Kiếm tiền tại nhà với airdrop coin nhận 30 Token GDM giá dự kiến khoảng 90$

28/04/2021 2772 lượt xem 2 bình luận

Trong chuỗi bài viết chia sẻ về các dự án Airdrop mới mỗi ngày hôm nay, mình chia sẻ đến bạn dự án khác để bạn có cơ hội nhận thưởng được 30 Token GDM giá dự kiến khoảng 90$.

Đây là một trong những dự án cực kỳ tiềm năng và nó hiện đang cho phát Token miễn phí nhằm thu hút biết đến và tham gia và dự án phát triển trong tương lai của họ. Tất nhiên, số lượng Token này bạn được nhận là miễn phí; sau khi đã hoàn thành các nhiệm vụ dự án bàn giao cho bạn.

Sau khi các dự án này đã được ICO chính thức và cho phép giao dịch mua bán trên các sàn. Số lượng Token này được trả trực tiếp về ví Trust Wallet của bạn ngay sau đó, mình có bài viết hướng dẫn bạn cách chuyển đổi Token GDM qua đồng vnđ và chuyển về tài khoản ngân hàng.

Gía trị đồng Token GDM trả thưởng cho bạn không chỉ dừng lại tại giá trị hiện tại mà nó có cơ hội ”XXX” số lượng lên rất nhiều lần khi đã được ICO thành công. Nên bạn cũng không mất gì và cứ tham gia để nhận số Token này thôi nhé.

Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nào!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ không nhận được tiền nếu nó không thật sự list sàn vào Tháng 5 này nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Thông tin ban đầu về Token GDM

Chúng ta được cung cấp một vài những thông tin sơ bộ ban đầu về đồng Token GDM, cũng như thời gian và lộ trình phát triển của đồng này trong tương lai gần. Hiện tại, dự án đang ở giai đoạn sơ khai ban đầu và đã cho ra mắt đồng Token nội bộ riêng được phát miễn phí.

Dự án này mới vừa ra mắt trong nữa đầu tháng 4/ 2021 nên thông tin chưa nhiều, nhưng dựa vào thông tin mà mình thu thập được. Đánh giá dự án này khá hay và rất tiềm năng phát triển trong thời gian đến.

Gía trị hiện tại của đồng Token này là:

1 Token GDM = 3usd

Tương ứng bạn nhận được : 30 Token GDM = 90usd ngay sau khi đăng ký và hoàn thành được các nhiệm vụ được giao sau đó. Thời gian ICO dự kiến của dự án này sẽ vào ngày 17/07/2021 nhé.

thong-tin-token-gdm

Trên tạp chí Hotbit cũng đánh giá và cung cấp thêm cho chúng ta một vài những thông tin sơ bộ dự án này. Mốc thời gian quan trọng của dự án Token GDM và thời gian ICO chính thức dự án được diễn ra.

Cũng như dự án dự kiến cho phép nhà giao dịch tham gia mua bán dưới cặp tỷ giá : GDM/USDT

tap-chi-hot-bit-token-gdm

Hướng dẫn đăng ký tham gia kiếm tiền cùng Token GDM

Quy trình và các bước đăng ký và làm nhiệm vụ để bạn nhận miễn phí 30 Token GDM từ dự án này như sau:

Đầu tiên, bạn nhấn vào nút Đăng ký ngay bên dưới để đăng ký tham gia vào Chatbot Telegram và làm theo các bước hướng dẫn làm nhiệm vụ của dự án Token GDM nhé.

dang-ky-ngay

Dự án chào hỏi và cung cấp thêm một vài những thông tin ban đầu về dự án Token GDM. Bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin ban đầu của dự án này nhé.

-> Sau đó, nhấn vào nút ”Start” để bắt đầu bước đăng ky.

thong-tin-token-gdm

Đến bước này, bạn cần phải tham gia vào cả hai Group lớn từ dự án Token GDM trên Telegram, bao gồm:

+ Telegram Group

+ Telegram Channel

Đây đều là những Group chính thức từ dự án, giúp bạn nhận thông báo sớm và cập nhật các thông tin mới nhất từ dự án Token GDM. Nên bạn cứ bật chuông để nhận thông báo và các từ hiệu từ dự án này, khi nó được ICO chính thức bạn được cập nhật tin tức sớm nhất.

Hiện tại, dự án này đã thu hút được gần 90.050 member. Tuy là dự Airdrop mới ra mắt trong đầu tháng này, nhưng thu hút rất đông đảo cộng đồng người đăng ký tham gia và tìm hiểu cách nhận Token Free từ dự án. Nên bạn cứ yên tâm về tiềm năng phát triển của dự án trong lai gần nhé.

=> Sau khi bạn đã hoàn thành Join cả hai Group Telegram trên. Bạn nhấn vào nút ”Check” để đến với bước hướng dẫn kế tiếp.

join-group-telegram-token-gdm

Đến bước này bạn hãy nhập lại đoạn mã Capcha như trên hình bằng chữ viết. Để xác nhận bạn không phải là người máy; để hệ thống biết bạn là người thực thì mới được làm nhiệm vụ nhé.

-> Bạn hãy nhập lại đoạn mã Capcha và nhấn nút ”Enter” là hoàn thành và chúng ta đến với các nhiệm vụ được giao từ dự án Token GDM.

capcha-safezone

Hướng dẫn làm nhiệm vụ dự án Token GDM

Trong phần tiếp theo này, bạn cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao từ dự án Token GDM. Làm xong nhiệm vụ cũng nhanh thôi chỉ mất từ 2-3 phút là làm xong rồi.

Mình xin nhắc lại khi dự án này được ICO chính thức, số lượng Token này được chuyển trực tiếp về ví Trust Wallet cho bạn luôn nhé.

Không nói nhiều nữa chúng ta cùng tiến hành hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao.

nhiem-vu-token-gdm

1. Theo dõi trang Twitter của dự án Token GDM

Hai nhiệm vụ theo dõi trang Telegram ChannelTelegram Group chúng ta đã hoàn thành ở trên. Nên đến với nhiệm vụ kế tiếp là Follow trang Twitter của dự án Token GDM này nhé.

Để thực hiện bạn nhấn vào nút ”Follow Twitter” như trên hình.

Hiện tại, dự án này còn khá mới và chỉ mới vừa ra mắt được trong đầu tháng này cũng chưa làm các chiến dịch truyền thông và Marketing quá rầm rộ. Hầu như người ta biết đến dự án đều sức hot và số lượng Token nhà đầu tư nhận được là rất lớn, nên thu hút được rất đông cộng đồng tham gia.

Hiện tại, Follow của dự án này trên trang Twitter đã đạt cột mốc 74.5N Follow. 

Bạn đã thấy được sức hút và độ hot dự án này khi được ICO chính thức vào tháng 7/2021 này là lớn thế nào rồi chứ. Khi dự án này đã được ICO và List sàn đồng Token Coin này, càng nhận được nhiều giá trị hơn nữa đấy.

theo-doi-twitter-token-gdm

Bước kế tiếp, bạn hãy chọn một bài viết bất kỳ từ dự án này và nhấn ”Like” & ”Tweet lại” lại bài viết này về tường cá nhân trên trang Twitter của mình là xong.

twitter-du-an-gdm-token

Sau khi bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao, hãy copy tên trang trang Twitter của bạn và thêm vào phần Comment của Bot Telegram. Để họ kiểm tra xem bạn đã làm và đã hoàn thành xong các nhiệm vụ được giao này hay chưa.

Nếu quá trình kiểm duyệt thành công, bạn được chuyển sang làm nhiệm vụ kế tiếp.

trang-twitter-gdm-token

2. Youtube của dự án Token

Nhiệm vụ kế tiếp là bạn hãy theo dõi cả trang Youtube của dự án Token GDM. Đây chính là trang chia sẻ thông tin bằng video để chúng ta hiểu hơn về dự án và tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của dự án.

Bạn có được gốc nhìn minh bạch và rõ ràng hơn về dự án này, cũng như biết thêm được các thông tin về sự kiện và tiềm năng phát triển dự án trong tương lai xa.

Để thực hiện, bạn hãy nhấn vào nút ”Đăng ký kênh” bên gốc phải như hình mũi tên để hiểu hơn về dự án của họ nhé.

theo-doi-youtube-token-gdm

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, bạn hãy dán địa chỉ Url Link trang Youtube cá nhân của mình vào đây.

Để dán địa chỉ đó vào Chatbot Telegeram để họ  kiểm tra và xác nhận bạn đã Follow trang Youtube của họ xong rồi thì mới được nhé.

theo-doi-youtube-token-gdm-tren-youtube

Hỏi bạn có xác nhận rằng mình đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao ở trên rồi đúng không.

-> Bạn hãy nhấn vào nút ”I ‘ve completed all Tasks” là xong nhé.

xac-nhan-du-an-gdm

Kết nối giữa Ví Trust Wallet với dự án Token GDM

Đây cũng là bước cuối cùng rồi đấy, bạn cần kết nối tàn khoản giữa hai ví Trust Wallet <–> với dự án Token GDM của mình nữa là xong.

Như vậy, khi dự án đã được ICO chính thức thì tiền thưởng của dự án mà bạn nhận được sẽ được chuyển và trả thẳng trực tiếp về địa chỉ ví lạnh này của bạn nhé.

Cách lấy địa chỉ ví cũng khá đơn giản các bạn làm như sau:

Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào mục ”Smart Chain” trên bảng điều khiển trung tâm của App ví điện tử Trust Wallet trên điện thoại của mình.

giao-dien-vi-wallet

Bạn hãy copy lại địa chỉ ví Trust Wallet này của mình lại, như hình khoanh đỏ ở hình bên dưới.

dia-tri-vi-wallet

Quay trở lại trang Chatbot Telegram của dự án và dán địa chỉ ví Trust Wallet này vào phần Comment bên dưới.

-> Sau đó, bạn nhấn nút ”Enter” là xong rồi đấy.

dia-chi-vi-gdm-token

Như vậy, bạn hoàn thành tất cả các bước đăng ký và làm nhiệm vụ để nhận thưởng miễn phí 30 Token GDM tương ứng với 90 usdt từ dự án Airdrop Token GDM này rồi.

Ngoài ra, khi bạn lấy Link Ref này và đi giới thiệu nhiều người bạn khác của mình cùng biết đến dự án và cứ mỗi người giới thiệu được bạn nhận miễn phí thêm 10 Token GDM khoảng 30 usdt nữa nhé.

Hiện tại, dự án này vẫn trong giai đoạn phát Token Coin miễn phí và đã công bố thời gian ICO chính thức là vào tháng 07/2021. Tất là chỉ còn vài tháng nữa thôi là dự án này được xác định thời gian ICO chính thức rồi.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký và tham gia phát triển dự án này cùng Team chúng mình nhé, và nó là miễn phí nên bạn chỉ cần bỏ vài phút là làm xong rồi.

Sau này, khi dự án đã được ICO và List trên sàn giao dịch để mua bán giữa Token Safezone sang usdt rồi chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của mình nữa thôi là xong nhé. (Bài viết hướng dẫn sẽ có ngay sau khi dự án này đã được ICO và cho phép List sàn giao dịch mua bán chính thức).

++ Video Hướng dẫn:

Bạn đã sẵn sàng hãy nhấn vào nút ‘Đăng ký ngay” bên cạnh. Để tham gia kiếm tiền Airdrop và nhận tiền thưởng miễn phí lên đến 30 Token GDM tương ứng với 90 usdt từ dự án Airdrop Token GDM  ngay hôm nay nhé.

Ngoài ra, khi bạn giới thiệu và chia sẻ những người bạn khác của mình cùng biết đến dự án này. Bạn được tặng miễn phí thêm 10 Token GDM khoảng 30 usdt  nữa đấy. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay và lan tỏa dự án kiếm tiền này đến nhiều bạn cùng biết đến nó nữa nhé.

dang-ky-ngay-hoc-bong-1

Để bạn nhận được các tín hiệu và thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Token GDM hay các dự án Airdrop tiềm năng khác được Team của chúng mình review và đánh giá. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar