Ola Network Là Gì? Kiếm tiền online với Ola Network ref 10 tầng

04/07/2020 3481 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Trong bài viết này, levantruong.net chia sẻ đến bạn dự án kiếm tiền Online tại nhà với Ola Network cùng hệ thống Ref lên đến 10 tầng.

Các bạn có thể dành 1-2h trong lúc rãnh để thực hiện các hành động như: đăng ký tài khoản mới, xem quảng cáo, tải app, mua hàng online trên Ola Network,…

Tất nhiên, bạn không cần đầu tư bất kỳ khoảng ngân sách nào và chỉ cần thực hiện nhiệm vụ và kiếm tiền. Vậy thông tin liên quan đến dự án này như thế nào? Mình tổng hợp và chia sẻ đến bạn trong bài viết hôm nay.

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những dự án tài chính khác:

>> 123sale là gì? Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với 123sale hoa hồng 10 tầng

>> Hướng dẫn rút tiền 123sale về tài khoản ngân hàng – Tiền rút dự án 123sale đã về

Ola Network Là Gì? – Kiếm tiền online với Ola Network ref 10 tầng

Ola Network Là Gì?

Ola Network là dự án giúp bạn kiếm tiền và gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động vào thời gian nhàn rỗi. Bạn có thể kiếm được khoảng tiền thưởng khi hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, mua sắm trên Ola Network,….

Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình hoàn tiền mua sắm tại cửa hàng TMĐT trên Ola Network.

Ưu điểm của dự án Ola Network

Dự án Ola Network là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây.

Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên. Khi tham gia kiếm tiền trên Ola Network hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

Khi hoàn thành xong hết các nhiệm vụ, bạn kiếm được từ 100.000 -> 500.000 vnđ tùy vào tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian và tiến độ hoàn thành công việc của bạn nhanh, nhận được tiền thưởng Bonus tương ứng giá trị bạn trao đi.

Ngoài ra, khi bạn xây dựng đội nhóm và hướng chính sách tràn tầng hệ thống lên đến 10 Level. Chi tiết mình nói trong phần sau của bài viết.

Chú ý: Chúng Tôi chỉ chia sẻ dựa trên hiểu biết kinh nghiệm bản thân các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Chúc Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề các bạn tham gia

Gia tăng thu nhập cùng dự án Ola Network

1. Xây dựng hệ thống

Bạn được nhận tiền thưởng Bounus 2.500 vnđ cho thành viên mới mà bạn giới thiệu tham gia dự án trên 10 Level.

Điều này có nghĩa bạn nhận được 2.500VNĐ từ bất kỳ người dùng nào đó. Miễn là họ có trong hệ thống 10 tầng của bạn từ F1 ->F10.

Tiền hệ thống bạn có thể rút trực tiếp từ Ola Network <–> Ngân hàng của mình.

gia-tang-thanh-vien

2. Hoàn thành nhiệm vụ

Nếu bạn không tham gia phát triển hệ thống, bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ Ola Network giao cho bạn như: Tải App nhận được 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát nhận được 100.000đ/khảo sát, xem quảng cáo 1.000đ/lượt xem..… Còn nhiều nhiệm vụ khác nữa.

Mình vẫn khuyên bạn nên tham gia phát triển hệ thống, vì % hoa hồng bạn nhận được là không hề thấp chút nào. Bạn cơ hội nhận được 5% Tiền Bonus hệ thống trên tất cả thành viên tham gia, có trong hệ thống 10 Level.

++ Ví dụ: Bạn giới thiệu 10 người bạn và 10 người bạn này giới thiệu thêm 10 người bạn khác của họ. Có nghĩa rằng bạn đã có 110 thành viên trên toàn hệ thống của mình. Nếu tháng đó bạn kiếm tiền được từ Ola Network1.000.000 vnđ. Hoa hồng hệ thống bạn nhận được là 110 x 1.000.000vnđ x 5% =5.500.000vnđ.

Đây là Email mình đã liên hệ đội ngũ Leader của dự án Ola Network về chính sách hoa hồng trả thưởng. Bạn có thể yên tâm về tính xác thực dự án này nhé.

hoa-hong-ola-network

Đây là bằng chứng thu nhập của một bạn trên hệ thống của mình. Khi mới chạy dự án Ola Network được 3 ngày.

bang-chung-thu-nhap-ola-networl

Tiền rút về Từ dự án Ola Network <–> Tài khoản ngân hàng của mình. Chỉ trong vòng 5 phút là tiền hệ thống tự tràn về. (Mình sẽ có bài viết hướng dẫn rút tiền từ Ola Network để gửi đến bạn).

tien-rut-ve

==>Vậy là mình đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn sơ lược về dự án Ola Network Là Gì? – Kiếm tiền online với Ola Network ref 10 tầng.

Nếu bạn quan tâm dự án này, hãy nhấn vào nút Đăng ký ngay” bên dưới. Để tham gia chiến đấu và nhận thêm nhiều tín hiệu hỗ trợ dự án cùng team mình.

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar