DYDX Coin là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử DYDX Coin

15/09/2021 4496 lượt xem 0 bình luận

Bài viết này mình chia sẻ đến bạn về dự án DYDX của sàn giao dịch phi tập trung DEX chuyên về mảng Trading và dự án mình chia sẻ đến bạn hôm nay. Nó đang đi theo xu hướng đầu tư được rất nhiều người quan tâm và thu hút được vốn đầu tư của những tên tuổi lớn trong thị trường Crypto.

Vậy ưu điểm dự án DYDX có đặc điểm gì nổi bật so với mặc bằng chung của các dự án IDO khác. Hệ sinh thái của DYDX có thật sự hấp dẫn và hướng đi lâu dài để bạn tham gia đầu tư Token Coin này hay không. Mời bạn đọc cùng mình đi vào tìm hiểu tất tần tật về đầu tư tiền điện tử DYDX và đưa ra phân tích đánh giá chiến lược đầu tư cho riêng mình nhé.

DYDX Coin là gì?

Dự án DYDX mình muốn chia sẻ đến bạn là một sàn giao dịch phi tập trung DEX được xây dựng trên hệ thống mạng lưới của Ethereum 2.0. Họ chuyên cung cấp mảng dịch vụ chuyên phát triển về sàn, như là:

+ Sàn giao dịch SPOT

+ Quỹ tài chính tương lai Perpetuals

+ Giao dịch đòn bẫy và ký quỹ phát sinh Margin /Furture.

Điểm mạnh của sàn giao dịch này so với các dự án sàn tài chính khác là nó có chức năng hỗ trợ riêng biệt. Giúp các hợp đồng Trading giao dịch với chi phí rẻ, tính thanh khoản, độ ổn định cao trước những biến động sống của thị trường. Đặc biệt, dự án chúng ta là dự án phi tập trung hoàn toàn.

Giải pháp phát triển dự án DYDX

Trên thị trường hiện nay, đa phần các sàn lớn đều theo nguyên tắc giao dịch tập trung (CEX), như là: Binance, Huobi…. Ưu điểm của những sàn này là độ thanh khoản cao, giao dịch nhanh gọn và độ chạy trượt giá khá thấp.

Tuy nhiên, mặt trái của các sàn CEX còn rất nhiều vấn đề tồn động và thường xuyên sảy ra sự cố như: Tính năng bảo mật (Thông tin người dùng, thông tin giao dịch, thanh toán, …), can thiệp đến hệ thống giao dịch của Future /Margin để Skill nhà đầu tư và sửa đổi lệnh trong khung thời gian ngắn. Còn rất nhiều những vấn đề tồn động khác về tính minh bạch của các sàn CEX hiện nay.

Lúc này, các dự án về những sàn DEX ra đời như dự án DYDX của chúng ta, giúp nhà đầu tư tham gia vào thị trường tài chính Crypto. Có thể an tâm về tính minh bạch của giá cả và sự biến động của thị trường, bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản giao dịch của họ, không chịu áp lực có sự can thiệp sâu của sàn vào thị trường tài chính.

Đồng thời, dự án DYDX đã bổ sung và nâng cấp thêm rất nhiều những tính năng mới và riêng biệt cho dự án này. Giup nâng cao và tăng trải nghiệm khách hàng với sàn giao dịch được tốt nhất, có thể kể đến như:

+ Tính minh bạch:

Cặp giao dịch có trên sàn DYDX đều được kiểm duyệt và cung cấp bởi dịch vụ tài chính Chainlink kiểm định (Nó là một phần của cả hệ sinh thái Oracle).

Điều này, giúp bạn an tâm hơn về các Coin được đưa lên sàn giao dịch và giảm tối đa việc thao túng giá cả của sàn với các Token Coin của dự án đưa lên.

+ Vay vốn và thế chấp

Người dùng có thể sử dụng chính tài sản kỹ thuật số của mình để đăng ký vay thế chấp tín dụng, vay đánh Margin. Hay tối ưu hoá lợi nhuận bằng cách thế chấp tài sản để hưởng lợi tức sinh lời hằng tháng, quý, năm, ….

+ Quản lý danh mục

Nhà đầu tư có thể quản lý cặp lệnh giao dịch của mình một cách đơn giản và tối ưu hơn bao giờ hết. Thông qua tính năng mới DYDX cung cấp và nó có tên gọi là “Portfolio”.

dydx-la-gi

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Thông tin về đồng tiền điện tử DYDX Coin

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc những thông tin và giá trị đồng tiền DYDX Coin. Theo giá trị thực mà đồng DYDX đạt được trên thị trường Crypto tính đến thời điểm mình viết bài viết này.

Đây đều là những thông tin ban đầu về dự án sàn giao dịch phi tập trung DYDX đạt được thời điểm hiện tạiNên giá thị trường của đồng tiền này sẽ có sự giao động nhiều hay ít đều phụ thuộc lớn vào sức hút của dự án và biến động giá tài sản Coin trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số Crypto.

Ngoài ra, mình thông tin thêm các thông tin khác về sàn giao dịch và các ví có hỗ trợ lưu trữ và tích trữ đồng DYDX Coin. Trong thời gian đến và chuẩn bị List trên sàn giao dịch nào để bạn hiểu hơn và có thể sở hữu ít đồng tiền tài sản này một cách dể dàng.

Bạn đọc cùng mình giải mã và tìm hiểu tiếp nhé!

1. Key Metrics 

Gía trị của đồng tiền điện tử DYDX thời điểm hiện tại đạt được cột mốc, như sau:

+ Token name: dYdX

+ Symbol: DYDX

+ Blockchain: Ethereum 2.0

+ Standard: ERC-20

+ Contract: 0x92d6c1e31e14520e676a687f0a93788b716beff5

+ Total Supply: 1,000,000,000 token DYDX

2. Token Allocation

Tổng số Token DYDX sẽ được phân phối bổ vốn vào các quỹ tài chính của nhà đầu tư, như sau:

+ Investors: 27.7%.

+ Employees & Consultants: 15.27% 

+ Future employees & Consultants: 7%.

+ User Trading Rewards: 25%.

+ Retroactive Rewards: 7.5% 

+ Liquidity Provider Rewards: 7.5%.

+ Community Treasury: 5%

+ Liquidity Staking Pool: 2.5%

+ Liquidity Provider Rewards: 2.5%

token-allocation-DYDX-COIN

3. Token Use Case

Native Token của dự án là DYDX. Được quản lý và sử dụng vốn của chúng vào các múc đích như sau:

+ Giảm phí giao dịch:  Khi sở hữu Coin DYDX, nhà đầu tư hay các Trader sẽ được giảm phí giao dịch trên sàn khi giao dịch với đồng tiền này.

+ Staking: Người dùng có thể sử dụng DYDX để sử dụng tính năng mới nhất của Staking để được nhận phần thưởng đến từ mỗi cặp lệnh giao dịch với đồng này trên hệ sinh thái của họ.

+ Quản trị hệ thống: DYDX Holder có quyền bỏ phiếu biểu quyết và lựa chọn hướng đi tiếp theo phát triển dự án trong tương lai xa.

Ví lưu trữ đồng DYDX Coin

Hiện tại, bạn có thể lưu trử đồng  DYDX Coin tại các địa chỉ ví lạnh như: TrustwalletLedger Nano XMyEtherWalletMetaMaskCoin98 Wallet, .…

Đồng thời, bạn có thể giao dịch và mua bán đồng DYDX Coin trực tiếp trên các sàn giao dịch tài chính hiện nay là: Binance, Uniswap

Đơn giản nhất là bạn có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi bạn đã mua đồng tiền điện tử này trên đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ thông tin tài khoản của bạn được an toàn nhất nhé.

Tiềm năng phát triển dự án DYDX

Nhắc đến tiềm năng và sức mạnh của một dự án khi  vừa ra mắt trên thị trường như dự án chỉ vừa mới IDO thành công như dự án DYDX của chúng ta. Bạn cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố đánh giá khác nhau và từ đó tìm ra ưu điểm và sức mạnh của những dự án mới này.

Trong đó, chúng ta phải kể đến các yếu tố như: Đội ngũ TeamWork, đối tác của họ, chứng từ pháp lý, nền tảng công nghệ, sức mạnh của công ty, đối tác chiến lược, tiềm năng dự án, tính ứng dụng thực tế của dự án, ….

Để hiểu hơn mình đã tổng hợp lại một vài thông tin về cái hay và tiềm năng của dự án tiền điện tử DYDX Coin và nhận định giá trị lợi ích mà dự án này mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư tham gia vào hệ sinh thái của họ, như sau:

1. DYDX Teamwork

Đội ngũ phát triển của dự án gồm những cái tên rất có tiếng trên mảng tài chính và lĩnh vực tiền điện tử Crypto trong nhiều năm qua, như là:

+ Antonio Juliano – Founder: Ông từng là kỹ sư phần mềm của CoinbaseUber. Đồng thời, ông cũng là cổ đông lớn của ứng dụng Weipoint.

+ Brendan Chou – Kỹ sư phần mềm: Từng có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các tập đoàn công nghệ lớn như GoogleBloomberg.

+ Zhuoxun Yin – Giám đốc vận hành: Ông từng làm việc tại tập đoàn Nimble Pharmacy và cố vấn chiến lược tài chính tại quỹ phát triển Bain & Company.

+ Bryce Neal – Kỹ sư phần mềm: Từng là trưởng kỹ sư phần mềm tại các tập đoàn lớn hàng đầu trên thế giới như NerdWallet, Betable và Amazon.

teamwork-dydx

2. Investor

Dự án DYDX của chúng ta nhận được được khoản tiền đầu tư lớn và hậu thuẫn mạnh mẽ tới từ các tên tuổi lớn trên thị trường tài chính Cryptocurrency hiện nay. Tiêu biểu phải kể đến các tập đoàn tài chính như: Spartan, DeFiance Capital, Hashed, a16z, Polychain, .…

Bên cạnh đó, dự án còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều các KOLs trong thị trường này như: Brian Armstrong (Founder kiêm CEO của Coinbase), Fred Ehrsam (Ông từng là Cofounder của Coinbase), Naval Ravikant (1,42 triệu Followers trên Twitter), …

Investors-du-an-dydx

Kết lại

Dự án DYDX là một sàn giao dịch phi tập trung của DEX và được xây dựng trên hệ thống mạng lưới của Ethereum 2.0. Định hướng mang đến một sàn giao dịch phi tập trung của DEX do chính tay DYDX phát triển, hứa hẹn nó sẽ đem lại nhiều lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời cho nhà đầu tư trên hệ sinh thái của họ.

Đồng thời, dự án DYDX nhận được sự hậu thuận của đội ngũ phát triển dự án của các “ông lớn” trên mảng tài chính Cryptocurrency. Do đó, mình đánh giá dự án này khá cao và hứa hẹn nó rất triển vọng và đầy tiềm năng để đi xa hơn nữa trong tương lai xa trên thị trường tài chính phi tập trung của DEX.

Hoconlineaz.net chỉ nhận định và đánh giá tiềm năng của một dự án đầu tư mang lại và nó chỉ mang tính chất tham khảo và không phải lời khuyên đầu tư. Mọi quyết định mua bán hay tham gia đầu tư vào các dự án IDO mới như này là ở bạn, do đó người đọc phải tự quyết định nhé và có chiến lược đầu tư các dự án IDO mới nổi cho riêng mình một cách hợp lý.

Nếu bạn đọc có thắc mắc hay câu hỏi gì về dự án này. Bạn có thể comment xuống bên dưới để chúng mình tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar