GEM Coin là gì? Tiêu chuẩn của GEM Coin để đánh giá dự án Altcoin tiềm năng

29/06/2021 1695 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết hôm nay mình chia sẻ đến bạn về các thuật ngữ liên quan đến GEM Coin. Các tiêu chí đánh giá và lựa chọn ra dự án Altcoin tiềm năng thông qua tiêu chuẩn của GEM Coin. Đây có thật sự là tiêu chuẩn chung cho mọi đánh giá của dự án Coin tiềm năng hay không.

Để bạn giải mã được bí ẩn về thuật ngữ này trên thị trường Crypto đầy tiềm năng, mời bạn đi vào bài viết chia sẻ hôm nay GEM Coin là gì? Tiêu chuẩn của GEM Coin để đánh giá dự án Altcoin tiềm năng.

Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

GEM Coin là gì?

Thuật ngữ GEM dịch nghĩa từ từ điển Cambridge nó được hiểu như là một viên ngọc quý và được cắt gọn, tinh luyện trở thành những viên đá quý và rất đắc tiền. Gioi nhà giàu thường hay gọi nó với biệt danh là ”Gemstone”.

Trên thị trường Crypto của chúng ta Gem Coin nó được ám chỉ là một dự án Altcoin tiềm năng , định hướng và có thể đi được đường dài. Nó như viên ngọc quý còn sơ khai và cần tích luỹ, tinh luyện và mài dũa theo từng lộ trình phát triển của dự án và kỳ vọng nó bùng nổ và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai xa.

Tiềm năng phát triển dự án GEM Coin

Trong giai đoạn đầu năm đến nay có rất nhiều dự án GEM Coin tiềm năng và được mình phân tích và đánh giá rất tốt. Hầu như dự án này đều có sự hướng tăng và phát triển bùng nổ theo từng giai đoạn của dự án.

Chúng ta có thể nhắc đến một vài dự án mình đã phân tích với các bạn như: Near, OGN, Band, SOL, JST, CHR, Sushi, Alice, .... và còn rất nhiều các dự án GEM Coin phát triển tốt khác nữa mà mình có chia sẻ với bạn trong thời gian gần đây.

Trong bài viết và hội nhóm mà chúng mình có chia sẻ và chỉ ra rất nhiều các dự án GEM Coin  tốt và tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Thậm chí có những dự án sau quá trình ICO và IDO thành công, cũng như đã được List chính thức lên các sàn lớn, giá trị của nó có thể x5, x10, ... lên rất nhiều lần.

TIPS: Cho các bạn khi bạn tham gia vào thị trường về GEM Coin sau khi dự án đã Pumb mạnh mẽ trong giai đoạn đầu rồi. Bạn không nên đu đỉnh hay Fomo theo các dự án GEM Coin đó nữa, mình tìm ra các dự án GEM Coin tiềm năng và kỳ vọng tương lai tốt khác dành cho bạn tham gia cũng như tích luỹ nó. Để đạt mức kỳ vọng tài sản mình mong muốn trong tương lai xa.

tiem-nang-du-an-gem

Tiêu chuẩn đánh giá dự án GEM tiềm năng

Bạn có thể nhìn nhận lại lịch sử mình đánh giá một vài dự án GEM Coin tiềm năng và đưa ra nhận định, phân tích đánh giá cá nhân của mình. Sau thời gian khi các dự án này đã được List lên các sàn Lớn thì giá trị của chúng đều vượt trên mức kỳ vọng bạn mong muốn.

Thâm chí có những dự án mình chỉ tham gia với số vốn nhỏ và thậm chí là không mất tiền đầu tư nào. Khi nó đã được List lên sàn thì giá trị bán ra đã có thể lên đến x5, x10, … giá trị ban đầu mình chia sẻ đến các bạn.

du-an-gem-coin-tiem-nang

du-an-gem-coin-tiem-nang-2

Tiêu chí để bạn tìm và đánh giá ra dự án GEM Coin tốt và đầy tiềm năng chúng ta phải kể đến rất nhiều các tiêu chí đánh giá khác nhau, như là: Phân tích kỹ thuật cơ bản, đánh giá dự án GEM tốt từ Đội ngũ TeamWork, đối tác của họ, chứng từ pháp lý, nền tảng công nghệ, sức mạnh của công ty, đối tác chiến lược, tiềm năng dự án, tính ứng dụng thực tế của dự án, ….

Ngoài ra, khi bạn tham gia vào dự án GEM Coin bạn nên có sẵn tài khoản tại các sàn mà dự án Altcoin chuẩn bị được List lên các sàn giao dịch này. Mục đích dự án đã được đẩy lên sàn, tốc độ đẩy Coin dự án lên rất nhanh nên bạn cần bị sẵn tài khoản trước và giao dịch mua bán đồng GEM được nhanh chóng. 

Như vậy, bạn không bị lỡ mất cơ hội bán ra dự án Altcoin của mình với mức giá cao và không để bị trượt giá ngay sau khi dự án này đã hết đà tăng trưởng mạnh mẽ.

Nếu bạn quan tâm đến cách thức và kỹ năng phân tích của mình cho các dự án GEM Coin tiềm năng. Để tìm ra những dự án phát triển tốt và có thể đầu tư số tiền nhỏ để tích luỹ phát triển các dự án đó và kỳ vọng nó tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Bạn đọc hãy để lại comment bên dưới bài viết này. Để chúng mình chia sẻ thêm những kiến thức và chủ đề khác có thể hỗ trợ bạn giao dịch tốt hơn trên thị trường Crypto Coin đầy tiềm năng này.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar