Hướng dẫn kiếm tiền 1000$ online miễn phí với Presearch 2021

27/03/2021 7470 lượt xem 3 bình luận

Chào bạn,

Trong bài viết này, levantruong.net chia sẻ đến bạn một công cụ tìm kiếm khá mới mẻ và vừa được ra mắt thị trường trong năm nay. Đây là công cụ vận hành khá tốt và tốc độ Load và tìm kiếm siêu nhanh và rất mượt mà không thua kém gì các công cụ tìm kiếm của Google, firefox… 

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Presearch không chỉ mang đến cho chúng ta một công cụ tìm kiếm đơn thuần. Mà nó còn giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ chính việc lướt web và chia sẻ tính năng này với mọi người cùng biết đến đó.

Đây là kèo uy tín và được chúng mình phân tích và đánh giá khá cao vì mức độ tiềm năng và định hướng phát triển trong tương lai của dự án này. Để hiểu hơn mời bạn đọc cùng mình phân tích về cách kiếm tiền online miễn phí với presearch 2021. Chúng ta bắt đầu nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những bài viết chia sẻ kiến thức khác của mình:

Công cụ tìm kiếm Presearch là gì?

Bạn có biết rằng, Presearch là công cụ tìm kiếm tuy mới ra mắt gần đây nhưng đã ứng dụng và học hỏi và tối ưu hóa được những điểm mạnh của các ông lớn trong ngành tìm kiếm như: Google, FireFox,... Chính vì vậy mà độ mượt mà và tốc độ tìm kiếm trên ứng dụng này là siêu nhanh và kết quả cho ra là rất chính xác.

Ngoài ra, bộ công cụ tìm kiếm Presearch còn sử dụng mã nguồn mở và có tích hợp cùng công nghệ Blockchain 2.0. Để lưu trữ và bảo mật thông tin của người dùng được tốt nhất, cùng bức tường lửa bảo mật hai lớp rất khó để các Hacker có thể thu thập và lấy cấp dữ liệu người dùng trên ứng dụng tìm kiếm này.

Tuy rằng, úng dụng Preasearch chỉ mới được triển khai và phát triển mạnh mẽ trên thị trường trong nửa đầu năm nay. Nhưng họ đã có sự kỳ công và chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ lịch sử trước đó. Chúng ta cùng nhìn lại lịch sử phát triển của họ.

+ Tháng 11 /2017: Họ cho ra mắt phiên bản Beta kín cho tập khách hàng sử dụng trải nghiệm và đưa ra nhận xét đánh giá.

+ Tháng 4 /2018: Có gần 15.000 người đăng ký sử dụng mà không thông qua hoạt động Marketing và truyền thông nào. Đa phần họ biết đến công cụ tìm kiếm Presearch qua hình thức word of mouth (Marketing truyền miệng).

+ Cuối tháng 5 /2019: Họ cho ra mắt thị trường phiên bản Beta thử nghiệm đầu tiên. Đã có trên 300.000 người tình nguyện đăng ký sử dụng nền tảng này trên toàn Thế giới và đưa ra nhận xét đánh giá là rất tốt.

Hiện tại, Presearch đã có tính năng trả thưởng và giúp người dùng của họ vừa có thể tìm kiếm và lướt trình duyệt. Vừa có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ đây. Thông qua việc trả thưởng trên đồng Presearch Token.

Chú ý : Chúng Tôi chỉ chia sẻ dựa trên hiểu biết kinh nghiệm bản thân các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Chúc Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề các bạn tham gia

Điểm mạnh của đồng Presaerch Token

Bạn có thể tìm kiếm đồng này tại trang Coinmarketcap.com để xem thêm tỷ giá và các thông tin liên quan thực tế khác của đồng Presearch Token.

Để bạn hiểu hơn, cứ mỗi lượt giới thiệu bạn nhận được 25 đồng Presearch Token. Với giá trị vốn hóa hiện tại thì một đồng có giá trị là 0.09 usd, giá cả có sự thay đổi dựa trên sự biến động của thị trường tài chính.

Trong đó, tổng cung của thị trường là 500 triệu usd và vốn của toàn thị trường đạt 46.495.697 usd. Tuy mới ra mắt thị trường nhưng con số này là khá cao và rất ứng tượng, hứa hẹn giá còn đẩy mạnh và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

gia-tri-presearch

Hoa hồng bạn nhận được được tự động trả thưởng về Ví Blockchain của mình. Khi người đăng ký sử dụng trình duyệt này qua đường Link của bạn và sử dụng liên tục trong vòng 30 ngày. 

Hiện tại, đồng Token Presearch được List và cho phép giao dịch trên các sản lớn như: Kucoin, Uniswap, Hitbtc, Probit…. bạn có thể giao dịch và mua bán trên các sàn này nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Presearch

Trong phần tiếp theo này, mình hướng dẫn các bạn cách cài đặt Presearch trên máy tính của mình. Quy trình và từng bước làm cụ thể như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào website Presearch.orgđể tải trình duyệt về máy tính.

dang-ky-ngay

Tại đây, bạn nhấn vào nút ”Tham gia Presearch!” như hướng dẫn trên hình bên dưới.

dang-ky-presaerach

Lúc này, bạn cần cung cấp thêm các thông tin đăng nhập với công cụ tìm kiếm Presearch, như sau:

+ Email: Thông tin địa chỉ Email bạn hãy sử dụng và muốn liên kết nó với tài khoản Presearch.

+ Mật khẩu: Hãy tạo và đặt cho mình một mật khẩu thật mạnh, bao gồm: chữ viết in, viết thường, số, kèm ký tự đặc biệt,..v.v..

+ Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu ở trên vào đây.

Sau khi bạn đọc các chính sách và điều khoản của Presearch. Bạn hãy tick chọn ”Tôi đồng ý thảo luận và hợp tác”.

+ Tick vào nút ”Tôi không phải là người máy”

=> Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút Đăng ký ngay”.

thong-tin-presearch

Sau khi đăng ký xong, bạn đã nhận được 25 đồng Presearch Token về ví của mình.

dong-presaerch

Affiliate Link với Presearch

Để lấy Affiliate Link với trình duyệt Presearch các bạn làm như sau:

Trên thanh menu chính bên gốc phải, bạn chọn vào mục  ”My Account”, như hướng dẫn mũi tên trên hình.

account-resaerch

 

Lúc này, trên thanh menu chính bên gốc trái bạn tìm và chọn vào mục ”Referals” và chọn copy Link giới thiệu của mình và chia sẻ cho nhiều người bạn cùng biết công cụ tìm kiếm cùng trình duyệt Research này.

Hệ thống hoa hồng trả thưởng của công cụ tìm kiếm Research ghi nhận và trả thưởng cho bạn tỷ lệ hoa hồng là 25 đồng Presearch Token và nếu bạn giới thiệu cho những người bạn khác nhận được giá trị hoa hồng tương ứng. Mình phân tích kỹ hoa hồng trả thưởng bạn nhận được khi tham gia kiếm tiền với công cụ tìm kiếm Research trong phần bên dưới.

referal-link-research

 

Những cách kiếm tiền với Presearch

Hiện tại, công cụ tìm kiếm Presearch cung cấp cho các bạn ba cách khác nhau để bạn có thể khai thác và kiếm tiền được trên công cụ tìm kiếm này, như sau:

+ Đăng ký dưới Link Affiliate của mình bạn nhận được miễn phí 25 đồng Presearch Token.

+ Nhận thêm 0.12 đồng Presearch Token cho một lượt tìm kiếm trên nền tảng này. Tối đa bạn bạn được nhận được tiền thưởng là 80 lượt tìm kiếm trong  một ngày. Như vậy, giá trị bạn có thể nhận được và kiếm được trong ngày hôm đó là:

0.12 x 80 = 9.6 đồng Presearch Token.

+ Giới thiệu thêm thành viên khác cùng biết đến ứng dụng này, bạn nhận thêm 25 đồng Presearch Token. 

Ví dụ: Như doanh thu để bạn có thể giới thiệu được 1.000 người bạn và họ đã hoàn thành sử công cụ tìm kiếm này trong vòng 30 ngày.

Hiện tại giá trị của đồng Preserach Token0.9299 usdt. Như vậy, bạn nhận được số tiền tương ứng là:

25 (PRE Token) x 1.000 x 0.9299 = 23.247.5 usdt

Nếu bạn làm siêng năng cả hai cách trên thì bạn hoàn toàn có thể tự tin kiếm được khoảng 24.000$ -> 25.000$ /tháng một cách dể dàng. Thông qua việc chia sẻ và sử dụng công cụ tìm kiếm Presearch mỗi ngày phải không nào.

Sau đó, bạn có thể dùng đồng Presearch Token của mình để rút về ví và chờ tăng trưởng để bán nó. Hoặc bạn có thể giao dịch trực tiếp trên các sàn lớn như: Kucoin, Uniswap, Hitbtc, Probit…. để chuyển tiền về ngân hàng của mình rất dể dàng.

pre-token

==>Vậy là mình đã hướng dẫn cách bạn ”Thành công” cách đăng ký và mở tài khoản để kiếm tiền online miễn phí với Presearch 2021.

Nếu bạn quan tâm đến kiếm tiền cùng công cụ tìm kiếm Presearch, hãy nhấn vào nút ”Đăng ký ngay” bên dưới để tham gia và ủng hộ chúng mình nhé.

dang-ky-ngay

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar