Human Protocol (HMT) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử HMT

25/09/2021 1550 lượt xem 0 bình luận

Dự án Human Protocol (HMT) mình muốn chia sẻ đến bạn hôm nay, là App ứng dụng tìm việc. Nó giúp kết nối giữa nhà tuyển dụng với nguồn lao động dồi dào đang có nhu cấu tìm kiếm việc làm mới.

Hỗ trợ các công ty và tập đoàn có thể tìm ra nguồn lao động trên thị trường việc làm phi tập trung và không cần thông qua tổ chức tìm kiếm lao động nào khác. Trong đó, các thực thể của cả hai bên có thể liên hệ, phỏng vấn và thống nhất việc làm cũng như thanh toán tiền lương cách dể dàng và trực tiếp, mà không cần đến bên trung gian thứ ba nào khác.

Vậy những ưu điểm và hay và cái hay dự án này so với những dự án tìm việc làm khác hiện nay là gì? Hệ sinh thái Human Protocol (HMT) có thật sự tốt đê bạn đầu tư một ít và sở hữu đồng Token Coin này để đầu tư. Mời bạn đọc cùng mình đi vào tìm hiểu tất tần tật về đầu tư tiền điện tử HMT và đưa ra phân tích đánh giá chiến lược đầu tư cho riêng mình nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin dự án ngày hôm nay nào.

Human Protocol (HMT) là gì?

Dự án Human Protocol (HMT) được phát triển để giải quyết triệt để nhu cầu tìm kiếm việc làm và dư thừa nguồn lao động trên thị trường hiện nay. Kết nối các tập đoàn và công ty có nhu cầu tìm kiếm lao động với nguồn lực cần việc làm dồi dào có trên thị trường.

Cái hay dự án này là mọi quy trình từ kết nối doanh nghiệp với nguồn lao dộng, đến phân tích và tìm ra vị trí lao động phù hợp rồi phỏng vấn trực tiếp. Cũng như thanh toán tiền lương và các khoản trợ cấp khác nhà cần tìm lao động có thể thanh toán trực tiếp trên chính hệ sinh thái của HMT mà không cần thông qua bên trung gian nào khác.

Giải pháp phát triển dự án Human Protocol (HMT)

Nền tảng phát triển của cả hệ sinh thái Human Protocol (HMT) được vận hành và phát triển xoay quanh ba nhân tố chính là:

+ Requester – Bên tuyển dụng

Họ gửi công việc trống mà mình cần tìm kiếm kèm theo khoản tiền thưởng hoa hồng trả trước cho người lao động được sẽ đính kém trong mục Smart Contract.

Bạn cần biết, khoảng tiền thưởng này được Human Token (HMT) giữ và ký quỹ cho đến khi Worker – Người lao động hoàn thành yêu cầu tuyển dụng và sau đó sẽ trả hết lại cho họ số tiền này cho họ.

+ Worker – Người lao động

Bên làm việc thực hiện công việc và hoàn thành theo đúng Deadline theo chỉ định của bên yêu cầu. Bên Worker – Người lao động họ có thể là một cá nhân, một tập thể hay đến từ các nhóm lao động nào khác. Họ hoàn thành tốt công việc được giao nhận được tiền thưởng theo đúng thoả thuận trước đó của cả hai bên.

+ Exchange – Điểm giao dịch

Đây chính là hệ thống kết nối trung gian giữa hai bên là nhà tuyển dụng và người lao động. Đồng thời, nó giám sát các ví blockchain cho các công việc mới, quản lý giá thầu cho công việc và trả thưởng tiền lương và khoản trợ cấp khác từ công việc cho người lao động.

human-protocol-working-HMT-HE-SINH-THAI

Bên cạnh đó nó còn có những cái hay và ưu điểm riêng trên hệ sinh thái của Human Protocol (HMT), như là:

+ Các ứng dụng do chính tay HMT phát triển, giúp hỗ trợ các tập đoàn và công ty lớn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động mới. Họ có thể tiếp cận được với hàng trăm, thậm chí hàng triệu người sử dụng mỗi tháng và có nhu cầu tìm việc trên Human. Đồng thời, hệ sinh thái HMT có hỗ trợ trả tiền lương và tiền trợ cấp cho người lao động thông qua các đồng Token Coin như: Ethereum, Polkadot, Solana,…

+ Công nghệ phát triển của HMT đã được mã hóa và thực hiện các nhiệm vụ thay thế ở bất kỳ quy mô và yêu cầu nào để giúp các công ty và cá nhân người lao động – Worker độc lập với bất kỳ thực thể nào. Giup họ tối đa hóa nguồn lực của mình và sử dụng mạng để giảm thiểu thời gian tìm kiếm nguồn lao động nhàn rỗi trên thị trường hiện nay.

+ Nó là công cụ kết nối và tạo ra các thị trường tìm việc làm mới và phi tập trung. Trong đó, các thực thể của cả hai bên có thể giao dịch với nhau một cách an toàn, minh bạch và không cần đến bên trung gian thứ ba nào khác. Họ có thể sử dụng trực tiếp hệ sinh thái của Human Protocol (HMT) để hoàn thành việc đó.

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Thông tin về đồng Human Protocol (HMT)

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc những thông tin và giá trị đồng tiền Human Protocol (HMT). Theo giá trị thực mà đồng HMT đạt được trên thị trường Crypto tài chính tính đến thời điểm mình viết bài viết này.

Đây đều là những thông tin ban đầu về dự án tiền điện tử Human Protocol (HMT)Nên giá thị trường của đồng tiền này sẽ có sự giao động nhiều hay ít đều phụ thuộc lớn vào sức hút của dự án và biến động giá tài sản Coin trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số Crypto.

Ngoài ra, mình thông tin thêm các thông tin khác về sàn giao dịch và các ví có hỗ trợ lưu trữ và tích trữ đồng Human Protocol (HMT). trong thời gian đến và chuẩn bị List trên sàn giao dịch nào để bạn hiểu hơn và có thể sở hữu ít đồng tiền tài sản này một cách dể dàng.

Bạn đọc cùng mình khám phá và tìm hiểu tiếp dự án ngày hôm nay nhé!

1. Key metrics 

Gía trị của đồng tiền điện tử HMT thời điểm hiện tại cần đạt được các cột mốc mới, như sau:

+ Ticker: HMT

+ Blockchain: Ethereum

+ Token Standard: ERC-20

+ Contract: 0xd1ba9bac957322d6e8c07a160a3a8da11a0d2867

+ Token Type: Unility

+ Total Supply: 1,000,000,000 HMT

+ Circulating Supply: 120.000.000 HMT (Thông tin ghi nhận được trên Coinmarketcap)

2. Token Allocation

human-protocol-HMT-token-allocation

3. Token Release Schedule

human-protocol-HMT-token-release-schedule

4. Token Sale

Tất cả Token HMT cung cấp và phát hành theo nguyên tắc chia vòng vốn theo từng giai đoạn cụ thể, như sau:

Strategic 1

+ Raised: 2.5 triệu USD

+ Price: 0.1 USD

Strategic 2

+ Raised: 22 triệu USD

+ Price: 0.25 USD

Pre-sale

+ Raised: 10.6 triệu USD

+ Price: 0.0453 USD

ICO

+ Raised: 65 triệu USD

+ Price: 0.5 USD và 0.75 USD

5. Token Use Case

Hệ sinh thái của Human Protocol (HMT) được tạo ra nhằm giải quyết được những vấn đề của các bên tham gia mạng sử dụng HMT Token để trả tiền lương và khoản trợ cấp khác cho bên Worker – Người lao động làm việc  và đồng thời nhà tuyển dụng có thể được mua tiền thưởng thông minh trên hệ sinh thái của HMT với giá trị ưu đãi đặc biệt.

Họ có thể sử dụng đồng HMT Token này để tích trữ hoặc lấy nó là tiền thưởng, trợ cấp cho những người xác nhận cung cấp dịch vụ trên hệ sinh thái chung của tập đoàn.

Ví lưu trữ đồng HMT Token

Bạn có thể giao dịch và mua bán đồng HMT Token trực tiếp trên các sàn giao dịch tài chính hiện nay là:Gate hoặc FTX

Đồng thời, bạn có thể lưu trử đồng  HMT Token tại các địa chỉ ví lạnh như:   Trust Wallet, Ledger Nano X, MyEther Wallet, Meta Mask, …

Hay đơn giản nhất là bạn có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi bạn đã mua đồng tiền điện tử này trên đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ thông tin tài khoản của bạn được an toàn nhất nhé.

Tiềm năng phát triển dự án HMT

Nhắc đến tiềm năng và sức mạnh của một dự án khi  vừa ra mắt trên thị trường như dự án chỉ vừa mới IDO thành công như dự án HMT của chúng ta ngày hôm nay. Bạn cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố đánh giá khác nhau và từ đó tìm ra ưu điểm và sức mạnh của những dự án mới này trước quy đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất,

Trong đó, chúng ta phải kể đến các yếu tố như: Đội ngũ TeamWork, đối tác của họ, chứng từ pháp lý, nền tảng công nghệ, sức mạnh của công ty, đối tác chiến lược, tiềm năng dự án, tính ứng dụng thực tế của dự án, ….

Để hiểu hơn mình đã tổng hợp lại một vài thông tin về cái hay và tiềm năng của dự án tiền điện tử HMT Token và nhận định giá trị lợi ích mà dự án này mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư tham gia vào hệ sinh thái của họ, như sau:

1. HMT Teamwork

Đội ngũ phát triển dự án này đều là những người có khá nhiều năm gắn bó tại các tổ chức tìm kiếm lao động và việc làm. Đồng thời họ kết nối được các IT giỏi và rất thành công tại rất nhiều dự án tài chính mới. 

Chúng ta có thể nhắc đến một vài cái tên trong ban lãnh đạo, như là:

hmt-teamwork

2. Investor

Dự án của chúng ta đã nhận được sự hậu thuẫn và hỗ trợ của các tập đoàn tài chính lớn. Giúp củng cố và hoàn thiện chiến lược lâu dài của dự án với các tập đoàn và công ty lớn có tiếng trong mảng thị trường tài chính Crypto.

Trong đó, chúng ta có thể kể đến một vài những tập đoàn Investment  lớn và có tên tuổi, như là: Hashed, Hypersphere, Borderless, Kenetic …

hmt-token-investor

3. Partner

Chiến lược chính của dự án Human Protocol (HMT), bao gồm:

+ Machine Learning

+ Proof of HUMANity

+ Empowering the Gig Economy

+ Prediction Markets

+ Translation and More

Chính vì điều này, những giao thức Partner với HMT giúp hệ sinh thái của họ bao quát trên nhiều mảng thị trường. Đồng thời, cần đến sư tư vấn chiến lược từ rất nhiều các tập đoàn và công ty lớn có tiếng trong mảng phát triển thị trường tài chính và ứng dụng tìm việc làm công nghệ mới.

Trong đó chúng ta kể đến những cái tên là đối tác chiến lược lâu dài của dự án này, như là:

hmt-partner-doi-tac-chien-luoc

Tầm nhìn tương lai của dự án 

Lộ trình phát triển tương lai của dự án Human Protocol (HMT) trong thời gian đến, như sau:

human-protocol-roadmap-tam-nhin-tuong-lai

Kết lại

Dự án Human Protocol (HMT) là một công nghệ tìm kiếm việc làm mới để hỗ trợ con người và công nghệ có thể làm việc cùng nhau. Nó giúp bạn tạo ra hệ sinh thái tìm việc làm hoàn chỉnh giúp kết nối và tìm kiếm nguồn lao động mới, cung cấp dữ liệu, phỏng vấn và trả tiền thưởng cho người lao động trực tiếp trên cùng một hệ sinh thái chung của Human.

Đồng thời, các tập đoàn và các công ty có thể tìm kiếm và đăng bán sản phẩm của mình trực tiếp trên hệ sinh thái chung và hoạt động bán hàng khép kín cho người có nhu cầu mua hàng trực tiếp. Trên chính hệ sinh thái khép kín chung của trí tuệ nhân tạo Human Protocol (HMT).

Bạn cảm thấy dự án mình chia sẻ hôm nay như thế nào, thông tin Hocolineaz.net cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo nên muốn đầu tư hãy Researcher thật kỹ càng. Vì mọi quyết định mua bán hay tham gia đầu tư vào các dự án IDO mới như này đều là ở bạn, do đó người đọc phải tự quyết định nhé và bạn cần có chiến lược đầu tư các dự án IDO mới nổi cho riêng mình một cách hợp lý.

Nếu bạn đọc có thắc mắc hay câu hỏi gì về dự án này. Bạn có thể comment xuống bên dưới để chúng mình tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar