Kiếm tiền Airdrop Coin nhận 25 token SafeZone giá khoảng 28$

25/04/2021 8437 lượt xem 0 bình luận

Tiếp nối series bài viết về các dự án Airdrop hôm nay, bài viết này mình chia sẻ đến bạn cách để nhận 25 token SafeZone giá trị quy đổi đồng Token này tương ứng với 28 usdt.

Dự án này mình đã phân tích và đánh giá nó là dự án Airdrop khá tốt, có lộ trình phát triển và hứa hẹn bùng nổ trong tương lai gần. Tất nhiên, các dự án mà mình chia sẻ đến bạn đều là dự án miễn phí và bạn chỉ cần đăng ký rồi làm hết các nhiệm vụ được giao là nhận được Token miễn phí rồi.

Sau này, khi dự án này đã cho phép ICO và List trên các sàn giao dịch trao đổi và mua bán. Mình viết thêm các bài viết khác để hướng dẫn bạn cách rút tiền từ ví Trust Wallet, để chuyển đổi Token sang đồng VNĐ và chuyển nó về tài khoản ngân hàng của mình đơn giản nhất.

Tiềm năng để một dự án Airdrop được ICO thành công và được List lên sàn là rất lớn. Bạn không chỉ nhận được số tiền như hiện tại, còn cơ hội ”XXX” tài khoản theo giá trị thực tế nữa đấy. Nên bạn cứ tham gia và làm theo hướng dẫn của mình nhé.

Bạn đọc quan tâm hãy xem và làm theo các bước hướng dẫn của mình trong bài viết này. Để bạn tham gia và nhận miễn phí 25 token SafeZone cùng bắt đầu nhé.

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ không nhận được tiền nếu nó không thật sự list sàn vào Tháng 5 này nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Thông tin ban đầu dự án SafeZone 

Dự án Safezone đã có thời gian phát triển và lộ trình rõ ràng từ đâu năm nay. Bước sang giai đoạn 2, dự án đã cho ra mắt đồng Token SafeZone của riêng mình, để thu hút các nhà đầu tư biết đến dự án của họ và nhà đầu tư tham gia nhận được số lượng Token trả thưởng miễn phí.

Đây dự án khá Hot và tiềm năng phát triển dự án trong tương lai là rất tốt. Nên bạn cứ tham gia kiếm tiền cùng dự án và hoàn thành các nhiệm vụ được giao, chờ đến ngày dự án ICO chính thức là bạn có thể rút số đống Token miễn phí này ra vnđ rồi.

Hiện tại, giá trị đồng Token này là:  25 Token Safezone = 28 usdt

gia-tri-safezone

Dự án Safezone đang có lộ trình phát triển trong từng quý phát triển rất rõ ràng và cụ thể. Bạn có thể thấy, dự án đang bước vào giai đoạn 2 phát triển dự án và tặng Token Safezone Coin miễn phí cho nhà đầu tư tham gia.

Múc đích là để nhà đầu tư tham gia và nhân rộng dự án này đến nhiều người cùng biết đến họ hơn nữa. Sau thời gian ICO chính thức tất là hết quý 2/2021 này. Đồng Token này ngừng phát hành công khai để dự án chuyển sang giai đoạn ICO chính thức và chờ ngày List sàn.

lo-trinh-du-an-safezone

Hướng dẫn đăng ký dự án Safezone Token

Quy trình và các bước đăng ký để bạn nhận miễn phí 25 token SafeZone từ dự án Safezone này như sau:

Đầu tiên, bạn nhấn vào nút Đăng ký ngay bên dưới để đăng ký tham gia vào Bot Telegram và làm theo các bước hướng dẫn làm nhiệm vụ của dự án Airdrop Safezone.

dang-ky-ngay

Đầu tiên, dự án chào hỏi và hỏi bạn đã sẵn sàng tham gia kiếm tiền từ dự án Safezone Airdrop hay chưa. Bạn đã sẵn sàng và đồng ý tham gia kiếm tiền từ dự án này.

-> Bạn hãy nhấn vào nút ”Start” để bắt đầu nhé.

safezone-dang-ky

Đến bước này bạn hãy nhập lại đoạn mã Capcha như hình bằng chữ viết. Để xác nhận bạn không phải là Robot; như vậy chúng ta mới đến bước làm nhiệm vụ và nhận tiền thưởng Token Airdrop từ dự án này được nhé.

capcha-safezone

Đến bước này, bạn hãy nhấn vào nút ”Continue” để làm và hoàn thành các nhiệm vụ được giao nhé.
bat-dau-du-an-safezone

Hướng dẫn làm nhiệm vụ dự án Safezone

Trong phần tiếp theo này, bạn cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao của dự án Safezone.

Cách làm đơn giản thôi bạn chỉ cần mất 5 phút là có thể hoàn thành được tất cả nhiệm vụ này rồi. Dự án được ICO thì Token dự án được trả trực tiếp về ví Trust Wallet cho bạn luôn nhé.

Chúng ta cùng bắt đầu làm các nhiệm vụ một được giao tại đây:

1. Join Telegram của dự án Safezone

Nhiệm vụ đầu tiên bạn cần Join cả hai Group lớn từ dự án Safezone trên Telegram, bao gồm:

+ Telegram Group

+ Telegram Channel

Đây đều là những Group chính thức giúp từ dự án, giúp bạn nhận thông báo và cập nhật các thông tin mới nhất từ dự án Safezone, nên bạn hãy bật chế độ thông báo để nhận tín hiệu mới nhất dự án này nhé.

Hiện tại, dự án này đã thu hút được 38.000 Follow tuy là dự Airdrop mới ra mắt nhưng đã thu hút rất đông đảo cộng đồng đăng ký tham gia tìm hiểu dự án này. Nên bạn cứ yên tâm về tiềm năng và tốc độ phát triển dự án này trong tương lai nhé.

=> Sau khi bạn đã hoàn thành Join cả hai Group Telegram trên. Bạn hãy nhấn vào nút ”Check” để đến bước hướng dẫn kế tiếp.

join-telegram-safezone

2. Follow Twitter của dự án Safezone

Nhiệm vụ tiếp theo là bạn hãy Follow trang thông tin chính thức của dự án này trên Twitter. Đây là trang mạng xã hội lớn, được rất nhiều người nước ngoài sử dụng để chia sẻ thông tin và thông báo tín hiệu mới nhất mỗi ngày. Bạn hãy Follow dự án cả trên trang này nữa nhé.

Hiện tại, dự án này mới nổi và vừa ra mắt được trong đầu năm nay cũng chưa làm các chiến dịch truyền thông quá rầm rộ và hầu như là từ người dùng tự nhiên tìm đến họ. Nhưng đã thu hút được cộng đồng đông đảo trên 26.9N Follow.

Như vậy, bạn đã thấy được sức hút và độ hot dự án này là rất lớn và hứa hẹn bùng nổ hơn nữa trong tương lai gần. Khi dự án này đã được ICO chính thức.

Để thực hiện nhiệm vụ này, bạn hãy nhấn vào nút ‘‘Theo dõi Twitter” như mũi tên trên hình.

twitter-safezone

Bạn hãy chọn bài viết bất kỳ từ dự án này và nhấn ”Like” & ”Reweet” lại bài viết này về tường cá nhân trên Twitter của mình.

tweet-bai-viet-safezone

Đồng thời bạn hãy Comment vào bài Post đó và Tag ba người bạn khác của mình cùng biết đến dự án Airdrop này.

Kèm theo đó là các Hashtag như sau: #bsc #safezonefinance #bnb #binance.

-> Sau đó, bạn nhấn vào nút ‘‘Comment’‘ là xong nhé.

viet-bai-safezone

Sau khi bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao, hãy copy Link Url trang Twitter của bạn và thêm vào Bot Telegram. Để họ kiểm tra xem bạn có làm và đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao này xong chưa nhé.

Như vậy, bạn mới được làm sang nhiệm vụ tiếp theo.

bai-viet-twitter-safezone

2. Follow Fanpage dự án Safezone

Mạng xã hội Facebook đã quá phổ biến và là trang mạng có lượng người sử dụng đông đảo nhất Thế giới. Nên bạn hãy Follow cả trang Fanpage của họ nữa nhé, thông tin cập nhật trên trang này là rất nhanh và gần như là liên tục.

Để thực hiện nhiệm vụ này, bạn hãy nhấn vào nút ”Thích trang Safezone” là xong nhé. 

 

fanpage-safezone

Bạn quay chở lại với Bot Telegram và thêm Url Link trang cá nhân Facebook của mình vào đây. -> Rồi nhấn ”Enter” là xong.

Mục đích là để dự án Safezone kiểm tra hệ thống tự động xem bạn đã Like trang Fanpage của họ và xác nhận hoàn thành nhiệm vụ này xong chưa nhé.

facebook-safezone

4. Theo dõi Medium dự án Safezone

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng Medium là một trong những trang mạng chia sẻ lớn nhất hiện nay. Chính vì vậy dự án Safezone muốn phủ sống dự án này của mình trên cả Medium để tiếp cận đến nhiều nhà đầu tư hơn cùng biết đến dự án của họ.

Hiện tại, trang Medium chính thức của họ đã thu hút trên 25.000 Follow theo dõi tại đây.

Bạn hãy nhấn vào nút ”Follow Medium” của dự án Safezone Airdrop nữa nhé.

medium-safezone

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, bạn hãy dán địa chỉ Url Link trang Medium cá nhân của mình vào đây. Để Safezone kiểm tra và xác nhận bạn đã làm và hoàn thành xong nhiệm vụ này rồi nhé.

medium-safezone2

5. Youtube của Safezone

Youtube của dự án Safezone là trang chia sẻ thông tin bằng video để chúng ta hiểu hơn các đối tác và tình hình hoạt động kinh doanh của họ là minh bạch và quay cụ thể quy trình và đội ngũ hoạt động của họ. Cũng như các sự kiến họ đang tổ chức và tham gia.

Hiện tại trang Youtube dự án mới xây dựng nhưng đã thu hút được trên 17.5 Follow trên đây. 

Bạn hãy nhấn ”Theo dõi” để hiểu hơn về Safezone và dự án của họ nữa nhé.

youtube-safezone

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, bạn hãy dán địa chỉ Url Link trang Youtube cá nhân của mình vào đây. Để Safezone kiểm tra và xác nhận bạn đã Follow trang Youtube của họ xong rồi nhé.

link-ytb

Kết nối giữa Ví Trust Wallet với dự án Safezone

Đây cũng là bước cuối cùng rồi đấy, bạn hãy kết nối giữa ví Trust Wallet <–> với dự án Safezone của mình nữa là xong. Như vậy, tiền thưởng Token Coin của bạn sau khi được ICO chính thức, được chuyển và trả thẳng trực tiếp về địa chỉ ví lạnh này nhé.

Để thực hiện các bạn hãy tiến hành các bước hướng dẫn như sau:

Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào mục ”Smart Chain” trên bảng điều khiển trung tâm của App ví điện tử Trust Wallet.

giao-dien-vi-wallet

Bạn hãy copy lại địa chỉ ví Trust Wallet này của mình lại, như mình đã khoanh đỏ lại trên hình.

dia-tri-vi-wallet

Quay trở lại trang Telegram bot của mình và dán địa chỉ ví Trust Wallet này vào phần Comment.

-> Sau đó, bạn nhấn nút ”Enter” là xong rồi nhé

WALET-safezone

Như vậy, bạn hoàn thành bước đăng ký và làm nhiệm vụ để nhận thưởng miễn phí 25 Token Safezone từ dự án Airdrop Safezone xong rồi đấy.

Bạn hãy lấy Link Ref này để đi giới thiệu nhiều người bạn khác cùng biết đến dự án và cứ mỗi người giới thiệu bạn nhận được 5 Token Safezone nữa nhé.

link-ref-safezone

Hiện tại, dự án này vẫn trong giai đoạn phát Token Coin miễn phí và chưa công bố thời gian ICO chính thức. Team chúng mình thẩm định và đánh giá tiềm năng cùng định hướng phát triển dự án này trong tương lai là rất tốt và có khả năng nó được ICO.

 Trên hết nó cũng là miễn phí và bạn cũng không mất mát gì, nên bạn cứ làm hết các nhiệm vụ được giao và chờ ngày List sàn để đổi Token Safezone sang vnđ để rút về tài khoản ngân hàng của mình nữa thôi nhé. (Bài viết hướng dẫn chi tiết sẽ có ngay sau khi dự án này đã được ICO và cho phép List sàn để giao dịch và mua bán chính thức).

+ Video hướng dẫn:

Bạn đã sẵn sàng để nhấn vào nút ‘Đăng ký ngay” bên dưới. Để tham gia kiếm tiền Airdrop ngay tại nhà và nhận tiền thưởng miễn phí 25 Token Safezone  từ dự án Safezone ngay hôm nay.

Ngoài ra, khi bạn giới thiệu và chia sẻ những người bạn khác của mình cùng biết đến dự án này. Bạn được tặng miễn phí thêm 5 đồng Token Safezone nữa đấy. Hãy cùng chúng mình phát triển và lan tỏa dự án kiếm tiền này đến nhiều bạn cùng biết đến nó nữa nhé.

dang-ky-ngay-hoc-bong-1

Nhận tín hiệu và các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Safezone hay các dự án Airdrop tiềm năng khác của chúng mình. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar