Kiếm tiền tại nhà với Airdrop coin nhận 100 token – Coin Sàn tiềm năng Token Market Cap

19/04/2021 3545 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Trong bài viết này mình tiếp tục chia sẻ đến bạn một dự án Airdrop mới nổi, khi bạn đăng ký và hoàn thành hết các nhiệm vụ được giao. Bạn có cơ hội nhận ngay 100 đồng Token Coin của sàn Token Market Cap. 

Đây là dự án Airdrop miễn phí, bạn chỉ cần hoàn thành hết nhiệm vụ được giao là nhận được Token. Chờ đến ngày đồng này List sàn hay cho giao dịch mua bán là bạn có thể quy đổi sang vnđ và rút về ngân hàng của mình nhé. (Bài viết chia sẻ cách rút tiền từ dự án sàn Token Market Cap khi nó cho phép nhà đầu tư giao dịch và nạp rút).

Cùng với sự phát triển và tăng trưởng của những đồng tiền ảo như hiện nay. Việc bạn tìm và lựa chọn các ra dự án Airdrop tốt; giúp bạn gia tăng lợi nhuận và ”XXX” tài khoản là điều rất khả thi và có thể đạt được.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về Coin Sàn tiềm năng Token Market Cap là gì? Cách tìm kiếm và nhận 100 đồng Token dự án này như thế nào? Mời bạn đọc cùng xem và cùng làm theo các bước hướng dẫn của mình.

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ không nhận được tiền nếu nó không thật sự list sàn vậy nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Kiếm tiền tại nhà với Token Market Cap

Sàn Token Market Cap là một sàn mới và chưa công bố ra mắt thị trường. Tuy nhiên, họ đã cho người dùng đăng ký tham gia trước để nhận các đồng Token miễn phí từ họ. Bạn cứ tham gia và chờ đến ngày dự án này được ICO cũng như Coin được List trên sàn.

Bạn có thể giao dịch và mua bán để nhận được tiền về Ví Wallet của mình một cách dể dàng. Vậy cách để kiếm tiền từ dự án Token Market Cap như thế nào, bạn cùng xem nhé.

1. Hướng dẫn đăng ký tham gia dự án

Quy trình và các bước đăng ký để bạn nhận ngay 100 đồng Token Coin từ dự án Airdrop của sàn Token Market Cap như sau:

Đầu tiên, bạn nhấn vào nút Đăng ký ngay bên dưới để Join vào Group Chatbot trên Telegram của sàn giao dịch trực tuyến Token Market Cap.

dang-ky-ngay

Hỏi bạn là có muốn tham gia kiếm tiền từ dự án Token Market Cap hay không. Bạn đã sẵn sàng và đồng ý tham gia kiếm tiền từ dự án này.

-> Bạn hãy nhấn vào nút ”Start” để bắt đầu.

token-market-cap

Nhiệm vụ đầu tiên bạn cần Join cả ba Group từ dự án Token Market Cap, bao gồm:

+ TokenMarketCap_en

+ TokenMarketCap News

+ TokenMarketCap_Ann

Đây đều là những Group thông tin và nhận các tín hiệu chia sẻ liên quan đến dự án Token Market Cap của chúng ta nên bạn hãy Join Group và để chế độ theo dõi. Để biết dự án này khi nào cho phép rút tiền về ví Wallet của mình nhé.

Tuy rằng, dự án này vừa ra mắt nhưng đã thu hút được 2.500 thành viên đăng ký tham gia. Nên bạn cứ làm nhiệm vụ và nhận Token, triển vọng dự án này là khá cao nên bạn cứ yên tâm và kiếm tiền được từ dự án này nhé.

=> Sau khi hoàn thành ba bước Join Group trên. Bạn hãy nhấn vào nút ”Check” để đến bước hướng dẫn kế tiếp.

join-group-token-market-cap

Đến bước này bạn hãy nhập đoạn mã Capcha như hình bằng chữ viết. Để xác nhận bạn không phải là Robot; như vậy chúng ta mới đến bước làm nhiệm vụ và nhận tiền Token Airdrop được nhé.

check-robot-token-market-cap

Hướng dẫn làm nhiệm vụ sàn Token Market Cap

Trong phần tiếp theo này, bạn cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao của dự án Token Market Cap. Mình hướng dẫn chi tiết từng cách làm cho từng nhiệm vụ cụ thể, cũng nhanh thôi mất vài phút là bạn đã hoàn thành được tất cả nhiệm vụ được giao rồi.

Chúng ta hãy cùng bắt đầu làm và hoàn thành từng nhiệm vụ một luôn nhé.

1. Follow Medium của dự án Token Market Cap

Nhiệm vụ đầu tiên là bạn hãy Follow dự án này trên trang mạng xã hội chia sẻ lớn nhất hiện nay, chính là Medium.

Để tham gia bạn hãy nhấn vào nút ”Follow our Medium”.

nhiem-vu-token-market-cap

Bạn hãy nhấn vào nút ”Follow Medium” của dự án Token Market Cap này nhé.

follow-medium-token-marketcap

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, bạn hãy dán địa chỉ Url Link trang Medium cá nhân của mình vào đây. Để sàn Token Market Cap kiểm tra và xác nhận bạn đã làm và hoàn tất nhiệm vụ này rồi nhé.

submit-meidium-token-market-cap

2. Follow Twitter của dự án Token Market Cap

Nhiệm vụ tiếp theo là bạn hãy Follow trang thông tin chính thức của dự án này trên Twitter. Đây là trang mạng xã hội lớn, được rất nhiều người nước ngoài sử dụng trang mạng này để chia sẻ và thông báo tín hiệu mỗi ngày. Bạn hãy Follow dự án này tại trang mạng này nữa nhé.

Hiện tại, dự án này mới nổi và vừa ra mắt được trong nửa đầu năm nay cũng chưa có chiến dịch Marketing quá lớn. Nên chỉ thu hút được hơn 1.756 lượt theo dõi.

Tuy nhiên, đây là một dự án tiềm năng nên sẽ bùng nổ và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian đến, khi dự án đã được ICO và cấp phép List trên các sàn giao dịch.

Để thực hiện nhiệm vụ này, bạn hãy nhấn vào nút ‘‘Theo dõi Twitter” như mũi tên trên hình.

follow-twitter-token-marketcap

Bước kế tiếp bạn hãy Like bài viết bất kỳ và nhấn vào nút ”Reweet” lại bài viết này về trang cá nhân của mình

retweet-twtitter-tokenmarketcap

Đồng thời bạn hãy Comment vào bài Post đó và Tag ba người bạn khác của mình cùng biết đến dự án Airdrop này.

-> Sau đó, bạn nhấn vào nút ‘‘Trả lời’‘ là được nhé.

commen-tweeter-conmarketcap

3. Theo dõi Instagram

Instagram luôn được biết đến là trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn của Thế giới. Cho nên dự án sàn Token Market Cap muốn lân sân cả trang mạng xã hội này để tiếp cận đến những người trẻ tuổi.

Những người có niềm đam về và mong muốn kiếm tiền Airdrop ngay tại nhà mình. Do vậy, bạn đã có trang Instagram cá nhân riêng hãy nhấn nút ”Theo dõi” cả trang Instagram của họ nữa nhé.

instagram-token-market-cap

4. Theo dõi trang Fanpage của sàn Token Market Cap

Mạng xã hội Facebook quá phổ biến và được nhiều người dùng trên Thế giới sử dụng. Nên bạn hãy Follow cả trang Fanpage của họ để nhận các tín hiệu thông báo mới của dự án này.

Đây cũng là nhiệm vụ cuối cùng rồi đấy, bạn hãy nhấn nút ”Follow” hay thích trang Fanpage của họ nữa nhé.

fanpage-token-market-cap

Bạn kéo xuống bài viết bất kỳ nào đó, hãy chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân riêng của mình. Đồng thời Like và Comment bài viết để Tag ba người bạn bất kỳ của mình vào đây.

Tips: Bạn có thể dùng Facebook phụ khác của mình để làm nhiệm vụ và chia sẻ các dự án kiếm tiền với Airdrop cũng được nhé. Chứ không nhất thiết dùng đến Facebook cá nhân chính thức đâu.

fanpage-tokenmarketcap

Cài đặt ví Trust Wallet để nhập tiền từ dự án

Công việc cuối cùng, mình hướng dẫn cho bạn cách cài đặt ví Trust Wallet về điện thoại của mình. Bởi vì, dự án này trả thường 100 đồng Token Coin trả trực tiếp về ví. Nên bạn cần phải tạo và kết nối nó với sàn Token Market Cap mới được nhé.

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng CH Play (hệ điều hành Android) hoặc Apple Store (hệ điều hành IOS) trên điện thoại của mình lên.

Khi bạn đã mở ứng dụng lên hãy tìm kiếm với từ khóa ”Trust Wallet” -> Rồi cài đặt App ứng dụng này về máy điện thoại của mình nhé.

cai-dat-vi-trust-wallet

Sau khi quá trình cài đặt ứng dụng đã xong. Bạn hãy mở ứng dụng này lên và nhận được thông báo ”Welcome to Trust Wallet” chào mừng bạn đến với Ví điện tử Trust Wallet của chúng tôi.

-> Bạn hãy nhấn nút ”Tạo ví mới” là được nhé.

tao-vi-wallet-moi

Ví Trust Wallet yêu cầu bạn phải đọc thật kỹ và chấp nhận các chính sách dịch vụ của ví điện tử Trust Wallet này. Nếu bạn đồng ý hãy tick xanh vào ô vuông.

-> Rồi nhấn vào nút ”Tiếp tục” để đến bước kế tiếp.

chinh-sach-vi-wallet

 

Đây là đoạn mật mã để bảo mật ví điện tử Trust Wallet của bạn. Nên bạn hãy lưu lại nó và cất giữ thật kỹ, để sau này tài khoản gặp sự cố về các vấn đề bảo mật khác. Bạn có thể lấy ra và sử dụng để bảo vệ và lấy lại thông tin tài khoản của mình nhé.

luu-tru-vi

Kết nối giữa Ví Trust Wallet với dự án Token Market Cap

Bước cuối cùng chính là bạn hãy kết nối giữa ví Trust Wallet <–> với tài khoản trên sàn Token Market Cap của mình. Như vậy, tiền thưởng Token Coin của bạn mới được nhận và trả thưởng trực tiếp về ví lạnh này.

Để thực hiện các bạn hãy tiến hành các bước hướng dẫn như sau:

Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào mục ”Smart Chain” trên bảng điều khiển trung tâm.

giao-dien-vi-wallet

Bạn hãy copy lại địa chỉ ví Trust Wallet này của mình lại, như dấu mũi tên khoanh đỏ trên hình.

dia-tri-vi-wallet

Quay trở lại Telegram Chatbot của mình và dán địa chỉ ví Trust Wallet đã hướng dẫn các bạn lấy ở trên rồi thêm vào đây là hoàn thành nhé.

-> Sau đó, bạn nhấn nút ”Done” là xong rồi nhé.

Như vậy, bạn hoàn thành bước đăng ký và làm nhiệm vụ để nhận thưởng 100 đồng Token Coin của sàn Token Market Cap.

Hiện tại, dự án này còn khá mới và chưa công bố thời gian ICO chính thức. Team chúng mình đã thẩm định và đánh giá tiềm năng cũng như định hướng phát triển dự án này trong tương lai.

Nên chúng mình nhận định và đánh giá dự án của Token Market Cap là khá tốt. Nó cũng là miễn phí và bạn cũng không mất gì, nên bạn cứ làm hết các nhiệm vụ và chờ ngày List sàn để đổi Token Coin sang vnđ để rút về ngân hàng của mình thôi nhé. (Bài viết hướng dẫn chi tiết sau khi dự án này đã được ICO và cho phép List sàn giao dịch chính thức).

hoan-thanh-token-market-cap

++ Video hướng dẫn:

Bạn đã sẵn sàng để nhấn vào nút ‘‘Đăng ký ngay” bên dưới. Để tham gia kiếm tiền Airdrop ngay tại nhà và nhận tiền thưởng lên đến 100 đồng Token Coin từ sàn Token Market Cap chưa nào.

Ngoài ra, khi bạn giới thiệu và chia sẻ những người bạn khác của mình cùng biết đến dự án này. Bạn được tặng miễn phí 20 đồng Token Coin của sàn Token Market Cap nữa đấy. Hãy tham gia và cùng lan tỏa dự án tiềm năng này cùng Team chúng mình nhé.

dang-ky-ngay-hoc-bong-1

Nhận tín hiệu và các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án sàn Token Market Cap hay các dự án Airdrop tiềm năng khác của chúng mình. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat hỗ trợ của Team chúng mình tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar