Hướng dẫn Chat Instagram trên máy tính không cần qua App mới nhất 2020

12/12/2020 2568 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Bạn có biết rằng, Instagram hiện nay là trang mạng xã hội hình ảnh lớn nhất Thế giới và được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Thậm chí, nhiều bạn sử dụng Instagram để kết nối và giao lưu với bạn bè của mình. Thay vì họ sử dụng Facebook hay trang mạng xã hội nào khác.

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng, Instagram chỉ chat được trên App và các thiết bị điện thoại. Nhưng hẳn bạn không biết rằng, instagram còn có thể Chat và gửi Inbox cả trên máy tính nữa, phải không nào.

Nếu bạn chưa biết làm thế nào, bài viết này chúng mình giúp bạn làm nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những bài viết chia sẻ kiến thức khác của mình:

Bạn có biết rằng, Instagram có thể chat trên máy tính

Với tính năng này, rất nhiều năm trước đây thì Instagram không thể Chat được trên máy tính và các tính năng hỗ trợ cho người dùng cũng rất là ít.

Trên Instagram có rất nhiều tính năng mới, nhưng hầu như nó chỉ hỗ trợ cho người dùng sử dụng điện thoại, như là: gửi tin nhắn, Story, IGTV, gửi tin nhắn, chỉnh sửa hình ảnh, chia sẻ…. 

Cho đến ngày nay, Instagram đang dần có sự chuyển đổi và nâng cấp thêm nhiều tính năng riêng biệt. Mà bạn không thể tìm thấy nó trên bất kỳ nền tảng nào khác, ngoại trừ Instagram.

Gio đây bạn vào Instgram trên website đã thấy nó rất mượt mà, lướt Story, thích, bình luận, Chat… trên Instagram đều rất mượt mà và trơn chu. Sài cũng không thua kém Facebook là mấy.

Hướng dẫn Chat Instagram trên máy tính

Bây giờ, mình chia sẻ đến bạn các bước để Chat và gửi tinh nhắn trên Insgram bằng máy tính rất đơn giản. Bạn làm theo mình nhé.

Đầu tiên, bạn truy cập website của Instagram là: instagram.com

Rồi bạn thực hiện các bước đăng nhập vào tài khoản như bình thường, nó cũng tương tự như bạn đăng nhập trên điện thoại.

Hoặc nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập Instagram. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình luôn, vẫn được nhé.

dang-nhap-instagram

Tại giao diện trang chủ, bạn hãy chọn vào mục ”Tin nhắn trực tiếp  – Direct’‘ trên thanh công cụ bên gốc phải.

Bước này cũng khá đơn giản thôi, bạn chỉ cần nhấn vào icon hình máy bay như dấu mũi tên trên hình là được.

may-bay-web

Lúc này, bạn có thể nhấp chọn bất kỳ một tin nhắn nào và bắt đầu tiếp tục đoạn hội thoại. Với những người bạn của mình trên Instagram được rồi nhé.

chat-tren-instagram-website

Tính năng mở rộng khác Instagram trên máy tính

Theo nâng cấp mới nhất của Instagram. Bạn đồng bộ hóa giữa 2 tài khoản InstagramMessenger. Bạn có thể sử dụng chức năng mở rộng khác của ứng dụng này, trên máy tính của mình.

Vậy đó là những tính năng gì, mình tổng hợp và chia sẻ đến bạn ngay sau đây.

+ Bạn có thể Upload hình ảnh, thêm biểu tượng Icon mới và thả tim bình luận. Tương tự như Chat Inbox của Facebook.

chat-instagram

+ Bạn có thể Recat lại Icon của tin nhắn, hay Reply lại đoạn hội thoại. Sao chép Tin nhắn, sao lưu hình ảnh, báo cáo tin nhắn….

Còn rất nhiều tính năng hay ho và thú vị khác trên Inbox tin nhắn của Instagram. Chờ đợi bạn khám phá.

recat-tin-nhan-instagram

Nếu như trước đây, Instagram không hỗ trợ các tính năng tưởng chừng như cơ bản này. Gio đây Instagram đã được nâng cấp lên và hỗ trợ đầy đủ các tinh năng đó, như là:

+ Tắt thông báo về tin nhắn, xóa lịch sử cuộc hội thoại

+ Ẩn thông báo cuộc trò chuyện.

+ Báo cáo, chặn người dùng.

+ …..

chan-tin-nhan-instagram

Kết lại

Hy vọng kiến thức trong bài viết chia sẻ này. Mình giúp bạn hiểu hơn về các bước và tính năng mới Chat Inbox trên Instagram bằng máy tính.

Website Instagram giờ đây được hỗ trợ và nâng cấp thêm rất nhiều các tính năng mới và tối ưu trải nghiệm của người dùng. Nên các tính năng đa nhiệm đã mượt mà và trơ tru hơn rất nhiều rồi.

Bạn không cần dùng tính năng đó trên các thiết bị điện thoại hay ứng dụng bên thứ ba trên máy tính nữa. Mà giờ đây, bạn có thể là điều đó một cách dể dàng ngay cả trên máy tính của mình.

Nếu bạn chưa làm được hay có câu hỏi nào cần hỗ trợ thêm. Bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này, chúng mình hỗ trợ bạn giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Hẹn bạn trong những bài viết chia sẻ kế tiếp!

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar