Hướng dẫn nạp rút tiền từ Quỹ Tài Chính Lite Full – Tiền rút từ Quỹ Tài chính Lite Full đã về

06/07/2020 1707 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Trong thời gian này, mình triển khai và hợp tác cùng phát triển Super dự án mang tên Qũy tài chính Lite Full. Hiện tại, dự án này cho phép trả thưởng hoa hồng hệ thống và bạn có thể nạp rút tiền trực tiếp về ví điện tử ERC-20 của mình.

Với sức nóng và sự lan tỏa Dự án Qũy tài chính Lite Full trong thời gian đến rất mạnh. Nếu bạn chưa đăng ký tham gia, hãy tham gia cùng kiếm tiền ngay hôm nay, để tạo ra thu nhập tài chính cùng MMO (Make Money Online).

Cách thức nạp rút tiền từ quỹ tài chính Lite Full thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những dự án tài chính khác:

>> Ola Network Là Gì? – Kiếm tiền online với Ola Network ref 10 tầng

>> 123sale là gì? Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với 123sale hoa hồng 10 tầng

Hướng dẫn nạp rút tiền từ Quỹ Tài Chính Lite Full 

Trong bài viết này, mình hướng dẫn các bạn cách để nạp rút tiền từ Quỹ Lite Full về ví điện tử của mình. Bạn làm theo hướng dẫn từng bước như sau:

1. Hướng dẫn nạp tiền vào Qũy Tài Chính Lite Full

Đầu tiên, bạn truy cập vào website Lite-full.com

Tại trình quản lý Dashboard, bạn chọn vào mục ”E-Wallet” bên gốc trái màn hình -> Rồi chọn tiếp vào mục ”Receive (Top-up)”, như hình bên dưới.

rut-tien-lite-full

Bạn nhập số đồng Lite Coin mà mình muốn chuyển vào.

=> Nhấn vào nút ”Receive” là được.

receive-lite-full

Lúc này, bạn được chuyển đến trang thông tin địa chỉ ví mình cần chuyển Lite Coin sang. Bạn hãy Copy địa chỉ ví và chuyển đúng số tiền như trên vào đây là được.

++ Lưu ý: Thời gian xác nhận lệnh rút tiền thành công từ 20-30 phút và không giới hạn số tiền các bạn nạp vào để kích gói.

vi-dien-tu-lite-coin

Chú ý: Chúng Tôi chỉ chia sẻ dựa trên hiểu biết kinh nghiệm bản thân các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Chúc Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề các bạn tham gia

2. Hướng dẫn rút tiền từ Quỹ Tài Chính Lite Full

Trong phần tiếp theo này, mình tiếp tục chia sẻ đến bạn cách rút tiền từ Quỹ tài chính Lite Full về ví điện tử ERC-20 của mình. Bạn xem tiếp nhé!

Bạn chọn vào mục ”E-Wallet” bên gốc trái màn hình -> Rồi chọn tiếp vào mục ”Send (Withdraw)”, minh họa như hình bên dưới.

chuyen-tien-lite-full

Tại đây, bạn cần cung cấp các thông tin để rút tiền từ hệ thống Lite Full, như sau:

+ Amount to Send: Nhập số tiền bạn cần rút

+ LTC Address: Nhập địa chỉ ví bạn rút tiền vào đây.

+ 2FA Token: Nếu địa chỉ ví của bạn chuyển yêu cầu phải có 2FA Token thì bạn nhập vào đây. Còn nếu không có thì bạn bỏ qua.

=> Sau đó, bạn nhấn vào nút ”SEND” là hoàn thành.

++ Lưu ý: Thời gian xác nhận lệnh rút tiền thành công từ 20-30 phút và phí rút tiền là 0.3%.

gui-tien-vao-lite-full

Thông báo như này, tiền hệ thống từ Qũy Lite Full đã được chuyển về ví điện tử ERC-20 của mình thành công.

rut-tien-lite-full-thanh-cong

=> Bạn quan tâm đến dự án này, hãy nhanh tay nhấn vào nút ”Đăng ký ngay” bên dưới. Để tham gia cùng chiến và nhận tín hiệu hỗ trợ cùng team mình về dự án này.

Kết lại

Trong bài viết này, mình chia sẻ với bạn Cách nạp rút tiền từ Quỹ Tài Chính Lite Full – Tiền rút từ Quỹ Tài chính Lite Full là có THẬT.

Qũy tài chính Lite Full chỉ mới bắt đầu chạy Beta vào ngày 15/06/2020. Khi tham gia phát triển và xây dựng hệ thống cùng Qũy tài chính Lite Full, bạn có cơ hội nhận ngay 0.5LTC. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không hành động và tham gia kiếm tiền cùng Team mình ngay hôm nay.

 

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar