Để thực hiện, bạn hãy nhấn nút ”Join” bên dưới màn hình là xong nhé.

join-telegram-bot-swap-airdrop- Botswap-Finance

2. Follow Twitter của dự án Botswap Finance Airdrop

Tiếp đến, bạn cần Follow trang Twitter dự án Botswap Finance Airdrop, để nhận tín hiệu và thông tin mới dự án này trên Twitter. Đây là dự án lớn và được rất đông đảo cộng đồng nước ngoài Follow theo, bạn hãy theo dõi trên đây để được báo hiệu và cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

Hiện tại, dự án này cũng đã thu hút được trên 9.629 người theo dõi rồi khi chỉ ra mắt chưa đầy 1 tháng là bạn có thể thấy được độ Hot và sức mạnh dự án này trong tương lai là rất lớn.

Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn hãy nhấn nút ”Theo dõi Twitter”  như hình con trỏ chuột là được nhé.

theo-doi-tweeter- Botswap-Finance

Bạn hãy vào bài viết bất kỳ nào đó, rồi nhấn nút Like bài viết và ”Reweet” lại bài viết này về tường cá nhân của mình.

 

reject-du-an-airdrop- Botswap-Finance

Đồng thời bạn hãy Comment vào bài Post và Tag năm người bạn khác của mình cùng biết đến dự án Airdrop này.

-> Sau đó, bạn nhấn vào nút ‘‘Trả lời’‘, như hình mũi tên là xong nhé.

theo-doi-twtter- Botswap-Finance

3. Xác nhận thông tin dự án Botswap Finance Airdrop

Sau khi đã hoàn thành cả hai nhiệm vụ trên bạn cần quay lại trang làm nhiệm vụ mà mình đưa bạn ở trên: bit.ly/3v3rBmG

Tại đây, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết của mình, bao gồm:

+ Email Address: Thông tin địa chỉ Email mà bạn sử dụng và muốn kết nối nó với dự án Botswap Finance Airdrop

+ Telegram: Tên username Telegram của bạn là gì, hãy thêm vào đây.

thong-tin-swap-airdrop- Botswap-Finance

Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm các thông tin khác liên quan đến trang Twitter của mình, như là:

+ Username Twitter: Tên Twitter của bạn hoặc là địa chỉ Url Link trang Twitter của bạn cũng được nhé.

+Reweet Link Post: Địa chỉ url link bài Post bạn đã Reweet và Comment bình luận bài viết, mình đã hướng dẫn bạn như phần trên.

Mục đính chính của việc này là để dự án Botswap Finance Airdrop kiểm tra được bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao ở trên hết chưa, mới trả thưởng tiền Airdrop nhiệm vụ cho bạn được. Tránh các trường hợp bạn chưa hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn hãy làm hết đi nhé.

twitter-telegram- Botswap-Finance

Cài đặt ví Trust Wallet để nhận Token từ dự án

Bạn chưa có ví Trust Wallet để nhận tiền thưởng Token trả về, bạn cần cài đặt ví Trust Wallet này về điện thoại của mình. Bởi dự án trả thưởng trực tiếp 5 Token Bot và nhận 1 Bot Ref coin về ví điện tử này.

Do đó, bạn hãy tạo cho mình một ví riêng và kết nối nó với dự án Botswap Finance Airdrop. Theo các hướng dẫn của mình, như vậy bạn mới làm thành công nhé.

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng CH Play (hệ điều hành Android) hoặc Apple Store (hệ điều hành IOS) trên điện thoại của mình lên.

Bạn tìm kiếm với từ khóa ”Trust Wallet” -> Rồi cài đặt App ứng dụng này về máy điện thoại của mình là được nhé.

cai-dat-vi-trust-wallet

Sau khi quá trình cài đặt ứng dụng đã xong. Bạn hãy mở ứng dụng này lên và xác nhận thông tin thông báo ”Welcome to Trust Wallet” chào mừng bạn đến với Ví điện tử Trust Wallet của chúng tôi.

-> Bạn hãy nhấn nút ”Tạo ví mới” là xong nhé.

tao-vi-wallet-moi

Đến bước này, bạn cần phải đọc thật kỹ và chấp nhận các chính sách dịch vụ và điều khoản của ví điện tử Trust Wallet. Nếu bạn chấp nhận các chính sách này hãy tick xanh vào ô vuông.

-> Rồi nhấn vào nút ”Tiếp tục” để đến bước kế tiếp.

chinh-sach-vi-wallet

Bạn được cung cấp đoạn mã Code bảo mật trên ví điện tử  Trust Wallet của mình. Nên hãy lưu trữ nó lại thật an toàn và giữ thật kỹ, để khi tài khoản gặp sự cố các vấn đề về bảo mật hay lỗi tài khoản.

Hãy lấy đoạn mã Code này ra để khắc phục và lấy lại các thông tin tài khoản của mình nhé.

luu-tru-vi

Kết nối giữa Ví Trust Wallet với dự án Botswap Finance Airdrop

Đến bước này bạn hãy kết nối giữa hai ví Trust Wallet <–> với dự án của Botswap Finance Airdrop của mình. Như vậy, tiền thưởng Token Coin bạn nhận trả thường về được chuyển thẳng trực tiếp về địa chỉ ví lạnh này của mình

Quy trình và các bước hướng dẫn bạn cần thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào mục ”Smart Chain” trên bảng điều khiển trung tâm.

giao-dien-vi-wallet

Bạn hãy copy lại địa chỉ ví Trust Wallet này của mình lại, như hình bên dưới.

dia-tri-vi-wallet

Bạn hãy quay lại trang cung cấp thông tin và thêm địa chỉ ví lạnh của mình vào đây.

vi-erc-20

 

Như vậy, bạn hoàn thành bước đăng ký và kết nối hai tài khoản ví Trust Wallet <–> với dự án của Botswap Finance Airdrop của mình thành công. Để nhận thưởng 5 Token Bot và nhận 1 Bot Ref coin từ dự án Botswap Finance Airdrop.

thong-tin-vi- Botswap-Finance

Hỏi bạn sau khi dự án này được ra mắt bạn có muốn đầu tư vào quỹ phát triển dự án này không. Tùy bạn lựa chọn, đây mình chọn là ”I am only interested in the Airdrop”.

thong-tin-vi- Botswap-Finance

Trong phần người giới thiệu, bạn hãy nhập tên người giới thiệu dự án Botswap Finance Airdrop này với bạn. Bạn cần phải thêm tên của họ vào thì cả bạn và họ mới nhận được số lượng Token tương ứng.

Nếu bạn chưa có người giới thiệu của mình trước đó, bạn có thể nhập tên @levantruong để ủng hộ Team chúng mình nhé.

=> Sau đó, bạn nhấn vào nút ”Submit” là hoàn thành rồi đấy.

submit-du-an-airdrop- Botswap-Finance

Hiện tại, dự án này đang trong giai đoạn đầu tiên dự án và xác nhận thông tin ICO chính thức vào cuối tháng 5/2021 này. Team chúng mình đã thẩm định và đánh giá tiềm năng của dự án này trong tương lai là rất tốt và rất cả khả năng nó được ICO chính thức.

Trên hết đây là dự án phát Token miễn phí và bạn cũng không mất gì, nên bạn cứ làm hết các nhiệm vụ được giao. Rồi chờ đến ngày List sàn để đổi Token Coin sang vnđ để rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình thôi nhé. (Bài viết hướng dẫn bạn chi tiết hơn khi dự án này đã được ICO và được List lên sàn, cho phép nhà đầu tư tham gia giao dịch chính thức).

++ Video hướng dẫn:

Bạn đã sẵn sàng hãy nhấn nút ‘Đăng ký ngay” tại đây. Để tham gia kiếm tiền từ các dự án Airdrop tiềm năng và nhận tiền thưởng hoa hồng lên đến 5 Token Bot và nhận 1 Bot Ref coin từ dự án Botswap Finance Airdrop.

Ngoài ra, khi bạn giới thiệu và chia sẻ những người bạn khác của mình cùng biết đến dự án này. Bạn được tặng miễn phí 1 Bot Ref coin của dự án Botswap Finance Airdrop nữa đấy. Hãy tham gia và cùng kiếm tiền từ dự án này với Team chúng mình neh1.

dang-ky-ngay-hoc-bong-1

Để bạn nhận tín hiệu và các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án sàn Token Market Cap hay các dự án Airdrop tiềm năng khác từ Team chúng mình. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat hỗ trợ của Team chúng mình tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar